Top 70 Hình Xăm Hợp Tuổi Đinh Mão May Mắn đón tài lộc

Hình xăm không chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật, giúp bạn có thể lưu lại, đánh dấu lại những cột mốc quan trọng, ý nghĩa trong cuộc đời cũng như giúp lưu giữ những kỷ niệm quý giá của bản thân.

Hình xăm còn được xem là một cách giúp mang lại may mắn, bình an, phát tài phát lộc, thu hút vượng khí cho người xăm, từ đó cuộc đời họ thuận lợi, gặp nhiều điều thuận buồm xuôi gió.

sinh năm 1987 nên xăm hình gì

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Đinh Mão và đang muốn tìm một hình xăm hợp tuổi 1987 để có thể xăm giúp tăng tài lộc, đón may mắn, bài viết này chính là dành cho bạn.

Bạn đang đọc : Top 70 Hình Xăm Hợp Tuổi Đinh Mão May Mắn đón tài lộc

Hình xăm hợp tuổi 1987 tác động ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc ?

Trước khi tìm ra được những mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 để có thể giúp gia chủ tăng tài lộc, đón may mắn thì chúng ta nên tìm hiểu đôi nét sơ lược, khái quát về tuổi này để có thể tìm được những mẫu hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi nhất.

hình xăm mèo quỷ dữ cho những người sinh năm 1987 có cá tính mạnh

Những người sinh năm 1987 có năm sinh âm lịch là Đinh Mão, ngày sinh dương lịch từ 29/01/1987 đến 16/02/1988, bản mệnh của những người tuổi này là mệnh Hoả, hay còn gọi là Lư Trung Hỏa, có nghĩa là lửa trong lò.

Màu kiêng kỵ của người tuổi Đinh Mão là các màu như đen, xanh nước biển, xanh dương hoặc những màu thuộc hệ Thuỷ cũng như họ kỵ với các người tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ và Giáp Tý.

sinh năm 1987 xăm hình gì hợp

Theo truyền thuyết Phật Giáo, những người tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ.

Chính vì thế phần đông những người thuộc tuổi Đinh Mão thường gặp nhiều như mong ước, có được đời sống không phải chịu quá nhiều khổ sở về mặt vật chất, có số đi đây đi đó, sinh sống ngoài quê thì đạt được vinh quang giàu sang .

Tuy nhiên, về đời sống tinh thần thì họ cũng gặp đôi chút trắc trở, gian truân, nhất là về mặt đường tình duyên, vợ chồng, con cái.

hình xăm hợp tuổi đinh mão

Xét về tính cách, mọi người đa phần đều đồng ý rằng những người tuổi Đinh Mão hầu như đều là những người lương thiện, thông minh, biết ứng xử nhanh nhẹn và hoà đồng, thân thiện trong tất cả mọi mối quan hệ. Cũng như họ là người biết đặt ra những mục tiêu cho bản thân và có chí theo đuổi chúng đến cùng.

Người tuổi Đinh Mão đa phần không phải là người thích gây gỗ với người khác nhưng hầu như cũng không ai có thể bắt nạt hay chèn ép họ được. Tuy nhiên, do thuộc bản mệnh Hoả nên những người này đa phần đều khá nóng tính.

ý nghĩa phong thủy của hình xăm hợp tuổi đinh mão

Việc người Đinh Mão lựa chọn đúng những hình xăm hợp tuổi 1987 sẽ giúp gia chủ luôn khoẻ mạnh, bình an, làm ăn gặp nhiều điều như mong ước, thuận tiện, mọi chuyện tiến hành đều diễn ra trơn tru, không biến hóa .

Tuy nhiên, nếu chọn phải những hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi sẽ khiến họ gặp nhiều sóng gió trong đời, làm việc gì cũng gặp khó khăn trắc trở, có khúc mắc, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe theo chiều hướng tiêu cực nữa.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão

Tuổi đinh mão nên xăm hình gì

Người sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc mệnh Hoả, và thường hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi, Dần. Và nếu bạn đang muốn lựa một hình xăm hợp tuổi Đinh Mão để xăm với ý định giúp cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn, vậy thì bạn có thể lựa chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, con hổ…

Những hình xăm liên quan đến các con vật trên sẽ giúp cho những người tuổi Đinh Mão 1987 gặp cảnh ăn nên làm ra, gia đình mọi chuyện êm ấm, suôn sẻ thuận lợi, gặp nhiều điều bình an.

Ngoài ra, bởi vì những người thuộc tuổi Đinh Mão 1987 có mệnh Hoả theo ngũ hành, thế nên bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến hai mệnh là mệnh Hoả và Mộc.

Ví dụ như hình xăm mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa, cây cối, hoa lá, với những màu như xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, xanh nõn chuối làm màu đa phần cho hình xăm để tăng thêm như mong ước, tài lộc .

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng nghệ thuật <<<

Một điều bạn nên lưu ý nếu đang có ý định lựa chọn một hình xăm hợp với tuổi, mệnh của mình để tăng thêm may mắn thì tuyệt đối không nên chọn những hình xăm với các màu chủ đạo như đen, xanh nước biển, xanh dương, vì mệnh Hỏa khắc mệnh Thuỷ, chỉ tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc đời của bạn mà thôi.

Đinh Mão được nhận xét là người sống rất được lòng người khác, có thể đạt được những danh vọng lớn, quyền uy.

Xét theo phương diện vợ chồng thì họ đa phần có xu hướng sống trong cảnh xa cách mới có thể bình an, tuy nhiên cũng có thể gặp phải đôi lần thay đổi, lận đận trong đường tình duyên.

Hình xăm hoa hướng dương chính là một trong những hình xăm hợp tuổi 1987 nhất nếu xét theo tính cách của họ

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa hướng dương trong nghệ thuật xăm mình <<<

Đa phần người Đinh Mão thường rơi vào cảnh trước khó, sau giàu có vinh hoa với bản tính thương người, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên cũng khá nóng tính, bồng bột, có đôi lúc lại hành động theo cảm tính chứ không nghiêng theo lí trí.

Vậy nên nếu bạn đang muốn lựa tìm một hình xăm hợp tuổi 1987 theo tính cách thì hình xăm phượng hoàng, mặt trời, hoa hướng dương chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Các hình xăm này được xem là hình đại diện rõ nét nhất cho tính cách của người Đinh Mão.

hình xăm phượng hoàng chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho nữ giới tuổi Đinh Mão

Phượng hoàng lửa là một trong những hình xăm hot nhất ở thời điểm hiện tại dựa trên số lượng khách hàng mà Tadashi Tattoo đã tiếp nhận được. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng, đừng ngần ngại nhấn vào mục xem thêm dưới đây để tham khảo thêm nhé!

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa – Các mẫu đẹp nhất <<<

Màu sắc chủ đạo thích hợp cho tuổi Đinh Mão 1987 giúp tăng thêm vượng khí, mọi việc của gia chủ được thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra, đạt được nhiều thành công chính là những màu như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím và màu xanh lá cây.

Hoa hướng dương cũng là lựa chọn hợp lý để mang lại may mắn cho bản thân những người sinh năm 1987

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia tử vi khoa học đã nghiên cứu thì nếu xét vào đặc tính của mệnh Hoả và quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì mệnh Hoả với màu xanh lá cây, là màu của hành Mộc nhất vì tính tương sinh (Mộc sinh Hoả) cũng như màu đỏ, cam, tím, là những màu của hành Hoả sẽ được tương hợp.

Những màu như màu đỏ, cam, hồng sẽ giúp mang đến nguồn nguồn nguồn năng lượng mới cho những người thuộc mệnh Hoả .

Màu đỏ được xem là màu của sức mạnh, của đam mê, giàu có, danh vọng, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn theo văn hoá mỗi quốc gia cũng như đây là màu của sự can đảm và lòng nhiệt thành, thích hợp với những người mệnh Hoả có tính cách sôi nổi, tích cực.

Ngoài ra, các tông màu của hành Mộc như xanh lá cây cũng chính là một tông màu chủ đạo thích hợp bạn có thể lựa chọn khi xăm bởi Mộc sinh ra Hoả, sẽ giúp người tuổi Đinh Mão thu hút được nhiều tài vận hơn.

Bên cạnh đó, mệnh Hoả không hợp với các màu như đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ vì Nước khắc Lửa.

Đồng thời cũng không hợp với những màu như trắng, xám thuộc hành Kim vì Lửa khắc Kim. Cũng như đừng nên chọn các màu như màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ vì dễ bị suy yếu do Hoả sinh Thổ.

Nam sinh năm 1987 nên xăm hình gì?

hình xăm mèo ở bắp chân đẹp thích hợp cho các bạn nam sinh năm 1987

Đối với các bạn nam, họ thường có xu hướng ưa chuộng và lựa chọn những hình xăm có tính chất mạnh mẽ, phóng khoáng và thể hiện được sự nam tính, thế nên các mẫu hình xăm liên quan đến con rồng, con phượng sẽ giúp bạn nam Đinh Mão vừa thể hiện được các khí chất của phái mạnh, thu hút người khác giới vừa mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành.

Các bạn nam thường chuộng kiểu xăm kín sống lưng, kín tay với những hình xăm cỡ lớn, vậy thì những mẫu hình xăm đối sánh tương quan đến con hổ, con trâu, con dê, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, … chính là lựa chọn lý tưởng .

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm tạo ra sự tên tên thương hiệu của Tadashi Tattoo. Bạn muốn nhiều mẫu hình xăm hơn để khám phá thêm ? Mời bạn click vào link dưới đây :

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rồng là gì? Các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất <<<

Video hình xăm rồng kín lưng được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Còn nếu xét theo tuổi thì nam Đinh Mão 1987 đa phần hợp với các tuổi như 1994, 1989, 1995, 1998, 1985, 1977, 1991 nên các hình xăm liên quan đến các con vật như con chó, con rắn, con lợn, con hổ, con trâu và con dê cũng là một gợi ý nếu các bạn đang tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1987.

Các bạn nam khi xăm nên lưu ý chọn các hình với tông màu chủ đạo như đỏ, tím, hồng, cam để giúp hình xăm phát huy tốt khả năng thu hút vượng khí, tài vận của mình, mang lại may mắn cho gia chủ.

Hình xăm con trâu kín phần bắp tay chính là một gợi ý cực kì lý tưởng dành cho các bạn nam nếu đang tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1987

Nữ giới tuổi Đinh Mão xăm hình gì hợp ?

Hình xăm đinh mão ở bàn chân cho nữ giới đinh mão

Xét theo tuổi thì các bạn nữ thuộc tuổi Đinh Mão 1987 sẽ hợp với các tuổi như 1996, 1994, 1989, 1977, 1979, 1988, 1986 và 1998 nên các mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 bạn có thể lựa chọn là các hình có chủ đề liên quan đến các con vật như con lợn, con chó, con rắn, con khỉ, con rồng và con hổ.

Bạn muốn trở nên thật đậm đậm chất ngầu với hình xăm con rắn đầy huyền bí và ma mị ? Mời bạn xem thêm những mẫu hình xăm con rắn ở link dưới đây :

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn, tattoo rắn hổ mang đẹp <<<

Video hình xăm con rắn kín chân được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Ngoài ra, nếu bạn là một người bạn gái có cá tính, muốn thể hiện phong cách cá nhân cũng như giúp bản thân nổi bật hơn giữa nơi đông người.

Vậy thì những mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 bạn có thể lựa chọn gồm các hình như hình xăm trái tim, hình xăm cánh bướm, hình xăm chữ nghệ thuật, hình xăm phượng hoàng, cỏ ba lá, cây cối, hoa hồng đỏ,… có kích thước nhỏ tại các vị trí như cổ tay, cổ chân hoặc kín lưng nếu muốn, kết hợp cùng các màu chủ đạo như màu đỏ, tím, hồng, nâu, xanh lá cây.

Hình xăm chữ cũng chính là một mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 cá tính nhưng nhẹ nhàng, độc đáo mà các bạn nữ Đinh Mão có thể lựa chọn.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987

Một hình xăm phong thuỷ nếu lựa chọn được hình thật sự hợp với bản mệnh và tuổi của mình thì sẽ giúp gia chủ tăng thêm vượng khí, tài vận, gặp được nhiều điều như mong ước, suôn sẻ, trơn tru và bình an trong đời sống .

những mẫu hình xăm đẹp nhất được chọn lọc cho những người sinh năm 1987 tuổi đinh mão tham khảo

Đặc biệt là đối với những người thuộc Đinh Mão 1987, cuộc đời họ vốn đã đạt được nhiều công danh và thành công, được mọi người yêu mến, kính trọng và nể phục nhưng đường tình duyên, con cái và gia đình lại hầu như đều gặp phải lận đận, gian truân trắc trở.

Nếu bạn là một người thuộc tuổi Đinh Mão và đang muốn tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 để thay đổi vận mệnh nhưng vẫn chưa tìm ra được một mẫu ưng ý, tại sao không thử tham khảo những mẫu hình xăm mà tụi mình đã tổng hợp lại ngay đây.

Hình xăm phượng hoàng với tông màu đỏ rực rỡ chủ đạo chính là một trong những hình xăm hợp với bản mệnh người Đinh Mão nhất

Hình xăm phượng hoàng với gam màu đỏ tím rực rỡ, đường nét tinh tế, sắc sảo

hình xăm rắn ở lưng đầy dũng mãnh và mang lại ý nghĩa phong thủy quý giá cho người sinh năm 1987

hình xăm rắn đen ở tay độc đáo cho cô gái cá tính thích phá cách tuổi đinh mão

hình xăm đầu trâu ở trước ngực nam giới mang phong cách đặc biệt cho nam giới đinh mão

hình xăm chú heo rừng ở bắp chân dũng mãnh tạo sự nam tính cho nam giới đinh mão

hình xăm với biểu tượng màu đỏ hợp mệnh cho tuổi đinh mão

Hình xăm phong thuỷ được xem là một cách giúp mang lại may mắn, tài vận và giúp cuộc đời gia chủ thêm thuận lợi, gặp nhiều điều bình an, đẩy lùi mọi gian nan, trắc trở, khó khăn thử thách. Nếu bạn là người thuộc tuổi Đinh Mão và đang cần tìm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1987 để xăm với mong muốn gặp được nhiều bình an, may mắn, bài viết này chính là dành cho bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo lắng không biết Chi tiêu xăm hình ở Tadashi Tattoo là thế nào ? Mời bạn khám phá thêm :

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kể vướng mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 ( đường dây nóng ) để được tư vấn chi tiết cụ thể đơn cử .

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:

Tài liệu tìm hiểu và khám phá thêm :

  • Năm sinh 1987 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi ĐINH MÃO (1987) (1)
  • Cat Tattoo Meaning (2)
  • The Meaning of Cat Tattoos (3)