Tử Vi Tuổi

Phương Hữu Vinh sinh năm bao nhiêu

Tiếu sử Phương Hữu Dưỡng là điều được người dùng Youtube quan tâm tìm kiếm thời gian gần đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiến hành tổng hợp lại những thông tin cá nhân, quê quán công việc cũng như thu nhập và cuộc sống của Youtuber họ Phương này.

Vinh tiền lẻ đang quay cảnh youtube

Nội dung chính Show

 • Tiểu sử Phương Hữu Dưỡng đầy đủ nhất
 • Phương Hữu Dưỡng là ai ?
 • Phương Hữu Dưỡng sinh năm bao nhiêu tuổi ?
 • Vợ Phương Hữu Dưỡng thực sự là ai ?
 • Kênh Youtube của Phương Hữu Dưỡng có gì đặc biệt ?
 • Kênh Youtube của Phương Hữu Dưỡng làm những gì ?
 • Tiểu sử Phương Hữu Dưỡng có sự nghiệp như thế nào ?
 • Youtuber Phương Hữu Dưỡng có đời tư ra sao ?
 • Youtuber Phương Hữu Dưỡng bất ngờ “theo vợ bỏ cuộc chơi”, Lexus đón dâu, mời cả Chu Bin đến dự, nhưng danh tính cô dâu mới là điều bất ngờ
 • Video liên quan

Tiểu sử Phương Hữu Dưỡng đầy đủ nhất

Tiểu sử Phương Hữu Dưỡng là tên của chủ sở hữu kênh Youtube hơn 6.5 triệu đăng ký “PHD Troll”. Anh được cho là một người thành công ở lĩnh vực sáng tạo nội dung cho giới trẻ. Cũng như là một trong những người thành công với nghề Youtuber tại Việt Nam.

 • Tên biệt danh của Phương Hữu Dương: PHD Troll, PHD Vlogs, PHD Game
 • Năm sinh của Phương Hữu Dưỡng: xx – xx – 1994
 • Phương Hữu Dưỡng hiện tại bao nhiêu tuổi: 27 tuổi (tính đến năm 2021)
 • Thuộc cung Hoàng Đạo gì: Cang cập nhật
 • Thuộc tuổi con giáp gì: Con giáp tuổi Chó – Giáp Tuất 1996
 • Quê quán của Phương Hữu Dưỡng: QUê gốc ở Lương Tài, Tp Bắc Ninh
 • Nơi ở hiện tại: Sau khi lấy vợ thì anh làm việc và sinh sống ở Hà Nội
 • Nghề nghiệp của Phương Hữu Dưỡng: Youtuber.
 • Quốc tịch của Phương Hữu Dưỡng: Việt Nam.
 • Chiều cao của Phương Hữu Dưỡng: 1 mét 81 (số năm 2019)
 • Học vấn của Phương Hữu Dưỡng: Tốt nghiệp đại học Kinh Bắc – khoa công nghệ thông tin
 • Tình trạng hôn nhân của Phương Hữu Dưỡng: Đã kết hôn.
 • Người yêu của Phương Hữu Dưỡng: Trần Thị Hải Yến (vợ anh cũng được gọi là Bông)
 • Facebook fanpage của Phuong Hữu Dưỡng: https://www.facebook.com/PHUONGHUUDUONG.PHD/
 • Facebook cá nhân của Phương Hữu Dưỡng: https://www.facebook.com/PHDPhuongHuuDuong/
 • Youtube channel của Phương Hữu Dưỡng: Tên kênh là “PHD Troll” với địa chỉ  https://www.youtube.com/channel/UC7mc9-vty5WAeIYi0PIkONg/
 • Twitter cá nhân của Phương Hữu Dưỡng: https://twitter.com/PHUONGHUUDUONG
 • Chuyên mục của kênh Youtube Phương Hữu Dưỡng: Đời sống, Từ Thiện và Trolling.
 • Cột mốc lớn nhất của Youtube Phương Hữu Dưỡng: Nút vàng Youtube
 • Số điện thoại liên hệ làm việc: Đang cập nhật
 • Liên hệ email của Phương Hữu Dưỡng:

Các thông tin trên được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Và đã chắc lọc cũng như đi tìm xác nhận thông tin. Sau đây là một số ít câu hỏi khác tương quan về tiểu sử Phương Hữu Dưỡng :

Phương Hữu Dưỡng là ai ?

Phương Hữu Dưỡng hay còn được biết là PHD Troll là một Youtuber 27 tuổi có tiếng lúc bấy giờ. Anh có quê gốc ở Lương Tài thuộc Tp TP Bắc Ninh. Và hiện tại anh đã lập mái ấm gia đình và sinh sống thao tác ở TP. Hà Nội. Anh có chiều cao 1 m81 ngoại hình ưa nhìn và thích chơi đá bóng .

Phương Hữu Dưỡng sinh năm bao nhiêu tuổi ?

Trong những nguồn báo mạng uy tín đều đồng loại đưa tin anh sinh năm 1994. Tức là nay anh được 27 tuổi nếu tinh năm 2021. Ngoài ra thì có một sô nguồn tin thân cận cho rằng anh sinh năm 1995 và ngày tháng năm 1994 chỉ là trên giấy khai sinh .

Vợ Phương Hữu Dưỡng thực sự là ai ?

Vợ của Phương Hữu Dưỡng được biết là bạn đồng hương với anh. Cô nàng được anh Dưỡng gọi tên vợ thân thiện là Bông. Theo những nguồn tin chính thống ghi lại thì vợ anh tên thật là Trần Thị Hải Yến và họ đang có với nhau một cháu nhỏ .

Kênh Youtube của Phương Hữu Dưỡng có gì đặc biệt ?

Các loạt video của anh đều hướng đến hội đồng mọi lứa tuổi nhưng đặc biệt quan trọng là giới trẻ. Qua đó những clip đều được dàn dựng rất chỉnh chu tỉ mỉ cũng như là với giọng dẫn dắt chân thực vui nhộn. Kết hợp lại với nhau tất cả chúng ta sẽ có được kênh “ DHP Troll ” nổi như ngày này .

Kênh Youtube của Phương Hữu Dưỡng làm những gì ?

Hiện tại những video được Phương Hữu Dưỡng chuyên về nghành chơi khăm ( trolling ). Ngoài ra thì anh cũng thiết kế xây dựng nội dung như đời sống cá thể, review món ăn hay review vật dụng. Và một điều khác mà anh được mọi người ủng hộ đó là những clip đi tương hỗ từ thiện .
Bên cạnh đó anh cũng đầu tư sản xuất những nội dung khác như là game trên một channel game của mình là “ PHD Game ”. Tại đây, anh đăng tải những clip ngắn về những game show phổ cập như Đột Kích hoặc game mobile .

Tiểu sử Phương Hữu Dưỡng có sự nghiệp như thế nào ?

Phương Hữu Dưỡng là một Youtuber trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội giới trẻ. Anh được biết với những clip troll vui nhộn, vui nhộn và mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Anh từng học ngành IT tại trường Đại học Kinh Bắc nhưng anh đã không theo con đường này .
Bởi dù tốt nghiệp ĐH nhưng Hữu Dưỡng lại bén duyên với việc làm Youtuber. Thành công anh có từ việc không ngừng học hỏi và cố gắng nỗ lực để phát huy kênh của mình .
Thời gian đầu kênh youtuber của anh chỉ có rất ít lượt xem nhưng anh không nản chí bỏ cuộc. Ngược lại, sau hơn 1 năm nỗ lực tìm tòi góp vốn đầu tư sáng tạo độc đáo thì kênh đã tăng trưởng hơn. Qua đó thì đến 2018 tức sau 1 năm nỗ lực thì kênh đã hơn 2 triệu lượt ĐK .
Và đến ngày thời điểm ngày hôm nay số lượng người ĐK kênh của anh đã lên hơn 6 triệu người subcriber. Đối với thông tin tài khoản mạng xã hội đã lôi cuốn hơn 150 nghìn lượt người theo dõi. Đây được cho là những cột mốc đáng mơ ước so với 1 Youtuber tại Nước Ta .
Anh vốn sinh ra và lớn lên ở vùng quê quan họ Thành Phố Bắc Ninh nên những clip mà đăng tải đều mang đậm sắc tố làng quê nhưng cũng không kém phần mê hoặc. Rất phong phú nội dung đặc biệt quan trọng là danh cho thế hệ trẻ. Tuy nhiên có nhiều quan điểm trái chiều nhưng anh vẫn liên tục con đường này của mình .
Với việc làm là một youtuber nên chúng đem về cho anh một khoản thu nhập không hề nhỏ. Nếu chỉ ước tính mà số tiền anh thu nhập từ QC Youtube thì cũng hơn 9 triệu 1 tháng .
Tuy nhiên, anh không khoe khoang mà lại có phong thái sống khá đơn giản và giản dị và chưa từng dính scandal. Chính do đó mà anh được những fan một mực yêu quý cũng như ủng hộ .
Ngoài ra thì việc kín tiếng lặng thầm trước truyền thông online có lẽ rằng là nguyên do mà chuyện tình cảm cá thể được anh dấu kín hơn cả. Thế nên vào ngày 30/4/2019, anh Hữu Dưỡng đã giật mình “ theo vợ bỏ cuộc chơi ” khi những hình ảnh đám cưới của anh được Fan san sẻ rất nhiều .
Qua đó thì cô dâu của Hữu Dưỡng tên là Hải Yến và cũng là người cùng quê với anh. Cả hai đã có một khoảng chừng thời hạn dài tìm hiểu và khám phá và quyết định hành động về chung một nhà vào 2019. Đám cưới rước dâu bằng chiếc Lexus mui trần và có sự góp vui của ca sĩ trẻ Chu Bin .

Hiện tại, sau khi lấy vợ thì content PHD Troll mới nhất vẫn đều đặn hàng tuần. Đồng thời thì anh cũng thêm các clip đời sống được nhiều người ủng hộ như: “Mua xe đua tầm trăm triệu”, “thử ăn bữa cua Hoàng đế”, “tôm Alaska hơn 10 củ” hay “chăn trâu style rich kid”,…

Youtuber Phương Hữu Dưỡng có đời tư ra sao ?

Phương Hữu Dưỡng là một người ít nói trên mạng xã hội. Tuy những clip Youtube của anh thường thấy anh hoạt ngôn rất nhiều nhưng ngoài đời thì khá ngược lại. Anh là một người rất kín tiếng lặng thầm đặc biệt quan trọng là khi được hỏi về giới tiếp thị quảng cáo .
Ngoài ra, anh cũng ít tương tác bè bạn trên mạng cũng như san sẻ về tình cảm mái ấm gia đình. Người hâm mộ cũng do đó mà giật mình khi anh công khai minh bạch câu truyện đám cưới của mình vào năm 2019 .
Khi được hỏi về sự kín tiếng lặng thầm này trong lần tương tác comment trong 1 clip trên Youtube của mình thì anh cũng san sẻ rằng mọi người ủng hộ thì anh rất vui. Nhưng bản thân anh không muôn được chú ý quan tâm quá nhiều bởi anh chỉ là người suôn sẻ được mọi người chú ý mà thôi .

Qua bài viết vừa rồi của về Tiểu sử Phương Hữu Dưỡng, hy vọng bạn đọc có thể tìm thấy được thông tin hữu ích cho bản thân mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm tiểu sử của những nhân vật nổi tiếng tại website này của chúng tôi.

Phương Hữu Dưỡng ( PHD Troll ) là một trong những youtuber nổi tiếng được biết đến qua những clip trò đùa, troll người lạ,…mang lại tiếng cười cho khán giả.

PHD Troll là kênh youtube vui chơi không còn quá lạ lẫm đối trong hội đồng giới trẻ với hơn 4 triệu lượt người đăng kí theo dõi và hơn một trăm nghìn lượt follow trên facebook. Vậy Phương Hữu Dưỡng là ai ? PHD Troll là gì ? Tại sao được yêu quý và theo dõi như vậy ? Hãy cùng OHMAN tò mò ở bài viết dưới đây nhé !

PHD Troll là gì? Phương Hữu Dưỡng là ai?

Đang xem : Phd là ai Tên kênh là chữ viết tắt của tên Phương Hữu Dưỡng ( PHD ). Với lối tâm lý vui nhộn, tư duy phát minh sáng tạo gia chủ kênh YouTube PHD Troll – Phương Hữu Dưỡng luôn mong ước đem đến cho người xem những video clip mang tính vui chơi cao, độc và lạ. Youtuber Phương Hữu Dưỡng thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng ?

Tiểu sử PHD Troll Phương Hữu Dưỡng

Tên thật : Phương Hữu Dưỡng Sinh năm : 1994 Quê quán : Thành Phố Bắc Ninh

Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Phương Hữu Dưỡng – Chàng trai tài giỏi, năng động đầy sáng tạo

Mặc dù tốt nghiệp ĐH nhưng thay vì lựa chọn đời sống văn phòng nhàm chán thì Phương Hữu Dưỡng lại bén duyên với nghề youtuber. Mới đầu, kênh của anh chỉ có rất ít lượt xem. Nhưng sau một năm nỗ lực và nỗ lực, kênh PHD Troll đã đạt được hơn 3 triệu lượt theo dõi và đến nay đã có gần 5 triệu người đăng kí. Có lẽ vì sinh ra và lớn lên tại vùng quê nên đa số những video của anh đều mang sắc thái vui tươi, dí dỏm. Các thử thách độc lạ, mới lạ không “ đụng hàng ”. Một số clip nổi tiếng có lượt xem cao nhất được đăng tải trên kênh PHD Troll như : Chăn trâu phong thái rich kid, thử ngừng hoạt động Iphone 11 pro max, Thử thách bỏ điện thoại cảm ứng vào máy xay, …

Vợ của Phương Hữu Dưỡng là ai?

Là một youtuber đúng thương hiệu, số tiền kiếm được mỗi tháng từ PHD Troll không nhỏ nhưng bản thân Phương Hữu Dưỡng lại lựa chọn một đời sống rất giản dị và đơn giản. Chuyện tình cảm cũng là một ẩn số vì anh không hề đưa thông tin lên mạng xã hội. Tuy nhiên, tháng 04/2019 chàng trai giật mình “ lấy vợ, bỏ cuộc chơi ”. Cô dâu tên Hải Yến, là người cùng quê. Cả 2 đã có thời hạn tìm hiểu và khám phá và quyết định hành động tiến tới hôn nhân gia đình. Ngày cưới, anh khiến mọi người trầm trồ khi dùng xe Lexus mui trần và sự góp mặt của nam ca sĩ trẻ Chu Bin.

Thông qua bài viết dưới đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về PHD Troll là gì cũng như thông tin cá nhân, tiểu sử, sự nghiệp của Phương Hữu Dưỡng rồi nhỉ. Bạn nghĩ sao về anh chàng 24 tuổi nhưng rất tài năng này? Hãy cùng chia sẻ với Gia Lai PC nhé!

Youtuber Phương Hữu Dưỡng bất ngờ “theo vợ bỏ cuộc chơi”, Lexus đón dâu, mời cả Chu Bin đến dự, nhưng danh tính cô dâu mới là điều bất ngờ

Phương Hữu Dưỡng làm sáng bừng cả chốn làng quê khi chọn đón cô dâu bằng chiếc Lexus mui trần tiền tỷ. Tiếp xúc với bao hotgirl nhưng kết quả là Phương Hữu Dưỡng vẫn chọn người này làm vợ…

Phương Hữu Dưỡng là cái tên không quá lạ lẫm với giới trẻ, đặc biệt quan trọng là những bạn ở tuổi teen. Anh chàng này chiếm hữu 1 thông tin tài khoản Youtube gần 4 triệu người ĐK và hơn 150 nghìn người theo dõi trên facebook. Chuyên sản xuất những video vui chơi mang tính vui nhộn, chàng trai 24 tuổi được rất nhiều người yêu dấu bởi năng lực vui nhộn, hóm hỉnh. Sinh ra và lớn lên ở TP Bắc Ninh, toàn bộ những video của Phương Hữu Dưỡng mang đậm sắc tố làng quê nhưng cũng không kém phần mê hoặc. Dù kiếm số tiền không nhỏ từ làm youtube nhưng chàng trai này lại có phong thái sống khá đơn giản và giản dị, chưa từng dính scandal chơi bời hay khoe khoang. Đặc biệt là chuyện tình cảm riêng tư, Dưỡng lại càng kín tiếng lặng thầm. Phương Hữu Dưỡng giật mình lên xe hoa vào cuối tháng 4 vừa qua. Bình thường hội đồng mạng thường thấy chàng trai này có vài clip quay cùng những cô gái xinh đẹp và gọi họ là “ em gái mưa ”, nhưng bản thân Dưỡng chưa khi nào công khai minh bạch về mối quan hệ của mình. Hẳn sẽ có nhiều người tò mò không biết “ triệu phú chân đất ” này sẽ có tiêu chuẩn chọn người yêu thế nào thì giật mình 30/4 vừa qua, Phương Hữu Dưỡng tổ chức triển khai đám cưới. Không ít người kinh ngạc về sự kiện này và vẫn còn hỏi nhau liệu có phải đây chỉ là 1 cảnh quay trong clip mới. Đến ảnh cưới mặt chú rể cũng làm người ta không hề ngừng cười. Chính chủ đã chính thức lên tiếng và khoe hàng loạt ảnh cưới cũng như màn cầu hôn có 1-0-2. Được biết cô dâu của Phương Hữu Dưỡng tên là Hải Yến, là người cùng quê với anh. Cả 2 đã có 1 thời hạn tìm hiểu và khám phá trong “ thầm lặng ” và cô gái này gần như không xuất đầu mở ra trước khi cưới youtuber. Xem thêm : Kiểm Soát Quy Trình Thống Kê ( Spc Là Gì ? Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Áp Dụng Spc Ở trên sân khấu chàng youtuber vẫn không ngừng nhí nhố. Dù là sự kiện trọng đại của cuộc sống nhưng chàng trai này vẫn không bỏ được phong thái troll người khác mọi lúc, mọi nơi. Không phải khoảng trống nhà hàng quán ăn lãng mạn hay đèn nến lộng lẫy và chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, Phương Hữu Dưỡng cầu hôn bạn gái ngay trong phòng ngủ. Màn cầu hôn có 1-0-2 Từng gây sốt với những clip mua xe đua vài trăm triệu, ăn 1 bữa cua Hoàng đế, tôm Alaska hơn 10 triệu, chăn trâu phong thái rich kid nhưng Phương Hữu Dưỡng lại khá giản dị và đơn giản trong việc tổ chức triển khai đám cưới. Mọi thứ đều mang phong thái ở làng quê truyền thống lịch sử. Địa điểm chụp ảnh cưới cũng là nội thành của thành phố nhưng thần thái cô dâu, chú rể lại cực chất. Đám cưới Phương Hữu Dưỡng còn có sự tham gia của ca sĩ Chu Bin – người làm cả hôn trường náo động với màn song ca “ cực phẩm ” với chú rể khiến ai cũng cười nghiêng ngả. Khách mời là ca sĩ Chu Bin.

Phương Hữu Dưỡng làm sáng bừng cả chốn làng quê khi chọn đón cô dâu bằng chiếc Lexus mui trần tiền tỷ. Tiếp xúc với bao hotgirl nhưng kết quả là Phương Hữu Dưỡng vẫn chọn “ta về ta tắm ao ta”. Mặc dù có nhiều ý kiến bình luận nhan sắc cô dâu nhưng nhìn gương mặt hạnh phúc của cặp đôi ấy thì mọi thứ xung quanh chẳng còn quan trọng nữa.