Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng T05/2022

Tổng quan về tử vi nam Nhâm Tuất 1982 nam mạng

age-1982-nam-1-1650339515.jpg

 • Năm sinh: 1982 – Tuổi: Nhâm Tuất
 • Mệnh: Thủy – Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Con của Hắc đạo (làm quan, khổ mới) – Khắc khẩu với Hoa Thiên Cốt.
 • Bones: Dog – Hero: Chi Monkey
 • Phật cứu đời

Theo tử vi phương Đông, những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 sẽ trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn vất vả trong đời sống. Ngoài ra, họ dù giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách phân chia tiêu tốn nên dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, họ thường sẽ được quý nhân trợ giúp nên dù khó khăn vất vả đến mấy họ cũng sẽ vượt qua. Năm 45 tuổi, công danh sự nghiệp sự nghiệp ngày càng vững chãi .Dù đã cố gắng nỗ lực rất là nhưng thành quả mà người tuổi Nhâm Tuất nhận được đôi lúc sẽ không tương ứng. Tuy nhiên, có quyết tâm thì bạn sẽ vượt qua được, và tương lai bạn sẽ gặp nhiều như mong muốn và niềm hạnh phúc. Tuổi thọ trung bình : 75 – 86 tuổi

Tình duyên của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng.

 • Những người sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch có khả năng phải ba lần thay đổi tình duyên và hôn nhân mới mong tìm được người đồng hành đến cùng.
 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 Âm lịch: phải trải qua hai lần đổ vỡ mới tìm được tình yêu đích thực.
 • Những người sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: tình duyên mỹ mãn, không phải trải qua lần chia tay nào mà chung sống với người yêu duy nhất đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp của nam Nhâm Tuất 1982

 • Gia đạo: Không mấy êm đềm, yên vui. Nên khắc phục bằng cách xử lý khôn ngoan, bình tĩnh nhìn nhận vấn đề.
 • Sự nghiệp: Người tuổi Nhâm Tuất sẽ tự mình tạo dựng công danh, sự nghiệp mà không cần học qua trường lớp. Tuy nhiên, danh tiếng cũng dừng lại ở mức tốt. Sau năm 47 và 48 tuổi, con đường sự nghiệp có nhiều triển vọng.

Tuổi hợp, tuổi khắc với người sinh năm 1982 nam mạng Nhâm Tuất

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy sẽ tương khắc và chế ngự, tương khắc và chế ngự với :

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương phản: Lửa, Đất

Xét theo tuổi, những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, sẽ tương hợp và xung khắc với những tuổi sau:

 • Tuổi hợp làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Tuổi thích hợp trong việc chọn vợ nên chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi Ngọ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Ngày giờ xuất hành phù hợp với phong thủy của nam mạng Nhâm Tuất 1982.

Khi bạn đang có dự tính thi công một dự án Bất Động Sản nào đó, hoặc cần đi xa, hãy chọn khung giờ phong thủy hợp với tuổi của mình. Đối với người sinh năm 1982 nam mạng Nhâm Tuất thì giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn sẽ là thời gian tuyệt vời nhất so với bạn !age-1982-nam-2-1650339533.jpg

Tử vi theo từng năm của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng.

Từ 20 đến 25 tuổi

Tình yêu tuổi 20 hơi buồn. Năm 21 tuổi gặp thất bại trong việc làm. Tuy nhiên, thành công xuất sắc ở tuổi 22 sẽ bù đắp được những khó khăn vất vả đó. Năm 23 tuổi, bạn sẽ có nhiều thăng trầm, nhiều chuyện buồn vui lẫn lộn. Năm 24 tuổi, đơn cử là tháng 11 âm lịch, cần đề phòng hỏa hoạn. Năm 25 tuổi không nên đi xa hay đặt niềm tin vào ai đó kẻo bị lừa gạt .

Từ 26 – 30 tuổi

Có một tin vui sẽ đến với bạn vào năm 26. Năm 27 tuổi cũng vô cùng tốt đẹp về đường tình duyên lẫn tài lộc. Từ 28 đến 30 tuổi đời sống khá viên mãn, niềm hạnh phúc. Nhưng nên đề phòng bệnh tật vào năm 30 tuổi .

Từ 31 đến 35 tuổi

Khoảng thời hạn này sẽ khiến bạn vô cùng stress và kiệt sức vì nó quy tụ nhiều khó khăn vất vả và thử thách nhất trong cuộc sống. Tuổi từ 31 – 33 tuổi, đau ốm liên miên. Năm 34 và 35 tuổi, họ gặp nhiều rủi ro xấu. Nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, bạn đừng quá lo ngại nhé !

Từ 36 – 44 tuổi

Mọi điều rủi ro xấu đã qua và đây là thời gian tốt cho bạn. Mọi việc đều thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ. Hãy tận dụng thời cơ này !

45-50 tuổi

Tháng 6, tháng 8 của tuổi 45, bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm. Năm 47 tuổi sẽ gặp chút hạn, nên tránh đi xa hay làm ăn. Năm 48 tuổi, tài lộc gặp nhiều suôn sẻ, năm 48 – 50 tuổi mọi việc không thay đổi .

Từ 51 – 55 tuổi

Gia đình yên ấm niềm hạnh phúc, con cháu phát đạt, tài lộc sung túc Năm 51 tuổi, 52 tuổi đời sống khá yên bình. Tháng 9 năm 53 tuổi sẽ có một chút ít hạn chế về sức khỏe thể chất. Năm 54 và 55 tuổi, nhìn chung mọi việc ở mức trung bình .

Từ 56 – 60 tuổi

Đây là khoảng chừng thời hạn tươi đẹp, bạn hoàn toàn có thể tạm gác mọi thứ để tận thưởng niềm vui tuổi già một cách thư thả, nhàn nhã. Tiền bạc dồi dào, con cháu thành đạt, mọi việc ấm cúng .

Tổng quan về tử vi trọn đời cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất là như vậy ,Nước biển lớn chảy thành sông tràn .

Thuận sinh gặp thu đông,

Sống để niềm hạnh phúc trong việc ăn mãi không hết .Sinh ra trong một tháng không may khác ,Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão không tốt .Tôi nghĩ rằng tôi đã chết rồi ,Tạ ơn Trời Phật thuở ấu thơ .Con số này phải được giữ chắc như đinh ,Đôi khi rơi vào thực trạng tàn tật nặng cũng không sai .Không chơi với bạn hữu ,Sự giúp sức về tiền tài sau đó ngay lập tức phản tác dụng .Vận may là đối tượng người tiêu dùng của khó khăn vất vả ,

Nhà nhiều tầng kinh doanh đổi đời.

Chỉ có quốc tế bên kia là tự do ,Xây dựng doanh nghiệp lâu bền hơn .Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Nhìn chung, cuộc sống của những người sinh năm này sẽ trải qua nhiều thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn không ngừng cố gắng nỗ lực, tích đức thì mọi việc sẽ qua và cuộc sống cũng hanh thông. Chúc bạn luôn suôn sẻ và thành công xuất sắc !