Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để có phong thủy tốt hơn

Người tuổi Canh Ngọ có sinh năm 1990 tính từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 dương lịch. Vậy Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì ? Hãy cùng bài viết sau đây khám phá rõ hơn yếu tố này nhé !

Tử vi của người có tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ có năm sinh : 1990 là năm con ngựa :

  • Năm sinh dương lịch : Từ 27/01/1990 – 14/02/1991 .
  • Có năm sinh âm lịch: Canh Ngọ.

  • Thiên can : Hàng Canh tương hợp với hàng Ất, tương hình với hàng Giáp, Bính .
  • Địa chi : Ngọ .
  • Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gìVề tính cách của người tuổi Canh Ngọ thường bướng bỉnh, hay nóng nảy có tâm trạng đổi khác thất thường. Những người có tuổi này thường rất ghét bị trấn áp hoặc sống trong môi trường tự nhiên kỷ luật cứng ngắc. Thích thao tác theo ý riêng hơn là giống đam đông. Tuy nhiên nhờ tính cách này mà người tuổi Canh Ngọ thường hay điển hình nổi bật giữa đám đông bởi sự độc lạ. Chính điều này giúp người tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc nhất định trong đời sống. Đôi khi họ hay nổi nóng với người khác nhưng khi bình tỉnh lại họ có cảm xúc hụt hẫng ăn năn vì sự thô lỗ của mình .
Về mặt tình cảm, người tuổi Canh Ngọ có sức hút khó cưỡng với đối phương. Những người tuổi này biết cách ăn mặc nhưng không chạy theo khuynh hướng, mà có phong thái riêng của mình. Họ yêu nhanh và thường chia tay cũng nhanh, thế cho nên mà thường mang tiếng là những kẻ ăn chơi, lãng tử. Tuy nhiên họ sẽ quay đầu khi tìm được tình yêu đích thực .

Về sức khỏe, những người tuổi này thường có sức khỏe tốt, luôn giữ được cho mình tinh thần lạc quan. Trong khó khăn không tự tạo áp lực mà luôn tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Người tuổi ngọ thích vận động, thể dục, thể thao, họ không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có một thân hình cân đối. 

Về sự nghiệp, đây là những người cả thèm chóng chán, thích thưởng thức mọi thứ. Nhờ năng lực thích nghi và chớp lấy việc làm một cách nhanh gọn mà tính cách này không gây nhiều ảnh hưởng tác động đến việc làm của người tuổi Canh Ngọ. Họ phần nhiều tương thích với nhiều loại việc làm khác nhau, có năng lực tiếp xúc khôn khéo nên có thời cơ làm quen, kết bạn với những người có năng lượng, có vị trí cao trong xã hội và nhận được sự tương hỗ rất nhiều từ phía những người bạn đó. Tính cách độc lập, năng lực tiếp xúc tự tin nên người tuổi ngọ tương thích với những việc làm như phóng viên báo chí, nhân viên cấp dưới truyền thông online, phong cách thiết kế, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch du lịch …

Tuổi Canh Ngọ mệnh gì?

Tuổi Canh Ngọ có mệnh Thổ, đơn cử là Lộ Bàng Thổ, nghĩa là đất ngoài đường đi. Xét theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, từ tro bụi vun đắp thành đất và giúp đất đai phì nhiêu ). Quy luật tương sinh có nghĩa là khi hành này tác động ảnh hưởng tích cực đến hành kia thôi thúc cả hai bên cùng tăng trưởng .
Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gìTheo quy luật tương khắc và chế ngự trong ngũ hành thì mộc khắc Thổ ( cây hút chất dinh dưỡng từ đất làm đất khô cằn ). Quy luật kìm hãm là hành này khắc chế, ngưng trệ sự tăng trưởng của hành kia .

Sau khi biết người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh gì, hành tương sinh, tương khác sẽ giúp bạn biết cách điều chỉnh các hoạt động, nghề nghiệp hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy để cải thiện vận mệnh tốt hơn. 

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với những sắc tố thuộc về mệnh Thổ như nâu đất, vàng đất. Đặc biệt là Hỏa sinh Thổ nên bạn hợp với những sắc tố thuộc hành Hỏa như đỏ cam, hồng tím .
Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì

Vì Mộc khắc Thổ nên người tuổi Canh Ngọ kỵ với những màu sắc thuộc về hành Mộc là xanh lá cây và các màu sắc thuộc về hành kim như vàng kim loại, trắng bạc xám, ghi và hành thổ sinh Kim nên sẽ hút những điều tốt lành của hành thổ. Việc sử dụng những màu sắc tương khác có thể làm vận may suy giảm,tài lộc bị hao mòn, tình cả gặp trắc trở, công việc gặp khó khăn…

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì?

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để có phong thủy tốt hơn? Người tuổi Canh Ngọ nên chọn nhẫn có màu sắc tương sinh, hợp với người mệnh thổ. Theo đó bạn nên chọn nhẫn có màu vàng đất, nâu đất, đỏ cam, hồng, tím. Đeo những nhẫn có màu này sẽ giúp tuổi Canh Ngọ cải thiện vận mệnh hiệu quả, ngăn ngừa điều rủi, tăng thêm năng lượng tích cực, bảo vệ bình an hạnh phúc cho bạn.   

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gìBên cạnh việc chăm sóc đến sắc tố của chiếc nhẫn, bạn cũng nên chú ý tới vật liệu của nhẫn. Tuổi Canh Ngọ nên chọn những loại nhẫn được làm từ đá thạch anh, mắt hổ, bạc, vàng … Các vật liệu này mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giúp bạn đổi khác tử vi & phong thủy tốt hơn .

Trên đây là bài viết Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì? Chúc các bạn có thể lựa chọn được mẫu nhẫn ưng ý và hợp phong thủy.