Năm nay 88 tuổi là tuổi con gì? Sinh năm 1988 bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 88 năm nay bao nhiêu tuổi?” hay “Năm nay 88 tuổi là tuổi con gì?” là những câu hỏi, chủ đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Vậy hãy cùng quykiem3d.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

88 tuổi là sinh năm bao nhiêu?

Năm nay 88 tuổi sinh năm bao nhiêu hay 88 tuổi sinh năm mấy là những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nếu năm nay ông bà của bạn 88 tuổi thì họ sinh năm 1936.

Năm này 88 tuổi là tuổi con gì?

Năm này 88 tuổi là tuổi con gì
Nếu năm nay 88 tuổi thì là tuổi Bính Tý, tuổi con chuột.

Như vậy bạn đã biết 88 tuổi thì sinh năm bao nhiêu. Và nếu năm nay 88 tuổi thì là tuổi Bính Tý, tuổi con chuột. Tuổi Tý 88 tuổi mang mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy, ý nghĩa là nước khe suối.

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, mệnh Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Sinh năm 88 là bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 88 bao nhiêu tuổi (sinh năm 1988 bao nhiêu tuổi)? Nếu sinh năm 88 thì là tuổi Mậu Thìn, năm nay 37 tuổi âm và 36 tuổi dương. Mệnh Đại Lâm Mộc. Những người ở độ tuổi này đa số đã lập gia đình được vài năm.

Người sinh năm 1988 mệnh gì? Sinh năm 88 tuổi con gì?

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì
Người sinh năm 1988 mang mệnh Mộc Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Sinh năm 88 mệnh gì? Người sinh năm 1988 mang mệnh Mộc Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) và tuổi con Rồng (Mậu Thìn). Từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989, nam nữ sinh năm 1988 được xem là mang những đặc tính của mệnh Mộc Đại Lâm Mộc, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và vững chắc như gỗ rừng già. Tuổi con Rồng (Mậu Thìn) cũng biểu thị sự quý phái, độc lập và năng động.

Năm sinh 1988 tương hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu, cùng hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Hiện nay, tính đến năm 2023, người sinh năm 1988 đã 35 tuổi (32 tuổi vào năm 2019 và 33 tuổi vào năm 2020 – Canh Tý).

Bạn đang đọc: 88 tuổi sinh năm bao nhiêu

Với bất kỳ ai trong cuộc đời đều muốn có được cuộc sống hạnh phúc sau này, nhưng mỗi mệnh tuổi sẽ mang đến ý nghĩa riêng của nó, vậy người sinh năm 1988 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn theo tử vi sẽ hợp với mệnh tuổi nào, màu sắc hay con số may mắn nào hợp với họ, chuyện làm ăn phát đạt thì cần hợp tác làm ăn chung với mệnh tuổi nào?

Tính cách tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn sinh năm 88

Người sinh năm 1988 mang mệnh Đại Lâm Mộc. Tính cách của họ thường hướng nội, trầm tĩnh và ít nói. Họ không thường xuyên tạo quan hệ thân thiện và quan hệ xã hội của họ khá lạnh nhạt. Họ có thái độ đối nhân xử thế khá bị động và không quá nhiệt tình. Sự trầm tĩnh của họ khiến họ không thích tỏa sáng và không thích gây chú ý.

Tuy nhiên, họ có kỹ năng xuất chúng và khả năng giải quyết và xử lý các vấn đề tuyệt vời. Họ có khả năng thao tác vượt trội và giải quyết các yếu tố một cách xuất sắc.

Người sinh năm 1988 có khả năng tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng tối, nhưng chỉ khi họ muốn và tự do biểu lộ nguồn năng lượng bên trong. Những người thuộc tuổi Mậu Thìn thích vượt qua khó khăn, đặc biệt là trong việc đạt được thành công. Họ không hài lòng với những công việc đơn giản và nhẹ nhàng, luôn khát khao tiềm năng và đam mê để theo đuổi.

Khi gặp khó khăn, họ tìm cách vượt qua và đẩy lùi các thử thách, chỉ như vậy mới có thể trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc và niềm vui. Họ đặt nhiều nỗ lực vào công việc và kiếm tài lộc, đồng thời khắt khe với chính bản thân, chỉ sử dụng tiền tài vào những việc quan trọng đáng giá.

Tuy có thái độ tiết kiệm trong việc quản lý tài chính, họ quan tâm đến tài lộc và hạnh phúc gia đình. Với họ, tiền bạc phải rõ ràng và họ không thích nợ nần, sẽ tìm cách giải quyết nếu gặp phải nợ nần của người khác.

Sinh năm 1988 tuổi gì?

Người sinh năm 1988 (theo dương lịch) thuộc tuổi con Rồng (Mậu Thìn). Năm sinh này kéo dài từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989. Theo âm lịch, năm sinh này thuộc Mậu Thìn. Thiên can của năm này là Mậu.

Trong hệ tương hợp, tuổi Mậu Thìn tương hợp với Quý. Tương hình với tuổi này là Nhâm và Giáp. Tam hợp của tuổi Mậu Thìn là Thân, Tý và Thìn. Còn tứ hành xung với tuổi này là Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Sinh năm 1988 tương hợp với màu gì?

Sinh năm 1988 tương hợp với màu gì
Những màu sắc phù hợp với nam nữ sinh năm 1988

Màu sắc hợp

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1988 thuộc cung (Cung mệnh) gì?

 • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1988 tương hợp số lượng nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 1988 tương hợp hướng nào?

Sinh năm 1988 tương hợp hướng nào
Hướng hợp với nam mạng và nữ mạng của người sinh năm 1988

Hướng hợp với nam mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí)  Đông Nam (Phúc Đức)  Bắc (Thiên Y)  Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh)  Tây Bắc (Ngũ Quỷ)  Tây Nam (Họa Hại)  Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng hợp với nữ mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí)  Đông Nam (Phúc Đức)  Bắc (Thiên Y)  Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh)  Tây Bắc (Ngũ Quỷ)  Tây Nam (Họa Hại)  Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1988 tương hợp với tuổi nào?

Nam mạng Mậu Thìn hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu sinh năm 1993, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn hôn nhân: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi 1995, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Nữ mạng tương hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Tử vi của Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn
Tử vi của Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn về cuộc sống, tình duyên, công danh, sự nghiệp

Cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn

Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn theo tử vi thì đời sống của họ khi sinh ra đã không được phẳng phiu. Sự phẳng phiu này biểu lộ ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ. Họ sẽ không được suôn sẻ trên con đường tăng trưởng sự nghiệp, họ phải đương đầu với sự lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách giật mình.

Cuộc sống của người mang mệnh tuổi này chỉ dừng lại ở mức độ trung bình tuy nhiên cũng không quá thiếu thốn, và cũng không thuộc hàng giàu sang.

Nói tóm lại, người mang mệnh tuổi Mậu Thìn rất hợp với những nghề như kinh doanh thương mại, giao thương mua bán. Tuy nhiên để có được sự yên ổn, hạnh phúc, họ phải trải qua nhiều chông gai, thử thách thì hậu vận sau này mới nhận được nhiều điều lành.

Tuổi thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa .

Tình duyên của Nam Mậu Thìn 1988

Như thông tin trên, biết được mệnh tuổi Mậu Thìn thường không gặp nhiều suôn sẻ trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn đừng sợ hãi nhé. Bù lại với tuổi của bạn sẽ gặp được điềm tốt trong tình cảm, hưởng toàn vẹn yếu tố về tình duyên, vì những yếu tố nan giải, khúc mắc hay phiền não cũng chính do bạn tạo ra chứ không phải do người phụ nữ nào đè nén cho bạn cả.

Tuy nhiên, bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng, tác động tới đời sống hôn nhân gia đình.

Với Nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp tối thiểu ba lần biến hóa trong yếu tố tình duyên trong đời sống khi sinh vào những tháng sau: tháng 5, 7, và 11 âm lịch. Nếu rơi vào những tháng sau thì sẽ có 2 lần đổi khác trong đời sống hôn nhân gia đình: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.

Sinh vào những tháng tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ nhận được một mái ấm hạnh phúc và toàn vẹn nhất .

Phần nhà đạo và sự nghiệp của Nam Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sẽ không được toàn vẹnhẳn trên con đường sự nghiệp. Đời sống của họ sẽ chỉ có những thành công xuất sắc trong thời hạn trong thời hạn nhất định mà thôi. Tuy nhiên họ sẽ là người có được chức phận nhất định trong xã hội nếu như xét theo mặt phẳng chung.

Những yếu tố trong mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình của Mậu Thìn 1988 sẽ còn tiếp nối cho khi bạn bước sang tuổi 30. Những khó khăn sẽ luôn đến bất ngờ. Con đường sự nghiệp của mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ khởi đầu tăng trưởng từ năm 27 đến 34 tuổi/

Với sự quyết tâm và nỗ lực nỗ lực nỗ lực rất là mình ở mọi mặt thì Mậu Thìn sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc to lớn, sự nghiệp sẽ vững chãi nhất ở độ tuổi 39. Tuy nhiên, để cho Mậu Thìn 1988 có được sự nghiệp vững chãi như thế bạn cần phải thật thận trọng và sáng suốt khi thực thi một quyết định.

Tuổi hợp làm ăn của Nam Mậu Thìn 1988

Tuổi hợp làm ăn của Nam Mậu Thìn 1988
Tuổi hợp làm ăn của Nam Mậu Thìn 1988: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn. Với tuổi Mậu Thìn, nếu tích hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không biến hóa, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới thành công xuất sắc, không lo thất bại.

Với những tuổi sau đây, việc làm làm ăn hay hùn hạp vốn để kinh doanh thương mại và tăng trưởng nguồn năng lượng nghề nghiệp khi bạn tiến đến việc hợp tác đó là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Tuổi kiêng cự của Nam Mậu Thìn 1988

Người mệnh tuổi Mậu Thìn cần tránh kết duyên hoặc tính chuyện hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp với các tuổi sau: Tân Mùi 1991 và Quý Mùi nếu không muốn tránh phạm phải những xung khắc quan trọng, có thể dẫn đến tuyệt tự, kể cả tuyệt mạng hay cả sự biệt ly ở giữa cuộc đời bạn.

Nếu Mậu Thìn đã lỡ yêu và muốn tiến đến hôn nhân gia đình với tuổi kỵ với mình thì tránh tổ chức kết hôn, cưới hỏi linh đình. Nên cúng hóa giải để xóa bớt vận xui trong việc làm nếu gặp phải tuổi kiêng cự .

Những năm khó khăn trong cuộc đời của Nam Mậu Thìn 1988

Những năm sau đây tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả: 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Chính do đó, bạn cần phải thận trọng, đề phòng trong mọi việc.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn của Nam Mậu Thìn 1988

Tuổi mệnh Mậu Thìn rất thích hợp và thuận tiện nếu xuất hành đúng thời hạn vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Với thời hạn xuất hành thuận tiện trên sẽ giúp cho bạn bbảo đảm an toàn trong việc xuất hành đi xa, việc làm làm ăn hay hùn hạp vốn để tăng trưởng về sự nghiệp gặp nhiều thắng

Từ 29 đến 30 tuổi: Tuổi Mậu Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn vào tháng 8 năm 29 tuổi. Đây sẽ là điều kiện đẹp nhất để tiến lên trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, Mậu Thìn 1988 sẽ gặp phải sự trở ngại lớn vào tháng 1 và tháng 3 của năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc sống và công việc làm ăn của Mậu Thìn sẽ diễn ra bình thường vào năm 31 tuổi, tuy nhiên cần hạn chế đi xa vào tháng 6. Đến năm 32 tuổi, sẽ có nhiều thắng lợi to trong cuộc sống và tại lộc cho Mậu Thìn, nhiều may mắn vào các tháng 3 và 4. Con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn ở tuổi 33.

Từ 36 đến 40 tuổi: Vào tháng 7 âm lịch năm 36 tuổi sẽ không được tốt với Mậu Thìn, mọi vấn đề sẽ khiến tiền bạc bị hao hụt rất có thể gặp nhiều buồn phiền. Mọi vận không tốt sẽ đến với công việc của bạn vào năm 37 và 38 tuổi, bạn không nên tiến đến đầu tư làm ăn, hay làm ăn lớn vào những năm này nếu không muốn gặp xui.

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn này đến với Mậu Thìn sẽ là khoản thời gian mọi được có thể được xem là tạm được, mọi việc yên ổn, tâm trí được yên tĩnh, nghỉ ngơi.

Từ 49 đến 50 tuổi: Đời sống gia đình của Mậu Thìn sẽ êm ấm, con cháu thuận hòa, công việc làm ăn sẽ mau chóng có kết quả tốt, tuy vậy sẽ dễ gặp bệnh tật vào năm 47 tuổi.

Nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp?

Nam 1988 lấy vợ tuổi nào hợp
Nam sinh năm 1988 thì có thể kết hôn cùng Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ và Ất Hợi

Nam sinh năm 1988 thì có thể kết hôn cùng Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ và Ất Hợi. Đây là những con giáp rất phù hợp với bạn. Kết hôn với những tuổi này giúp đời sống tình cảm thêm phong phú, gia đình hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa.

Nữ 1988 lấy chồng tuổi nào hợp?

Đối với nữ sinh năm 1988 thì sẽ hợp với người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Đây sẽ là những con giúp giúp bạn có được cuộc sống gia đình đủ đầy, hạnh phúc về cả vật chất lẫn tình cảm.

Source: https://quykiem3d.com
Category : Tử Vi Tuổi

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Quỷ Kiếm 3D – Trang xem tử vi, tử vi luận giải. Hi vọng những thông tin, chia sẻ trong bài viết này là bổ ích và ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn!