Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất – iSeo1-tuvi365

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng sẽ được Bách Khoa Phong thủy phân tích trong nội dung bài viết hôm nay. Xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo để chuẩn bị đầy đủ hành trang, để dành thế chủ động khi bước vào cuộc chiến mới trong năm Canh Tý.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng chính xác nhất

Thông tin chung về tuổi Canh Thân 1980

– Thiên can : Canh
– Địa chi : Thân

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng đúng mực nhất – iSeo1
Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng đúng mực nhất

– Năm sinh dương lịch : Từ 16/02/1980 – 14/02/1981 .
– Mệnh : Thạch Lựu Mộc ( tức cây Thạch Lựu ) .
– Tướng tinh : Xương con khỉ, tướng tinh con chó sói .
Những người tuổi Canh Thân phần lớn đều có tài văn chương, có năng lực kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, cái tài đó, cái năng lực đó phải được tôi luyện qua gian truân, gọt giũa bằng thử thách mới hoàn toàn có thể thu được trái ngọt, đứng trên đỉnh vinh quang. Bởi thiên can tuổi này có tính dương, tượng trưng cho sắt thép, bị khắc mới thành tài .
Thế nên cổ nhân mới có câu “ Canh Kim mang sát, gặp Hỏa mà sắc ”. Càng trải qua nhiều khó khăn vất vả, vấp phải nhiều biến cố của cuộc sống càng khiến Canh Thân vững mạnh hơn, hoàn toàn có thể đứng trên đỉnh của danh vọng và vinh quang .
Nhưng cạnh bên đó, sách cổ cũng từng viết “ Canh kim đới sát, cương kiện vi tối ”, tức là Canh kim mang sát, tốt nhất nên cứng rắn, can đảm và mạnh mẽ chính do cuộc sống của những người thiên can Canh nói chung, Canh Thân nói riêng thường sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, nhất là trong truyện tình yêu và hôn nhân gia đình. Vì vậy, nếu không đủ bản lĩnh bạn sẽ dễ rơi vào tâm trạng suy sụp, tình cảnh bế tắc .

 • Dự đoán tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng

Sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe thể chất, tình duyên, vận hạn … là những yếu tố chi phối trực tiếp đến đời sống của con người. Vì thế, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 cho nam mạng sẽ được Bách Khoa Phong Thủy Dự kiến dựa trên những yếu tố này .
Dự đoán tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng

 • Sao chiếu: Thái Dương – Chủ về danh lộc, quyền uy, may mắn
 • Cung mệnh: Mệnh Mộc gặp năm Thổ. Tuy là mối quan hệ tương khắc nhưng là khắc xuất nên không ảnh hưởng nhiều.
 • Thiên can: Canh gặp Canh sẽ tương trợ lẫn nhau, đem đến sự thuận lợi.
 • Địa chi: Thân gặp Tý được Tam hợp => Tốt.
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt) => Không Tốt.
 • Hạn năm: Toán Tật => Vất vả, dễ đau ốm.

Về sự nghiệp

Thiên can Canh ( Canh Thân – 1980 ) gặp thiên can Canh ( Canh tý – 2020 ) sẽ có sự tương hỗ cho nhau, đem đến những thuận tiện trong việc làm nên sự nghiệp của những bạn cũng có điểm sáng hơn so với năm 2019 .
Năm 2020, tuổi Canh Thân còn được sao Thái Dương chiếu rọi. Đây là ngôi sao 5 cánh tốt, mang đến nhiều suôn sẻ và tài lộc cho Canh Thân. Rất hoàn toàn có thể, những bạn sẽ có những thời cơ tăng trưởng sự nghiệp mới, được quý nhân phù trợ. Hãy luôn sáng suốt để chớp lấy thời cơ làm bước đệm vững chãi cho những năm tháng về sau .
Nói về địa chi, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 lại có thêm một điểm cộng. Cụ thể, năm Thân gặp năm Tý được tam hợp, mọi sự sẽ thuận tiện hơn, thuận tiện hơn, suôn sẻ hơn .

Về tiền tài, sức khỏe

Tuy có những thời cơ tăng trưởng trong sự nghiệp, nhưng Canh Thân cũng cần chú trọng, suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư vào bất kỳ nghành nào. Bởi trong năm 2020 những bạn sẽ gặp hạn Toán Tật :
“ Toán tận hạn đến thình lình .
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau. ”
Hạn này chủ về hao tổn của cải và sức khỏe thể chất khiến Canh Thân nhiều phen lao đao, bao lần khốn đốn. Cho nên, hãy cố gắng nỗ lực duy trì chính sách nhà hàng khoa học, tránh xa rượu chè tệ nạn để thân thể được bình an .

Về tình duyên

Những nam Canh Thân đã lập gia dễ phát sinh xào xáo, muốn tránh sự bất hòa hãy dữ thế dữ thế dữ thế dữ thế chủ động trò chuyện với nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn thay vì tránh mặt. Đối với nam canh thân chưa có mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, năm 2020 sẽ có nhiều thời cơ làm quen gặp gỡ ý chung nhân. Hãy đề phòng kẻ thứ 3 phá hoại .

Kết luận: Nếu chấm thang điểm may mắn là 10, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng được 6.5. Đây không phải là thang điểm lý tưởng nhưng cũng trên mức trung bình, chỉ cần cố gắng sẽ thu được quả ngọt, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

 • Dự đoán tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân trong năm 2020 dành cho nữ mạng có thang điểm như mong muốn thấp hơn nam. Tuy nhiên, so với năm 2019 thì năm mới này có sự khởi sắc hơn .
Dự đoán tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng

 • Sao chiếu: Thổ Tú. Đây là sao chiếu mệnh xấu nhưng không quá nặng, cẩn thận chuyện thị phi, dễ buồn phiền.
 • Cung mệnh: Mệnh Mộc của nữ Canh Thân gặp năm Thổ là khắc xuất nên không đáng lo ngại.
 • Thiên Can: Canh gặp Canh sẽ tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ lẫn nhau,
 • Địa Chi: Thân gặp Tý được Tam hợp.
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (tức rắn bị nhốt) => Không Tốt
 • Hạn năm: Huỳnh Tuyền. Hạn này đánh vào sức khỏe, nên phòng ốm đau bệnh tật.

Về tiền tài, sự nghiệp

Dù có Thiên Can và Địa Chi đều tốt nhưng sự nghiệp năm 2020 của nữ mạng tuổi Canh Thân không được thuận tiện cho lắm, làm gì cũng gặp trở ngại, có nhiều khó khăn vất vả .
Vì thế, nếu có dự trù góp vốn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thương mại thì nữ Canh Thân nên để dành cho năm 2021. Còn năm 2020, những bạn hãy lui về phòng thủ, tu tâm dưỡng tính nhằm mục đích mục tiêu cầu bình an cho mình .

Về sức khỏe 

Xem trong tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn này sẽ đánh vào sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất nên những bạn hãy nỗ lực nỗ lực nỗ lực tập luyện thể thao, duy trì chủ trương nhà hàng quán ăn quán ăn nhà hàng quán ăn nhà hàng quán ăn quán ăn nhà hàng quán ăn ẩm thực ăn uống khoa học để giúp khung hình tráng kiện hơn .

Sách cổ có viết:

 “ Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương. ”
Những câu thơ này cũng đem đến điểm sáng cho nữ tuổi Canh Thân, mặc dầu có hạn nhưng nếu những bạn tu tâm dưỡng tính tốt, rèn luyện bản thân hay thì “ đức năng sẽ thắng tướng số ”. Đầu năm hãy cố gắng nỗ lực đi chùa cầu an, hóa giải cho mình những bạn nữ Canh Thân nhé .

Về tình duyên

Nữ Canh Thân đến thời gian này hầu hết đều đã yên bề gia thất, một số ít ít chưa lập mái ấm gia đình nhưng họ cũng không quá lo ngại vì vốn dĩ đã xác lập “ ở vậy nuôi thân béo mầm ” .
Tình duyên trong năm 2020 của nữ Canh Thân cũng có xào xáo chút ít nhưng không đến nỗi dịch chuyển kinh hoàng. Khi đứng trước xích míc, những bạn nên chọn dĩ hòa vi quý, đôi lúc cũng cần mềm dẻo một chút ít, nhún nhường một chút ít sẽ có lợi về sau .

Xem thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1984

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 có thang điểm 6/10.

Những thông tin Dự kiến về tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 cho nam mạng và nữ mạng trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, được Bách Khoa Phong Thủy dựa trên những thông số kỹ thuật về sao chiếu, cung mệnh, thiên can, địa chi và vận niên. Nếu thang điểm trên chưa làm những bạn hài lòng thì hãy nỗ lực đổi khác nhé, hãy tin rằng vận mệnh do trời định nhưng nó lại nằm trọn trong lòng bàn tay của mỗi tất cả chúng ta, biết cách xoay chuyển thì chẳng lo nghèo khó, chịu được khó khăn vất vả thì chẳng sợ không đủ ăn .
4.5