Tuổi Tân Mùi hợp màu gì năm 2022 | Chọn màu hợp tuổi Tân Mùi 1991

Bạn đã khi nào tự hỏi xem nam và nữ sinh vào năm 1991 hợp màu nào hay màu hợp tuổi 1991 là màu gì? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi. Nội dung bài viết Tuổi Tân Mùi phù hợp với màu gì năm 2022 sẽ hỗ trợ cho quý bạn tuổi Tân Mùi có những lựa chọn đúng đắn khi đưa ra quyết định sơn nhà, mua xe, lựa chọn trang sức đẹp,…trong năm 2022 để kích tài, kích lộc.

Lý giải ví sao phải xem tuổi Tân Mùi phù hợp với màu gì năm 2022?

 

+ Theo Vật lý quang học, màu sắc là kết quả của quy trình hấp thụ và phản xạ ánh sáng trắng của những vật. Ví dụ như một vật hấp thụ hết toàn bộ những ánh sáng trắng có bước sóng không giống nhau chiếu đến sẽ có được màu đen. trái lại, một vật nếu hấp thụ hết toàn bộ ánh sáng có bước sóng không giống nhau sẽ có được màu đen. Thật giản dị và đơn giản phải không nào?

+ Nhìn từ khía cạnh vật lý học, màu sắc dường rất thật khô khan, cố hữu và không tồn tại ý nghĩa gì. Nhưng nếu tiếp xúc với Phong thủy học, các bạn sẽ ngỡ ngàng khi nhận ra màu sắc không giản dị và đơn giản chỉ là sự việc hấp thụ, phản xạ ánh sáng mà nó còn mang theo nhiều tầng ý nghĩa không giống nhau. Tử vi phong thủy lý số phương Đông đã mô tả sự hình thành của màu sắc bởi sự giao biến giữa âm và dương. Âm dương giao biến đã tạo ra ngũ hành và những hình tượng màu sắc của chúng. 

+ Từ đó ta hoàn toàn có thể nhận thấy mối liên hệ mật thiết giữa màu sắc và ngũ hành phiên bản mệnh. Mỗi người khi sinh ra đều mang một phiên bản mệnh riêng, ứng với đó là những màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh khô thông, như ý. Còn khi gặp phải những màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, khủng hoảng. Nhờ biết được tuổi Tân Mùi phù hợp với màu gì năm 2022 mà quý chúng ta cũng có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức đẹp,..phù hợp với tuổi. Từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và như ý. 

Dưới đấy là thông tin về sắc tố hợp tuổi 1991 cũng như luận đơn cử tuổi Tân Mùi tương thích với màu nào nhất. Mời quý bạn theo dõi !