Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại – Trắc nghiệm – Việt Giải Trí

Bước sang năm mới, bạn sẽ gặp nhiều thay đổi về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Tuổi Canh Thân 1980 hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến bản mệnh trong năm 2020 nhé!

1. Tổng quan tuổi Canh Thân năm 2020

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, cầm tinh con Khỉ, mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, Hỏa và tương khắc với mệnh Thổ, Kim. Tuổi Canh Thân năm 2020 là 41 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 1

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, cầm tinh con Khỉ – Ảnh minh họa : Internet Người tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc, mưu trí mưu trí, có tài ăn nói, tuy nhiên tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám tạo ra sự bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành người khởi nghiệp thành công xuất sắc xuất sắc. Có điều, tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình mưu trí mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi lúc mưu trí phản mưu trí, tự mình gây họa cho mình. Người tuổi Canh Thân thích trêu chọc mọi người nên dễ làm mất lòng, nhân duyên không được tốt, đây là tính xấu mà bạn cần phải sửa đổi để được mọi người yêu quý nhiều hơn, cũng tốt hơn cho con đường tiến thân sau này, sự nghiệp được hanh thông thuận tiện. Vận mệnh người tuổi Canh Thân khá tốt khi nhận được cơ may tài lộc không tồi. Bí quyết phát lộc chính là tích góp và góp vốn góp vốn đầu tư. Nhờ công sức của con người của con người làm ăn siêng năng, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thu vén tiêu tốn nên tuổi Canh Thân có được cho mình một khoản tương đối. Có tiền trong tay, bạn chớ nên tiêu xài hoang phí mà nên mua những thứ thiết thực hay góp vốn góp vốn đầu tư vào sẽ có lợi hơn .

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 2

Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm ra bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành người khởi nghiệp thành công xuất sắc xuất sắc – Ảnh minh họa : Internet Người tuổi Canh Thân không mấy như mong ước khi mà phúc lộc từ mái ấm mái ấm gia đình không có nhiều, anh chị em không tương hỗ và giúp sức được nhiều. Bản mệnh phải tự mình nỗ lực, tay trắng phong cách thiết kế thiết kế xây dựng cơ đồ. Gặp khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì năng lượng thành công xuất sắc xuất sắc là rất cao, trọn vẹn hoàn toàn có thể một bước lên mây, sau một đêm trở thành triệu phú. Song nhân duyên kém sắc yên cầu tuổi Canh Thân phải nỗ lực để cải tổ những mối quan hệ xã giao, đặc biệt quan trọng quan trọng là với đồng nghiệp và cấp dưới, phải làm thế nào để họ vừa nể vừa sợ, đặt mình lên vị trí cao hơn. Khi đã tích góp được vốn liếng làm ăn, thời cơ thích hợp thì trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét để chuyển sang vị trí khác, việc làm khác thích hợp hơn. Người tuổi Canh Thân thời trẻ nên chịu khó nỗ lực học tập, có vậy thời cơ tiến thân mới nhiều. Chú ý, khi xảy ra tranh chấp, cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu với bè bạn, bạn học, chớ nên nóng nảy mà cần phải nhường nhịn để chung sống tự do với nhau .

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 3

Khi xảy ra tranh chấp, cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu với bạn hữu, bạn học, chớ nên nóng nảy mà cần phải nhường nhịn – Ảnh minh họa : Internet Người tuổi Canh Thân dù là nam hay nữ thì đều nên kết hôn muộn sẽ thích hợp hơn, tránh được những sóng gió bão táp trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình. Sức khỏe người này không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Trong đời sống hàng ngày, nên chú ý quan tâm chăm sóc giữ gìn sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, ẩm thực ăn uống nhà hàng quán ăn hợp vệ sinh, nghỉ ngơi hòa giải và hài hòa và hợp lý .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ương, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu tư, ngủ không yên giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại không tăng trưởng. Ngoài ra, cần rất là đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, nhà đạo có nhiều điều buồn chán, không yên tâm .

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 4

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu – Ảnh minh họa : Internet

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Canh Thân

Video đang HOT

Tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó có hai nguy cơ cao nhất là bị cướp bóc và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền hầu hết về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Bạn sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì đối sánh tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kể ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 5

Hạn Huỳnh Tuyền đa số về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Bạn sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm – Ảnh minh họa : Internet

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020 gặp vận niên Kê Giáp Viên. Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công xuất sắc xuất sắc và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng thêm ngay tiền tài gia tài. Làm ăn tiến tới, kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt nhưng cần tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, bạn nên làm phúc giúp sức cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn tận dụng .

4.1 Tuổi Canh Thân năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể là tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Dậu, tuổi Mão và tuổi Tỵ. Như vậy, trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 không phạm Thái Tuế .

4.2 Tuổi Canh Thân năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người, cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần. Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam Tai vào năm Dần – Mão – Thìn. Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất. Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam Tai vào năm Hợi – Tý – Sửu. Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi .

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 6

Trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 không phạm hạn Tam Tai – Ảnh minh họa : Internet Bản mệnh tuổi Canh Thân, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam Tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn. Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 không phạm hạn Tam Tai .

4.3 Tuổi Canh Thân năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là : Kim Lâu Thân : Là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu Nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu. Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ. Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà. Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu trọn vẹn hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bại sản, có nuôi vật nuôi .

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 7

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà – Ảnh minh họa : Internet Theo kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 là 41 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

4.4 Tuổi Canh Thân năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm triển khai hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau : Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ). Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ). Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ). Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ). Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ). Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ).

Tuổi Canh Thân năm 2020: Tình duyên, tiền bạc khá thuận lợi nhưng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian hãm hại - Hình 8

Tuổi Canh Thân 1980 là 41 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà – Ảnh minh họa : Internet Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy chữ số hàng chục và chữ số hàng đơn vị chức năng tính năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 là 41 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. * tin tức chỉ mang đặc trưng khám phá thêm .

Đặng Hồng Thắm

Theo Phunusuckhoe.vn

Tử vi Chủ nhật ngày 14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở nên ‘khó ở’, Song Ngư tự mình làm khổ mình

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 14/4/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chủ nhật này có rất nhiều sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải làm thế nào để biến chúng thành hiện thực bằng những hành vi đơn cử. Bạn phải chứng tỏ cho mọi người thấy rằng đó là những việc rất khả thi, hãy diễn đạt cho họ thấy cách suy luận logic và tiếp cận đầy khoa học .

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi việc đang vô cùng thuận tiện, vậy thì thật tự tin với những gì bạn làm nhé Kim Ngưu. Trong ngày, nếu điều gì đó không tốt đẹp xảy ra giữa bạn và ai đó ( sếp, đồng nghiệp, bạn thân ) thì cũng đừng ” chùn bước “, điều này càng khiến bạn ” mất điểm ” đấy .

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thời gian ngày ngày hôm nay nên tế nhị hơn trong tiếp xúc với bè bạn nhé, nhất là trong ngày chủ nhật này đấy. Những phát ngôn không đúng lúc trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho bè bạn cảm thấy buồn lòng. Bạn nên dành nhiều thời hạn trong ngày cho việc học, hãy luôn tỏ ra kiên trì và cầu tiến để học hỏi được những kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề hay cho bản thân. Thời gian cuối ngày nên dành cho những sở trường thích nghi thành viên .

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn nguồn nguồn năng lượng dồi dào cho Cự Giải thời cơ link, giao lưu với mọi người. Sự thân thiện và cởi mở của bạn chính là cầu nối toàn diện và tổng thể lại với nhau. Đây cũng là dịp để bạn gặp gỡ những người bạn mới đấy, đừng bỏ lỡ .

Tử vi Chủ nhật ngày 14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở nên khó ở, Song Ngư tự mình làm khổ mình - Hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thừa nguồn năng lượng trình độ nhưng lại thiếu cảm hứng thao tác đáng kể, trọn vẹn hoàn toàn có thể là do mọi thứ luôn trùng lắp và không có gì mới mang tính thử thách. Nếu mong ước thao tác, học tập trong một thiên nhiên và môi trường tự nhiên cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu hơn thì ngay giờ đây Sư Tử phải có những trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh thích hợp, thứ nhất là kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ và tiếp xúc xã hội .

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn bè khá quá giật mình khi đương đầu với một Xử Nữ trầm tư và ít nói như thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay. Suy nghĩ nhiều đến những điều có ý nghĩ thiêng liêng và thâm thúy trong đời sống cũng không ít làm bạn căng thẳng mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi. Tốt hơn hết là mày mò từ sách, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn .

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình chợt nhận ra khoảng cách khá lớn trong tư tưởng và hành vi với một vài người bạn không cùng chí hướng, nhưng họ lại là tấm gương cực tốt cho bạn học hỏi. Hãy nên duy trì và vun đắp cho tình bạn này ngày càng trở nên bền vững và kiên cố và bền vững và kiên cố nha. Ngoài ra, Thiên Bình không nên có tư tưởng trông chờ hay ỷ lại vào bất kể sự trợ giúp nào từ bên ngoài .

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp chủ nhật này bỗng trở nên khó chiều chuộng lạ lùng. Bạn thậm chí còn còn không hề trấn áp được xúc cảm của bản thân và thuận tiện trút bực dọc lên ai đó. Đừng như vậy nhé, hãy nỗ lực vượt qua quy trình này đi nào .

Tử vi Chủ nhật ngày 14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở nên khó ở, Song Ngư tự mình làm khổ mình - Hình 2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nhận thấy thật khó để giữ cho tâm trạng được cân đối và rất dễ giao động trước nhiều yếu tố khác nhau. Bạn hoảng sợ với chính bản thân mình và trước cả những người xung quanh nữa. Từ chuyện tài lộc cho đến tình củm, hàng loạt đều đang có vẻ như như ” lung lay ” rồi đấy nhá .

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất thích hợp với những việc làm yên cầu sự khôn khéo và tỉ mỉ. Tuy nhiên, chúng lại chiếm khá nhiều thời hạn trong ngày, nếu không sắp xếp thỏa đáng thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể không tiến hành xong tốt được những tiềm năng đề ra. Dù sao đi nữa thì Ma Kết cũng đã nỗ lực hết mình rồi, đừng bi quan điều gì nhé .

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ nhật không phải là một ngày tuyệt vời cho những phát minh sáng tạo độc lạ ý tưởng phát minh sáng tạo đâu nghen, tốt hơn hết là Bảo Bình nên duy trì với những gì đang có. Tuy nhiên, bạn lại cực kỳ thành công xuất sắc xuất sắc khi truyền lửa được cho người khác. Vì vậy, hãy nên khôn khéo chọn chiêu thức tiến hành gián tiếp nha. Thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi .

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khoái trò cường điệu hóa yếu tố, đặc biệt quan trọng là những chuyện tương quan đến tình cảm. Nên nhớ là không hành vi một cách vội vã và ” liều ” đấy nhé. Sự stress là nguyên do của một ngày stress đó bạn ! * tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm

Buu
Theo Vietnamnet