Nam mệnh gì | nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? T04/2022

1. Sinh năm 1991 mệnh gì?

Theo ngũ hành âm khí và dương khí, người sinh năm 1991 sẽ có mệnh Thổ. Nạp âm ứng với mệnh là Lộ Bàng Thổ, nghĩa là đất trên đường đi. Trong tự nhiên, đất Lò Bằng Thổ muốn tạo ra một món ăn cần phải trải qua quy trình nung luyện và chắt lọc vĩnh viễn. Vì vậy, bản mệnh 1991 sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả, trở ngại trong đời sống cũng như sự nghiệp .Tuy nhiên, nếu nỗ lực vượt qua, bạn sẽ ngày càng trưởng thành và từng trải. Đồng thời, hậu vận cũng đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Mệnh tương sinh, khắc chế với mệnh Thổ, tất cả chúng ta cần chú ý quan tâm như sau :

 • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc.

age-1991-1-1648707286.jpg

2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Người sinh năm 1991 tương ứng với Can Tân, Chi Mùi nên được người tuổi Tân Mùi, cầm tinh con Dê gọi là người tuổi Tân Mùi. Hai yếu tố thiên can và địa chi có mối quan hệ tương sinh. Vì vậy, nam mạng 1991 nếu biết chớp lấy thời cơ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

 • Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi.
 • Thiên thần: Tan
  • Tương hợp: Bình.
  • Điểm giống nhau: Tại, Định.
 • Vị trí: Mùi.
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

3. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Trong thuyết ngũ hành, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi theo dõi tử vi tuổi Tân Mùi 1991, bạn sẽ biết được những màu sắc hợp và xung khắc. Nhờ đó, các chủ nhân sẽ lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất khi mua sắm phụ kiện, sơn nhà, mua xe, mua vật phẩm phong thủy. Nó sẽ giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống, xua đuổi những điều xui xẻo hay tai nạn khó lường.

 • Màu bản mệnh: Sinh năm 1991 hợp với các màu thuộc hành thổ như vàng, nâu. Bên cạnh đó, người tuổi này còn hợp với các màu thuộc hành mộc như hồng, cam, đỏ, tím.
 • Màu sắc tương khắc: Người sinh năm Tân Mùi 1991 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành kim như bạc, trắng, xám. Cùng với đó, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

age-1991-2-1648707286.jpg

4. Sinh năm 1991 là cung hoàng đạo gì?

Bản mệnh của người sinh năm 1991 dùng để xem hướng hợp tuổi làm nhà, chọn hướng nhà bếp, đặt bàn thờ cúng, … Bên cạnh đó, bản mệnh còn hoàn toàn có thể dùng để xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không. thích hợp hay không. Nhờ đó sẽ đưa ra những đánh giá và nhận định đúng mực về đời sống hôn nhân gia đình giữa hai người. Vận mệnh của nam và nữ tuổi Tân Mùi được pháp luật trong ngũ hành như sau :

 • Nam: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.
 • Nữ: Can Kim thuộc Tây tứ mệnh.

5. Người sinh năm 1991 mệnh gì?

Những số lượng suôn sẻ của tuổi 1991 hoàn toàn có thể dùng để chọn sim tử vi & phong thủy, mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, số nhà, số ĐK … Khi chọn được những số lượng tương thích, tất cả chúng ta sẽ tự tin hơn khi làm ăn, trao đổi với đối tác chiến lược hoặc người mua. Nó còn giúp gia chủ tăng thêm suôn sẻ và tài lộc .

 • Nam sinh năm 1991 hợp với các con số: 3, 4, 9.
 • Nữ sinh năm 1991 hợp với các con số: 6, 7, 8.

age-1991-3-1648707286.jpg

6. Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Hiện nay, người ta thường dựa vào Phong thủy Bát Trạch để xem hướng nhà. Hướng nhà là nơi vượng khí, tác động ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe thể chất của những người sống trong mái ấm gia đình. Vì vậy, việc chọn hướng tốt để làm nhà là một việc rất là quan trọng .Những hướng nhà tốt mang lại thành công xuất sắc, như mong muốn, niềm hạnh phúc và bình an như : Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngược lại, hướng Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại, Lục sát hoàn toàn có thể khiến gia chủ gặp nhiều tai ương .

6.1. Nam mạng sinh năm 1991

 • Hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phúc Vị).
 • Các hướng xung khắc: Tây Bắc (Tứ Sát) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát).

6.2. Nữ mạng sinh năm 1991

 • Hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyết Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hạ) – Bắc (Lục Sát).

7. Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Xem tuổi kết hôn, làm ăn là phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Bởi vì khi làm ăn với những người hợp tuổi, có thể mang lại kết quả tốt, công việc cũng thuận lợi hơn. Xem tuổi kết hôn cũng đoán được mức độ hòa hợp trong hôn nhân giữa hai người.

Ngoài việc chọn tuổi, tất cả chúng ta cũng nên chú ý quan tâm đến yếu tố con người. Trong việc làm hay đời sống tình cảm, đôi bên cần có sự san sẻ, đồng cảm và cùng nhau cố gắng nỗ lực thì mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được. Theo tử vi tuổi Tân Mùi 1991, tất cả chúng ta sẽ biết được những tuổi hợp và kiêng kỵ, gồm có :

7.1. Nam mạng sinh năm 1991

 • Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão.
 • Kết hôn: Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Canh Ngọ.
 • Tuổi Ngọ: Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

7.2. Nữ mạng sinh năm 1991

 • Làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý
 • Kết hôn: Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Tỵ
 • Tuổi Ngọ: Đinh Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu.

age-1991-4-1648707286.jpg

8. Tính cách tuổi Tân Mùi 1991

8.1. Tính cách nữ Tân Mùi 1991

Cuộc đời của nữ Tân Mùi phải trải qua nhiều gian nan nên họ có đậm cá tính rất can đảm và mạnh mẽ. Sự cứng cỏi, thô ráp được bộc lộ rõ nét từ bên ngoài đến tâm hồn bên trong. Cô gái sinh năm 1991 có vốn hiểu biết đặc biệt quan trọng về những câu truyện của con người. Họ chuẩn bị sẵn sàng tư vấn cho mọi người về đời sống .Tuy nhiên, họ hiếm khi đem tâm tư nguyện vọng của mình ra san sẻ với người khác. Nữ mạng tuổi Tân Mùi là người biết đối nhân xử thế nên tạo dựng được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, họ không có nhiều tri kỷ trong đời sống sau này. Ở đó họ luôn mong ước tìm được một người đáng đáng tin cậy để sát cánh suốt đời .Một trong những điểm yếu của nữ Tân Mùi là thiếu tính kiên trì, nhẫn nại. Trong một số ít trường hợp, họ hấp tấp vội vàng đưa ra quyết định hành động mà không nghĩ đến hậu quả. Điều này dễ khiến cô gái sinh năm 1991 đánh mất nhiều thời cơ tốt trên con đường thiết kế xây dựng sự nghiệp .age-1991-5-1648707286.jpg

8.2. Tính cách nam tuổi Tân Mùi 1991

Nam giới sinh năm Tị là những người sống tình cảm, rất tốt bụng nhưng lại không biết cách biểu lộ bản thân bằng những hành vi sao cho hài hòa và hợp lý. Quý ông sinh năm 1991 mang trong mình mệnh Thổ nên tính cách vô cùng kiên cường và trưởng thành. Tuy nhiên, nếu không biết cách tiết chế xúc cảm, họ hoàn toàn có thể trở thành những người đàn ông bảo thủ, gia trưởng .

Nam 1991 có đầu óc khó đoán. Họ thường giữ tình cảm bên trong và ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Điều này khiến cho quý ông tuổi Tân Mùi khó gần bạn bè, người thân. Tuy nhiên, nếu tìm được người bạn đồng hành phù hợp, họ sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và bày tỏ mọi tâm tư.

Nhờ ứng xử khôn khéo, nam mạng tuổi Tân Mùi tạo dựng được nhiều mối quan hệ bè bạn, đối tác chiến lược làm ăn. Nếu biết tận dụng sự tương hỗ của những mối quan hệ trong đời sống sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho họ. Đồng thời, đời sống của người chú can đảm và mạnh mẽ cũng có thêm vượng khí mới, tài lộc dồi dào .Trong tình yêu, người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc tuýp người dễ rung động và nhanh gọn yêu. Họ luôn can đảm và mạnh mẽ trong tình yêu, có chính kiến ​ ​ của mình, không thích nghe lời gièm pha của người khác .tuổi-1991-6-1648707286.jpg

Phần kết

Bài viết trên đây đã giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi 1991. Những thông tin này sẽ giúp những bạn nam, nữ hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình. Từ đó, mỗi người hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn tương thích tương quan đến tử vi & phong thủy, vận mệnh giúp đời sống gặp nhiều như mong muốn .