Tuổi Thìn sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào, năm nào có vận số tốt – Nano Machine

Trong số 12 con giáp thì tuổi Thìn là tuổi rất đặc biệt, với các con giáp khác thì có thể thấy ngoài đời thực còn riêng với tuổi Thìn hay còn gọi tuổi rồng, người ta coi đây là linh vật thiêng liêng, sống trên trời. Vậy tuổi Thìn năm mấy? Tuổi Thìn sinh vào tháng nào thì tốt?

1. Tuổi Thìn sinh năm mấy?

Tính trong gần 1 thế kỷ thì người tuổi Thìn bắt là những người sinh vào những năm 1940 ( Canh Thìn ), 1952 ( Nhâm Thìn ), 1964 ( Giáp Thìn ), 1976 ( Bính Thìn ), 1988 ( Mậu Thìn ), 2000 ( Canh Thìn ), 2012 ( Nhâm Thìn ), 2024 ( Giáp Thìn ), 2036 ( Bính Thìn ) …
Nhìn chung về những người tuổi Thìn đều mưu trí, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công xuất sắc, khét tiếng, vị thế cao sang. Đặc biệt họ là những người có sức sống mãnh liệt, vẻ hình thức bề ngoài rất có khí chất .
tuổi thìn sinh vào tháng nào thì tốt

Theo quan niệm Á Đông, hình ảnh rồng bay lên trời luôn là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn. Cũng chính vì vậy mà những người tuổi Thìn thường được gắn với ý chí mạnh mẽ, thích chinh phục và cũng mang lại nhiều may mắn cho những nơi họ đến, những người họ gặp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có hợp không? Có xung khắc gì không?

2. Tuổi Thìn sinh tháng nào thì tốt?

– Tháng giêng : người này là người có tài cao nhưng tiếc là không gặp thời nên sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở lại ít có người giúp sức. Cuộc sống cũng khá khó khăn vất vả
– Tháng 2 : khác với người sinh vào tháng 1, tuổi Thìn sinh vào tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên người này tài lộc mỹ mãn, có chức, có quyền. Nếu như mong muốn còn là người thành công xuất sắc vang dội, không ai sánh bằng
– Tháng 3 : người này rất ôn hòa, kín kẽ nhưng không kém phần mưu trí, có chí lớn và rất đáng đáng tin cậy. Về đường thi tuyển người này sẽ đỗ đạt cao, được sự tôn quý hơn người, có nhiều sự nghiệp hiển hách
– Tháng 4 : đây là bậc kì tài hiếm có trong đời, ý chí cao vời vợi thậm chí còn là muốn dời non, lấp bể. Tuổi rồng sinh tháng này có số mệnh nắm giữ vương quyền, thống soái thiên hạ. Công danh hiển hách, có chí lớn và được muôn người kính nể .
– Tháng 5 : người này khá nóng vì bản tính cương trực. Tuy nhiên lại như mong muốn gặp thời nên cũng có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, nhiều người còn có sự nghiệp rất vẻ vang .
tuổi thìn sinh vào tháng nào thì tốt
– Tháng 6 : tháng sinh này chứa đựng nhiều điều, nếu chọn được giờ lành trong tháng thì là cát vận con nếu không thì cũng dễ gặp trắc trở về sự nghiệp, tài lộc thiếu thốn, được ví như rồng xuống cạn .

– Tháng 7 : nếu sinh vào tháng 7 thì những người tuổi rồng này rất chu toàn, biết lượng sức mình và rất có chừng mực. Vì quá thận trọng nên tiểu nhân cũng không có thời cơ hãm hại. Người này cũng có cuộc sống khá viên mãn, thành công xuất sắc và vượng quý nhân

– Tháng 8 : Là người có kĩ năng kiệt xuất, ý chí to lớn, phong phú, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm chỉ huy sẽ rất thành công xuất sắc .
– Tháng 9 : tuổi rồng sinh vào tháng 9 đều là người rất sòng phẳng và quyết đoán. Về tiền tài, sự nghiệp thì rất thuận tiện thăng quan tiến chức, số giàu sang giàu sang .
– Tháng 10 : người này vận mệnh rất suôn sẻ, không phải quá khó khăn vất vả vẫn có được thành công xuất sắc. Nhưng ngược lại do bản tính an phận, luôn ngại khó khăn khó khăn nên chẳng dám tiến thêm chính vì thế mà sống cả đời bảo đảm an toàn, yên ổn .
– Tháng 11 : vận mệnh của người sinh tháng 11 không tốt lắm, số mệnh là người đơn độc, có tài, có sức đều không dụng được. Có chí cũng khó thành nghiệp lớn
– Tháng 12 : đây cũng là tháng sinh không mấy sáng sủa với người tuổi Thìn khi mà năng lực không kém ai nhưng thành công xuất sắc lại không đến. Nếu là người có tính cách khiêm nhường và ham học hỏi thì hoàn toàn có thể cải vận số được 1 chút .
>> > Như vậy người tuổi Thìn sinh vào những tháng 2, 3, 4, 5, 7, 8 và tháng 9 đều có có đời sống khá viên mãn .

3. Tuổi Thìn sinh ngày nào tốt? Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Tuổi Thìn sinh ngày nào tốt?

Theo vận mệnh chung của người tuổi Thìn, nếu sinh vào ngày 1 âm lịch, ngày mùng 2, ngày mùng 7, ngày mùng 9, ngày 13, ngày 17, ngày 21, ngày 25 và ngày 30 là những người có số phận suôn sẻ, thành công xuất sắc hơn người. Những người sinh vào ngày này đều có sự nghiệp hiển hách, vượng vận quý nhân .

tuổi thìn sinh giờ nào tốt

Tuổi Thìn sinh giờ nào tốt?

Nếu người tuổi Thìn sinh vào những giờ Thìn từ 7 – 9 h sáng, giờ Thân từ 15 – 17 h và giờ Hợi từ 21 – 23 h, đây đều là những giờ đại cát với người tuổi Thìn. Nếu sinh vào những giờ này thì đời sống như mong ước, quý nhân phù trợ, cả đời sống sung túc, làm đại sự dễ thành .

Trên đây là tổng quan về người tuổi Thìn sinh vào tháng nào thì tốt? của blogmebimsua.com. Tuổi Thìn sinh giờ nào, ngày nào tốt. Việc chọn năm sinh con đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, nếu chọn được thêm ngày, giờ sinh thì con cái sẽ có cuộc đời đại cát, vận mệnh tốt đẹp.

Xem bài viết liên quan: