Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? – Sao việt – Việt Giải Trí

Có nhiều sao Việt trao “cái ngàn vàng” khá sớm, nhưng cũng có nhiều sao mất “cái ngàn vàng” khá muộn.

MC Phan Anh năm 18 tuổi

Nam MC mất trinh vào năm 18 tuổi, nói về yếu tố tình dục anh cho rằng : “ Tôi không phản đối chuyện tình dục trước hôn nhân gia đình. Nam nữ yêu nhau khi đã tin yêu và tính đến một mái ấm trọn vẹn hoàn toàn có thể nghĩ về tình dục bảo đảm an toàn. Đó là một trong những yếu tố giúp tình cảm thăng hoa, giữ gìn niềm hạnh phúc. Hòa hợp trong hôn nhân gia đình gồm có cả hòa hợp trong đời sống tình dục. Có những thứ không thử sẽ không biết ”.

ADVERTISEMENT

Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Hương Giang năm 20 tuổi

Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? - Hình 2

Hoa hậu đình đám cho biết cô đã từng xem phim đen năm lớp 8, nụ hôn đầu là vào lớp 12 và mất trinh vào năm 20 tuổi.

Thu Minh năm 16 tuổi

Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? - Hình 3

T hu Minh đã sống thử với người tình và chính thức mất “ cái ngàn vàng ” năm 16 tuổi. Thật giật mình khi chị đại của làng nhạc đã mất trinh ở độ tuổi này.

Phi Thanh Vân năm 20 tuổi

Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Chị dẹo Phi Thanh Vân mất trinh năm 20 tuổi. Cô cũng cho rằng so với những đồng nghiệp khác cô mất trinh khá trễ.

Minh Hằng năm 17 tuổi

Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? - Hình 5

ADVERTISEMENT Theo san sẻ của Tim thì năm 17 tuổi Minh Hằng đã trao “ cái ngàn vàng ” cho nam ca sỹ trong một chuyến đi Đà Lạt nhân ngày sinh nhật Minh Hằng.

Hồ Quang Hiếu năm 19 tuổi

Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? - Hình 6

Khi Hồ Quang Hiếu là sinh viên trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, anh đã có một tình yêu nồng cháy với một cô gái cùng trường, và cả hai đã vượt qua số lượng giới hạn của tình yêu trong sáng để làm “ chuyện ấy ” vào năm 19 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng năm 21 tuổi

Sao Việt mất trinh năm bao nhiêu tuổi? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chia sẻ về lần đầu tiên phong làm “ chuyện ấy Mr Đàm cho biết anh vẫn còn nhớ rõ khu vực đó là một nhà trọ bên hông chợ Tân Bình và anh đã chính thức mất trinh năm 21 tuổi. Pinky

9 sự thật thú vị về tình dục mà bạn không nên bỏ qua

Tình dục giới tính là một lĩnh vực rất thú vị phải không nào! 9 sự thật về tình dục dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Cùng tham khảo nhé!

1. Trung bình một người đàn ông duy trì được bao lâu trên giường?

3 phút 45 giây

9 sự thật thú vị về tình dục mà bạn không nên bỏ qua - Hình 1

ADVERTISEMENT 2. Những người trẻ tuổi quan hệ bao nhiêu lần / tuần ? Khoảng 70 % những người trẻ tuổi quan hệ 1 lần / 1 tuần, nhưng 36 % sẽ quan hệ vài lần / tuần. 3. Quan hệ tình dục diễn ra trong bao lâu ? Đa số những cặp đôi bạn trẻ cho biết họ quan hệ trong khoảng chừng từ 15-30 phút. Còn hầu hết thừa thận rằng họ chỉ hoàn toàn có thể duy trì từ 5-15 phút. 4. Các đôi bạn trẻ làm gì để ” làm mới ” ? Trong hầu hết những mối quan hệ, người phụ nữ sẽ góp vốn đầu tư vào đồ lót để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục. Hầu hết đều thích thao tác đó hơn là góp vốn đầu tư vào những đồ chơi tình dục.

9 sự thật thú vị về tình dục mà bạn không nên bỏ qua - Hình 2

5. Tình một đêm ? 70 % đàn ông và 53 % phụ nữ đã từng có tình một đêm tối thiểu một lần. ADVERTISEMENT 6. Các tư thế tình dục xấu. Tư thế tình dục nguy hại nhất là ” Cowgirl “, vì nó dễ làm gãy dương vật. 7. Biểu tượng tình dục Một trong những hình tượng tôn sùng tình dục thông dụng nhất là ” chân “. Ngửi, liếm hoặc hôn chân hoàn toàn có thể khiến một số ít đàn ông ” căng ” lên.

9 sự thật thú vị về tình dục mà bạn không nên bỏ qua - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Mất trinh 76 % người ta quan hệ tình dục lần đầu khi 18 tuổi. Khoảng 45 % nói rằng họ quan hệ từ trước đó ( từ 16-18 tuổi ), trong khi 31 % mất trinh trước tuổi 15. 9. Kích thích cậu nhỏ Độ dài cậu nhỏ trung bình sau khi ” lên ” hết cỡ vào khoảng chừng từ 15.3 cm – 17.8 cm. Dr. Rahman ( * ) ( Nguồn : www.practo.com )