Tử Vi Tuổi

88 tuổi sinh năm bao nhiêu?

88 tuổi sinh năm bao nhiêu?, đây là câu hỏi đặt ra để tìm hiểu về tuổi tác và năm sinh của một người. Hãy cùng quykiem3d.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Nội dung chính

 • A. Người sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào?
 • Tính cách tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn sinh năm 88
 • 1. Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?
 • 2. Sinh năm 1988 tuổi gì?
 • 3. Sinh năm 1988 tương hợp với màu gì?
 • 4. Sinh năm 1988 thuộc cung (cung mệnh) gì?
 • 5. Sinh năm 1988 tương hợp con số nào?
 • 6. Sinh năm 1988 tương hợp hướng nào?
 • 7. Sinh năm 1988 tương hợp với tuổi nào?
 • B. Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn
 • Cuộc sống
 • Tình duyên của Nam Mậu Thìn 1988
 • Phần gia đạo và công danh
 • Tuổi hợp làm ăn
 • Chọn tuổi kết hôn cho nam Mậu Thìn 1988
 • Tuổi đại kỵ
 • C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn
 • Cuộc sống
 • Tình duyên của nữ Mậu Thìn 1988
 • Phần gia đạo và công danh
 • Tuổi hợp làm ăn
 • Chọn tuổi kết hôn cho nữ sinh năm 1988
 • Tuổi đại kỵ

A. Người sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1988 mang mệnh Mộc Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) và tuổi con Rồng (Mậu Thìn). Từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989, nam nữ sinh năm 1988 được xem là mang những đặc tính của mệnh Mộc Đại Lâm Mộc, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và vững chắc như gỗ rừng già. Tuổi con Rồng (Mậu Thìn) cũng biểu thị sự quý phái, độc lập và năng động. Năm sinh 1988 tương hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu, cùng hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Hiện nay, tính đến năm 2023, người sinh năm 1988 đã 35 tuổi (32 tuổi vào năm 2019 và 33 tuổi vào năm 2020 – Canh Tý).

Bạn đang đọc: 88 tuổi sinh năm bao nhiêu

Với bất kỳ ai trong cuộc đời đều muốn có được cuộc sống hạnh phúc sau này, nhưng mỗi mệnh tuổi sẽ mang đến ý nghĩa riêng của nó, vậy người sinh năm 1988 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn theo tử vi sẽ hợp với mệnh tuổi nào, màu sắc hay con số may mắn nào hợp với họ, chuyện làm ăn phát đạt thì cần hợp tác làm ăn chung với mệnh tuổi nào?

 

[ Mậu Thìn 1988 ] Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

 

Tính cách tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn sinh năm 88

Người sinh năm 1988 mang mệnh Đại Lâm Mộc. Tính cách của họ thường hướng nội, trầm tĩnh và ít nói. Họ không thường xuyên tạo quan hệ thân thiện và quan hệ xã hội của họ khá lạnh nhạt. Họ có thái độ đối nhân xử thế khá bị động và không quá nhiệt tình. Sự trầm tĩnh của họ khiến họ không thích tỏa sáng và không thích gây chú ý. Tuy nhiên, họ có kỹ năng xuất chúng và khả năng giải quyết và xử lý các vấn đề tuyệt vời. Họ có khả năng thao tác vượt trội và giải quyết các yếu tố một cách xuất sắc.

Người sinh năm 1998 Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tính cách người mang mệnh này có phần hướng nội

Người sinh năm 1998, mệnh Mậu Thìn và mang mệnh Đại Lâm Mộc, có tính cách hướng nội. Họ có khả năng tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng tối, nhưng chỉ khi họ muốn và tự do biểu lộ nguồn năng lượng bên trong. Những người thuộc tuổi Mậu Thìn thích vượt qua khó khăn, đặc biệt là trong việc đạt được thành công. Họ không hài lòng với những công việc đơn giản và nhẹ nhàng, luôn khát khao tiềm năng và đam mê để theo đuổi. Khi gặp khó khăn, họ tìm cách vượt qua và đẩy lùi các thử thách, chỉ như vậy mới có thể trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc và niềm vui. Họ đặt nhiều nỗ lực vào công việc và kiếm tài lộc, đồng thời khắt khe với chính bản thân, chỉ sử dụng tiền tài vào những việc quan trọng đáng giá. Tuy có thái độ tiết kiệm trong việc quản lý tài chính, họ quan tâm đến tài lộc và hạnh phúc gia đình. Với họ, tiền bạc phải rõ ràng và họ không thích nợ nần, sẽ tìm cách giải quyết nếu gặp phải nợ nần của người khác.

1. Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì ( sinh mệnh ) ?

Người sinh năm 1988 có mệnh Đại Lâm Mộc, thuộc loại Mộc mạnh và vượng nhất trong các mệnh Mộc. Mệnh này tượng trưng cho gỗ rừng già, đại diện cho tấm lòng và khí chất lớn. Tuy nhiên, người mang mệnh Đại Lâm Mộc cũng phải đối mặt với một số thách thức. Tương sinh của mệnh này là Hỏa và Thủy, trong khi đó tương khắc là Thổ và Kim. Điều này có nghĩa là người sinh năm 1988 có khả năng hòa hợp tốt với yếu tố Hỏa và Thủy, trong khi cần đặc biệt chú ý và cân nhắc khi gặp yếu tố Thổ và Kim. Người mang mệnh Đại Lâm Mộc thường có tâm lý và tấm lòng rộng lớn. Mệnh này biểu thị sự mạnh mẽ và giàu có, tương tự như sự phong phú của các loại gỗ trong rừng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng mệnh này cũng mang đến những thách thức riêng.

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, một mệnh mang đến sự cao quý và tấm lòng rộng lớn. Dù trong bất kỳ tình hình nào, từ giàu sang đến nghèo khó, họ vẫn tỏa sáng bằng chất riêng của mình. Người mang mệnh này có khí chất lớn, sẵn lòng giúp đỡ ngay cả khi họ gặp khó khăn. Họ không chỉ cho đi 10 nghìn đồng cho người ăn xin, mà còn kiêng kị không chấp nhận một ổ bánh mì 2 nghìn nếu tay chưa rửa sạch. Điều này chứng tỏ tính cách đại khí của họ, và họ thường đối lập với những người có tính cách tiểu khí. Với đại khí trong lòng, người mang mệnh Đại Lâm Mộc luôn nổi bật và gây ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện. Họ có phần ngạo mạn vì tự tin và hiểu rõ bản thân mình. Tuy nhiên, họ cũng dễ tự ái nếu bị làm phật lòng.

2. Sinh năm 1988 tuổi gì?

Người sinh năm 1988 (theo dương lịch) thuộc tuổi con Rồng (Mậu Thìn). Năm sinh này kéo dài từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989. Theo âm lịch, năm sinh này thuộc Mậu Thìn. Thiên can của năm này là Mậu.

Trong hệ tương hợp, tuổi Mậu Thìn tương hợp với Quý. Tương hình với tuổi này là Nhâm và Giáp. Tam hợp của tuổi Mậu Thìn là Thân, Tý và Thìn. Còn tứ hành xung với tuổi này là Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

3. Sinh năm 1988 tương hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 1988 thuộc cung (Cung mệnh) gì?

 • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1988 tương hợp số lượng nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1988 tương hợp hướng nào?

Hướng hợp với nam mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí)  Đông Nam (Phúc Đức)  Bắc (Thiên Y)  Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh)  Tây Bắc (Ngũ Quỷ)  Tây Nam (Họa Hại)  Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng hợp với nữ mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí)  Đông Nam (Phúc Đức)  Bắc (Thiên Y)  Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh)  Tây Bắc (Ngũ Quỷ)  Tây Nam (Họa Hại)  Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1988 tương hợp với tuổi nào ?

Nam mạng Mậu Thìn hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu sinh năm 1993, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn hôn nhân: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi 1995, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Nữ mạng tương hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

B. Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn

 

Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn

Cuộc sống

Sinh năm 1988 mệnh gì Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn theo tử vi thì đời sống của họ khi sinh ra đã không được phẳng phiu, sự phẳng phiu này biểu lộ ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ. Họ sẽ không được suôn sẻ trên con đường tăng trưởng sự nghiệp và sự nghiệp, họ phải đương đầu với sự lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách giật mình. Cuộc sống của người mang mệnh tuổi này chỉ dừng lại ở mức độ trung bình tuy nhiên cũng không quá thiếu thốn, và cũng không thuộc hàng giàu sang giàu sang. Nói tóm lại, người mang mệnh tuổi Mậu Thìn rất hợp với những nghề như kinh doanh thương mại hay giao thương mua bán mua và bán mua và bán mua và bán, tuy nhiên để có được sự yên ổn niềm niềm niềm niềm hạnh phúc, có sự nghiệp thì họ trải qua nhiều chông gai, thử thách, thì hậu vận sau này mới nhận được nhiều điều lành. Tuổi thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa .

Tình duyên của Nam Mậu Thìn 1988

Tình duyên của Nam Mậu Thìn 1988

Như thông tin trên, biết được mệnh tuổi Mậu Thìn thường không gặp nhiều suôn sẻ trên con đường sự nghiệp sự nghiệp và sự nghiệp, tuy nhiên, bạn đừng sợ hãi nhé, bù lại với tuổi của bạn sẽ gặp được điềm tốt trong tình cảm, hưởng toàn vẹn yếu tố về tình duyên, vì những yếu tố nan giải, khúc mắc hay phiền não cũng chính do bạn tạo ra chứ không phải do người phụ nữ nào toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo áp lực đè nén đè nén đè nén đè nén cho bạn cả. Tuy nhiên, bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm niềm niềm niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn. Với Nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp tối thiểu ba lần biến hóa trong yếu tố tình duyên trong đời sống khi sinh vào những tháng sau : tháng 5, 7, và 11 âm lịch. Nếu rơi vào những tháng sau thì sẽ có 2 lần đổi khác trong đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình đó là : tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Sinh vào những tháng tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ nhận được một đời sống mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình toàn vẹn niềm niềm niềm niềm hạnh phúc và toàn vẹn nhất .

Phần nhà đạo và sự nghiệp

Phần nhà đạo và sự nghiệp

Tuổi Mậu Thìn sẽ không được toàn vẹn thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc hẳn trên con đường sự nghiệp, đời sống của họ sẽ chỉ có những thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc trong thời hạn trong thời hạn trong thời gian trong thời điểm tạm thời mà thôi, tuy nhiên họ sẽ là người có được chức phận nhất định trong xã hội nếu như xét theo mặt phẳng chung. Những yếu tố trong mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình của Mậu Thìn 1988 sẽ còn tiếp nối cho khi bạn bước sang tuổi 30, những khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả sẽ luôn đến giật mình, tuy nhiên, đời sống của bạn sẽ được ấm cúng và yên vui khi bạn bước đến độ tuổi 34. Con đường sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp của mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ khởi đầu tăng trưởng từ năm 27 đến 34 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn chán trong mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình nhưng nếu bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sắp xếp tốt mọi chuyện ổn thỏa thì bạn sẽ nhận được sự bình yên và niềm niềm niềm niềm hạnh phúc đến cuối đời ở tuổi 39. Với sự quyết tâm và nỗ lực nỗ lực nỗ lực rất là mình ở mọi mặt thì Mậu Thìn sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc to lớn, sự nghiệp sẽ vững chãi nhất ở độ tuổi 39. Tuy nhiên, để cho Mậu Thìn 1988 có được sự nghiệp vững chãi như thế bạn cần phải thật thận trọng và sáng suốt nhất toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể khi thực thi ra một quyết định hành động hành vi hành vi hành vi nào đó đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đến việc làm .

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với tuổi Mậu Thìn, nếu tích hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không biến hóa, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc và như mong ước không lo thất bại. Với những tuổi sau đây, việc làm làm ăn hay hùn hạp vốn để kinh doanh thương mại và tăng trưởng nguồn nguồn năng lượng nghề nghiệp khi bạn tiến đến việc hợp tác đó là : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu .

Chọn tuổi kết hôn cho nam Mậu Thìn 1988

Đối với chuyện hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình góp thêm phần quan trọng trong đời sống của bạn, việc vợ chồng có được hợp nhau hay không cũng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn. Với Mậu Thìn cần phải lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người 50 % yêu thương tri kỷ, để tạo được sự phối hợp tương hỗ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được đời sống được hòa thuận, vui mừng, tốt đẹp. Ngược lại sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả, đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình không được ấm cúng và tốt đẹp nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi. Với Nam Mậu Thìn sẽ có được thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc trong đời sống khi kết hôn cùng với những nữ mạng tuổi như sau : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Bởi sự tương hỗ của những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của Mậu Thìn. Đặc biệt, Mậu Thìn 1988 sẽ có được đời sống khá khá không thiếu, no ấm và mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm niềm niềm hạnh phúc, con cháu lại ngoan ngoãn khi kết hôn cùng với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu .

Tuy nhiên, nếu tiến đến hôn nhân với các tuổi Mậu Thìn, tuổi Canh Ngọ 1990, Giáp Tuất, Bính Tý 1996 thì nam Mậu Thìn chỉ có cuộc đời phát triển chỉ dừng lại ở mức trung bình trên con đường sự nghiệp. Do theo tử vi, những tuổi này chỉ tương hợp với bạn trên con đường tình duyên thôi, sẽ không tương trợ bạn trên con đường tài lộc.

Với nam Mậu Thìn để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với các tuổi như: tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần 1998, Giáp Thân, Bính Dần, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường phát triển tài lộc của bạn nữa.

Để có đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình không biến hóa, nam Mậu Thìn cánh tránh tiến đến kết hôn vào những năm sau : năm 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54, vì những năm này là tuổi kỵ để kết hôn. Cuộc sống sẽ gặp nhiều khốn khó, đời sống vợ chồng không được thuận tiện, yên ấm nếu tiến hành cưới hỏi vào những năm tuổi này .

Tuổi kiêng cự

Người mệnh tuổi Mậu Thìn cần tránh kết duyên hoặc tính chuyện hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp với các tuổi sau: Tân Mùi 1991 và Quý Mùi nếu không muốn tránh phạm phải những xung khắc quan trọng, có thể dẫn đến tuyệt tự, kể cả tuyệt mạng hay cả sự biệt ly ở giữa cuộc đời bạn.

Nếu Mậu Thìn đã lỡ yêu và muốn tiến đến hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình với tuổi kỵ với mình thì tránh tổ chức triển khai tiến hành triển khai thực thi kết hôn cưới hỏi linh đình. Nên cúng hóa giải để xóa bớt vận xui trong việc làm nếu gặp phải tuổi kiêng cự .

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Những năm sau đây tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả đó là : 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Chính do đó, bạn cần phải thận trọng, đề phòng trong mọi việc, cả về thành viên cũng như trong mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình trong những năm xấu này .

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Tuổi mệnh Mậu Thìn rất thích hợp và thuận tiện nếu xuất hành đúng thời hạn vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Với thời hạn xuất hành thuận tiện trên sẽ giúp cho bạn bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn trong việc xuất hành đi xa, việc làm làm ăn hay hùn hạp vốn để tăng trưởng về sự nghiệp gặp nhiều thắng lợi to tát .

Diễn biến trong cuộc đời

Từ 29 đến 30 tuổi: Tuổi Mậu Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn vào tháng 8 năm 29 tuổi. Đây sẽ là điều kiện đẹp nhất để tiến lên trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, Mậu Thìn 1988 sẽ gặp phải sự trở ngại lớn vào tháng 1 và tháng 3 của năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc sống và công việc làm ăn của Mậu Thìn sẽ diễn ra bình thường vào năm 31 tuổi, tuy nhiên cần hạn chế đi xa vào tháng 6. Đến năm 32 tuổi, sẽ có nhiều thắng lợi to trong cuộc sống và tại lộc cho Mậu Thìn, nhiều may mắn vào các tháng 3 và 4. Con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn ở tuổi 33.

Những chuyện mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình lại không được tốt đẹp, không mấy hay về tài lộc vào năm 34 tuổi. Mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả đến với bạn sẽ thuận tiện vượt qua khi bước đến năm 35 tuổi .

Từ 36 đến 40 tuổi: Vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch năm 36 tuổi sẽ không được tốt với Mậu Thìn, mọi vấn đề sẽ khiến tiền bạc bị hao hụt rất có thể gặp nhiều buồn phiền. Mọi vận không tốt sẽ đến với công việc của bạn vào năm 37 và 38 tuổi, bạn không nên tiến đến đầu tư làm ăn, hay làm ăn lớn vào những năm này nếu không muốn gặp xui.

Sẽ là hai năm có nhiều đau xót với bạn khi bước đến năm 39 và 40 tuổi, bạn cần thận trọng hơn trong việc làm ăn lớn, trong bất kể mọi yếu tố xảy ra, tránh xuất hành hay đi xa vào những tháng chẵn sẽ dễ gặp tai nạn thương tâm thương tâm đáng tiếc đáng tiếc. Bạn sẽ gặp những nguy cấp về nhà đạo khi bước sang tuổi 40, việc làm làm ăn sẽ bị ngưng trệ .

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn này đến với Mậu Thìn sẽ là khoản thời gian mọi được có thể được xem là tạm được, mọi việc yên ổn, tâm trí được yên tĩnh, nghỉ ngơi.

Từ 49 đến 50 tuổi: Đời sống gia đình của Mậu Thìn sẽ êm ấm, con cháu thuận hòa, công việc làm ăn sẽ mau chóng có kết quả tốt, tuy vậy sẽ dễ gặp bệnh tật vào năm 47 tuổi.

Bạn cần thận trọng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất vì những năm này kiêng cự với mùa đông. Để năm vững được sự suôn sẻ của mình bạn không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ bình thản tăng trưởng thường thì nguồn nguồn năng lượng nghề nghiệp của mình nhé .

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

 

Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Cuộc sống

Sinh năm 1988 mệnh gì Thời tiền vận của nữ mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả long đong lận đận, mọi chuyện vẫn tiếp nối chưa được bình an và lại Open thêm nhiều đau xót khi sang thời kỳ trung vận trong đời sống. Cho đến mãi sang thời kỳ hậu vận, nữ Mậu Thìn mới nhận được an nhàn, có thêm phần vui mừng, ấm cúng. Vận may sẽ tiếp nối khi bước sang tuổi 40, số phận bạn sẽ có nhiều phúc đức, có số hưởng lộc, có thêm nhiều niềm vui, có lộc về cả tài lộc lẫn sự nghiệp. Nói chung, sẽ có nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả và đau xót về tâm hồn thời tiền vận so với nữ Mậu Thìn, nhưng về sau sẽ hưởng được an nhàn sung sướng, mọi chuyện mới được tốt đẹp ở thời kỳ hậu vận. Tuổi thọ trung bình sẽ từ 58 đến 69 là mức tối đa .

Tình duyên của nữ Mậu Thìn 1988

Vấn đề về tình duyên của nữ nhân Mậu Thìn sẽ trả qua nhiều u sầu và đau thương trước khi tìm và phong thái phong thái phong cách thiết kế phong thái phong cách thiết kế phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng được niềm niềm niềm niềm hạnh phúc thật sự của mình, ngoài những tử vi còn cho biết dựa vào ngày tháng sinh của từng người mới rõ được mức độ niềm niềm niềm niềm hạnh phúc, toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể được khái quát như bên dưới đây : Nữ nhân mạng Mậu Thìn sẽ trải qua tối thiểu 3 lần đổi khác về tình duyên không mấy niềm niềm niềm niềm hạnh phúc nếu sinh vào những tháng : 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng như : 4, 5, 8 và 11 âm lịch, đời sống sẽ có 2 lần biến hóa về tình duyên. Tuy nhiên, đời sống của nữ nhân Mậu Thìn sẽ hưởng được đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình toàn vẹn niềm niềm niềm niềm hạnh phúc và không có thêm sự đổi khác nào nếu sinh vào những tháng như : tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch .

Phần nhà đạo và sự nghiệp

Mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ không mấy yên ổn trong phần nhà đạo, sẽ xuất nhiều chuyện bê bối trong mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình khi còn nhỏ tuổi. Mọi yếu tố sẽ tiếp nối, chưa được toàn vẹn ở thời kỳ trung vận. Phải cho đến bước qua thời kỳ hậu vận mới có được đời sống an nhàn, niềm niềm niềm niềm hạnh phúc sung sướng, nhà đạo yên vui. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của bạn chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi. Mọi thời cơ để tạo dựng sự nghiệp chỉ Open khi Mậu Thìn 1988 bước đến tuổi 40, mọi vận tiền tài sẽ gặp thời cơ tạo dựng rất thuận tiện và vững chãi nhất khi bước tới thời kỳ trung và hậu vận .

Tuổi hợp làm ăn

Với những mệnh tuổi như : Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi sẽ là những tuổi tương hợp với bạn về những yếu tố hợp tác, cộng tác hay bất kể việc làm gì đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đến tài lộc và con đường sự nghiệp sự nghiệp .

Chọn tuổi kết hôn cho nữ sinh năm 1988

Với bất kể ai việc lựa chọn một người thật sự thích hợp với mình để kết hôn rất quan trọng, vì nó đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan trực tiếp đến đời sống và vận mệnh mỗi người. Để sự nghiệp về sau của bạn được tăng trưởng thuận tiện nên chọn người chồng có tuổi hợp với tuổi của mình. Nữ Mậu Thìn sẽ có được đời sống an nhàn và sung sướng thì tốt nhất nên kết hôn với những tuổi sau : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Riêng với những tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu đời sống bạn sẽ có chức phận và một đời sống đầy giàu sang giàu sang, con cháu được đủ đầy, sung sướng hơn nếu tiến đến hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình cùng với họ. Bạn sẽ gặp được nhiều như mong ước trong đời sống của mình nếu kết hôn với những tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, không những vậy sẽ có cả tiền tài và danh vọng. Cuộc đời nữ Mậu Thìn sẽ được tăng nhanh lên cao nếu như kết hôn cùng với những tuổi : Đinh Mão, Ất Sửu, ngoài những bạn cũng toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo thêm được sự vui mắt, niềm niềm niềm niềm hạnh phúc cho đời sống của mình .

Mặt khác, nếu nữ Mậu Thìn tiến đến duyên vợ chồng với các tuổi sau thì chỉ tương hợp về con đường tình duyên chứ không tương trợ về công danh, đó là: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất năm 1994, Bính Tý. Do thế, bạn chỉ có được một cuộc sống dừng ở mức độ trung bình, đủ ăn, đủ mặc.

Song song đó, nữ Mậu Thìn cần tránh xa với những tuổi đại kị như : Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần, vì nếu như tiến đến hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình sẽ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống, đồng thời không tạo được thời cơ tăng trưởng về tiền tài, kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính, cũng do đó mà mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình luôn lâm vào cảnh tính quẫn triền miênNữ nhân Mậu Thìn cánh tránh tính đến chuyện hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình vào những năm : 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu không muốn gặp nhiều rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc hơn là niềm niềm niềm niềm hạnh phúc .

Tuổi đại kị

Sinh năm 1988 mệnh gì Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn hạp vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình. Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kị bạn cần tránh : Tân Mùi và Quý Mùi. Vì khi bạn quyết định hành động hành vi hành vi hành vi tiến đến hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình hay việc hùn hạp vốn làm ăn với họ sẽ gặp phải nhiều chuyện không mai toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể lâm vào cảnh thiệt mạng hay biệt ly vào nửa giữa đời sống mình. Nếu bạn quyết định hành động hành vi hành vi hành vi tính tới chuyện hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình mái ấm mái ấm mái ấm gia đình với người thuộc tuổi kiêng cự với mình, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực thi một cách bí hiểm, không linh đình để tránh rủi ro đáng tiếc đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn đến với bản thân. Tốt nhất là ăn ở với nhau một cách thầm lặng nhất toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể. Về phần việc làm hay việc thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch kinh doanh thương mại bạn nên tránh xa những tuổi đại kị với mình nếu không muốn bản thân bị tiêu hại tốn tiền của một cách vô ích, không thu lại bất kể lệch giá nào thậm chí còn còn còn còn là lỗ vốn .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Nữ nhân mạng Mậu Thìn khi bước qua những tuổi như : 25, 28, 34 và 37 tuổi đời sống sẽ gặp những cảnh trớ trêu và khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất trong những năm này, chuyện tiền nong khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả, thiếu thốn, cả việc làm làm ăn cũng không được phát đạt .

Ngày giờ tốt lành trong cuộc đời

Thời khắc ngày giờ chẵn rất thích hợp với nữ nhân tuổi Mậu Thìn, chính do đó nếu những quý cô xuất hành hay thực thi bất kỳ công việc làm ăn vào những khung giờ tốt này thì tất yếu sẽ gặp được nhiều suôn sẻ .

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

Từ 19 đến 25 tuổi: Nữ tuổi Mậu Thìn sẽ có đôi chút về tài lộc ở năm 19 tuổi, con đường tình cảm phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên tháng không tốt rơi vào tháng chạp cùng năm. Công việc và chuyện làm ăn sẽ tiếp tục gặp phải nhiều cản trở ở tuổi 20.

Mọi chuyện sẽ tốt đẹp với bạn, có nhiều tốt đẹp vào năm 21 tuổi, tuy nhiên bạn cần thận trọng đề phòng từ tháng 6 trở đi. Bước đến năm 22 tuổi, mọi chuyện sẽ diễn ra êm xuôi, luôn gặp nhiều thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc, tốt đẹp, suôn sẻ về con đường tài lộc và tình cảm. Một năm diễn ra ở mức trung bình khi bạn bước đến tuổi 23, bạn cần thận trọng hơn về yếu tố sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bản thân tránh bệnh tật giật mình. Tài lộc và sự nghiệp sẽ khá lên, có nhiều thời cơ tăng trưởng tốt trong năm 24 tuổi. Mọi việc đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đến mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình cần đưa lên số 1 trong năm 25 tuổi, không nên thực thi lan rộng ra kinh nếu không muốn gặp điều không may .

Từ 26 đến 30 tuổi: Nhiều cơ hội trong việc làm ăn đến với Mậu Thìn ở độ tuổi 26, đến năm 27 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp trong cả vận tài lộc và sự nghiệp, tuy nhiên, tháng 10 năm này bạn cần tránh xuất hành đi xa hay thực hiện giao dịch về tiền bạc.

Vận tài lộc của Mậu Thìn 1988 sẽ tương đối tốt ở năm 28 tuổi, tháng 8 năm này bạn cần thận trọng hơn. Đến tháng Giêng năm 29 tuổi khá tốt cho việc làm làm ăn của bạn. Bạn cần đề phòng vào tháng 6 năm 30 tuổi, sang tháng 8 sẽ có nhiều tài lộc và phát lộc vào tháng 10, tháng 12 .

Từ 31 đến 35 tuổi: Mậu Thìn không nên tiến hành làm ăn lớn hay xuất hành đi xa ở tuổi 31. Tháng 10 năm 32 tuổi là kỵ nhất, còn những tháng khác diễn ra bình thường.

Năm tiếp theo sẽ xấu, 33 tuổi bạn cần phải đề phòng chuyện bệnh tật, tiền tài của cải. Cuộc sống sẽ trở lại trạng thái thường thì ở tuổi 34, mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình được yên vui, hòa thuận đến năm 35 tuổi, tài lộc sẽ tốt lên .

Từ 36 đến 40 tuổi: Những tháng giữa năm 36 tuổi của Mậu Thìn 1988 sẽ không được may mắn về tài lộc đối với Mậu Thìn, tuy nhiên những tháng đầu năm và sang những tháng cuối năm sẽ có nhiều tiến triển hơn.

Mọi chuyện sẽ diễn ra thường thì không có gì quan trọng xảy ra ở độ tuổi 37. Năm 38 tuổi lại là một năm khá tốt đẹp, gặp nhiều suôn sẻ đưa đến, tuy nhiên tháng 4 cùng năm không thích hợp cho việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi sẽ là những năm tốt, bổn mạng tốt sẽ mang đến tài lộc dồi dào, dư dả .

Từ 41 đến 45 tuổi: Mậu Thìn cần đề phòng bệnh tật vào những tháng cuối của năm 41 tuổi. Vận tài đến ở tuổi 42. Năm 43 phải cần thận trọng gặp tai nạn liên quan đến nước. Mọi rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ diễn ra vào năm 44 tuổi, cho đến năm 45 tuổi, phải thận trọng hơn trong việc đề phòng lửa và công việc cần phải đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây sẽ là một khoản thời gian đầy an nhàn trong cuộc đời của Mậu Thìn 1988, gia đình hạnh phúc, con cái đỗ đạt. Cần cẩn thận thiệt hại về tiền của, ốm đau khi bước đến tuổi 49.

 

Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Với những thông tin có ích trong bài viết trên thì gia chủ sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì. Đồng thời, biết được mình hợp với số lượng suôn sẻ nào, sắc tố hợp tuổi hay hướng xuất hành mang lại như mong ước cho bản thân .

Ngoài ra, gia chủ Mậu Thìn sinh năm 1988 cũng biết được tuổi nào tương hợp hay tương khắc với mình để tiến đến hôn nhân và cả công việc hợp tác làm ăn sau này.