Người Tuổi Thìn Nên nuôi Cá Gì? Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Thìn Tốt Như Thế Nào?

Người Tuổi Thìn Nên Nuôi Cá Gì? Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Thìn Có Tốt Không?

Phong thủy là yếu tố rất được xem trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhờ có phong thủy, con người có thể hóa giải được những điều xấu, mang tới những may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bể cá phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn với ý nghĩa rước lộc vào nhà, gia tiên đầm ấm. Tuy nhiên, mỗi tuổi, mỗi mệnh có phong thủy không giống nhau nên việc chọn nuôi cá phong thủy tuổi Thìn cũng cần tìm hiểu kỹ để có được ý nghĩa tốt đẹp nhất. 

Tìm Hiểu Phong Thủy Tuổi Thìn

Tìm Hiểu Người Phong Thủy Tuổi Thìn
Tuổi Thìn là hình tượng của con Rồng, con giáp đứng thứ 5 trong list 12 con giáp. Những người tuổi Thìn sinh nào những năm sau :

Người tuổi Thìn có đặc thù chung là những người có ý chí can đảm và mạnh mẽ và quyết đoán, dù có khó khăn vất vả họ cũng không khi nào nản chí. Người tuổi Thìn luôn xem trọng tiền tài và danh dự của bản thân, luôn phấn đấu và đặt tiềm năng cho sự nghiệp của mình một cách rõ ràng. Trong đời sống, người tuổi Rồng luôn bận rộn với những tiềm năng và kế hoạch của mình, họ thao tác gì cũng rất nhanh gọn. Chính vì cách thao tác nhanh gọn và chí tiến thủ cao, ý thức cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ nên họ cũng thường phạm nhiều sai sót và có những mối quan hệ thù địch trên thương trường. Tuy nhiên người tuổi rồng một khi đã mong ước điều gì, họ sẽ tìm cách để đạt được và thành công xuất sắc .

Tuổi Thìn Nên Nuôi Cá Gì Hợp Phong Thủy?

Tuổi Thìn Nên Nuôi Cá Phong Thủy Nào
Mỗi tuổi Thìn có những năm sinh khác nhau sẽ có mệnh khác nhau, ý nghĩa tử vi & phong thủy theo tuổi, mệnh cũng khác nhau. Chính thế cho nên, khi nuôi cá tử vi & phong thủy tuổi Thìn, mỗi tuổi sẽ tương thích với loại cá riêng. Dưới góc nhìn tử vi & phong thủy thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý dưới đây khi chọn nuôi cá cảnh :

Tuổi Canh Thìn (Mệnh Kim) Cên Nuôi Cá Gì?

Tuổi Canh Thìn Nuôi Cá Gì
Người tuổi Thìn, mệnh Kim nên chọn cá cảnh có màu trắng, xám bạc vì đây là màu bản mệnh rất hợp tử vi & phong thủy. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nuôi cá có sắc tố thuộc mệnh Thổ như vàng hoặc nâu vì Thổ sinh Kim, mang tới nhiều như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Những loại cá như : Cá Vàng, cá Yamabuki, cá Platinum Ogon, cá Koi đều rất tương thích với người tuổi Rồng mệnh Kim .

Gia Chủ Tuổi Mậu Thìn (Mệnh Mộc) Nuôi Cá Nào Thì Hợp?

Tuổi Mậu Thìn Nuôi Cá Gì

Trong nuôi cá phong thủy tuổi Thìn, với gia chủ mệnh Mộc, tuổi Rồng thì chọn nuôi cá cảnh có màu xanh lá cây rất phù hợp, vì đây là màu bản mệnh của chủ nhân. Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn cá cảnh có màu xanh nước biển hoặc màu đen thuộc hành Thủy (Thủy dưỡng Mộc). Theo đó, những loại cá cảnh hợp phong thủy sẽ là những cái tên như: Cá Đuôi Gai, cá Cánh Buồm, cá Bò Xanh Đuôi Én, cá Shiro Utsuri,…

Bản chủ mệnh Mộc tuổi Thìn không nên nuôi những loại cá thuộc hành Hỏa và Kim với những sắc tố như đỏ, cam, tím, hồng, trắng sẽ không có được suôn sẻ như mong muốn .

Tuổi Nhâm Thìn (1952) – Mệnh Thủy Nên Chọn Nuôi Cá Gì?

Nhâm Thìn Nuôi Cá Gì

Gia chủ có mệnh Thủy nuôi cá phong thủy tuổi Thìn rất phù hợp với những cá cảnh có màu xanh dương và màu trắng. Đây là 2 màu đặc trưng của bản mệnh Thủy nên sẽ mang tới sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc tăng tiến nhất. Cá Bảy màu, cá Ali Ngựa vằn, cá Dĩa xanh Cobalt, Cá Betta, Plakat Thái, cá Koi Karasu, cá Mukashi Koi, … sẽ là những loại cá mang lại ý nghĩa phong thủy sâu sắc cho bể cá của gia chủ.

Gia chủ 1952 đặc biệt quan trọng nên tránh chọn cá có màu nâu, vàng, xanh lá như cá Hoàng Bảo Yến, cá Heo lửa sẽ rất tác động ảnh hưởng tới tài vận, linh khí trong nhà gia chủ .

Tuổi Giáp Thìn (mệnh Hỏa) Nuôi Cá Gì Thì Tốt?

Tuổi Giáp Thìn Nuôi Cá Gì

Mệnh Hỏa được đại diện bởi những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím. Gia chủ nên lựa chọn những loại cá cảnh có màu sắc theo bản mệnh Hỏa sẽ rất tốt. Ngoài ra, trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên cá có màu xanh lá cây (thuộc Mộc) cũng là lựa chọn lý tưởng cho người nuôi mệnh Hỏa.

Trong nuôi cá phong thủy tuổi Thìn, gia chủ Giáp Thìn có thể chọn những loại cá cảnh sau để nuôi: Cá Tài phát, cá Huyết Anh Vũ, cá Mó Tím, cá Koi Kohaku, cá Benigoi,…Đặc biệt, gia chủ không nên chọn cá có màu đen (hành Thủy) và vàng, nâu (hành Thổ) sẽ khắc với bản mệnh của gia chủ, ảnh hưởng ít nhiều tới tài khí, tài lộc và công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Tuổi Bính Thìn (1976) – Mệnh Thổ Hợp Với Cá Phong Thủy Nào?

Tuổi Bính Thìn Hợp Nuôi Cá Gì

Gia chủ 1976 mệnh Thổ nuôi cá phong thủy tuổi Thìn nên chọn cá cảnh có màu sắc phù hợp với mệnh thổ như màu nâu, màu vàng. Hoặc lựa chọn cá có màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ mang được nhiều tài lộc và sinh khí cho gia đình. Các loại cá gia chủ mệnh Thổ có thể tham khảo gồm: Cá Rồng, cá La Hán, cá Tài Phát, cá Mó Tím, cá Huyết Anh Vũ, cá Hồng Két, cá Chagoi, cá Koi Kujaku,…

Gia chủ đặc biệt quan trọng cần tránh những cá có màu trắng, màu xanh lá cây như những Ali trắng, cá Cánh buồm, cá rồng Ngân Long, cá Koi Platinum Ogon, … Chúng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới sự thất thoát tài lộc, tạo ra những luồng khí xấu đi khiến những thành viên trong mái ấm gia đình khó hòa hợp .

Vị Trí, Hướng Đặt Bể Cá Cho Người Tuổi Thìn

Vị Trí, Hướng Đặt Bể Cá Cho Người Tuổi Thìn

Bể cá phong thủy đại diện cho tài lộc và sinh khí, giúp gia chủ rước lộc vào nhà, tăng sinh khí, vượng khí trong gia đình. Hiện nay, không chỉ các gia đình mà các cửa hàng, tiệm kinh doanh cũng rất ưa chuộng nuôi cá phong thủy tuổi Thìn để rước tài lộc, giúp việc kinh doanh thêm thuận lợi và phát đạt.

Trong tử vi & phong thủy thì vị trí và hướng đặt bể cá rất quan trọng. Đặt bể cá ở đâu, hướng nào để hoàn toàn có thể lôi cuốn tài lộc một cách tuyệt đối, cao nhất là cả một nghệ thuật và thẩm mỹ trong tử vi & phong thủy. Cùng tìm hiểu thêm những hướng dẫn bài trí dưới đây từ những chuyên gia phong thủy nhé :

Vị Trí Đặt Bể Cá Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

Vị Trí Đặt Bể Cá Cho Người Tuổi Thìn
Bể cá tử vi & phong thủy có tính năng lôi cuốn sinh khí và rước đón tài lộc vào nhà nên bạn nên đặt bể cá tại phòng khách, nơi cánh cửa luôn rộng mở và mọi thành viên, khách khứa đều đi lại, xum họp nên tập trung chuyên sâu rất nhiều vượng khí. Kích thước bể cá nên cân đối, hòa giải với khoảng trống phòng khách để vừa bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật, vừa hấp thụ nguồn năng lượng, tài lộc tốt nhất. Ngoài ra, nếu gia chủ có khuôn viên rộng thì hoàn toàn có thể đặt hồ cá trong khuôn viên, hồ cá nên có size hòa giải với khoảng trống và đặt gần ngôi nhà để thuận tiện giao thoa linh khí và tài lộc cho gia chủ .
Tại những shop kinh doanh thương mại, bạn hoàn toàn có thể đặt bể cá tại nơi tọa lạc loại sản phẩm, nơi bạn, khách khứa thường ra vào shopping. Nên bài trí bể cá sao cho đẹp và hòa giải với nội thất bên trong khoảng trống .

Hướng Đặt Bể Cá Cho Gia Chủ Tuổi Thìn

Hướng Đặt Bể Cá Cho Người Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn nên đặt bể cá tử vi & phong thủy, chậu cá tử vi & phong thủy đẹp nhất là hướng Tây. Ngoài ra, hướng Tây Bắc hoặc hướng Bắc cũng rất thích hợp để đặt bể cá với mong ước để đón được nhiều tài lộc cho mái ấm gia đình. Khi đã chọn được hướng đặt, ta nên cố định và thắt chặt vị trí để tránh bị di dời xô lệch vị trí .

Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Thìn Có Tốt Không?

Nuôi Cá Phong Thủy Có Tốt Không
Nuôi cá tử vi & phong thủy tuổi Thìn mang lại nhiều quyền lợi cho gia chủ, giúp kích tài lộc hiệu suất cao, được nhiều gia chủ tin cậy và lựa chọn như một cách để mang lại suôn sẻ, tài lộc và tăng trưởng cho mái ấm gia đình .

Nuôi cá phong thủy thực sự tốt, hỗ trợ gia chủ rất nhiều nếu biết chọn đúng loại cá phù hợp với từng tuổi, mệnh và có cách bài trí phù hợp. Ngoài ra, bể cá phong thủy còn mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe như: Giúp thư giãn, giúp thỏa mãn niềm đam mê nuôi cá cảnh, mang lại một không gian sang trọng, sinh động cho ngôi nhà, giúp bạn ngủ ngon và luôn có những suy nghĩ tích cực.

=> > Xem thêm : Tại Sao Nên Nuôi Cá Phong Thủy Hợp Tuổi

Lời Kết

Nếu bạn yêu thích nuôi cá phong thủy tuổi Thìn và quan tâm tới chủ đề phong thủy nhà ở cũng như muốn thay đổi không gian, mang tới những luồng sinh khí mới, rước tài lộc dồi dào cho ngôi nhà thì nuôi cá cảnh phong thủy rất phù hợp với bạn. Hãy tham khảo những thông tin trên đây để lựa chọn cho mình loại các cảnh phù hợp và giúp thăng tiến tài lộc cho gia đình mình.

Đồng thời đừng quên để lại lời nhắn tại form bên cạnh để được hỗ trợ miễn phí về những thắc mắc xoay quanh chủ đề phong thủy bể cá hút tài lộc với Phong Thủy Phùng Gia nhé!