Người tuổi Dậu và Hợi có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người thuộc con giáp tuổi Dậu và tuổi Hợi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả suôn sẻ .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn .Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối .Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Người tuổi Hợi cụ thể gồm những tuổi: Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007 và Kỷ Hợi 2019. Cụ thể:

Người tuổi Tân Hợi 1971 thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp .Người tuổi Quý Hợi 1983 thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .Người tuổi Ất Hợi 1995 thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi .

Người tuổi Đinh Hợi 2007 thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng .

Vậy, người tuổi Dậu và Hợi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, người tuổi Dậu ghét cay ghét đắng sự bừa bãi. Trong con mắt của tuổi Dậu, con giáp tuổi Hợi là mẫu người chỉ thích tận hưởng. Trong khi đó, con giáp tuổi Hợi lại là khá dễ tính, ít chú ý tới những điều trên, chỉ thích sự xa xỉ, thừa thãi .Bởi vậy, khi kết đôi thì con giáp tuổi Dậu sẽ là người phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chính trong việc thu dọn mọi thứ, giữ chúng nằm trong trật tự để duy trì mối quan hệ hài hòa .Nếu cặp đôi con giáp tuổi Dậu và tuổi Hợi yêu nhau, xích míc giữa 2 con giáp này có xảy ra hay không điều này phụ thuộc vào vào chính cách ứng xử và thiện ý của con giáp tuổi Hợi .Khi hai bạn trẻ này ở bên nhau, chuyện cự cãi hoàn toàn có thể xảy ra như cơm bữa. Con giáp tuổi Hợi thích sự tiện lợi, tự do như chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn ngon, thú vị với “ chuyện ấy ” và ngủ trên chiếc giường thật êm …trái lại, con giáp tuổi Dậu thích những điều thực tiễn, thích hoàn hảo nhất và không chịu được sự lười biếng. Do đó, dù con giáp tuổi Hợi rất chịu khó nhưng trong con mắt của con giáp tuổi Dậu, điều đó vẫn chưa đủ .Để giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 con giáp này, cần đến sự quyết tử trong tình yêu. Về điều này, ưu điểm của con giáp tuổi Dậu là rất trung thành với chủ khi yêu, còn con giáp tuổi Hợi thì thường rộng lượng và yêu hết mình .Là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, cặp đôi con giáp tuổi Dậu và tuổi Hợi thường thành công xuất sắc khi biết phát huy thế mạnh của mình trong những mối quan hệ. Trong phân công lao động, người tuổi Dậu thích hợp đảm nhiệm những việc làm tỉ mỉ hoặc tương quan đến kinh tế tài chính .

Con giáp tuổi Hợi vốn chăm chỉ và định hướng tốt, rất phù hợp với việc tiến hành các kế hoạch mà Dậu đã lập. Bên cạnh đó, con giáp tuổi Hợi sẽ đảm nhận cả những nhiệm vụ liên quan đến khách hàng bởi trong lĩnh vực này, con giáp tuổi Hợi có khả năng làm tốt hơn tuổi Dậu.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !