Những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 giúp bạn không bị phá tướng

Để lựa chọn được một hình xăm đẹp và có ý nghĩa lại không hề đơn thuần. Để xử lý yếu tố này những bạn hãy cùng đọc bài viết sau để được những chuyên viên hướng dẫn chọn hình xăm hợp tuổi, cũng như chọn hình xăm hợp mệnh của mình nhé .
Bạn nên khám phá và khám pháĐể lựa chọn được một hình xăm đẹp và có ý nghĩa lại không hề đơn thuần. Để giải quyết và xử lý yếu tố này những bạn hãy cùng đọc bài viết sau để được những nhân viên hướng dẫn chọn hình xăm hợp tuổi, cũng như chọn hình xăm hợp mệnh của mình nhé .

Năm 1991 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

 

Năm sinh 1991 Tân Mùi thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành, những bạn tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với những tuổi Mão, Ngọ, Dần, Tỵ, Hợi. Vì thế những hình xăm hợp tuổi này thường là những hình xăm có chủ đề tương quan tới con mèo, con ngựa, con hổ, con rắn và con lợn. Vì tuổi Tân Mùi nằm trong nhóm lục xung kỵ với những tuổi sau : Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Ất Sửu và Quý Sửu nên mà vì vậy mà những bạn nam nữ sinh năm 1991 không nên chọn hình xăm có chủ đề về con Trâu .

Bạn đang đọc: Những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 giúp bạn không bị phá tướng

Trên đây là cách chọn hình xăm hợp với tuổi Tân Mùi 1991 thích hợp tử vi và tử vi & phong thủy và mang lại suôn sẻ cho bản thân. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đưa ra những mẫu hình xăm hợp tuổi Tân Mùi và sẽ mang lại như mong ước cho người tuổi này. Vậy nên khi quyết định hành động hành vi xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ những bạn nên ghi nhớ những hướng dẫn trên để có một hình xăm nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đối, mặt khác lại có được hình xăm hợp mệnh, hay hình xăm hợp tuổi mình nhé !

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1991 nên xăm hình gì?

 

Tuổi Tân Mùi 1991 là những người có tính cách nhanh trí, họ khá mưu trí và ứng biến linh động trong mọi trường hợp xảy ra. Về con đường tài lộc, làm ăn thì họ cũng khá là thuận tiện, nhất là những ai sinh vào dịp sau Tết sẽ có nhiều lộc lá .
Tuy nhiên, trong đường tình duyên của họ thì lại không được suôn sẻ cho lắm. Các bạn sinh năm 1991 muốn biến hóa số mệnh của mình theo hướng tích cực hơn thì việc lựa chọn được một hình xăm hợp với tuổi Tân Mùi là điều rất thiết yếu cho bạn lúc này. Một hình xăm hợp tuổi 1991 sẽ giúp cho cả những bạn nam và nữ luôn được suôn sẻ, bình an trong đời sống. Cũng như một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ khiến cho gia chủ của hình xăm làm gì cũng được thuận tiện hơn .
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

trái lại, nó cũng sẽ khiến cho người xăm có nhiều sóng gió hơn trong đời sống hơn, khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trắc trở cũng nhiều hơn nếu chọn không đúng hình. Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh thổ nên họ đều có niềm bao dung tha thứ và đáng bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy. Họ là người rất giữ chữ tín một khi đã nhận lời hứu hẹn điều gì là sẽ cố gắng nỗ lực nỗ lực thực thi hết mình. Ngoài ra, bản thân họ cũng thích sự không đổi khác, cầu toàn, sáng sủa, họ thường nhận được nhiều như mong ước. Vì vậy, nếu bạn là người sinh năm 1991 và muốn lựa chọn một hình xăm thích hợp với mình thì nên khám phá và tò mò rõ về ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự và kìm hãm của mình để lựa chọn hình xăm thích hợp với số mệnh bản thân .

Về phong thuỷ thì năm 1991 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

 

Bạn nên mày mò
Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ nên những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 thường nên có sắc tố, chủ đề tương quan tới chủ đề mệnh Hỏa và mệnh Thổ, gồm có những hình xăm Mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng đỏ, đại bàng, thiên nga, voi, kim tự tháp, … phối hợp với màu xăm hợp mệnh là màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm và nâu đất. Theo những trang của tử vi khoa học những người sinh năm 1991 thuộc mệnh thổ nên lựa chọn những sắc tố hình xăm tương thích với họ sẽ là màu đỏ, hồng, cam …
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

Một màu cũng vô cùng tốt cho những người sinh năm 1991 nữa là màu vàng đất, màu nâu đậm. Những người sinh năm 1991 nên tránh màu của thủy như màu xanh, màu đen, màu tím xanh bởi thổ sẽ khắc thủy sẽ không phát huy tính năng mà hình xăm này mang lại. Ngoài ra, có một màu bạn nhất định phải kiêng kỵ, nên tránh đó là màu xanh lá cây – màu của cây cối của tính “ mộc ”. Do cây đâm sâu rễ vào đất, nó sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất. Vì vậy, người xăm hình màu xanh lá sẽ ngày càng suy yếu về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, thể lực, tiền tài .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN MÙI KHÁC