Tuổi Tỵ hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất? –

NGƯỜI TUỔI Ất Tỵ SINH NĂM [1905, 1965] MỆNH HỎA HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1905, 1965 mệnh Hỏa hợp với những màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu đem lại suôn sẻ cho người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen .

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Ất Tỵ- MỆNH HỎA

MÀU XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá.

Màu xanh lá là màu đại diện thay mặt cho sức sống, sự tươi tắn, tươi mới và sự tăng trưởng. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh hỏa sự tự do trong tình thần .
Đối với người mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ ngưng trệ lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong khoảng trống thanh mát của màu xanh lá .

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa. Đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng quả cảm. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí can đảm và mạnh mẽ, cương quyết và niềm tin cố gắng nỗ lực hết mình .
Đối với người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại như mong muốn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng quan tiến chức .

MÀU TÍM, MÀU CAM

Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống vui tươi, phấn khởi, đại diện thay mặt cho sự nỗ lực, phát minh sáng tạo không ngừng. Trên thực tiễn những nhà khoa học phong thủy đã chứng tỏ sử dụng những vật phẩm có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy phát minh sáng tạo, giúp đạt hiệu suất cao cao hơn trong việc làm. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy nhiên người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và vô vọng .

TUỔI ẤT tỵ – MỆNH HỎA KỴ NHẤT MÀU

MÀU ĐEN, XÁM, XANH BIỂN SẪM

Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những sắc tố này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự suôn sẻ, giàu sang của người Ất Tỵ mệnh Hỏa .
Ngoài ra những người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn những sắc tố như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất nguồn năng lượng khi sinh ra Thổ .
Đối với những màu mệnh Hỏa nên kiêng hoặc đại kị thì có lỡ sử dụng nhưng chúng quá ít so với người Ất Tỵ mệnh Hỏa thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế sự như mong muốn so với họ .

NGƯỜI TUỔI Đinh tỵ SINH NĂM [ 1977] MỆNH THỔ HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Thổ hợp nhất với những màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thôi thúc tài lộc và công danh sự nghiệp. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời .

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Đinh Tỵ – MỆNH THỔ

MÀU CAM

Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Đối với người Đinh Tỵ mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Khi người Đinh Tỵ sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Màu cam đem lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Đinh Tỵ.

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao. Đối với người Đinh Tỵ mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, tương thích với những người chỉ huy. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, tận hưởng và sự nhạy cảm. Màu đỏ là màu đem lại như mong muốn, tình duyên như mong muốn cho người mệnh Thổ .

MÀU NÂU

Màu nâu là màu của sự bền vững và kiên cố và chắc như đinh. Đồng thời nó cũng là sắc tố tượng trưng cho sự nam tính mạnh mẽ. Đối với người Đinh Tỵ mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm xúc yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống .

MÀU TÍM

Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự trộn lẫn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa can đảm và mạnh mẽ và vững chãi. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu sang và thèm khát. Trong nghệ thuật và thẩm mỹ, màu tím là màu của sự phát minh sáng tạo và huyền bí .

MÀU VÀNG

Đối với người Đinh Tỵ mệnh Thổ màu vàng thường mang lại cảm xúc ấm cúng, làm con người thấy tự do, hoạt động giải trí dưới nắng vàng làm tăng sự linh động trí óc .

TUỔI Đinh Tỵ – MỆNH THỔ KỴ NHẤT MÀU

XANH LỤC ĐẬM, XANH DA TRỜI

Là những màu đại diện thay mặt cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời .
Người mệnh Mộc không nên dùng những màu này vì những màu này gây khắc chế sự như mong muốn của họ .

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.

Trong bài viết trên Tiểu cảnh Mini đã giúp bạn vấn đáp những câu hỏi Tuổi Tỵ hợp màu gì ? Kỵ màu nào nhất ? Bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về trang trí sắc tố như nào là hợp tử vi & phong thủy hay bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về những loại hoa lá cây cảnh giúp trang trí nhà cửa và thôi thúc tài lộc hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé .