Luận Giải Tử Vi Tuổi Mùi 1991, Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 Nữ Mạng – TUVI365

Xem tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng theo sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, bộ sao tử vi,… mà chuyên gia phong thủy Duy Linh có thể đưa ra dự đoán chính xác về vận số của quý bạn tuổi Tân Mùi nữ trong năm tới. Thông tin chi tiết mời quý bạn theo dõi nội dung luận tử vi 2021 dành riêng cho nữ tuổi 1991 dưới đây.

Bạn đang xem : Tử vi tuổi mùi 1991

*

Tuổi âm lịch : 31 tuổi – Mạng Dương Nữ

Tuổi âm lịch : 31 tuổi – Mạng Dương Nữ

Bản mệnh : Thổ ( Lộ bàng thổ )
Bạn đang đọc : Luận Giải Tử Vi Tuổi Mùi 1991, Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 Nữ Mạng
Cầm tinh con Dê – tướng con Gấu

NAM mạng tuổi 1991 vui lòng xem tại phần luận giải ✅ Tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nammạng

I. Tổng quan tử vi năm 2021 tuổi tân mùi nữ mạng

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ, tốt – báo hiệu một năm Tân Sửu ổn định.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Phúc tinh Thái Âm: Thường mang lại chuyện may mắn, tốt lành cho quý bạn tuổi Tân Mùi trong năm tới.

Theo tử vi nữ tuổi tân mùi năm 2021 quý bạn gặp hạn Tam Kheo báo hiệu: Năm mới sức khỏe của quý bạn không được tốt, đề phòng chuyện xây xát chân tay.

– Xét theo Thiên can: Người can Tân gặp năm Tân là tương trợ, báo hiệu một năm có nhiều thuận lợi và hanh thông.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu phạm tương xung, quý bạn sinh năm 1991 phải đề phòng chuyện khó khăn, sức khỏe không được tốt.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

*

II. Xem tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng về các phương diện

Từ những yếu tố tử vi và tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy năm 2021, ứng chiếu với tuổi nữ sinh năm 1991, chuyên gia phong thủy tại tinycollege.edu.vn có những Dự kiến về sự đổi khác tốt xấu trên 04 phương diện quan trọng của đời sống so với quý bạn như sau :

1. Xét về tình duyên tân mùi 2021 nữ mạng

Với những quý bạn đã có mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình thì năm Tân Sửu phải đề phòng tình cảm vợ chồng không được tốt, thường bất hòa do quan điểm làm ăn sự không tựa như. Đối với những quý bạn sinh năm 1991 đã ly hôn thì năm tới tình cảm không được tốt, có chuyện buồn chán đưa tới khiến quý bạn đau thương, muộn phiền. Đặc biệt, tử vi tân mùi 2021 nữ mạng so với những quý bạn còn độc thân thì chuyện tình duyên năm tới cũng có nhiều di tán. Dù được người khác mai mối sinh ra nhưng chuyện tình cảm cũng không được như mong ước .

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Sức khỏe của quý bạn trong năm tới không được tốt, chăm nom chăm nom đề phòng bệnh máu huyết, đau ốm thì lâu khỏi. Trong hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo hàng ngày cần quan tâm chăm sóc chăm nom chăm nom cân đối chủ trương thao tác và nghỉ ngơi hòa giải và hòa giải và hòa giải và hài hòa và hợp lý. Tránh những việc lo nghĩ dễ sinh bệnh tật .

3. Xét về công việc tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng

Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Tân Mùi trong năm tới cũng có nhiều sự đổi khác, tuy nhiên chớ nên góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư nhiều tài lộc vào việc làm làm ăn, thận trọng khó tịch thu .
Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

4. Xem tử vi nữ tuổi tân mùi năm 2021 về tài chính, tiền bạc

Song song với những khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả về việc làm hay làm ăn thì vận trình suôn sẻ về tài lộc trong năm tới của quý bạn tương đối khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả bởi tiền tài làm ra không được mấy, xong cần tiêu tốn vào đời sống nhiều .

Kết luận: Theo phân tích của chuyên gia phong thủy Duy Linh quý bạn tuổi Tân Mùi muốn kích tài lộc, tăng cường tiền bạc thì nên sử dụng màu đen, tránh các màu như màu vàng, màu nâu chủ về công việc gặp nhiều khó khăn. Do vậy, quý bạn nên ưu tiên màu đen khi chọn. Nhìn chung tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng là một năm tương đối khó khăn với quý bạn tuổi nữ Tân Mùi bởi cả phương diện tài chính, công việc, tình cảm gia đình hay sức khỏe đều gặp những bất lợi nhất định.

III – Vận mệnh tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2021

1 – Xem vận hạn tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi tân mùi năm 2021 : Thái Âm ( Thủy Tinh ) – Phúc tinh này thường mang tới sự như mong ước, vui vẻ, điều hòa cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Quý bạn năm nay cầu được ước thấy thao tác gì cũng được toại nguyện. Tuy nhiên, với nữ mạng sinh năm 1991 đang ốm đau – bệnh tật thì phải đề phòng nguy khốn nhất vào tháng 11 âm lịch .

Sao hạn tuổi tân mùi nữ năm 2021: Tam Kheo (Tiểu hạn):Theo tử vi nữ 1991 năm 2021, quý bạn nữ gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng tay chân, xe cộ đi lại cẩn thận. Đồng thời đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp như phong thấp hay chứng mỏi mờ mắt.

2 – Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 Nữ mạng

Long Đắc Vũ ( Giải nghĩa : Rồng gặp mây ) : Năm tới quý bạn nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ có nhiều việc làm phải lo, khởi đầu toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhưng nếu kiên trì theo đuổi ắt thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc. Xuất hành đi xa được lợi, đường sự nghiệp sự nghiệp có nhiều biến chuyển dù có kẻ xấu gây khó dễ nhưng cũng được quý nhân trợ giúp. Gặp được nhiều bạn mới trong năm tới nhưng nên chăm nom đến thấu đáo tránh bị lừa gạt tình cảm .

3 – Dự đoán tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng theo thay đổi của lá số

Dịch chuyển sang năm 2021 vận số của quý bạn sinh năm 1991 nữ mạng cũng có nhiều biến hóa, do bộ sao cố định và thắt chặt và thắt chặt trong tử vi biến hóa. Cụ thể vận số của quý bạn trong năm Tân Sửu được Dự kiến như sau : – Cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế – bộ sao này biểu lộ nghị lực và ý chí vươn lên trong đời sống của quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng. Đồng thời báo hiệu một năm mới có sự mở mang trong việc làm làm ăn. – Cung xung chiếu có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – Quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng năm nay đề phòng có người phá hoại việc làm làm ăn hay mất mát của cải. – Cung nhị hợp của lá số tử vi năm 2021 tuổi tân mùi nữ mạng có 2 sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Trực Phù, Tử – Đề phòng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi hay trong mái ấm mái ấm gia đình có chuyện buồn đưa tới .
– Cung tam hợp có những sao cố định và thắt chặt : Đế Vượng, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Quan Phủ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Triệt, Thiên Khốc, Thiên Quan, Tuần, Tràng Sinh – bộ sao này báo hiệu việc làm làm ăn của quý bạn có sự mở mang trong năm tới, tuy nhiên cũng gặp phải nhiều khó khăn vất vả, xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi .
Xem thêm : Bao Giờ Người Tây Nhổ Hết Cỏ Nước Nam Thì Mới Hết Người Nam Đánh Tây Là Câu Nói Của Ai

Kết luận: Dựa vào bộ cung sao tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng thì có thẻ thấy năm tới là một năm có sự phát động, phát triển cũng như thay đổi mạnh mẽ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, ra ngoài quý bạn cũng gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém hay có kẻ phá hoại, không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong năm tới.

IV – Cách giảm trừ vận hạn

1. Đối với sao chiếu mệnh Thái Âm (Thủy tinh)

Đối với sao chiếu trên tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2021, quý bạncó thể kích vượng khí cho sao Thái Âm bằng cách đầu năm làm lễ cầu an hóa giải vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, nên cúng từ 19 – 21 giờ thắp 7 ngọn đèn lạy hướng Tây làm lễ. – Bài vị giấy vàng ghi “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ”. – Khấn “ cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền ” .

Tử vi nữ tuổi tân mùi năm 2021 gợi ý khi bước sang năm mới quý bạn cũng có thể sử dụng trang sức thuộc hành Thủy (màu xanh biển, màu đen) để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm như: Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Hoặc sử dụng các trang sức màu trắng tương sinh với Thủy Tinh như: vòng bạch, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,… Đồng thời, quý bạn nữnên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

Để biết cát – hung về số điện thoạiđang dùng, mời quý bạntra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụdưới đây:

<Xem Sim Phong Thủy*>

2. Cách hóa giải hạn từ cung sao tử vi

Muốn hóa giải cái xấu của bộ sao chiếu trên lá số tử vi tuổi 1991 nữ mạng năm 2021 thì quý bạn nên đi chùa đầu năm để làm lễ cầu an – hóa giải để cả năm được bình ăn, suôn sẻ, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tốt. Trong việc làm đề phòng có người phá hoại, dèm pha hay nói xấu. Thường xuyên trợ giúp người khác, hương khói tổ tiên để được thêm phần âm phúc. Muốn hóa giải cái xấu của hạn Tam Kheo thì quý bạn nữ tuổi Tân Mùi năm tới nên chăm nom xe cộ, đi lại thận trọng. Đầu năm nên làm lễ hóa giải để cả năm được suôn sẻ .

V – Luận tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2021 nữ mạng theo từng tháng

Tháng 1: Đầu năm quý bạn tuổi Tân Mùi phải chú ý công việc làm ăn không được thuận lợi, có thể gặp một vài khó khăn nhất định. Tuy nhiên đổi lại tình cảm gia đình tốt, có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình.Tháng 2: Mọi việc trong cuộc sống và công việc quý bạn tuổi Tân Mùi tháng này gặp được nhiều may mắn mà hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, lại được quý nhân giúp đỡ trong công việc.Tháng 3: Xem tử vi nữ tuổi tân mùi năm 2021 dự đoán tháng này phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, chú ý có sự bất hòa. Sức khỏe của quý bạn cũng kém, cẩn trọng đề phòng chứng đau đầu.Tháng 4: Phương diện tài chính của quý bạn trong tháng 4 không mấy thuận lợi. Do đó, quý bạn chớ nên đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, đề phòng gặp chuyện khó khăn hay khó thu hồi vốn.Tháng 5: Công việc làm ăn sẽ có sự thay đổi trong tháng này, tuy nhiên quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng khi ra ngoài phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh chuyện hiểu lầm, thị phi hay tai bay vạ gió.Tháng 6: Quý bạn phải cẩn trọng phương diện tài chính tháng này có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của bản thân không được tốt, chủ về có bệnh liên quan đến đường tiêu hóa kém.Tháng 7 trên tử vi nữ mạng 1991 năm 2021 là thời điểm mà tình cảm gia đình của quý bạn không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí. Hơn nữa, cần phải đề phòng trộm đạo quân gian, nên cất giữ tiền bạc và tài sản cẩn trọng.Tháng 8: Trong gia đình của quý bạn tuổi Tân Mùi tháng này có nhiều tin vui, chuyện hỷ tín đưa tới, chủ về thêm người thêm người. Bởi thế mà tình cảm gia đình của quý bạn trong tháng này cũng tương đối tốt.Tháng 9: Tháng này tài chính của quý bạn được hanh thông bởi có người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Sức khỏe tốt, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi nên quý bạn cũng không cần quá lo lắng trong tháng này.Tháng 10: Trên tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng lưu ý phải đặc biệt cẩn trọng sức khỏe của bản thân, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng chuyện nạn tai hay xây xát tay chân.Tháng 11: Trong công việc làm ăn hay cuộc sống quý bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi, sớm đạt được mong muốn. Tuy nhiên, đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.Tháng 12: Tháng này tài chính của quý bạn có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Trong công việc quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng nên đề phòng có kẻ xấu, ganh ghét mà gây chuyện phá hoại.

Đầu năm quý bạn tuổi Tân Mùi phải chăm sóc việc làm làm ăn không được thuận tiện, trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp một vài khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhất định. Tuy nhiên đổi lại tình cảm mái ấm mái ấm gia đình tốt, có nhiều thời hạn vui mắt bên mái ấm mái ấm gia đình. Mọi việc trong đời sống và việc làm quý bạn tuổi Tân Mùi tháng này gặp được nhiều suôn sẻ mà hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, lại được quý nhân giúp sức trong việc làm. Xem tử vi nữ tuổi tân mùi năm 2021 Dự kiến tháng này phải quan tâm quan tâm tình cảm mái ấm mái ấm gia đình không được tốt, chăm sóc có sự bất hòa. Sức khỏe của quý bạn cũng kém, thận trọng đề phòng chứng đau đầu. Phương diện kinh tế tài chính kinh tế tài chính của quý bạn trong tháng 4 không mấy thuận tiện. Do đó, quý bạn chớ nên góp vốn góp vốn đầu tư nhiều vào việc làm làm ăn, đề phòng gặp chuyện khó khăn vất vả khó khăn vất vả hay khó tịch thu vốn. Công việc làm ăn sẽ có sự biến hóa trong tháng này, tuy nhiên quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng khi ra ngoài phải quan tâm chăm sóc lời ăn lời nói, tránh chuyện hiểu nhầm, thị phi hay tai bay vạ gió. Quý bạn phải thận trọng phương diện kinh tế tài chính kinh tế tài chính tháng này có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản thân không được tốt, chủ về có bệnh đối sánh tương quan đến đường tiêu hóa kém. trên tử vi nữ mạng 1991 năm 2021 là thời hạn mà tình cảm mái ấm mái ấm gia đình của quý bạn không được tốt, trong nhà thiếu đi trung khí. Hơn nữa, cần phải đề phòng trộm đạo quân gian, nên cất giữ tài lộc và gia tài thận trọng. Trong mái ấm mái ấm gia đình của quý bạn tuổi Tân Mùi tháng này có nhiều tin vui, chuyện hỷ tín đưa tới, chủ về thêm người thêm người. Bởi thế mà tình cảm mái ấm mái ấm gia đình của quý bạn trong tháng này cũng tương đối tốt. Tháng này kinh tế tài chính kinh tế tài chính của quý bạn được hanh thông bởi có người trợ giúp về mặt tiền bạc. Sức khỏe tốt, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi nên quý bạn cũng không cần quá lo lắng trong tháng này. Trên tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng quan tâm chăm sóc phải đặc biệt quan trọng quan trọng thận trọng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản thân, chăm sóc xe cộ đi lại thận trọng, đề phòng chuyện nạn tai hay xây xát tay chân. Trong việc làm làm ăn hay đời sống quý bạn sẽ được quý nhân trợ giúp nên khá thuận tiện, sớm đạt được mong ước. Tuy nhiên, đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong mái ấm mái ấm gia đình. Tháng này kinh tế tài chính kinh tế tài chính của quý bạn có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Trong việc làm quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng nên đề phòng có kẻ xấu, ganh ghét mà gây chuyện phá hoại .

⇒ Tổng kết tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2021: Năm mới đối với quý chị phải cẩn trọng công việc có sự thay đổi, đi lại nhiều, xong không mang lại may mắn. Đề phòng có kẻ xấu phá hoại trong công việc làm ăn và chuyện tình cảm gia đình không được tốt. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Chúc quý bạn tuổi Tân Mùi năm mới gặt hái nhiều thành công, đông thành tây tựu.

Chuyên mục : Chuyên mục : Kiến thức mê hoặc