Chọn cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 nên trồng năm 2021

Năm mới sắp đến, tết này tuổi Nhâm Thân nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Nhâm Thân là cây gì là câu hỏi mà nhiều người chăm nom. Vậy làm thế nào để chọn được hoa lá hoa lá cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hoa lá hoa lá cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể đơn cử nhất dưới đây .

Bạn đang đọc: Chọn cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 nên trồng năm 2021

1. Thông tin về tuổi Nhâm Thân

 • Năm dương lịch : 1992
 • Năm âm lịch : Nhâm Thân
 • Giải nghĩa : Thanh Tú Chi Hầu_Khỉ thanh tú
 • Mệnh : Kim +
 • Ngũ hành : Kiếm Phong Kim

Người sinh vào năm Nhâm Thân có tuổi âm lịch là 1992 và có mệnh ngũ hành là Kim “ Kiếm Phong Kim ” do đó :

 • Bạn nên trồng hoa lá cây cảnh có hoa lá màu vàng hoặc nâu thuộc Thổ là hút tài lộc nhất vì Thổ sinh Kim sẽ giúp bạn luôn gặp điều suôn sẻ và tiền tải nở rộ trong đời sống .
 • Bạn hoàn toàn có thể trồng những loại hoa lá cây cảnh có lá hoặc hoa màu trắng thuộc màu bản mệnh của của mình ( Kim ) cũng giúp bạn phát lộc lộc hơn. Nhưng cần hạn chế trồng hoa lá cây cảnh màu xanh dương hoặc đen thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy không có lợi cho Kim vì lúc này Kim bị lụi bại đi như vậy sẽ khiến tiền tài của bạn bị hoa hụt đi đó .
 • Nếu bạn không muốn ném tiền qua hành lang cửa số thì đừng khi nào mua trồng hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim ( Lửa nung nóng chảy sắt kẽm kim loại ) nhé !

⇒ Xem thêm về màu hợp tuổi Nhâm Thân 1992 chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh, mời quý bạn click vào ảnh để xem chi tiết nhất:

2. Tuổi Nhâm Thân nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

Như vậy tuổi 1992 Nhâm Thân nên trồng hay mua những loại hoa lá hoa lá cây cảnh sau là hút tài lộc nhất : Trúc, cúc, mai, sen đá màu nâu, trúc phát lộc, phát lộc, đế vương, cọ nhật, kim ngân, ngọc ngân, cau nhật, bạch mã hoàng tử …

 • Tuổi Nhâm Thân nên trồng cây gì trong nhà: Cây Phát Tài

 • Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì: cây Đế Vương

 • Tuổi Nhâm Thân trồng cây gì: cây Cọ Nhật

►►► Công cụ Phong Thủy : Lựa chọn hướng nhà, xem phong thủy sim hay chọn cây phong thủy giúp tương trợ bản mệnh tuổi Nhâm Thân, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vào như nước:

 

 

 • Sinh năm 1992 hợp cây gì: cây Bạch Mã Hoàng Tử

 • Cây hợp tuổi Thân 1992: hoa Cúc

3. Tuổi Nhâm Thân 1992 nên đặt cây ở hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Nhâm Thân, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1992 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúng tôi đã cập nhật công cụ xem hướng theo phong thủy, đưa ra những hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi x 1992 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn click tại xem hướng hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Thân 1992.

THUATPHONGTHUY.COM.VN trang web Phong Thủy số 1 tại Việt NAM

CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

 

►►► Công cụ Xem tuổi : Xem tuổi hợp vợ chồng, chọn tuổi sinh con mang lại may mắn, xem bói tình yêu của bạn có suôn sẻ, hạnh phúc không….

 

 

►►► Công cụ Xem Ngày : Chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi, chọn ngày khai trương kích tài lộc, chọn ngày tốt xấu chi tiết và chính xác nhất cho tuổi Nhâm Thân:

 

 

BẢNG TRA CỨU CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI