Nam/Nữ tuổi Quý Hợi 1983 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Quý Hợi 1983 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Quý Hợi 1983 (Đại Hải Thủy) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Quý Hợi 1983 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc mệnh gì?

Theo tử vi & phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Quý Hợi 1983 ( từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984 Dương Lịch ) thuộc mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy – Nước biển lớn ). Những người sinh năm Quý Hợi 1983 có ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy – tương sinh với mệnh Mộc và Kim, khắc chế với mệnh Hỏa và Thổ .

Theo quan niệm của người Phương Đông thì việc biết mình thuộc mệnh gì là rất quan trọng. Từ đó sẽ giúp cho mọi người dễ dàng đưa ra các quyết định về việc kinh doanh, kết hôn, mua sắm vật dụng phong thủy, phương tiện đi lại như mua xe ôtô.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào hoàn toàn có thể là một việc đơn thuần. Nhưng quyết định hành động lựa chọn màu xe nào lại là một yếu tố khá đau đầu với nhiều người .
Đối với 1 số ít người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ đơn thuần là theo sở trường thích nghi cá thể của họ. Còn so với một số ít người khác, họ quyết định hành động dựa trên một số ít yếu tố thực tiễn như : điều kiện kèm theo khí hậu, năng lực bám bụi hay giá trị bán lại. Trong khi đó, có không ít người xem xét những lựa chọn sắc tố dựa trên yếu tố tử vi & phong thủy .
Theo ý niệm tử vi & phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này hoàn toàn có thể là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện thay mặt cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 sắc tố tương sinh .
Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc như đinh sẽ gặp nhiều điều suôn sẻ về sức khỏe thể chất, tiền tài, tình duyên, sự nghiệp sự nghiệp … và vô số giá trị vô hình dung, cũng như hữu hình khác .

Vậy Quý Hợi 1983 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xe ô tô màu trắng là một trong những màu tương hợp với tuổi Quý Hợi 1983
Việc chọn màu xe hợp tuổi Quý Hợi 1983 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh sẽ giúp người lái đi lại bảo đảm an toàn, ăn nên làm ra, xe cộ ít hư hỏng và biểu lộ được phong thái của gia chủ. Ngược lại, chọn màu khắc với ngũ hành bản mệnh thì dễ gặp rủi ro xấu, tâm trạng không dễ chịu, dễ gây tai nạn thương tâm, nếu xe bị hỏng cũng phải tổn không ít tiền để sửa xe. Do đó, việc chọn một chiếc xe có sắc tố hợp với bản mệnh của mình là vô cùng quan trọng với người Quý Hợi 1983 .
Đối với tuổi Quý Hợi 1983, những màu xe hợp mệnh là :

  • Màu đen : Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực tối cao, nghiêm minh. Đây là màu giúp người chiếm hữu chiếc xe bổ trợ nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó lôi cuốn cát khí, mang lại như mong muốn .
  • Màu xanh dương : Đây cũng là màu dành cho mệnh Thủy, là màu của trời và biển, màu xanh dương mang đến cảm xúc to lớn, bát ngát. Khi chiếm hữu chiếc xe màu xanh dương này sẽ giúp cho chủ sở hữu làm ăn thuận tiện, không bị lạc đường …
  • Màu trắng, xám, ghi : Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành Kim sinh Thủy. Khi sử dụng xe mang những sắc tố trên sẽ giúp cho người chủ sở hữu có sức khỏe thể chất tốt, ăn nên làm ra, đi xe ít bị tai nạn đáng tiếc, mọi việc hanh thông .
  • Màu xanh lá cây: Theo quy luật của ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc. Cho nên nếu bạn mệnh Thủy mà lái xe màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) thì vượng khí của bạn và của chính chiếc xe sẽ ngày càng tăng lên, kéo theo đó là sự thuận buồm xuôi gió khi đi trên đường.

Nam Quý Hợi 1983 hợp màu xe gì?

Xét theo sinh mệnh, cả nam và nữ tuổi Quý Hợi, sinh năm 1983 đều thuộc mệnh Thủy, nhưng nếu xét theo cung mệnh thì nam Quý Hợi 1983 thuộc cung Cấn, Tây Tứ Trạch, hành Thổ, nên sẽ hợp nhất với màu xe : đen và xanh nước biển ( màu của ngũ hành tương sinh : Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy ) .

Nữ Quý Hợi 1983 hợp màu xe gì?

Đối với tuổi Quý Hợi 1983 ( nữ mạng ), khi xét theo cung mệnh thì họ thuộc cung Đoài, Tây Tứ Trạch, hành Kim. Chính vì thế, sắc tố xe ô tô hợp nhất với họ cũng là màu thuộc hành Kim như đen và xanh nước biển .
Theo vòng tròn ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, cho nên người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi đều hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào sinh mệnh hoặc cung mệnh để lựa chọn sắc tố xe tương thích với tử vi & phong thủy .

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Quý Hợi 1983

Người tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy như Phật tổ như lai, Phật di lặc, Tỳ Hưu, Quả cầu phong thủy, con giáp theo bản mệnh để trang trí trong ôtô. Sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy này sẽ giúp cho chủ sở hữu chiếc xe luôn gặp nhiều như mong muốn về tài lộc, tình duyên và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, lái xe bảo đảm an toàn .

Quý Hợi 1983 hợp với biển số xe nào?

Con số như mong muốn của những người Quý Hợi 1983 phải là số lượng thuộc hành Kim – số 6,7 ( tương sinh ) và số 1 thuộc hành Thủy ( tương hợp ). Khi biển số xe có những số lượng trên sẽ tương hỗ người Quý Hợi tránh vận đen đeo bám, nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt, lái xe bảo đảm an toàn, việc làm suôn sẻ .

Quý Hợi 1983 khắc/kỵ xe màu gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 đại kỵ với xe ô tô màu vàng

Nam Quý Hợi 1983 khắc màu xe gì?

Nếu dựa trên sinh mệnh, những sắc tố xe kỵ với tuổi Quý Hợi 1983 là vàng, nâu đất ( thuộc hành Thổ ) và kỵ nhất là màu xám, trắng, ghi ( thuộc hành Kim ). Mặc dù vậy, khi đứng ở góc nhìn của cung mệnh thì nam Quý Hợi lại kỵ nhất với những sắc tố thuộc hành Mộc ( Mộc khắc Thổ ) như xanh lục, xanh nõn chuối .

Nữ Quý Hợi 1983 khắc màu xe gì?

Tương tự như nam Quý Hợi, nữ Quý Hợi sinh năm 1983 nếu xét trên cung mệnh thì cũng kị những màu như đỏ, tím và hồng ( Màu của ngũ hành tương khắc và chế ngự – Hỏa ) .

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Quý Hợi 1983

Để hóa giải màu xe không hợp tử vi & phong thủy với người sinh năm Quý Hợi 1983, bạn nên sử dụng những thiêng vật tử vi & phong thủy, đá tử vi & phong thủy có sắc tố tương sinh, tương hợp như tượng có màu đen, trắng, đá thạch anh trắng … .

Một số câu hỏi cho người Quý Hợi 1983 khi chọn màu xe ô tô

Quý Hợi 1983 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Màu vàng và nâu thuộc hành Thổ. Nếu xét theo cung mệnh, đây là những màu tương sinh với hành Kim của nữ Quý Hợi và tương hợp với nam Quý Hợi hành Thổ. Nhưng lại không hợp với sinh mệnh ( Thủy ) của cả nam và nữ, do Thổ khắc Thủy. Do đó, bạn không nên chọn màu xe này, chúng sẽ làm giảm những nguồn năng lượng tích cực của bạn, gây ngưng trệ con đường sự nghiệp sự nghiệp .

Quý Hợi 1983 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy, nam Quý hợi hành Thổ, nữ hành Kim đều không nên sử dụng màu này. Khi sở hữu màu xe này, sẽ khiến cho chủ xe bị suy giảm năng lượng, bản mệnh dễ bị sinh xuất.

Quý Hợi 1983 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Nữ Quý Hợi 1983 ( hành Kim ) rất hợp với những chiếc xe màu trắng, bạc, xám thuộc hành Kim. Khi mua ô tô màu này sẽ mang lại cho nữ Quý Hợi nhiều suôn sẻ về sự nghiệp, tiền tài, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Nhưng những màu này lại không hợp với nam Quý Hợi, nam Quý Hợi thuộc hành Thổ ( Thổ sinh Kim ) sẽ dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Quý Hợi 1983 mua xe ô tô màu xanh được không?

Câu vấn đáp là có. Đây là màu thuộc hành Mộc đều hợp với nam / nữ Quý Hợi 1983. Khi sử dụng chiếc xe ô tô màu xanh này sẽ khiến cho chủ xe luôn gặp điều suôn sẻ khi tham gia giao thông vận tải .

Quý Hợi 1983 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Nam Quý Hợi thuộc hành Thổ rất hợp với màu đỏ thuộc hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ). Khi chiếm hữu chiếc xe màu này sẽ giúp cho chủ xe luôn gặp nhiều suôn sẻ về sự nghiệp, tiền tài, sự nghiệp tăng trưởng. Tuy nhiên, nữ Quý Hợi thì không nên sử dụng màu này do Hỏa khắc Kim sẽ khiến chủ xe gặp bất lợi trong việc làm, mái ấm gia đình .