Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư

Tiểu sử Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư

Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư là ai?
Nguyễn Việt Thiên Thư là một nữ sinh trẻ tuổi dễ thương và rất năng động. Hiện tại, Thiên Thư đang chuẩn bị bước sang lớp 8 tại một trường THCS ở
Ngay từ khi còn học cấp 1 khi tuổi đời mới 9-10 tuổi, lứa tuổi mà đối với đa số các bạn nhỏ chỉ xoay quanh chuyện ăn – học – chơi thì với Thiên Thư, cô bé đã lập riêng cho mình một kênh youtube mang tên Việt Thiên Thư Channel. Và sau 4 năm, kênh youtube của Thiên Thư đã thu hút gần 525 nghìn lượt đăng ký kênh – một con số vô cùng ấn tượng. Những video mà Thiên Thư đăng tải chủ yếu xoay quanh việc đi học, đi chơi với bạn bè và tâm sự tuổi teen. Với sự hồn nhiên, ngây thơ cùng với cách trò chuyện rất hài hước, sinh động nên mỗi video của Thiên Thư đăng tải đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Tổng số lượt xem trên kênh của Thiên Thư đã thu hút gần 85 triệu lượt xem.
Không chỉ được mọi người yêu mến, theo dõi trên kênh youtube, mà trên cả trang cá nhân facebook của Thiên Thư cũng thu hút gần 50 nghìn lượt theo dõi. Trên tài khoản IG Thiên Thư thu hút hơn 362 nghìn lượt follow. Được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến, Thiên Thư cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em luôn coi đó là động lực để bản thân mình cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Khi nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Thiên Thư cũng nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo đăng bài trên IG. Cũng từ đó mà Thiên Thư có được một khoản thu nhập khá lớn để em có thể mua sắm những món đồ mà em yêu thích.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thiên Thư cho biết em sẽ nỗ lực hết sức trong việc học để đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó em cũng mong muốn sắp tới sẽ cho ra mắt nhiều Video thú vị và nhận được nhiều hơn nữa sự yêu mến của mọi người.
Xin chúc cho Thiên Thư sẽ luôn xinh đẹp, dễ thương và thành công trên con đường mà em đã chọn lựa!Nguyễn Việt Thiên Thư là một nữ sinh trẻ tuổi dễ thương và đáng yêu và rất năng động. Hiện tại, Thiên Thư đang chuẩn bị sẵn sàng bước sang lớp 8 tại một trường trung học cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh Ngay từ khi còn học cấp 1 khi tuổi đời mới 9-10 tuổi, lứa tuổi mà so với đa phần những bạn nhỏ chỉ xoay quanh chuyện ăn – học – chơi thì với Thiên Thư, cô bé đã lập riêng cho mình một kênh youtube mang tên Việt Thiên Thư Channel. Và sau 4 năm, kênh youtube của Thiên Thư đã lôi cuốn gần 525 nghìn lượt ĐK kênh – một số lượng vô cùng ấn tượng. Những video mà Thiên Thư đăng tải hầu hết xoay quanh việc đi học, đi chơi với bè bạn và tâm sự tuổi teen. Với sự hồn nhiên, ngây thơ cùng với cách trò chuyện rất vui nhộn, sinh động nên mỗi video của Thiên Thư đăng tải đều lôi cuốn hàng trăm nghìn lượt xem. Tổng số lượt xem trên kênh của Thiên Thư đã lôi cuốn gần 85 triệu lượt xem. Không chỉ được mọi người yêu quý, theo dõi trên kênh youtube, mà trên cả trang cá thể facebook của Thiên Thư cũng lôi cuốn gần 50 nghìn lượt theo dõi. Trên thông tin tài khoản IG Thiên Thư lôi cuốn hơn 362 nghìn lượt follow. Được phần đông mọi người chăm sóc và yêu quý, Thiên Thư cảm thấy rất vui và niềm hạnh phúc. Em luôn coi đó là động lực để bản thân mình nỗ lực ngày càng triển khai xong mình hơn nữa. Khi nhận được nhiều sự chăm sóc, yêu quý từ mọi người, Thiên Thư cũng nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo đăng bài trên IG. Cũng từ đó mà Thiên Thư có được một khoản thu nhập khá lớn để em hoàn toàn có thể shopping những món đồ mà em thương mến. Chia sẻ thêm đôi chút về những dự tính trong tương lai, Thiên Thư cho biết em sẽ nỗ lực rất là trong việc học để đạt được tác dụng cao nhất. Bên cạnh đó em cũng mong ước sắp tới sẽ cho ra đời nhiều Video mê hoặc và nhận được nhiều hơn nữa sự yêu dấu của mọi người. Xin chúc cho Thiên Thư sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và dễ thương và thành công xuất sắc trên con đường mà em đã lựa chọn !

Cuộc sống gia đình

Thiên Thư được sinh ra trong một gia đình có điều kiền kinh tế khá giả, ba mẹ lại rất tâm lý. Cuộc sống của em có những trải nghiệm của một city girl chính hiệu. Buổi sáng thường thì em sẽ tự bắt GoViet đi học, ăn sáng ở Starbucks rồi tan học có thể đến các trung tâm thương mại mua sắm tại các cửa hàng thời trang nổi tiếng như Zara, H& M hay Vans.
Những ngày cuối tuần, Thiên Thư cùng mẹ đi chụp ảnh sống ảo để PR sản phẩm rồi lại ăn uống, mua sắm ở trung tâm thương mại.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư

Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Việt Thiên Thư

Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Việt Thiên Thư sinh ngày ?-?-2007 (15 tuổi).
Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Việt Thiên Thư sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 2007).
Nguyễn Việt Thiên Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 51314 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2007 vào khoảng 84,22 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Việt Thiên Thư

Cận cảnh gương mặt dễ thương của Thiên Thư
Cận cảnh gương mặt dễ thương của Thiên Thư
Thiên Thư dễ thương cá tính
Thiên Thư dễ thương cá tính
Hình ảnh Thiên Thư xinh đẹp năng động
Hình ảnh Thiên Thư xinh đẹp năng động
Thiên Thư xinh đẹo dễ thương
Thiên Thư xinh đẹo dễ thương
Cận cảnh khuôn mặt đáng yêu và dễ thương của Thiên ThưThiên Thư đáng yêu và dễ thương cá tínhHình ảnh Thiên Thư xinh đẹp năng độngThiên Thư xinh đẹo dễ thương và đáng yêu

Nguyễn Việt Thiên Thư trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 2007 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Việt Thiên Thư

 • Romania và Bulgaria gia nhập Liên minh châu Âu, nâng số quốc gia thành viên lên 27 quốc gia (ngày 1 tháng 1).
 • Các nhà lãnh đạo của Hamas và Fatah, hai phe đối địch của Palestine, gặp nhau tại Mecca và đạt được một thỏa thuận nhằm chấm dứt các hành động thù địch và thành lập một chính phủ đoàn kết (ngày 7 tháng 2). Cơ quan lập pháp Palestine thông qua chính phủ đoàn kết do Hamas thống trị (ngày 17 tháng 3). Hamas nắm quyền kiểm soát phần lớn Dải Gaza (ngày 13 tháng 6). Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas giải tán chính phủ, sa thải Thủ tướng Ismail Haniya, lãnh đạo của Hamas và ban bố tình trạng khẩn cấp (14/6).
 • Hoa Kỳ bắt đầu “tăng cường” khoảng 30.000 quân đến Iraq để ngăn chặn các cuộc tấn công ngày càng chết chóc của quân nổi dậy và dân quân (ngày 7 tháng 2).
 • Tòa án Công lý Quốc tế ra phán quyết rằng việc tàn sát khoảng 8.000 người Hồi giáo Bosnia bởi những người Serbia ở Bosnia tại Srebrenica vào năm 1995 là tội diệt chủng (ngày 26 tháng 2).
 • David Hicks, người Úc, đã nhận tội cung cấp hỗ trợ vật chất cho al Qaeda. Anh ta là tù nhân Vịnh Guantánamo đầu tiên bị ủy ban quân sự kết án (ngày 26 tháng 3).
 • Quân đội Iran bắt giữ 15 người Anh (8 thủy thủ và 7 lính thủy đánh bộ) tuyên bố họ đang ở trong lãnh hải Iran (ngày 26 tháng 3). Những người bị giam giữ được trả tự do (ngày 4 tháng 4).
 • Gerry Adams, nhà lãnh đạo của Sinn Fein và Linh mục Ian Paisley, người đứng đầu Đảng Liên minh Dân chủ, gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên và đưa ra một thỏa thuận cho một chính phủ chia sẻ quyền lực (ngày 26 tháng 3 ).
 • Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko giải tán Quốc hội và cáo buộc Thủ tướng Viktor Yanukovich cố gắng củng cố quyền lực (ngày 2 tháng 4).
 • Tổng thống Vladimir Putin thông báo Nga sẽ đình chỉ Hiệp ước Các lực lượng vũ trang thông thường ở châu Âu năm 1990, hiệp ước giới hạn vũ khí thông thường ở châu Âu (ngày 26 tháng 4).
 • Trong vòng hai của cuộc bầu cử Tổng thống Pháp, ứng cử viên Đảng Bảo thủ Nicolas Sarkozy đánh bại ứng cử viên Đảng Xã hội Ségolène Royal, 53,1% đến 46,9% (ngày 6 tháng 5).
 • Một ủy ban điều tra cuộc chiến năm 2006 giữa Israel và Lebanon nói rằng Thủ tướng Israel Ehud Olmert phải chịu trách nhiệm về “một thất bại nghiêm trọng trong việc thực hiện phán đoán, trách nhiệm và sự thận trọng.” Nó cũng nói rằng Olmert đã lao vào chiến tranh mà không có kế hoạch thích hợp (ngày 30 tháng 4).
 • Gordon Brown thay thế Tony Blair làm thủ tướng Vương quốc Anh (ngày 27 tháng 6).
 • Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng nước này sẽ ngừng tham gia Hiệp ước Các lực lượng thông thường ở châu Âu, một hiệp định thời chiến tranh lạnh hạn chế việc triển khai vũ khí hạng nặng (ngày 14 tháng 7).
 • Ấn Độ và Hoa Kỳ đạt được một thỏa thuận về năng lượng hạt nhân dân sự, cho phép Ấn Độ, quốc gia chưa ký Hiệp ước không phổ biến hạt nhân, mua nhiên liệu hạt nhân từ Hoa Kỳ để mở rộng chương trình năng lượng hạt nhân dân sự và xử lý lại nhiên liệu đã sử dụng (ngày 27 tháng 7).
 • Tổng thống Ramos-Horta bổ nhiệm nhà hoạt động độc lập Xanana Gusmão làm thủ tướng Đông Timor (ngày 6 tháng 8).
 • Hai cặp bom xe tải phát nổ cách nhau khoảng 5 km tại các thị trấn Qahtaniya và Jazeera xa xôi, Tây Bắc của Iraq, giết chết ít nhất 500 thành viên của cộng đồng Yazidi thiểu số, khiến đây trở thành cuộc tấn công chết chóc nhất của quân nổi dậy (ngày 14 tháng 8 ).
 • Abdullah Gul, thuộc Đảng Công lý và Phát triển, được bầu làm tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng bỏ phiếu thứ ba của quốc hội nước này. Ông là tổng thống Hồi giáo đầu tiên trong lịch sử hiện đại của đất nước (ngày 28 tháng 8).
 • Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đột ngột tuyên bố từ chức. Động thái này diễn ra sau một loạt vụ bê bối và thất bại gần đây của đảng của ông trong cuộc bầu cử quốc hội, trong đó Đảng Dân chủ Tự do của ông mất quyền kiểm soát thượng viện vào tay Đảng Dân chủ đối lập (ngày 12 tháng 9). Yasuo Fukuda được bầu làm thủ tướng Nhật Bản (ngày 23 tháng 9).
 • 17 thường dân Iraq đã thiệt mạng khi nhân viên của công ty an ninh tư nhân Blackwater USA báo cáo đã phóng hỏa vào một chiếc ô tô không dừng lại theo yêu cầu của cảnh sát (ngày 16 tháng 9). Ủy ban Giám sát Hạ viện và Cải cách Chính phủ nhận thấy rằng các nhân viên của Blackwater USA đã tham gia vào khoảng 200 vụ xả súng ở Iraq. Báo cáo cho biết công ty đã trả tiền cho một số gia đình nạn nhân và cố gắng che đậy các vụ việc khác (ngày 1 tháng 10). Bộ Ngoại giao thông báo rằng các màn hình của chính họ sẽ đi cùng với các nhân viên của Blackwater trên tất cả các đoàn xe an ninh (ngày 5 tháng 10). Một báo cáo của FBI cho biết 14 trong số 17 vụ xả súng là không chính đáng và các lính canh đã liều lĩnh sử dụng vũ lực chết người (ngày 13 tháng 11).
 • Nuon Chea, người nắm quyền thứ hai của Pol Pot trong bốn năm cai trị của Khmer Đỏ, dẫn đến vụ thảm sát do nhà nước bảo trợ từ 1 triệu đến 2 triệu người Campuchia, bị bắt và bị buộc tội tội ác chiến tranh (Tháng 9. 19).
 • Sau một tháng diễn ra các cuộc biểu tình ôn hòa ủng hộ dân chủ với hàng trăm nhà sư, quân chính phủ Miến Điện đã bắn vào đám đông, đột kích các chùa và bắt giữ các nhà sư. Hàng chục người thiệt mạng. Các cuộc biểu tình là lớn nhất ở Myanmar trong 20 năm (26 tháng 9)
 • Trong một thỏa thuận mang tính bước ngoặt, Triều Tiên đồng ý tiết lộ thông tin chi tiết về các cơ sở hạt nhân của mình, bao gồm cả lượng plutonium mà nước này đã sản xuất và dỡ bỏ tất cả các cơ sở hạt nhân vào cuối năm 2007. Đổi lại, nước này sẽ nhận được khoảng 950.000 mét. tấn dầu nhiên liệu hoặc viện trợ tài chính. Chính quyền Bush cũng sẽ bắt đầu quá trình loại bỏ Triều Tiên khỏi danh sách các quốc gia tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố (ngày 1 tháng 10).
 • Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf dễ dàng tái đắc cử nhiệm kỳ thứ ba bởi các hội đồng cấp tỉnh và quốc gia của đất nước. Tuy nhiên, phe đối lập tẩy chay cuộc bỏ phiếu và chỉ có đại diện của đảng cầm quyền tham gia cuộc bầu cử (ngày 6 tháng 10). Cựu thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto đến Pakistan sau tám năm sống lưu vong (ngày 18 tháng 10). Musharraf tuyên bố tình trạng khẩn cấp, đình chỉ hiến pháp của đất nước và sa thải Chánh án Iflikhar Muhammad Chaudhry và các thẩm phán khác tại Tòa án Tối cao (ngày 3 tháng 11). Tòa án tối cao, với đầy các thẩm phán trung thành với Musharraf, bác bỏ vụ kiện thách thức tính hợp hiến của việc Musharraf được bầu làm tổng thống khi đứng đầu quân đội (ngày 22 tháng 11). Cựu thủ tướng Nawaz Sharif trở về Pakistan sau tám năm sống lưu vong và yêu cầu Musharraf dỡ bỏ quy định khẩn cấp và phục hồi các thẩm phán Tòa án Tối cao đã bị sa thải (ngày 25 tháng 11). Musharraf từ chức quân đội trưởng. Ông được thay thế bởi Tướng Ashfaq Parvez Kayani (ngày 28 tháng 11). Musharraf tuyên thệ nhậm chức tổng thống dân sự (ngày 29 tháng 11). Cựu thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom tại một cuộc vận động tranh cử ở Rawalpindi (ngày 27 tháng 12).
 • Cristina Fernández de Kirchner được bầu làm tổng thống phụ nữ đầu tiên của Argentina. Cô nối nghiệp chồng mình, Néstor Kirchner (ngày 28 tháng 10).
 • Thủ tướng Úc John Howard thua Kevin Rudd của Đảng Lao động (ngày 24 tháng 11).
 • Một Ước tính Tình báo Quốc gia cho biết “với sự tin tưởng cao” rằng Iran đã đóng băng chương trình vũ khí hạt nhân của mình vào năm 2003. Báo cáo này mâu thuẫn với một báo cáo được viết vào năm 2005 tuyên bố Iran quyết tâm tiếp tục phát triển các loại vũ khí này (ngày 3 tháng 12).
 • Đại hội Dân tộc Phi chọn Jacob Zuma làm lãnh đạo, phế truất tổng thống Nam Phi Thabo Mbeki (ngày 18 tháng 12).
 • Bạo lực bùng phát giữa các bộ tộc đối địch sau khi kết quả sơ bộ trong cuộc bầu cử tổng thống ở Kenya cho thấy ứng cử viên đối lập Raila Odinga, thuộc Phong trào Dân chủ Da cam, đánh bại Mwai Kibaki đương nhiệm, với tỷ lệ 57% đến 39% (ngày 27 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Việt Thiên Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Youtuber Nguyễn Việt Thiên Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: quocviet99er@gmail.com