Tử Vi Tuổi

Sinh Năm 1925 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1925 Nam Mạng

– Thông tin Nữ sinh năm 1925

Nữ sinh năm 1925 tuổi Ất Sửu, cung mệnh là Chấn, ngũ hành Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )

Năm sinh 1925
Âm lịch Ất Sửu
Thiên can Ất
Địa chi Sửu
Cung mệnh Chấn
Ngũ Hành Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )

– Nữ tuổi Ất Sửu 1925 lấy chồng tuổi nào hợp nhất

Sau đây là bảng nhìn nhận Nữ tuổi Ất Sửu 1925 lấy chồng tuổi nào hợp nhất

Bảng đánh giá theo năm
1915 Ất Mão 7/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Ất Mão 1915 không
1916 Bính Thìn 6/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Bính Thìn 1916 không
1917 Đinh Tỵ 6/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Đinh Tỵ 1917 không
1918 Mậu Ngọ 3/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Mậu Ngọ 1918 không
1919 Kỷ Mùi 3/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Kỷ Mùi 1919 không
1920 Canh Thân 3/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Canh Thân 1920 không
1921 Tân Dậu 6/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Tân Dậu 1921 không
1922 Nhâm Tuất 4/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Nhâm Tuất 1922 không
1923 Quý Hợi 6/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Quý Hợi 1923 không
1924 Giáp Tý 5/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Giáp Tý 1924 không
1925 Ất Sửu 7/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Ất Sửu 1925 không
1926 Bính Dần 4/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Bính Dần 1926 không
1927 Đinh Mão 3/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Đinh Mão 1927 không
1928 Mậu Thìn 4/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Mậu Thìn 1928 không
1929 Kỷ Tỵ 3/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Kỷ Tỵ 1929 không
1930 Canh Ngọ 7/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Canh Ngọ 1930 không
1931 Tân Mùi 4/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Tân Mùi 1931 không
1932 Nhâm Thân 4/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Nhâm Thân 1932 không
1933 Quý Dậu 7/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Quý Dậu 1933 không
1934 Giáp Tuất 3/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Giáp Tuất 1934 không
1935 Ất Hợi 3/10 Nữ tuổi Ất Sửu 1925 có hợp với Nam tuổi Ất Hợi 1935 không

– Tử vi trọn đời tuổi Sửu

 

*
Người tuổi Sửu mệnh có Tài Quan, lại được Phúc tinh Tử Vi chiếu rọi nên cả đời no ấm, không lo cơm áo gạo tiền, đời sống an nhàn, cao sang quyền quý và cao sang. Con giáp này có tiếng là người không thay đổi và đáng an toàn và đáng tin cậy. Họ công minh, tốt bụng, luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức mọi người. Bạn đang xem : Tổng quan nữ tuổi Ất sửu 1925 mệnh gì ? xem tử vi trọn Đời mạng nam tuổi Ất sửuĐa phần những người cầm tinh con Trâu đều có đức tính siêng năng, chịu khó, nhẫn nại vượt mọi gian nan. Chính do đó mà họ thường đạt được những tiềm năng đã đặt ra. Người tuổi Sửu có chí tiến thủ và ham muốn chỉ huy, nghị lực khác thường và niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, lại nhã nhặn, thận trọng nên gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp .Bạn đang xem : Sinh năm 1925 năm nay bao nhiêu tuổiĐây là con giáp có những nguyên tắc và thói quen rất đặc biệt quan trọng. Họ luôn mong ước có đời sống không thay đổi và bảo đảm an toàn. Họ kỳ vọng mọi người xung quanh cũng tuân theo nguyên tắc và lắng nghe sự phân công của mình. Tình yêu mái ấm gia đình thâm thúy nhưng những kỳ vọng quá cao so với người thân trong gia đình của họ sẽ khiến cho mọi người cảm thấy áp lực đè nén và stress .Người tuổi này như mong muốn được quý nhân phù trợ, thường gặp hung hóa cát, nhờ thế mà đời sống phong phú giàu sang. Tuy thời trẻ gặp nhiều sóng gió nhưng đều thuận tiện vượt qua, hậu vận tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Đặc trưng tính cách người tuổi Sửu

Điểm mạnh của những người sinh vào năm Sửu là có tính nhẫn nại cao và luôn luôn thành thật. Tuy nhiên đôi lúc thường hay cố chấp, năng lực tiếp xúc kém, những mối quan hệ xã hội cho nên vì thế mà có phần hạn hẹp. Phụ nữ tuổi Sửu cả tin, dễ nghe lời đường mật của người khác mà làm theo nên khó tránh khỏi thất bại, nên thận trọng hơn .Người cầm tinh con Trâu thường trầm mặc, ít nói, khó được lòng người khác, cũng không hay được trọng dụng. Tuy nhiên, nội tâm họ lại rất ôn hòa, thao tác tráng lệ, chịu khó. Khả năng hoạt động giải trí độc lập tốt, kiên trì, nghị lực .Họ luôn mong ước thiết kế xây dựng cho bản thân và mái ấm gia đình đời sống giàu sang nên thường xa nhà lập nghiệp từ khi còn rất trẻ. Thời người trẻ tuổi gặp nhiều vấp váp nhưng suôn sẻ quý nhân phò trợ, tay trắng tạo ra sự sự nghiệp. Trung niên chịu nhiều phiền muộn về sức khỏe thể chất và niềm tin, tuy nhiên hậu vận vô cùng tốt đẹp, có phúc an nhàn .Người tuổi này sống theo cảm hứng tuy nhiên yêu đương luôn rõ ràng, minh bạch, không khi nào có chuyện trăng hoa. Đường tình duyên đôi lúc gặp trắc trở, đặc biệt quan trọng phái đẹp hoàn toàn có thể vì tham gia hoạt động giải trí xã hội mà mái ấm gia đình sóng gió, tuy nhiên chỉ cần có lòng thì mọi hiểu nhầm sẽ được hóa giải .Ưu điểm lớn nhất của người tuổi Sửu chính là niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, sống trong thực tiễn, mọi chuyện đều quan tâm đến kỹ càng trước khi hành vi. Có lòng yêu nước nồng nàn, có tham vọng lý tưởng, coi trọng việc làm và mái ấm gia đình. Tính cách cương trực, quật cường, là mẫu người bảo thủ và truyền thống cuội nguồn. Tuy nhiên, quá cứng ngắc, không khôn khéo cư xử, lại dễ nổi nóng nên người này thường khiến mọi chuyện rơi vào thế không hề vãn hồi .Tính cách bình tĩnh, thận trọng, người cầm tinh con Trâu không khi nào bồn chồn khi đương đầu với khó khăn vất vả. Họ không dễ bị ảnh hưởng tác động bởi thiên nhiên và môi trường hay tâm lý của người khác, luôn giữ vững ý thức, kiên trì làm đến bước sau cuối .Trước khi quyết định hành động hay hành vi, họ sớm đã tâm lý kĩ càng, chuẩn bị sẵn sàng không thiếu, nhờ thế mà đã triển khai là sẽ đạt được thành công xuất sắc. Tuy nhiên tính cách cố chấp, thích biểu lộ bản thân, đam mê sự nghiệp lại nghị lực khác thường nên người này không hợp làm những việc làm lặng lẽ, họ là những nhà chỉ huy bẩm sinh .Nữ tuổi Sửu là mẫu mẹ hiền vợ đảm, biết chăm sóc thu vén mái ấm gia đình, cũng rất coi trọng việc giáo dục, dạy dỗ con trẻ. Nam tuổi Sửu hết lòng phấn đấu sự nghiệp để dành cho mái ấm gia đình những điều tốt đẹp nhất .

Sự nghiệp

Người tuổi Sửu luôn tuân theo quy tắc của bản thân, mọi chuyện xử lý rõ ràng, đúng mực. Họ cũng luôn giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp. Khả năng thao tác độc lập tốt giúp họ trọn vẹn hoàn toàn có thể dựa vào ý chí kiên cường và ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, quyết tử hết mình để hoàn thành xong việc làm được giao. Chính cho nên vì thế mà người tuổi này chỉ cần quyết tâm là sẽ có được thành công xuất sắc .

Tuy nhiên, tính cách chính trực khiến họ sẵn sàng gạt bỏ lợi ích nếu điều đó vướng phải những bất đồng, mâu thuẫn cá nhân. Ngoài ra, người cầm tinh con Trâu không giỏi giao tiếp, cũng không biết lấy lòng người khác nên khi hợp tác làm việc hay gặp khó khăn.

Người tuổi Sửu không hợp với những việc làm tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật, cũng khó thao tác được trong môi trường tự nhiên phức tạp, cần đến sự khôn khéo và linh động .Xem thêm : Học Ngay Cấu Trúc Give Up Nghĩa Là Gì ? Có Những Cấu Trúc Give Up Nào ?Họ cần có việc làm không thay đổi và nhiều cảm hứng. Sự kiên trì là điểm mạnh của họ trong việc làm. Khi đã chuyên tâm góp vốn đầu tư tăng trưởng sự nghiệp, chắc như đinh họ sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Đặc biệt khi được mọi người thừa nhận và nhìn nhận cao, họ sẽ càng thêm tích cực thao tác để không phụ sự kỳ vọng của mọi người. Tinh thần trang nghiêm nghĩa vụ và trách nhiệm đó khiến họ hoàn toàn có thể đảm nhiệm những việc làm mà người khác khó lòng làm được .Người tuổi Sửu hoàn toàn có thể theo đuổi những ngành nghề tương quan đến logic hay Toán học, Kĩ thuật. Các việc làm khá tương thích với họ là bác sĩ, luật sư, nhà văn, nhà hoạt động giải trí xã hội, giáo viên …

Tài lộc

Người tuổi Sửu ngay thật, ngay thật nên dễ bị lừa lọc trong chuyện tiền tài. Thiếu hiểu biết về kinh doanh thương mại, quan niệm kinh tế đơn thuần nên thường không có duyên với đại phú đại quý, tuy nhiên vẫn có đời sống sung túc, vừa đủ .Thông thường, những người này thường chi nhiều hơn thu, nên tránh xa chốn cờ bạc đỏ đen. Nếu có thời cơ góp vốn đầu tư, nên Để ý đến thật kĩ, thận trọng khi hành vi, tốt nhất nên dùng tiền vào những việc rõ ràng .Người tuổi Sửu thường sống khá tiết kiệm chi phí, tích góp của nả không ít, tuy nhiên đôi lúc lại tiêu xài vô độ, vung tay quá trán, để rồi sau đó lại hối hận không thôi .Người này trong đời cũng có thời cơ giành được những khoản thu ngoài dự kiến, nhờ đó mà phát lộc. Song đừng vì vậy mà chìm đắm, buông thả bản thân. Ngoài ra, không khôn khéo trong tiếp xúc nên người tuổi Sửu cũng bỏ lỡ khá nhiều thời cơ phát lộc, nếu hoàn toàn có thể sửa được điểm này thì tài lộc thênh thang, giàu sang giàu sang .

Sức khỏe

Tuổi Sửu ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe thể chất tốt, nhà hàng ngon miệng, năng lực tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu hoàn toàn có thể nhà hàng điều độ, giữ niềm tin tự do thì chắc như đinh sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi .Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc những yếu tố về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm .

Tình duyên

Người tuổi Sửu ít khi bộc lộ tình cảm của mình, nhưng nếu gặp người tương thích, họ sẽ thể hiện quốc tế nội tâm đa dạng và phong phú và trái tim chân thành với người đó .Tuy nhiên, tính cách người này không giỏi tiếp xúc nên thường cô độc, không không biết cách nắm lấy thời cơ, dữ thế chủ động tiếp cận người mình có tình cảm, chính vì vậy mà lỡ dở không ít cơ duyên. Không hiểu về tình yêu nên chặng đường chinh phục nửa kia của người tuổi Sửu khá gian truân, tuy nhiên sự nhẫn nại và nỗ lực của họ nếu gặp đúng người sẽ được đền đáp xứng danh .

Người tuổi này không biết cách thể hiện bản thân nên trong mắt người khác, họ khá lạnh lùng. Có điều bề ngoài như vậy khiến họ thu hút được rất nhiều đối tượng là người nhiệt tình và hướng ngoại theo đuổi. Họ luôn mơ ước về một tình yêu son sắt, thủy chung. Dù kém lãng mạn nhưng luôn chân thành, thật tình với người mình yêu.

Nam giới sinh năm Sửu cương nghị, quật cường, thích những cô gái êm ả dịu dàng và khôn khéo. Trong tình yêu, đàn ông tuổi Trâu có hai điểm yếu chí mạng. Họ không biết phân biệt nặng nhẹ, không phân loại ranh giới rõ ràng trong tình cảm. Dù đã có tình nhân nhưng tính cách ga-lăng nên vẫn đối tốt quá mức với toàn bộ những người phụ nữ xung quanh .Họ cũng hay hoài nghi ghen tuông vô lý, khiến tình nhân không ít lần buồn tủi vì mắc tiếng oan. Tuy nhiên, đây lại là người chồng mẫu mực, luôn chăm sóc chăm nom vợ con, không ngại thao tác nhà, khiến bạn đời luôn cảm thấy niềm hạnh phúc đủ đầy .Nữ giới tuổi Sửu tính tình nhã nhặn, ôn hòa, nhẫn nại, là mẫu phụ nữ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên người này lại có lòng đố kỵ và ham muốn chiếm hữu rất lớn nên khiến cho người chồng đôi lúc cảm thấy ngột ngạt và ức chế. Xem người tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân gia đình để dữ thế chủ động trong việc tìm kiếm nửa kia tương thích .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *