Hé lộ Vòng Phong Thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 “Vạn sự như ý” | MỘC THIÊN AN

5
/
5
(
9
bầu chọn
)

Đeo vòng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Tân Dậu (1981) gặp nhiều may mắn và mọi mong cầu đều được như ý. Nếu đang loay hoay khi chọn lựa, bạn có thể tham khảo 5 mẫu vòng giúp thu hút tài lộc, tăng vận khí trong bài viết sau.

Lợi ích khi đeo vòng phong thủy

Đeo vòng tử vi & phong thủy là một trong những cách tăng sinh khí tự nhiên. Các mẫu vòng tử vi & phong thủy thường được làm từ những vật tư có sẵn trong tự nhiên như gỗ trầm hương, gỗ sưa, gỗ ngọc am hoặc những loại đá như đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, …
vòng phong thủy tuổi tân dậu 1981

Ngoài vật liệu chế tác tự nhiên, vòng tử vi & phong thủy còn có số lượng hạt đặc biệt quan trọng. Số hạt trên vòng tay tử vi & phong thủy thường là 13, 17, 21, 25, … bởi những số lượng này tương ứng với cung Sinh dựa trên quy luật “ Sinh lão bệnh tử ”. Đeo vòng tử vi & phong thủy đúng cách sẽ mang đến nhiều quyền lợi, trong đó phải kể đến những tác dụng điển hình nổi bật sau :

  • Đeo vòng phong thủy hợp mệnh giúp tăng năng lượng tích cực cho chủ nhân, từ đó chiêu tài lộc, thu hút may mắn và công việc, cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ.
  • Năng lượng tiềm ẩn trong các loại đá, gỗ tự nhiên còn giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể. Hỗ trợ duy trì sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi và cân bằng ngũ tạng.
  • Mùi hương từ các loại gỗ quý như gỗ trầm hương, ngọc am, bách xanh,… giúp xua tan căng thẳng, an định thần kinh, giảm mệt mỏi và tạo giấc ngủ ngon.
  • Thanh tẩy uế khí, loại trừ năng lượng tiêu cực khi đến những nơi ồn ào, nhiều âm khí.

Bên cạnh đó, vòng tử vi & phong thủy còn có giá trị kinh tế tài chính và tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Những mẫu vòng được làm từ những loại gỗ quý như trầm hương, huyết rồng, … thường có giá bán đắt đỏ và giá trị sẽ tăng lên theo tuổi của gỗ .

Gợi ý 5 mẫu vòng phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Người sinh năm 1981 ( Tân Dậu ) thuộc mệnh Mộc, đơn cử là Thạch Lựu Mộc ( cây lựu đá ). Những người thuộc mệnh Mộc có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng nhưng không kém phần kinh khủng và can đảm và mạnh mẽ .
Người tuổi Tân Dậu có bản mệnh là Thạch Lựu Mộc – cây lựu đá. Loài cây này sống ở những vùng đất đá khô cằn nên sức sống vô cùng mãnh liệt, cốt cách thanh cao, đanh thép. Nếu có thiên nhiên và môi trường tăng trưởng, cả nam và phái đẹp tuổi Tân Dậu đều sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong việc làm cũng như đời sống .

Đeo vòng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp người sinh năm 1981 gặp nhiều may mắn và có thêm cơ hội trong công việc. Mỗi loại vòng phong thủy sẽ có những công dụng khác nhau. Vì vậy bên cạnh lựa chọn mẫu vòng hợp mệnh, bạn cũng nên tìm hiểu tác dụng của từng mẫu vòng phong thủy để lựa chọn được cho bản thân sản phẩm phù hợp.

Dưới đây là 5 mẫu vòng tử vi & phong thủy mang lại suôn sẻ cho người tuổi Tân Dậu 1981 :

1. Vòng gỗ trầm hương

Vòng gỗ trầm hương là lựa chọn số 1 dành cho những ai có nhu yếu đeo vòng tử vi & phong thủy. Trầm hương là loại gỗ quý được hình thành rất độc lạ. Loại gỗ này không được lấy từ cây trầm hương mà được hình thành bên trong thân cây Dó bầu .
Khi bị gãy, nứt hoặc bom đạn găm vào, thân cây sẽ tiết ra tinh dầu để chữa lành vết thương và ngăn sự tăng trưởng, xâm nhập của vi trùng. Lâu dần, vùng gỗ ở vết thương hóa trầm tạo nên loại gỗ quý và hiếm mang tên trầm hương. Gỗ trầm hương có mùi thơm đặc trưng và thớ gỗ mềm, bóng nhờ có hàm lượng tinh dầu cao .
BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TẠI MỘC THIÊN AN

Quá trình hình thành đặc biệt quan trọng tạo nên cho gỗ trầm hương nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ có năng lực thanh tẩy, trừ tà khí, an định thần kinh, tăng năng lực phòng vệ của khung hình, lôi cuốn chính khí và chiêu hút tài lộc. Cũng chính thế cho nên mà những vật phẩm tử vi & phong thủy từ loại gỗ này được rất nhiều người yêu thích .
Trải qua hàng chục năm hình thành, gỗ trầm hương mang linh khí trời đất nên hoàn toàn có thể dùng cho tổng thể những cung mệnh. Người tuổi Tân Dậu ( 1981 ) hoàn toàn có thể chọn vòng tử vi & phong thủy làm từ gỗ trầm hương để ngày càng tăng sinh khí, như mong muốn trong đời sống. Gỗ trầm hương có sắc tố trung tính nên thích hợp với cả nam và phái đẹp .
Khi chọn vòng gỗ trầm hương, bạn nên quan tâm chọn vòng có số hạt tương ứng cung Sinh và kích cỡ hạt tương thích với cổ tay. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn chuỗi vòng 108 hạt để vừa hoàn toàn có thể đeo cổ vừa hoàn toàn có thể quấn ở cổ tay. Khác với những mẫu vòng tử vi & phong thủy thường thì, vòng tay trầm hương có ý nghĩa độc lạ khi đeo ở tay phải và tay trái. Vì vậy trước khi đeo, bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ để sử dụng đúng .

Tìm hiểu thêm: Đeo vòng Trầm Hương tay nào Là Đúng Hợp Phong Thủy?

2. Vòng tay gỗ mun

Trong quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc ( nước là nguồn sống giúp cây cối sinh trưởng và tăng trưởng ). Do đó, khi lựa chọn vòng tử vi & phong thủy cho người mệnh Mộc nói chung và người sinh năm 1980 – 1981 nói riêng, bạn nên lựa chọn vòng có màu xanh dương, trắng và đen .
Vòng tay gỗ mun có màu đen tuyền độc lạ. Màu sắc tương sinh sẽ giúp người sinh năm Tân Dậu tăng nguồn nguồn năng lượng tích cực, từ đó lôi cuốn vượng khí và tài lộc. Các vật phẩm tử vi & phong thủy từ gỗ mun còn hoàn toàn có thể cải tổ tình duyên, tránh ác mộng và ngủ chập chờn. Nếu tiếp tục mất ngủ và lận đận, trắc trở trong chuyện tình duyên, bạn hoàn toàn có thể đeo vòng tay gỗ mun để cải tổ .
vòng phong thủy tuổi tân dậu 1981
Dù không chứa nhiều tinh dầu như gỗ trầm hương nhưng gỗ mun vẫn có mùi hương thoảng nhẹ. Hương thơm nhẹ nhàng từ loại gỗ này giúp thư giãn giải trí, giảm stress và tăng năng lực tập trung chuyên sâu khi thao tác. So với vòng gỗ trầm hương, vòng gỗ mun có giá tiền “ mềm ” hơn nên sẽ thích hợp với những người có kinh tế tài chính hạn chế .

3. Vòng tay ngọc am

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối nên những mẫu vòng gỗ sẽ thích hợp với người mang cung mệnh này. Người tuổi Tân Dậu hoàn toàn có thể chọn vòng tay tử vi & phong thủy được làm từ gỗ ngọc am. Ngọc am là loại gỗ quý chỉ xếp sau trầm hương và hoàng đàn .
Sở dĩ gỗ ngọc am được yêu dấu là vì khi tiếp xúc với không khí, lớp dầu ở mặt ngoài của thớ gỗ sẽ tạo thành lớp tuyết mỏng mảnh xốp. Lớp tuyết này tạo nên cho gỗ ngọc am vẻ bên ngoài vô cùng độc lạ và nghệ thuật và thẩm mỹ. Tuy nhiên, chỉ có những cây ngọc am lâu năm mới có tinh dầu và năng lực tạo tuyết .
vòng phong thủy tuổi tân dậu 1981
Nếu muốn chọn vòng tay tử vi & phong thủy độc lạ, người sinh năm 1981 hoàn toàn có thể lựa chọn vòng gỗ ngọc am. Loại gỗ này không có màu nâu sẫm mà còn màu nâu ngả xanh lá cây – sắc tố tương hợp với mệnh Mộc. Đeo vòng gỗ ngọc am bên mình sẽ giúp bạn giữ niềm tin tự do, lôi cuốn như mong muốn, tài lộc và trấn giữ để có đời sống bình an .

4. Vòng tay thạch anh trắng

Vòng tay thạch anh trắng là mẫu vòng tử vi & phong thủy hợp mệnh với người tuổi Tân Dậu ( 1981 ). Thạch anh trắng là loại đá thạch anh tinh khiết có màu trắng trong suốt với hoa văn màu trắng đục. Từ rất lâu rồi, loại đá này đã được sử dụng để chăm nom sức khỏe thể chất, vẻ đẹp và điều hòa nguồn năng lượng trong khung hình .
Đá thạch anh trắng giúp giải phóng nguồn nguồn năng lượng xấu đi, tăng sinh khí và khai sáng tâm lý con người. Màu trắng của loại đá này tượng trưng cho mệnh Thủy mà trong ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc hay đơn cử hơn là người sinh năm 1981 hoàn toàn có thể đeo mẫu vòng tử vi & phong thủy này để mang đến ngày càng tăng như mong muốn, xóa bỏ điềm gở và xui rủi trong đời sống .
vòng phong thủy tuổi tân dậu 1981
Ngoài ý nghĩa trong tử vi & phong thủy, vòng đá thạch anh trắng còn giúp hấp thụ ánh sáng xanh từ những thiết bị điện tử. Nếu làm những việc làm phải tiếp xúc nhiều với máy tính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu vòng này để giữ sự tỉnh táo, minh mẫn khi thao tác .

5. Vòng đá mắt hổ xanh lục

Xanh lục là màu tương hợp với người tuổi Tân Dậu 1981. Do đó, mẫu vòng được làm từ đá mắt hổ xanh lục được khá nhiều người yêu thích. Vốn dĩ xanh lá là màu sắc trung tính nên mẫu vòng này có thể làm dịu mắt và giảm căng thẳng hữu hiệu. Vì vậy, vòng đá mắt hổ xanh lục sẽ phù hợp với người tuổi Tân Dậu đang làm những công việc áp lực cao, thường xuyên căng thẳng.

vòng phong thủy tuổi tân dậu 1981
Đá mắt hổ xanh lục giúp tăng cường lòng tin và sự kinh khủng, can đảm và mạnh mẽ. Năng lượng tự nhiên của đá cũng giúp cân đối sát khí – chính khí, lôi cuốn suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ .

Lưu ý khi chọn vòng phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981

Đeo vòng tay tử vi & phong thủy hợp tuổi giúp những người tuổi Tân Dậu gặp nhiều suôn sẻ, tránh xui rủi, giảm stress và giữ được ý thức không thay đổi, sáng sủa. Tuy nhiên khi chọn vòng tử vi & phong thủy, bạn nên chú ý quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

  • Yếu tố quan trọng nhất là phải lựa chọn địa chỉ mua vòng phong thủy uy tín ở TPHCM, Hà Nội,… Với các địa chỉ uy tín, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các mẫu vòng hợp mệnh và đảm bảo mua đúng vòng phong thủy thật, chất lượng tương xứng với giá thành.
  • Vòng phong thủy khác với các loại trang sức thông thường. Chính vì vậy, không thể đeo một cách tùy tiện dựa trên sở thích.
  • Người sinh năm 1981 nên tránh các mẫu vòng có màu sắc tương kỵ như vàng, xám, bạc (tượng trưng cho mệnh Kim). Bởi Kim khắc Mộc nên có thể khiến cho năng lượng bị tiêu hao, cơ thể dễ mệt mỏi, tinh thần bứt bối và thường xuyên cáu bẳn.
  • Chọn vòng phong thủy có số hạt tương ứng với cung Sinh. Hoặc có thể chọn vòng 108 hạt bởi đây là con số may mắn trong phong thủy, Phật giáo, kinh dịch và thần số học.
  • Sau một thời gian sử dụng, vòng phong thủy sẽ hấp thu năng lượng tiêu cực từ chủ nhân và tà khí khi đến những nơi có âm khí nặng. Do đó, bạn nên mua vòng phong thủy mới, không nên đeo lại vòng của người khác. Ngoài ra, nên thanh tẩy vòng thường xuyên để nạp lại năng lượng tự nhiên.

Trên đây là những mẫu vòng tử vi & phong thủy mang lại tài lộc, suôn sẻ cho người tuổi Tân Dậu ( 1981 ). Hy vọng qua những gợi ý trong bài viết, bạn đọc hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu vòng tương thích với cung mệnh. Các mẫu vòng này có mẫu mã phong phú, do đó bạn nên đến trực tiếp shop để thử và được tư vấn đơn cử .