Bình loạn tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng

Trải một năm 2019 với những vất vả, khó khăn và bước sang một năm 2020 thì quý bạn tuổi 1980 sẽ có thêm nhiều khởi sắc mới trong cuộc sống. Thông qua lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 sẽ được thể hiện rõ nét điều này.

Vì sao cần xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam và nữ mạng

Để biết được mình có những thuận tiện gì ? hay khó khăn vất vả gì ? khi bước qua năm 2020 thì việc xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 là vô cùng thiết yếu. Việc này cũng giúp bạn biết đời sống hoàn toàn có thể sẽ gặp những điều trắc trở nào ? Điều này giúp bạn nắm rõ và tận dụng tốt hơn thời cơ của mình và nó cũng giúp bạn tránh được hoặc hạn chế những điều không suôn sẻ mang tới với bản thân mình .

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng

Tuổi Canh Thân sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh vào năm 2020. Trong tử vi thì bất kỳ ai cũng mong ước gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là một trong số những sao phúc tinh mang lại rất nhiều như mong muốn., thời cơ và thành công xuất sắc trong đời sống. Vì lẽ đó năm Canh Tý quý anh sẽ có nhiều thời cơ hơn để tăng trưởng cung tài lộc, thăng quan tiến chức và sớm không thay đổi đời sống .

Sao hạn Toán Tận là sao mà quý anh gặp phải trong năm 2020 này. Đây là một trong những sao đặc biệt xấu với nam mạng, sao hạn Toán Tận thường đem tới nhiều tai nạn bất ngờ khiến bạn khó lòng mà tránh được. Những tai nạn bất ngờ hay vô tình gặp phải có thể kể ra như: tai nạn lao động, tai nạn giao thông, tai biến hay thương tích do đánh nhau và tai nạn giao thông. 

Tử vi tuổi Canh Thân 1980Tử vi tuổi Canh Thân 2020 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng

Trái ngược với quý anh được sao phúc Thái Dương chiếu mạng vào năm 2020 thì quý chị sẽ bị sao hung tinh Thổ Tú chiếu mạng. Những khó khăn, trở ngại xung khắc miệng tiếng hay có tiểu nhân ném đá giấu tay mà sinh ra các việc khiếu kiện đều là hung tinh Thổ Tú mang lại. Năm nay quý chị xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, sức khỏe suy giảm và chăn nuôi không được tốt. Quý chị cần phải lưu ý trong hai tháng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Quý chị năm Canh Tý sẽ bị sao hạn Huỳnh Tuyền trực chiếu. Sao hạn Huỳnh Tuyền là sao về sức khỏe thể chất. Quý chị gặp sao hạn này rất dễ phát sinh bệnh tật nghiêm trọng. Việc quý chị muốn mưu cầu danh lợi trong năm nay sẽ rất dễ gặp thất bại .

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mạngTử vi nữ mạng Canh Thân 1980

Kết luận tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thân

Để tận dụng được hết những thời cơ do sao chiếu mệnh tốt mang lại trong đời sống thì quý bạn tuổi 1980 cần đặc biệt quan trọng quan tâm đề phòng những tai nạn thương tâm giật mình hoàn toàn có thể xảy ra. Việc xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020, giúp hạn chế tối đa những hao tổn không mong ước tới sức khỏe thể chất và tài lộc của tuổi Canh Thân .