Tuổi Mậu Dần 1998 cưới năm nào, tháng nào tốt ?

Tuổi mậu dần 1998 cưới năm nào, tháng nào tốt ? Đây là một trong số những câu hỏi của rất nhiều gia đình khi có con cháu đến tuổi dựng vợ gả chồng. Đối với những tục lệ cưới hỏi của người dân Việt Nam, thì việc coi ngày cưới, ngày hỏi là việc khá quan trọng. Đó là một trong những truyền thống lâu đời được lưu giữ nghìn đời và được nối truyền từ đời này sang đời khác, được giữ gìn cho đến ngày nay.

So với những cái tuổi khác thì tuổi Dần là một trong những tuổi được nhiều người chú trọng nhất. Dân gian lưu truyền rằng, tuổi Dần là tuổi có nhiều kiêng cự cũng như đường tình duyên khá trắc trở, phải gặp vài ba người mới tìm được mối tình tâm đầu ý hợp. Cho nên, so với tuổi Dần, nhiều người thường rất kĩ khi lựa chọn ngày cưới, tháng cưới cũng như năm thích hợp để tác hợp cho những cặp đôi tuổi Dần .

Tử vi cho nam nữ tuổi Mậu Dần 1998

Kết hôn là một việc vô cùng quan trọng của một đời người. Nên việc tìm kiếm cho mình một nửa ưng ý, hợp tuổi, hợp mạng có thể giúp cho cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp cho đôi vợ chồng được thăng tiến, con đường tình cảm sẽ được gắn bó bền chặt và lâu bền hơn. Sau đây, sẽ giúp cho chúng ta biết thêm được nhiều điều hơn về tuổi Mậu Dần, mạng gì, cung gì, về thiên mệnh, tuổi hợp và những việc mà nam hay nữ tuổi Mậu Dần cần biết khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Tuổi Mậu Dần thuộc sao La Hầu chiếu mạng, chòm sao này còn có cái tên khác là Khẩu Thiệt Tinh hay còn được dùng bàng một cái tên dễ hiểu hơn là chòm sao hung tinh. Đây là một hung tinh mang đến nhiều điều không suôn sẻ, gặp nhiều nguy hiểm, không thuận tiện trong nhiều việc. Là một yếu tố mà nam nữ tuổi Mậu Dần cần lưu tâm đến. Vốn tuổi Mậu Dần là tuổi mang tướng tinh của loài Hổ. Nên so với việc gì cũng không được qua hấp tấp vội vàng hay nóng vội, tránh xảy đến việc không suôn sẻ hay tình duyên dễ bị ly tan .

Tử vi, cuộc sống của nam tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần 1998 là tuổi mang mệnh ngũ hành là Thành đầu Thổ ( được hiểu là Đất trên Thành ). Nam mệnh Thổ
Nam Mậu Dần thường trắc trở, đường công danh sự nghiệp sự nghiệp còn lận đận, phải tu hành, tích thêm nhiều công đức mới hưởng được đời sống an lành. Tuổi nhỏ vẫn chưa lập được nghiệp vì còn thiếu nhiều sự nhẫn nhịn và cố gắng nỗ lực tu tâm. Cuộc đời vẫn chưa trải qua nhiều cam kết hay khó khăn vất vả trong đời sống, khó mà thành tài. Nên phải tu tập nhiều công đức, dưỡng tâm an lành, hiền lương để hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm làm ăn cũng như so với nhiều phương diện khác .
Đối với nam tuổi Mậu Dần 1998 thì sự nghiệp vững vàng ở tuổi trên 36, do đó để có được một đời sống giàu sang và lâu bền hơn thì nên tích thêm nhiều phước đức, nên trợ giúp những người khó khăn vất vả, thiếu thốn hơn mình. Ắt sẽ có ngày đời sống thăng hoa, an yên .
Với nam tuổi Mậu Dần thì nên chọn những tuổi : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất sẽ là 3 tuổi tích hợp làm ăn sung túc, giúp sức được nhiều cho nam Mậu Dần, giúp bạn có được nhiều thắng lợi trong việc làm ăn, không lo sự đổ vỡ hay thất bại .
Trong yếu tố tình duyên, thì nam tuổi Mậu Dần sẽ gặp không ít thương đau cũng như nhiều lần đổi khác, chứ có được bến đỗ vững chãi. Có thể nói so với tuổi Dần, đó là điều mà không phải nam gặp phải mà với nữ tuổi Mậu Dần cũng vậy. Để có được đường tình duyên niềm hạnh phúc bền vững, tìm được cho mình 50% tương thích, hợp tuổi, hợp mạng, tương sinh không xung khắc thì ở tuổi Mậu Dần cần tu đức, làm nhiều việc thiện hơn .
Nam Mậu Dần nên lựa chọn những tuổi sau đây vì rất hợp tuổi với mình, hoàn toàn có thể là một nửa mang đến nhiều sự mới lạ, cũng như thăng hoa trong đời sống hôn nhân gia đình, gánh vác được trách nhiệm mái ấm gia đình, là người bạn sát cánh phía sau can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể cheo lái mái ấm gia đình và giúp sức được nhiều trong một số ít việc làm làm ăn. Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu đây là 4 tuổi rất hợp duyên với nam Mậu Dần, vừa hoàn toàn có thể là bạn đời trăm năm, cũng hoàn toàn có thể trợ giúp được nhiều trong những việc làm ăn lớn. Với mái ấm gia đình sẽ là người hoàn toàn có thể lo ngại và chăm nom, đảm đương được vai trò của người vợ mẫu mực, đảm đang .

Tử vi, sự nghiệp của nữ Mậu Dần 1998

Nữ Mậu Dần là Hổ mệnh Thổ, cung phi : Tốn. So với nam tuổi Mậu Dần thì về phần nữ sẽ có nhiều sung tíc và ít cực khổ hơn. Thiên về tình cảm thì nhận được nhiều ngọt ngào và viên mãn so với nam. Nhưng chung quy thì cũng cần phải tu hành nhiều đức hạnh, hiền lành, đức độ mới hoàn toàn có thể giữ được vĩnh viễn .
Về thực trạng ở tuổi nhỏ thì nữ Mậu Dần thì có phần thiệt thòi hơn so với nam, không có được nhiều niềm vui. Tiền vận, sự nghiệp còn nhiều nguy hiểm, muốn có tiền tài sung túc, dồi dào sự nghiệp thăng quan tiến chức thì phải hơn 30 tuổi mới hoàn toàn có thể không thay đổi và có được sự nghiệp riêng cho chính mình được. Trung vận để có được sự nghiệp hậu vận an nhàn thì phải tu dưỡng nhiều, tích nhiều công đức, phẩm hạnh .
Tình duyên của nữ Mậu Dần thì sẽ ít trắc trở hơn so với nam. Vì một phần ở nữ sao La Hầu tuy là sao chiếu mạng xấu, nhưng so với nữ thì nếu tu tích được nhiều phần phước sẽ có được nhiều bạn khác giới để mắt đến, tình duyên sẽ viên mãn nhiều hơn. Còn gian ác thì sẽ mang đến nhiều đau khổ, cô độc mãi về sâu. Cho nên so với nữ Mậu Dần 1998 cần quan tâm và thận trọng nhiều hơn với thái độ, đức tính khiêm nhường, khôn khéo với những việc không hoàn mỹ, khó khăn vất vả .
Nếu trong đời sống, việc làm làm ăn, giao thương mua bán thì nên hợp tác và lựa chọn những tuổi : Kỷ Mão, Qúy Mùi, Ất Dậu để có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, thành công xuất sắc, hoàn toàn có thể kiếm được nhiều thời cơ hơn cho niềm vui trong việc làm lẫn đời sống bạn hữu .

Tình duyên của nữ Mậu Dần thì sẽ ít trắc trở hơn so với nam. Vì một phần ở nữ sao La Hầu tuy là sao chiếu mạng xấu, nhưng đối với nữ thì nếu tu tích được nhiều phần phước sẽ có được nhiều bạn khác giới để mắt đến, tình duyên sẽ viên mãn nhiều hơn. Còn gian ác thì sẽ mang đến nhiều đau khổ, cô độc mãi về sâu. Cho nên đối với nữ Mậu Dần 1998 cần lưu ý và thận trọng nhiều hơn với thái độ, đức tính khiêm nhường, khôn khéo với những việc không hoàn mỹ, khó khăn.

Nếu bạn có dự tính kết hôn hay có dự tính trao thân gởi phận cho 50% còn lại, hoàn toàn có thể cùng nhau tạp nên sự nghiệp vững chãi, mái ấm gia đình nhà đạo an lành, niềm hạnh phúc trong tình yêu thì tuổi Kỷ Mão, Qúy Mùi sẽ là 2 cái tuổi được nêu tên số 1, vì không chỉ có được những niềm hạnh phúc, bền vững trong tình yêu hôn nhân gia đình mà so với nhà đạo, hay trong việc làm của vợ chồng cũng hoàn toàn có thể nâng đỡ cho nhau rất nhiều. Về con cháu đều ngoan ngoãn và có được nhiều thành công xuất sắc khi lớn lên nhờ phúc phần từ ba mẹ .
Ất Dậu, Đinh Hợi 2 tuổi này được cho là đem lại nhiều sự giàu sang, giàu sang nhiều hơn cho vợ chồng, con cháu sum vầy, nhà đạo bình an, sung túc mãi về sau, đời sống sang giàu được bền vững từ đời này sang đời khác nếu vợ chồng biết tạo đức, tạo đủ thiện lương. Nhưng đừng quên cho mình sự an yên trong tâm hồn, không tham không hung, để hoàn toàn có thể tích đức cho con cháu đời sau được hưởng phước. Cung mạng cũng là một phần, nhưng chính trong tất cả chúng ta cũng cần tu thêm nhiều phước đức, đừng tạo nghiệp báo, hay làm chuyện ác để đời sống cũng như vận tình duyên được niềm hạnh phúc, không gặp nhiều khó khăn vất vả về sau .
Còn đối về những tuổi không hợp về tiền tài, tình duyên như : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân, Bính Tý, Mậu Dần sẽ không giúp được nhiều trong việc làm, cũng như tình duyên không được thăng hoa, trắc trở. Không tạo được đời sống an nhàn khá đầy đủ mà còn sống trong sự thiếu thốn, đau khổ khi không có được nhiều thứ mình mong ước. Lúc đó, bạn sẽ một lần bị đổ vỡ so với tình yêu, hôn nhân gia đình, không có được hiệu quả tốt đẹp .

Cách xác định và điều kiện chọn ngày lành, tháng tốt kết hôn cho nam nữ tuổi Mậu Dần 1998

Về thiên mệnh, thiên can thì tuổi hai người không được xung khắc, phải tam sinh tam hợp, không rơi vào tứ hành xung, sẽ tác động ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp, sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình không được toàn vẹn. Về địa chi thì cả hai tuổi đều không khắc hay sao chiếu mạng xấu, nếu gặp phải sao xấu thì nên biết cách hóa giải để hoàn toàn có thể tam hợp, không xung cấn .
Về cao ly thì nên chọn người có tuổi tương sinh với tuổi mình, hoàn toàn có thể sinh thêm mệnh hay nâng đỡ được nhiều cho tuổi của mình .
Nên chọn những người có cung mệnh rơi vào 4 cũng tốt : Phục vị, Thiên Ý, Diên Niên, Sung Khí để hoàn toàn có thể che lấp được bổn mạng sao chiếu mạng xấu La Hầu, hoàn toàn có thể giúp bạn có được tuy không nhiều nhưng vẫn không khiến bạn rơi vào đời sống bế tắc, nếu suôn sẻ hoàn toàn có thể giúp thăng quan tiến chức nhanh hơn và có được tiền tài, giàu sang nhanh hơn .

Những tuổi kiêng kị, phạm xung khắc không được kết hôn đối với nam nữ tuổi Mậu Dần 1998.

Nam tuổi Mậu Dần 1998 đại kị không kết hôn với nữ tuổi : Tân Tỵ ( hơn 3 tuổi ), Qúy Tỵ ( hơn 15 tuổi ) .
Nữ tuổi Mậu Dần 1998 kiêng cự không kết hôn với nam tuổi : Ất Hợi ( hơn 3 tuổi ), Kỷ Tỵ ( hơn 11 tuổi ), Qúy Dậu ( hơn 5 tuổi ) .
Thường những số lượng chênh lệch về tuổi này là những số lượng không suôn sẻ, cũng như về cung, thiên mệnh, chi can thường hành xung, xung khắc so với tuổi Mậu Dần .

Tuổi mậu dần 1998 cưới năm nào, tháng nào tốt ?

Ông cha ta có câu ” cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông ”. Nên thường trong cưới hỏi, từ rất lâu rồi đến này đều được ông bà ta coi ngày, tháng, năm hợp cho mỗi con tuổi khi đến tuổi dựng vợ gả chồng. Sau đây, sẽ là những tháng đẹp, năm đẹp thích hợp để tổ chức triển khai đám cưới cho tuổi Mậu Dần 1998 .
Năm 2020 ( tuổi 23 ) mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi âm là Canh Tý
Năm 2022 ( tuổi 25 ) mệnh Kim Bạch Kim, tuổi âm là Nhâm Dần

Năm 2024 (tuổi 27) mệnh Phú Đăng Hỏa, tuổi âm là Giáp Thìn

Năm 2026 ( tuổi 29 ) mệnh Thiên Hà Thủy, tuổi âm là Bính Ngọ
Năm 2028 ( tuổi 31 ) mệnh Đại Dịch Thổ, tuổi âm là Mậu Thân
Năm 2031 ( tuổi 34 ) mệnh Thoa Xuyến Kim, tuổi âm là Tân Hợi