Phương pháp xem bói biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mới nhất – Nano Machine

Phương pháp xem bói biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mới nhất

Tìm hiểu biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi sẽ giúp cho quý bạn sinh năm 1979 gặp nhiều như mong muốn thành đạt hơn trong đời sống. Trong đời sống tân tiến ngày này, việc chiếm hữu một chiếc xe hơi, xe máy không còn là việc quá khó so với nhiều người. Biển số xe là vật bộc lộ sự độc lạ cho chiếc xe của bạn so với người khác. Chính cho nên vì thế, chọn biển số xe hợp tử vi & phong thủy với tuổi 1979 đóng vai trò quan trọng đến với sự thành công xuất sắc, tài lộc của người chủ xe sau này .

Bạn đang đọc: Phương pháp xem bói biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mới nhất


Nguyên tắc xác lập biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Hiện nay, để xác lập biển số xe của bạn có hợp mệnh với mình hay không thì có nhiều giải pháp tính. Trong đó, 2 cách tính thông dụng được nhiều người sử dụng đó là theo Ngũ Hành tương sinh và 64 quẻ Kinh Dịch .

1, Tính biển số xe hợp tuổi bằng chiêu thức Ngũ Hành Can Chi

Phương pháp tính này được sử dụng bằng cách ứng với mỗi tuổi Can chi, quý bạn sẽ có một mệnh nhất định là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hoặc Thổ. Bên cạnh đó, những chữ số trên biển số xe cũng sẽ được quy ra Ngũ Hành bằng chiêu thức đặc biệt quan trọng được những chuyên gia phong thủy đúc rút ra từ hàng trăm năm qua. Bằng việc so sánh, ngũ hành của tuổi Kỷ Mùi với ngũ hành của biển số xe là tương sinh hay khắc chế mà Tóm lại biển số xe đó có hợp tuổi với chủ xe hay không .
Ngoài việc vận dụng Ngũ hành vào đo lường và thống kê biển số xe thì màu xe cũng được quy theo Ngũ Hành để so sánh với mệnh của quý bạn .

2, Cách tính biển số xe hợp mệnh bằng quẻ dịch

Quẻ dịch gồm có 64 quẻ dựa vào nguyên tắc Bát Quái của 8 quẻ bắt đầu phối phối hợp với nhau để đưa ra Kết luận dựa theo nguyên tắc âm khí và dương khí giao cảm. Từ thời rất lâu rồi, những bậc trí giả đã sử dụng 64 quẻ này để Dự kiến được những vấn để trên đời mặc dầu không ra ngoài tận mắt chứng kiến .
Để xem biển số xe xe hơi, xe máy có hợp tuổi 1979 hay không bằng chiêu thức quẻ dịch, quý bạn sẽ cần cung ứng thông tin dựa trên biển số, số khung, số máy cũng như tên xe. Từ những dữ kiện trên, người luận giải sẽ tổng hợp theo ý nghĩa của 64 quẻ dịch và quy số điểm hợp mệnh giữa bạn và biển số xe .


Tìm hiểu biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Như đã trình diễn ở trên, để biết được biển số xe có tốt so với tuổi Kỷ Mùi hay không thì thứ nhất cần phải biết được cung mệnh của mình cũng như những số lượng hợp với mệnh đó. Dưới đây là bảng cung mệnh dành cho quý bạn tuổi Kỷ Mùi

boi-bien-so-xe-hop-tuoi-1979

Do đặc thù mỗi người đều sở hữu một biển số xe máy, ô tô khác nhau. Vì thế, để biết được luận giải chi tiết về các thông số biển số xe, số máy, số khung có hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hay không, mời bạn tra cứu công cụ xem biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 của chúng tôi.

Xem bói biển số xe của bạn có hợp với bạn hay không, có ý nghĩa gì thì mời bạn tra cứu tại: 

 Xem bói biển số xe hợp phong thủy hợp tuổi cực chuẩn