Người tuổi Thân và Dậu có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người thuộc con giáp tuổi Thân và tuổi Dậu có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả suôn sẻ .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà .Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối .Người tuổi Bính Thân năm nay thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn .Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Vậy, người tuổi Thân và Dậu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, do khác nhau trong cách cảm nhận, mối quan hệ của cặp đôi con giáp tuổi Thân và tuổi Dậu thường không được êm đẹp. Cả 2 con giáp này đều muốn nắm quyền trấn áp người khác theo cách riêng của mình .Con giáp tuổi Dậu bộc lộ bản thân bằng cách … cằn nhằn, nhu yếu người khác phải thật hoàn hỏa. Đồng thời, con giáp tuổi Dậu quan sát mọi vật rất kỹ càng và luôn muốn làm cho nó tốt hơn .Trong khi đó, con giáp tuổi Thân lại bộc lộ mình bằng những phương pháp ồn ào nhất, sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với mạo hiểm nhằm mục đích giành sự chú ý quan tâm về phía mình. Với cái nhìn thiếu thiện cảm, con giáp tuổi Dậu cho rằng tuổi Thân có những hành vi thái quá, còn con giáp tuổi Thân cho rằng tuổi Dậu chẳng có gì mê hoặc .Trong tình yêu, 2 con giáp tuổi này không hợp nhau lắm. Cặp đôi tuổi này nên hẹn hò ở những nơi đông người vì con giáp tuổi Dậu thích không khí bên ngoài và ưa nịnh .Tuy nhiên, khoảng chừng thời hạn ngọt ngào dành cho 2 con giáp này sẽ rất ngắn ngủi. Bởi con giáp tuổi Dậu sẽ sớm cằn nhằn con giáp tuổi Thân về đủ mọi việc. Đồng thời tuổi Dậu nhu yếu con giáp tuổi Thân phải dành thời hạn bên cạnh mình nhiều hơn, phải đi ngủ sớm hơn và ngăn nắp, ngăn nắp hơn …Cằn nhằn trở thành thói quen không hề bỏ của con giáp tuổi Dậu và nó càng phát huy tính năng với con giáp tuổi Thân bởi tuổi Dậu cho rằng tuổi Thân có quá nhiều thứ cần biến hóa. Với bản tính tò mò và thích giao lưu, con giáp tuổi Thân sẽ khó triển khai được những nhu yếu của tuổi Dậu .Trong làm ăn kinh doanh thương mại, 2 con giáp tuổi này lại khá hợp tác ăn ý. Giải quyết những yếu tố cơ bản trong công ty nên để con giáp tuổi Thân đảm nhiệm. Người tuổi Thân sẽ được thỏa mãn nhu cầu mong ước trở thành người đứng đầu, từ đó sẽ vận dụng hiệu suất cao sự khôn khéo của mình vào việc làm .

Con giáp tuổi Dậu nên đứng bên cạnh quan sát, sử dụng đầu óc thông minh của mình vào việc quản lý tài chính và ngăn cản con giáp tuổi Thân đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !