Cách mở cung tài lộc tuổi ất Sửu

Phong thủy tài lộc cho người mệnh kim là gì ? Phong thủy là yếu tố ngày càng được chăm sóc, đặc biệt quan trọng, tử vi & phong thủy trong nhà tại, nơi thao tác, … để đời sống được suôn sẻ, việc làm hanh thông, thuận tiện. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá tử vi & phong thủy tài lộc dành cho những người mệnh Kim .Nội dung chính

 • Năm sinh những người mệnh Kim
 • Phong thủy nhà ở dành cho người mệnh Kim
 • Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim
 • Cách tăng tài vận bằng linh vật cho người mệnh Kim
 • Video liên quan

Năm sinh những người mệnh Kim

Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh Kim :

Nhâm Thân: 1932,1992 – Quý Dậu: 1933, 1993

Ất Mùi : 1955, năm ngoái – Giáp Ngọ : 1954, năm trước
Giáp Tý : 1984, 1924 – Ất Sửu : 1985, 1925
Nhâm Dần : 1962, 2022, Quý Mão : 1963, 2023
Canh Thìn : 1940, 2000, Tân Tỵ : 1941, 2001
Canh Tuất : 1970, 2030, Tân Hợi : 1971, 2031

Phong thủy nhà ở dành cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng khách cho người mệnh kim :
Đối với phòng khách, những đồ sắt kẽm kim loại sáng bóng loáng, đồ bằng bằng gương, hay tráng bạc, … rất có ích, tương hỗ tốt cho người mệnh Kim .
Những loại cây, hoa dùng để trang trí trong phòng khách hoàn toàn có thể là : hoa kim ngân, hàm tiếu, mễ lan, cửu lý hương, hoa ngọc lan, …
Màu sàn, màu tường, màu trần là yếu tố rất cần chú ý quan tâm. Theo thứ tự, tông màu cần nhạt dần để hợp với ý nghĩa đất nặng, trời nhẹ. Như vậy, màu trần sáng vừa hợp tử vi & phong thủy lại vừa mang lại cảm xúc thông thoáng, thoáng rộng cho căn nhà. Cũng với ý nghĩa này, gia chủ sẽ ngày có nhiều tiền tài tiền lộc .
Sàn phòng khách chú ý quan tâm không nên lựa chọn loại gạch hay cách phong cách thiết kế không nhẵn. Tốt nhất là phẳng phiu và không quá trơn .

Đối với phòng ngủ :
Trong phòng ngủ, giường của người hành Kim nên quay về hướng Thổ, tức các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Màu đen được chọn là màu tốt nhất .
Ngoài ra, đầu giường cần tránh hướng cửa ra vào, đối lập với gương soi và tránh đặt dưới dầm, xà ngang, vừa tạo cảm xúc nặng nề, không yên tâm khi ngủ, vừa không tốt cho việc làm ăn cũng như đời sống hàng ngày .
Đối với phòng nhà bếp :
Bếp để có vượng khí hợp mệnh Kim nên đặt theo hướng Tây và lựa theo màu vàng .
Ngoài ra, màu trắng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng. Hoặc xanh lam, đen, …
Một quan tâm nữa là đồ vật nên chọn hình vòm, thay vì các vật sắc và nhọn, …

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim

Trong khoảng trống thao tác, yếu tố tử vi & phong thủy cũng có vai trò rất quan trọng trong sự thăng quan tiến chức hay sự suôn sẻ, hanh thông trong làm ăn .
Những người mệnh Kim nên lựa chọn phòng thao tác với nhiều đồ được phong cách thiết kế với vật liệu sáng như inox, … Màu sắc trắng và vàng được ưu tiên số 1 .
Bàn thao tác của người mệnh Kim cần được quay về hướng cửa chính để hoàn toàn có thể quan sát tổng thể mọi hoạt động giải trí và hướng tốt nhất là hướng ra phía Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Là người có tính khí can đảm và mạnh mẽ, cương quyết trong việc làm, bàn thao tác nên được chọn theo tông màu hợp với mệnh này là trắng và vàng. Nhờ đó, sẽ phát huy được hết ưu điểm của tính cách thuộc mệnh này. Đồ vật trang trí trên bàn cũng nên lựa theo vật liệu gốm, sứ hoặc sắt kẽm kim loại .
Đối với hoa lá cây cảnh trong phòng, cũng như phòng khách, hoa kim ngân, hàm tiếu, mễ lan, cửu lý hương, hoa ngọc lan, … sẽ là những cây mang lại sinh khí tốt .
Với những yếu tốt hợp mệnh, văn phòng sẽ tạo cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái và tăng động lực cho người mang mệnh Kim .

Cách tăng tài vận bằng linh vật cho người mệnh Kim

Đá tử vi & phong thủy

 • Đá hồ ly thạch anh tóc vàng: với màu vàng chủ đạo, đá hồ ly này giúp cho gia chủ sự tự tin, nếu để ở nhà hay phòng làm việc còn tạo ra sự thoải mái, giảm bớt căng thẳng. Đặc biệt, đối với những ai chưa tìm thấy một nửa của mình, loại đá này còn được đánh giá sẽ rất có ích.
 • Thạch anh trắng: Căng thẳng, bực dọc,… sẽ được xoa dịu với thạch anh trắng. Đó là lý do thạch anh trắng rất hay được đặt tại bàn làm việc của người mệnh Kim.
 • Vòng tay đá cẩm thạch, thạch anh tóc xanh: Cũng như những vật phẩm ở trên, nhiều người đeo vòng tay đá cẩm thạch không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho phong cách của mình mà còn tác động tích cực tới cảm xúc, thêm yêu đời, nhẹ nhàng, sảng khoái.
 • Ngoài ra, người mệnh Kim hoàn toàn có thể lựa chọn những loại đá khác như thạch anh đa sắc, kim cương hay zircon không màu … .


Linh vật cho mệnh kim

 • Tùy hưu: được lựa chọn để dành cho những ai muốn công danh, muốn tài lộc, cầu bình an, may mắn. Tỳ hưu để trang trí tại nhà còn có tác dụng tránh tà khí, giúp người trong nhà có nhiều sức khỏe.
 • Thiềm thừ: Theo truyền thuyết, thiềm thừ là một loại cóc chỉ có 3 chân nhưng luôn nhả vàng bạc. Nếu như ai hoặc nhà nào sở hữu, thiềm thừ sẽ mang lại tiền bạc và phước lành.
 • Quả cầu phong thủy: Là vật phẩm không chỉ mang lại may mắn mà còn cả tiền tài và đặc biệt sức khỏe, với năng lượng lớn của mình, quả cầu phong thủy được nhiều người mệnh Kim lựa chọn để ở phương đại cát.

Ngoài ra, tượng phật di lặc, hoa mẫu đơn, tượng 12 con giáp, gậy suôn sẻ, … cũng là những vật phẩm rất tốt cho người thuộc hành Kim .
Với những thông tin trên đây, kỳ vọng bạn đã tìm ra được lời giải đáp cho tử vi & phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim. Với một chút ít tinh xảo, một chút ít chu toàn, đời sống của tất cả chúng ta sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn, tự do hơn với những thứ hợp với bản mệnh của mình .

Xem thêm:

 • [ TOP 16 ] dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Q. Ba Đình đáng mua nhất 2019
 • [ TOP 3 ] dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp quận Hai Bà Trưng đáng mua nhất 2019
 • [ TOP 30 ] dự án Bất Động Sản nhà ở Q. HĐ Hà Đông đáng mua nhất 2019

TPO – Tuổi Sửu năm 2022 ở thế “ nước đẩy thuyền lên ”, việc làm thuận tiện, tài lộc dồi dào. Phương diện kinh tế tài chính có hướng tăng trưởng rất tốt, sinh lời sinh lộc, tiền tài hanh thông .

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2022

Thoát khỏi năm tuổi đương đầu Thái Tuế và vòng hạn Tam Tai, bước vào năm 2022 vận trình tuổi Sửu khởi sắc trông thấy. Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có cát tinh tương hỗ can đảm và mạnh mẽ cho việc làm làm ăn, vận quý nhân vượng, khởi sự thuận tiện hơn trước, mở ra nhiều thời cơ hợp tác tăng trưởng và thăng quan tiến chức.

Năm 2022 với người tuổi Sửu báo hiệu có sự nở rộ về tài lộc và sự nghiệp thăng tiến. Tiền bạc dư giả, kinh doanh, đầu tư thu lời từ nhiều hạng mục khác nhau chứ không chỉ một nguồn thu cố định.

Có điều sức khỏe thể chất giảm sút hơn hẳn, hao tốn tiền tài cho phương diện này. Chuyện tình cảm cũng chưa được thuận tiện, khó đón hỷ tín trong năm Nhâm Dần.

Công việc

Năm 2022, người tuổi Sửu có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về sự nghiệp. Công việc cũng có khunh hướng tốt đẹp, thuận tiện hơn trong năm 2022. Đặc biệt, trong năm nay những người tuổi Sửu có thời cơ đi xa, xuất ngoại, lan rộng ra quan hệ hợp tác làm ăn, có quý nhân phù trợ, không ngừng khẳng định chắc chắn uy tín và thăng quan tiến chức chức vụ. Công việc kinh doanh thương mại, kinh doanh cũng thuận tiện hơn trước, gặp nhiều suôn sẻ, kinh doanh có duyên, ngày càng lan rộng ra quy mô. Có điều, nữ mạng tuổi Sửu dù có đạt được nhiều thành công xuất sắc lớn nhưng rất khó khăn vất vả, lao lực, ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất và chuyện tình cảm cá thể.

Tài lộc

Tuổi Sửu năm 2022 ở thế “ nước đẩy thuyền lên ”, việc làm thuận tiện thì tài lộc ắt dồi dào. Phương diện kinh tế tài chính có hướng tăng trưởng rất tốt, sinh lời sinh lộc, tiền tài hanh thông. Đặc biệt với người kinh doanh thương mại, kinh doanh, năm 2022 hứa hẹn sẽ thu về nhiều doanh thu bù đắp cho những thua lỗ trước đó. Có điều, chớ hấp tấp vội vàng lan rộng ra quy mô hoặc ôm quá nhiều sản phẩm & hàng hóa một lúc kẻo rơi đúng vào thời gian sinh khí xấu mà hao hụt, tiêu tán. Nên thận trọng vừa làm vừa thăm dò thị trường, chậm nhưng chắc còn hơn nhanh mà thiệt hại. Với những ai có dự tính khởi nghiệp trong năm nay, chỉ nên thử sức với quy mô nhỏ, số vốn ít trước. Người tuổi Sửu nên tìm người hợp tác là nam sẽ tốt hơn nữ, được tương hỗ mạnh về tiềm lực kinh tế tài chính và một phần cát khí.

Tình duyên

Thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, người tuổi Sửu không còn cảm thấy quá áp lực đè nén về niềm tin. Vì thế mà chuyện tình cảm nhà đạo cũng thêm phần hài hòa, tốt đẹp, vượng trung khí trong năm 2022. Nữ mạng tuổi Sửu lan rộng ra quan hệ xã giao, có nhiều cuộc gặp gỡ chất lượng, hoàn toàn có thể phát sinh tình cảm tốt đẹp trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn có khuynh hướng khép mình, tập trung chuyên sâu nhiều cho sự nghiệp hay mái ấm gia đình hơn là chuyện tình cảm cá thể. Vì thế mà tự phát sinh xích míc, hoàn toàn có thể lỡ dở niềm hạnh phúc trong tầm tay. Với các hai bạn trẻ đang yêu, nếu có dự tính kết hôn thì tranh thủ thực thi sớm, tránh để quá lâu tình cảm trục trặc lại không đi tới đích. Các cặp vợ chồng chú ý quan tâm chăm sóc đến nửa kia, cân đối xúc cảm, san sẻ gánh nặng kinh tế tài chính trong mái ấm gia đình. Có như vậy mới ít phát sinh xích míc, tạo thời cơ cho kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại niềm hạnh phúc.

Sức khỏe

Tài lộc nở rộ nhưng sức khỏe thể chất tuổi Sửu không tốt trong năm 2022. Dễ đau ốm vặt hoặc mắc các chứng bệnh về mắt, thần kinh hay khí huyết. Nên chú trọng nghỉ ngơi điều độ và nhà hàng khoa học, dù bận rộn đến mấy cũng không nên bỏ bữa hoặc không rèn luyện thể thao. Làm được điều này tuổi Sửu mới duy trì được thể trạng tốt, hạn chế đau ốm mỗi khi giao mùa. Trong năm cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm tới sức khỏe thể chất người lớn tuổi trong nhà, hoàn toàn có thể xảy ra nguy hiểm. Đương số hạn chế tham gia các hoạt động giải trí mạo hiểm như leo núi, lướt sóng … tránh rủi ro xấu ập tới. Chi tiết tử vi năm 2022 cho từng tuổi Sửu

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu- sinh năm 1949

Tử vi 2022 tuổi Sửu nói chung, người tuổi Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên, không có quá nhiều dịch chuyển. Gia đạo nhìn chung hòa giải, con cháu hiếu thảo. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất có phần giảm sút do tác động ảnh hưởng của tuổi tác. Chỉ cần bản mệnh giữ tâm ý sáng sủa, nghỉ ngơi điều độ thì mọi chuyện đều yên ổn.

Tử vi 2022 tuổi Tân Sửu- sinh năm 1961

Tuổi Tân Sửu đang bước vào quy trình tiến độ nghỉ hưu nên cảm hứng dễ bị trộn lẫn, niềm tin không ổn định, rất cần được chăm sóc, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm việc làm ăn khá thuận tiện, kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư vẫn liên tục sinh lời, giúp đương số củng cố kinh tế tài chính, phần nào yên tâm khi về hưu. Sức khỏe giảm sút đáng kể, khó tránh khỏi những triệu chứng tuổi già như cao huyết áp, bốc hỏa trong người, các bệnh về khí huyết, ngủ kém, không sâu giấc, nhà hàng không thấy ngon miệng …

Tử vi 2022 tuổi Quý Sửu- sinh năm 1973

Người tuổi Quý Sửu bị ngũ hành lưu niên khắc chế ( Kim khắc Mộc ), báo hiệu sẽ trải qua một năm nhiều khó khăn vất vả trong việc làm làm ăn. Tuy nhiên, đối tượng người dùng làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng tác động hơn làm tư hay làm chủ. Một năm bận rộn, khó khăn vất vả nhưng đổi lại phương diện kinh tế tài chính được củng cố khá vững. Tiền bạc tiêu tốn khá tự do, đủ cho các ngân sách hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình hay việc chung vốn làm ăn. Về sức khỏe thể chất, chú ý quan tâm yếu tố nhà hàng siêu thị, đề phòng gan phải hoạt động giải trí quá tải khiến tính năng đào thải độc tố trong khung hình trục trặc, là tiền đề gây ra các bệnh như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan …

Tử vi 2022 tuổi Ất Sửu- sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Theo đó, năm 2022 hứa hẹn việc làm làm ăn thuận tiện, có quý nhân trợ giúp, không ngừng thăng quan tiến chức về chức vụ cũng như ngày càng tăng tài lộc. Năm nay đương số có thời cơ đi xa, thậm chí còn xuất ngoại, đi tới đâu cũng gặp người tốt giúp sức, mở ra nhiều thời cơ làm ăn và cả tăng trưởng tình cảm cá thể. Về sức khỏe thể chất, cần đề phòng tai nạn thương tâm xe cộ, các bệnh tương quan đến hệ thần kinh như đau nửa đầu, thị lực giảm sút, trí nhớ kém …

Tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu- sinh năm 1997

Tuổi Đinh Sửu gặp năm Nhâm Dần được tương sinh về mặt ngũ hành, việc làm cát lợi, làm ăn kinh doanh thương mại suôn sẻ, khá dư giả về mặt kinh tế tài chính. Trong năm đương số có khuynh hướng tiêu pha nhiều, liên tục shopping cho bản thân và mái ấm gia đình. Tin vui cho nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, tăng trưởng mối quan hệ lâu bền, hoàn toàn có thể tính chuyện trăm năm niềm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu- sinh năm 2009

Gặp năm xung khắc về ngũ hành, tuổi Kỷ Sửu dễ bị ảnh hưởng tác động về mặt xúc cảm, niềm tin không ổn định, rất cần cha mẹ, thầy cô san sẻ. Phương diện học tập, thi tuyển gặp khá nhiều bất lợi. Trẻ có khuynh hướng ham chơi, không chuyên tâm học tập. Nếu không được cha mẹ chỉ bảo e rằng thành tích học tập giảm sút đáng kể. Trong năm cần đề phòng thương tật tay chân do bị té ngã hoặc va chạm xe cộ. Hạn chế đưa trẻ tới nơi sông nước, đề phòng bị đuối nước vào những tháng cuối năm Nhâm Dần.

Tử vi tuổi Sửu 12 tháng năm 2022

Tử vi tháng 1/2022 : Một tháng khó khăn vất vả quay quồng ngược xuôi lo chuyện làm ăn, nhưng bù lại kinh tế tài chính khá, thời cơ thăng quan tiến chức rộng mở. Tử vi tháng 2/2022 : Xuất hiện quý nhân từ xa tương hỗ về việc làm hoặc kinh tế tài chính. Có điều ngũ hành xung khắc, áp lực đè nén ngày càng tăng, chú ý quan tâm trấn áp xúc cảm kẻo gây bất hòa trong nội bộ cơ quan hay trong mái ấm gia đình. Tử vi tháng 3/2022 : Thổ khí vượng, tâm lý bế tắc, bảo thủ dễ dẫn tới quyết định hành động sai lầm đáng tiếc trong kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư hoặc tình cảm cá thể. Đề phòng bị trộm cắp gia tài. Tử vi tháng 4/2022 : Công việc làm ăn thuận tiện, ký kết hợp đồng lớn, tài lộc dồi dào, kinh doanh thương mại kinh doanh một vốn sinh bốn lời. Tử vi tháng 5/2022 : Đương số có nhiều thời cơ tăng trưởng sự nghiệp hoặc được cất nhắc lên vị trí mới. Có điều, cần đề phòng họa tiểu nhân. Tử vi tháng 6/2022 : Tháng thích hợp để hùn hạp làm ăn hoặc lan rộng ra việc làm. Tuy nhiên cần tránh lao lực kẻo đau ốm liên miên do tác động ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Xung. Tử vi tháng 7/2022 : Tài lộc có tín hiệu khởi vượng, tiền tài tiêu pha không phải nghĩ. Có điều, tránh tiêu tốn lãng phí kẻo dễ bị kẻ tiểu nhân tận dụng. Tử vi tháng 8/2022 : Nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, việc khó được xử lý, kinh doanh thương mại kinh doanh thuận tiện, góp vốn đầu tư có bạn hữu, người thân trong gia đình tương hỗ vốn liếng. Tử vi tháng 9/2022 : Tính khí thất thường do áp lực đè nén đời sống khiến đương số dễ cáu giận và đưa ra quyết định hành động sai lầm đáng tiếc nào đó. Tử vi tháng 10/2022 : Người tuổi Sửu khó mở lòng đảm nhiệm tình cảm từ người khác giới, hoàn toàn có thể lỡ dở chuyện cát lành. Tuy nhiên, điểm sáng nằm ở phương diện tài lộc, có lộc trời ban. Tử vi tháng 11/2022 : Vận quý nhân vượng, có người lớn tuổi trợ giúp cho việc làm hoặc se duyên trong tình cảm.

Tử vi tháng 12/2022: Tâm trạng bất ổn, rất cần nghỉ ngơi hoặc đi du lịch đâu đó để giải tỏa.

* Mọi thông tin trong bài chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm ! Đỗ Quyên