Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 – Top10 mẫu đẹp | Top Nội Thất

Tranh phong thuy hop tuoi at suu 1985 Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985
Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 là cụm từ tìm kiếm của những chủ nhà tuổi Sửu hoặc những vị khách tìm mua tranh khuyến mãi tân gia cho người tuổi Sửu với mong ước mang đến suôn sẻ, sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc cho chủ nhà tuổi Sửu 1985. Hiểu được điều này Top Nội Thất sẽ giải đáp tất tần tật về những bức tranh hợp tuổi Ất Sửu ; Tuổi Ất Sửu hợp tranh gì, nên treo tranh gì nhất trong nhà để có được thật nhiều tài lộc nhé .

I – Hướng dẫn cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985

1. Đặc điểm phong thủy cơ bản của người tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Sửu 1985 có được sự tỉnh bơ, siêng năng, cần mẫn, không ngại gian khó của loài trâu cộng hưởng với sự linh động, mềm dẻo, không ngừng hoạt động tăng trưởng của bản mệnh Vàng dưới biển ( Hải Trung Kim ) tạo nên những chủ nhà tuổi Sửu biết lắng nghe, đồng cảm, chuẩn bị sẵn sàng nỗ lực hết mình, không biết căng thẳng mệt mỏi để vươn tới tiềm năng, thành công xuất sắc của mình. Tuy nhiên, can Ất thuộc Mộc, Sửu thuộc Thổ ( mà Mộc khắc Thổ ) nên tuổi Ất Sửu 1985 phải phấn đấu rất là, vượt qua khó khăn mới thành công xuất sắc được .

Bản mệnh của người tuổi Ất Sửu 1985 là Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Đây là loại vàng quý giá từ các tàu buôn bị đắm chìm ở biển nên nằm sâu dưới đáy đại dương. Mệnh Kim ở giữa biển nên mệnh Thủy, Kim là hai bản mệnh hợp nhất cho người mệnh Kim tỏa sáng rạng rỡ huy hoàng. Còn các mệnh khác ít hợp, ít tương trợ, ít đem đến may mắn cho tuổi Sửu 1985 hơn.

2. Cách chọn tranh hợp phong thủy tuổi Sửu 1985 đơn thuần nhất .

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 là những tranh hợp tuổi Sửu, hợp mệnh Hải Trung Kim thì mới hỗ trợ giúp tuổi Sửu có được thuận tiện hơn trong việc làm và đời sống .

  • Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ, Dậu, Tý nên hợp treo các bức tranh rắn, tranh gà, tranh chuột. Các bức tranh này treo trong nhà sẽ mang đến thuận lợi, may mắn, làm việc gì cũng nhanh chóng hoàn thành đạt được mục tiêu.
  • Tuổi Sửu xung khắc và có hại với các tuổi: Thìn – Tuất – Mùi – Ngọ nên tuyệt đối không treo các tranh rồng, tranh chó, tranh ngựa, tranh dê.
  • Ngoài ra bản mệnh của tuổi Ất Sửu 1985 là mệnh Kim dưới biển. Nên toàn bộ các bức tranh phong thủy hợp mệnh Thủy, mệnh Kim tuổi Sửu 1985 đều có thể treo được như: Tranh thuyền biển, tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước phong thủy, tranh hồ uyên ương, tranh chim công, tranh cây kim tiền, tranh màu vàng ánh kim, tranh thuyền vàng…

Như vậy, những bức tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 nên treo nhất được tổng hợp dưới bảng sau :

Hợp treo nhấtKỵ treo nhất
Tranh chuột, tranh trâu, tranh rắn, tranh gàTranh ngựa, tranh chó, tranh dê, tranh rồng,
Tranh thuyền biển, cá, thác nước… thuộc ThủyTranh núi đá, tường thành, bình gốm sứ thuộc Thổ
Tranh uyên ương, công trình kim loại thuộc KimTranh mặt trời mọc, mẫu đơn, hướng dương… thuộc Hỏa
Tranh cây cối, rừng cây, tứ quý, thư pháp… thuộc Mộc

Bảng tổng hợp các bức tranh hợp treo tuổi Ất Sửu 1985 và tranh không nên treo phạm vào phong thủy

Xem thêm cách chọn hướng phòng khách, cách chọn ghế sofa, bàn trà… hợp tuổi Ất Sửu 1985, quý vị xem chi tiết tại: Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu 1985.

II – Top 10 tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

Dưới đây là top 10 những bức tranh phong thủy tiêu biểu vượt trội nhất dành cho tuổi Sửu 1985 rất nên treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng thao tác riêng của mình. Ngoài list này còn có hàng trăm mẫu tranh khác hợp với tuổi Sửu 1985 .
1. Tranh trâu, tranh rắn, tranh gà, tranh chuột hợp với tuổi Ất Sửu 1985 rất nên treo .
2. Tranh thuyền vàng phong thủy, thuyền khơi chở tiền tài suôn sẻ đến cho người tuổi Sửu 1985
tranh treo tuong thuyen vang 3 tam sieu pham phong thuy
3. Tuổi Sửu 1985 hợp treo tranh thác nước tài lộc
4. Tranh hợp tuổi Ất Sửu 1985 sơn thủy hữu tình, sông núi
5. Tranh phong cảnh hợp tuổi Ất Sửu 1985 là cảnh biển, sông nước
6. Tranh cá chép vàng hoa sen – niên niên hữu dư hợp phong thủy tuổi Ất Sửu 1985
7. Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 đại bàng vượng sự nghiệp
Tranh canvas gia son dau dai bang tung canh amia dbang111
8. Tranh phong thủy hợp tuổi Sửu 1985 uyên ương treo phòng ngủ
9. Tranh hạc tiên cho người tuổi Ất Sửu 1985 sức khỏe thể chất trường thọ
10. Tranh cây kim tiền vàng, lan vàng nở giàu sang, tranh màu vàng kim hợp tuổi Sửu 1985
Hình ảnh tranh hoa lan vàng bộ 3 tấm nở phú quý AmiA 241

III – Top 10 tranh cấm kỵ treo cho người tuổi Ất Sửu 1985

1. Tranh Dê tuyệt đối cấm kỵ treo cho người tuổi Ất Sửu 1985
Vì tuổi Sửu – Mùi là hai tuổi cạnh tranh đối đầu nhau cực kỳ xung hại trong phong thủy. Mặc dù bức tranh Dê trong phong thủy đại diện thay mặt cho sự mưu trí, nguồn năng lượng dương tích cực như mong muốn, tuy nhiên tuổi Sửu 1985 nên tránh treo tranh này .
Người tuổi Sửu và Mùi dựng vợ chồng, hay làm ăn kinh doanh, hoặc đơn thuần gặp gỡ không thôi cũng đã khắc khẩu, tâm lý lối sống trái chiều nhau trọn vẹn, phối hợp làm ăn kinh doanh chỉ có lụi bại, tan tác. Nên khi vận dụng treo tranh cũng thế, bức tranh dê tuyệt đối không mang đến suôn sẻ cho người tuổi Sửu 1985 mà ngược lại khiến cho tuổi Sửu 1985 gặp nhiều trắc trở, làm ăn rủi ro xấu, vợ chồng bất hòa .

2. Người tuổi Sửu 1985 tuyệt đối không treo tranh Ngựa.

Tranh ngựa mã đáo thành công xuất sắc từ lâu được xem là dòng tranh phong thủy như mong muốn mang đến tài lộc, sự nghiệp cho những chủ nhà. Tuy nhiên tuổi Sửu 1985 gặp tranh Con Ngữa sẽ phạm phải phải lục hại ( tức 6 cặp con giáp hại nhau ) chỉ mang đến tai ương, tai nạn thương tâm, làm nhau suy kiệt. Nên tuyệt đối không treo tranh ngựa cho người tuổi Ất Sửu 1985 .
Tương tự những bức tranh rồng, tranh chó cũng không nên treo cho người tuổi Sửu 1985
3. Tranh nhật xuất thiên sơn tưởng là hợp nhưng lại hóa không với tuổi Sửu 1985
Tranh canh dep hoa nang duoi anh binh minh
Tuy tuổi Sửu 1985 là mệnh Kim, nhưng Kim này lại dưới biển mới vượng. Vì thế tranh nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi thì không hề có tính năng tương hỗ được nhiều, trái lại còn làm chặn suôn sẻ, tài lộc đến cho tuổi Sửu 1985. Tốt nhất tuổi Sửu 1985 không nên treo tranh dạng đồi núi .
4. Tranh vạn lý trường thành, bức tường thành không hợp tuổi Ất Sửu 1985
Tương tự như tranh mặt trời mọc trên núi ở trên, tuổi Sửu 1985 không nên treo tranh thuộc hành Thổ vì chặn nguồn tiền tài, không mang đến như mong muốn nhiều cho tuổi Sửu 1985 .
5. Tranh hoa mẫu đơn kỵ với tuổi Ất Sửu 1985
Mẫu đơn hay tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Thủy tức là nước biển của bản mệnh Hải Trung Kim khắc loại hoa này nên có treo tranh mẫu đơn cũng không phát huy hết được tính năng phong thủy của nó nên không có lợi cho tuổi Sửu 1985 .
6. Tranh hoa hướng dương người tuổi Ất Sửu 1985 ít hợp treo .
Tương tự mẫu đơn, hoa hướng dương cũng là bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa. Mặc dù hoa hướng dương mang màu vàng kim nhưng lại luôn hướng về mặt trời thuộc Hỏa nên tuổi Giáp Tý cũng tránh treo tranh này .
7. Tranh cây cối màu xanh ít hợp tuổi Ất Sửu 1985
Tranh phong thủy không hợp tuổi Ất Sửu 1985 phải kể đến những bức tranh thuộc hành Mộc đó là cây cối tươi xanh. Trong phong thủy dòng cây cối xanh tươi tốt bộc lộ cho sự tăng trưởng, vươn lên, thịnh vượng tuy nhiên lại không có tính năng phong thủy tốt cho người tuổi Sửu 1985 nên cũng không nên treo .
8. Tranh phong thủy kỵ tuổi Ất Sửu 1985 là tranh tứ quý
Tương tự dòng tranh tứ quý thuộc hành Mộc, nên tuổi Ất Sửu 1985 không nên treo tranh này vì không có lợi nhiều. Tuy nhiên nếu cần sự bình an, sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình vẫn hoàn toàn có thể đặt trong nhà nếu thích nhé .
9. Tranh cành đào đỏ tuy suôn sẻ nhưng không hợp tuổi Ất Sửu 1985
Tuy cành đào trong phong thủy có tính năng xua tà quỷ rủi ro xấu mang đến suôn sẻ cho mọi nhà, tuy nhiên tranh này thuộc hành Mộc Hỏa nên về phong thủy không có công dụng phong thủy nhiều cho người tuổi Ất Sửu 1985. Nếu treo người tuổi Sửu 1985 sẽ bị ngưng trệ sự tăng trưởng, kém như mong muốn hơn .
10. Tranh núi đồi phong thủy Trung Quốc cũng ít hợp tuổi Sửu 1985

Dạng tranh đồi núi phong thủy Trung Quốc toàn bộ là đất đá nên không có tác dụng phong thủy cho tuổi Sửu 1985, mặc dù Thổ sinh Kim nhưng riêng dòng Hải Trung Kim lại không nên treo tranh này.

Lời kết :

Như vậy qua bài tư vấn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985, Top Nội Thất tin chắc quý vị đã tìm được bức tranh phong thủy đẹp vừa lòng nhất hợp với mình, đồng thời cũng biết tránh treo những bức tranh không hợp. Chúc tuổi Ất Sửu 1985 sẽ có được ngôi nhà đẹp với bức tranh ý nghĩa mình yêu quý và hợp phong thủy nhất nhé. Hãy để lại phản hồi dưới bài viết để được TopNoiThat. com tư vấn kỹ hơn !
Nguồn : Phong thủy nội thất bên trong hợp tuổi