Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng – Luận vận hạn 2018 tuổi Nhâm Thân

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng – Luận vận hạn 2018 tuổi Nhâm Thân

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân 1992 tại => Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Nhâm Thân nam mạng

Xem tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Nhâm Thân năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi phối hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

XEM TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1992

Nhâm Thân: 27 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên can: Nhâm gặp Mậu: Phá, hao tổn

Địa chi: Thân gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ.

Tổng Quát tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với mọi người, ít làm mất lòng ai, thường được người trên thương mến.

Số có Phù Trầm chiếu mạng: cuộc sống kém phần thuận lợi, hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn. Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim hóa thành “Lưỡng Kim, Kim khuyết” nên ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường đau ốm ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp. Tìm hiểu thêm về người mệnh Kim sinh năm 1992 tại đây.

Bản chất hào hiệp, ngay thật phân minh, cùng với quyết tâm cao, Quý Anh vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên Tài luôn không sánh ngang với Đức. Nhân cách sống trọn vẹn hoàn toàn có thể quy đổi tình hình, tạo nên thành bại .

Tuổi còn trẻ: Quý Anh cần trui rèn trí đức, học vấn cao cộng với lối sống tốt sẽ không lo gì tìm được một chỗ đứng khả quan trong xã hội.

Luận chi tiết vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng

Xem tử vi Nhâm Thân 2018 Nam Mạng cho biết Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu. Xem ngay công cụ bói biển số xe hợp tuổi Nhâm Thân để bổ trợ, kích phong thủy cho chủ xe nhằm tránh những rủi ro không đáng tiếc. 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân Nam Mạng năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt, Quý Em đang được người thân lo lắng bao bọc, vật chất hoàn toàn đầy đủ, rất có lợi cho tuổi trẻ. Đây là cơ hội tốt để Quý Em phấn đấu, làm tròn bổn phận.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim, gặp Hỏa là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền bạc. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng cho biết Nhờ sao chiếu mạng tốt mà tuổi Nhâm Thân có thể vượt qua được mọi khó khăn. Tuy nhiên: đừng quá tự tin và ỷ vào thế lực bên ngoài, cần tự chủ trong công việc mới giữ được thành công. Ngược lại, thành quả có đạt thành cũng bị tiêu hao, “có tiếng mà không có miếng”. Ngũ Hành có phần bất lợi, không nên mưu cầu cao dễ dẫn đến thua thiệt. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Xem bói phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng cho tuổi Nhâm Thân để gia đình luôn được ấm no hạnh phúc.

Xem tử vi Nhâm Thân 2018 Nam Mạng trên các phương diện cuộc sống

Xem tử vi Nhâm Thân Nam Mạng 2018 tại Tiểu vận khắc xuất, chủ về một năm làm ăn chủ yếu dựa vào bản thân mình là chình chứ không thể nhờ được anh em bạn bè. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 32 tuổi) là thời gian xác định hướng đi của cuộc đời. Tiểu Hạn đặt nơi tràng sinh tuy nhiên do hạn năm không được tốt cho nên tiền bạc sức khỏe nên chú ý nhiều không được coi thường. Nhận ngay lá số tử vi tuổi Nhâm Thân để biết được các Đại Hạn cho tuổi của quý bạn trong suốt cuộc đời.

Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng năm nay đóng tại Cung Tiểu vậnLong Trì, Tràng Sinh, là sao tốt đem lại thành công về công việc và quan hệ trong xã hội tuy nhiên có có sao xấu như Quan Phù, Đại Hao đây là bộ sao xấu chủ về liên quan tới cửa quan và về ăn uống, tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng tại Tam hợp mệnh có sao chiếu là Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Đế vượng là những sao tốt đem lại may món tuy nhiên cũng biểu hệ cho sự đi lại nhiều. Còn các sao Kình Dương, Bạch Hổ, Thái Tuế Địa Võng, Mộ đây là những sao xấu chủ về bệnh tật thị phi và thay đổi công việc làm ăn hay thay đổi nơi ăn chốn ở. Xem thêm, năm 2018 có hợp với tuổi Nhâm Thân để làm nhà hay không tại đây

Nhìn chung tử vi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng: năm nay là một năm có nhiều sự thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở và trong năm nay thì phải chú ý tới cửa quan, pháp lý và phải chú ý bệnh về thoái hóa, xương khớp kém. Nếu tính chuyện lớn: nên cẩn thận, đừng quá dựa vào người sẽ thất vọng. Tự lực cánh sinh, vẫn có những thành tựu đúng với công sức, nhưng nếu kết hợp với các tuổi hợp làm ăn với tuổi 1992 thì công việc làm ăn lại càng thêm thuận lợi

Nhâm Thân mạng Kiếm phong Kim

Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm nhiều phen
Thu Đông sanh thuận chẳng hèn
Nhờ vào Phước đức dễ chen với đời
Nghịch sanh khó được cơ ngơi
Duyên tình, sự nghiệp rối bời tâm can
Sức khỏe không được bình an
Nếu có tiểu tật, vững vàng đi lên
Tiền vận không được may hên
Đi vào Trung vận mới nên cửa nhà
Mậu Tuất năm mới vận hay
Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nữ Nhâm Thân năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

– Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2018 qua các tháng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ trong công việc.

Tháng hai: Có lộc về ăn uống và đi lại nhiều tuy nhiên đi xa thì chú ý xe cộ và dao kéo.

Tháng ba: Trong nhà có sự sửa sang hay thay đổi nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn.

– Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng qua các tháng Mùa Hạ:

Tháng Tư: Sức khỏe kém làm ăn gặp khó khăn, có người phá hoại trong công việc.

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý đường tiêu hóa dạ dầy kém

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về thêm người thêm của nhưng chú ý trộm đạo quân gian

– Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân Nam Mạng qua các tháng Mùa Thu:

Tháng bảy: Tháng này hạn hành công việc làm ăn đều gặp khó khăn và ốm đau thì lâu khỏi

Tháng Tám: Có lộc về làm ăn tuy nhiên thì không nhiều, chú ý trong nhà có người ốm đau. Đặc biệt trong tháng này nếu bạn có nhu cầu kết hôn, lập gia đình thì không thể bỏ qua việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không 

Tháng chín: Tiền bạc công việc làm ăn đều gặp khó khăn, trong công việc có người nói xấu

– Xem tử vi Nhâm Thân 2018 Nam Mạng qua các tháng Mùa Đông:

Tháng mười: Có hỷ tín, hay trong nhà thêm người, thêm của và công việc hanh thông

Tháng mười một: Chú ý xe cộ và tiền bạc, và trong tháng này có người ốm khó qua khỏi

Tháng chạp: Trong công việc làm ăn thì chú ý lời ăn tiếng nói, bệnh về xương khớp.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Nhâm Thân 1992, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có hiệu suất cao bình giải cụ thể đơn cử quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2018 Nam Mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân Nam Mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp  Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ.

Văn khấn giải hạn sao Mộc Đức 

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với xem bói sim điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới an khang – thịnh vượng – thịnh vượng, thịnh vượng .

enlightenedNgoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ của chúng tôi

Xem ngày tốt mua xe

Xem bói số điện thoại

Xem bói theo ngày sinh

>>> Xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Thân năm 2018 <<<