Tuổi Tân Dậu nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Thạch Lựu Mộc hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Tân Dậu nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

1. Tổng quan tuổi Tân Dậu

Nam và nữ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .Người sinh năm 1981 cầm tinh con GàCan chi ( tuổi Âm lịch ) : Tân Dậu

Xương con gà, tướng tinh con chó

Con nhà Thanh đế – Cô quạnhMệnh người sinh năm 1981 : Thạch Lựu MộcTương sinh với mệnh : Hỏa, ThủyTương khắc với mệnh : Kim, ThổCung mệnh nam : Khảm thuộc Đông tứ trạchCung mệnh nữ : Cấn thuộc Tây tứ trạchMời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi Tân Dậu hợp màu gì, hướng nào ?

2. Tính cách tuổi Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc

Những người tuổi Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc có tính cách phong phú, đa phương diện. Họ có tính ôn hòa, tỉnh bơ, có lòng yêu thương cao quý, biết san sẻ trợ giúp người khác. Bản chất của những người mệnh này là từ cây cối nên ưa hiền lành, nhân ái, thích làm những việc tốt đẹp .Cốt cách của những người tuổi Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc cứng rắn, mãnh liệt, đanh thép. Nhìn vẻ bên ngoài hiền lành, nhân ái nhưng bên trong có nội lực rất can đảm và mạnh mẽ, cao quý khó ai sánh bằng .Mệnh Thạch Lựu Mộc rất giàu ý chí tiến thủ, không ngừng cố gắng nỗ lực vươn lên. Họ dễ thích nghi trong mọi việc làm, linh động, nhanh gọn nên trợ giúp và mang lại quyền lợi cho nhiều người .Người tuổi Tân Dậu phải trải qua quy trình tôi luyện để có được thành công xuất sắc, luôn nhìn cuộc sống với khung trời màu xanh đầy hy vọng, luôn tự tin vào bản thân và đời sống này .Mời bạn tìm hiểu thêm : Mệnh Thạch Lựu Mộc là gì, sinh năm nào, hợp tuổi, màu, mạng nào ?

3. Tuổi Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc hợp với nghề nghiệp gì?

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng việc làm tương thích với đậm cá tính, năng lượng và sở trường thích nghi của mình thì con người mới hoàn toàn có thể phát huy toàn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quy trình thăng quan tiến chức của mỗi người .Tuy nhiên, không phải ai cũng suôn sẻ tìm đúng mực được việc làm mình thương mến và tương thích để hoàn toàn có thể dành trọn tâm lý, công sức của con người vào việc làm đó .Có thể nói, việc xu thế và lựa chọn ngành nghề tương thích với ngũ hành luôn là yếu tố được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ. Bởi, theo tuvingaynay.com chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những suôn sẻ, thuận tiện trong việc làm, có thời cơ thăng quan tiến chức, tăng thu nhập, nâng cao vị thế …Xã hội tăng trưởng không ngừng, ngày càng Open nhiều hơn những việc làm mới mẻ và lạ mắt. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người tuổi Tân Dậu biết được đâu là việc làm hợp mệnh để chọn cho đúng ?Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ tương hỗ, hành này sẽ là tiền đề cho sự tăng trưởng của hành kia. Nghề hợp tuổi Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc đó là những nghề thuộc hành Thủy, hành Mộc, hành Thổ ( Mộc khắc Thổ nên tuổi Tân Dậu vẫn hoàn toàn có thể làm việc làm thuộc hành Thổ ) .

Nếu chọn được các nghề hợp mệnh thì tuổi Tân Dậu sẽ có nhiều không gian để phát huy hết khả năng của mình. Nghề hợp mệnh cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân giúp đỡ để chỉ lối cho những hướng đi đúng đắng trong công việc, hoặc khắc phục khó khăn đang gặp phải.

Bên cạnh đó, lựa chọn những ngành nghề hợp mệnh cũng giúp tuổi Tân Dậu thêm tự tin, bản lĩnh vững vàng để chớp lấy kịp thời những thời cơ trước mắt. Nhờ vậy, con đường tài lộc của bản mệnh sẽ được hanh thông, thuận tiện .Người tuổi Tân Dậu nên tránh những nghề thuộc mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa là sinh xuất, có nghĩa là bị hao, bị thiệt ) hoặc mệnh Kim khắc chế với bản mệnh ( Kim khắc Mộc ) của mình để không gặp phải những điều rủi ro xấu, rủi ro đáng tiếc, tai nạn đáng tiếc, tiểu nhân quấy rối, dễ bị chèn ép …Nghề không hợp mệnh cũng khiến chủ mệnh liên tục cảm thấy lo ngại, bồn chồn, khó tập trung chuyên sâu vào việc làm. Từ đó sinh ra cảm hứng nóng nảy, tự ti, đánh mất thời cơ hoặc gây thù chuốc oán với người khác. Làm nghề xung khắc với bản mệnh cũng sẽ hiếm có thời cơ gặp được quý nhân phù trợ, khó lan rộng ra kinh doanh thương mại, kinh doanh ế ẩm tồn kho, lỗ nhiều hơn lãi .

Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm những nghề : ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn, nhân viên cấp dưới hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên báo chí, nhân viên cấp dưới ngoại giao, trượt băng nghệ thuật và thẩm mỹ, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa thay thế mua và bán tủ lạnh, bán hàng, sản xuất tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông vận tải, ship hàng, chuyển phát nhanh, khách sạn …Những nghề tương quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu, cố vấn doanh nghiệp đều tương quan tới ngũ hành Thủy .

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm những nghề : đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật tư thiết kế xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa truyền thống, văn phòng phẩm, mẫu sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, kinh doanh vải vóc, hương liệu, … .

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Nghề tính Thổ có đặc thù là tính bao hàm, không thay đổi, vững chãi, lý trí. Theo tuvingaynay.com những nghề đa phần như : , kiến trúc, khu công trình, gốm sứ, vật tư kiến thiết xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ vật thời cổ xưa, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản trị khách sạn, quản gia, phong cách thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản trị hạng sang, điều tra và nghiên cứu thổ nhưỡng, kinh doanh đá, … .

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Nghề thuộc tính Hỏa có đặc thù là nhiệt tình, lễ nghi, can đảm và mạnh mẽ, hung bạo. Bao gồm những nghề đơn cử như sau : siêu thị nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, quang học, chụp ảnh, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức đẹp, hỏa dược, đầu bếp, thủ công bằng tay mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc, quân giới, tư pháp, trị an, chính trị, ca hát nghệ thuật và thẩm mỹ, thợ điêu khắc, nhà phản hồi, nhà tâm lý học, nhà diễn thuyết, bảo hiểm, điện ảnh, hội họa, công chức, học giải, giáo sư, tác gia, sáng tác, tạp chí, máy tính, làm lính cứu hỏa, kĩ sư nhiệt điện, nguồn năng lượng mặt trời …

Nghề thuộc ngũ hành Kim

Nghề thuộc ngũ hành Kim là những ngành tương quan tới máy móc, có tính quyết đoán, tinh chỉnh và điều khiển và quyền uy. Bao gồm những nghề đơn cử như sau : nghề tương quan tới sắt thép, sắt kẽm kim loại, vật tư kiến thiết xây dựng, sửa chữa thay thế kim khí, kinh doanh sắt kẽm kim loại, linh phụ kiện điện tử, cung ứng điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, sản xuất xe hơi, sửa chữa thay thế xe hơi, dây điện cáp điện, sản xuất loa phát thanh, sản xuất mạch điện, sản xuất dao kéo, sản xuất đồ đồng, làm kim loại tổng hợp nhôm, gia công đồ trang sức đẹp, bán công cụ máy móc, …Ngoài ra những nghề nghiệp mang tính cứng rắn, cần quyết đoán, dữ thế chủ động như võ sư, đại biểu nhân dân, quan tòa, luật sự, nghề tương quan tới kinh tế tài chính, giao thông vận tải, đồ điện, điều tra và nghiên cứu khoa học, khai thác, khai mỏ, bác sĩ ngoại khoa, ngân hàng nhà nước, kế toán, sàn chứng khoán, bảo hiểm, công an, … cũng là nghề thuộc ngũ hành Kim .Mời bạn tìm hiểu thêm : Người mệnh Mộc hợp với nghề gì, kinh doanh thương mại nghành nghề dịch vụ gì để phát lộc ?

4. Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Chuyện làm ăn kinh doanh thành công xuất sắc hay lụi bại không riêng gì nhờ vào vào bản thân người tuổi Tân Dậu mà còn nhờ vào vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Tân Dậu để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc, phát lộc phát lộc .Theo tử vi ngày này, tuổi Tân Dậu hợp tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, việc làm ăn mau phát đạt về tài lộc và mọi việc được trọn vẹn tốt đẹp đời sống được lên cao và không khi nào gặp trở ngại trong cuộc sống .

Ngoài ra, tuổi Tân Dậu nên tránh hợp tác làm ăn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Nếu phối hợp làm ăn với những tuổi này thì bản mệnh sẽ gặp tai ương hoặc việc làm dễ gặp thất bại .tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !