Tính sinh con trai gái theo bát quái âm dương năm 2023

Sinh con trai gái theo bát quái âm dương là cách sinh con theo ý muốn được người xưa đúc kết, áp dụng và truyền thừa đến tận ngày nay. Tuy nhiên, liệu cách tính này có mang lại hiệu quả thực sự? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tính bí quyết mà ông bà ta đánh giá cao và có hướng đi phù hợp cho kế hoạch sinh con năm 2023 của mình!

Cách tính sinh con trai gái theo bát quái âm dương

Bát quái gồm có 8 quẻ : Càn ( ☰ ), Khôn ( ☷ ), Tốn ( ☴ ), Ly ( ☲ ), Đoài ( ☱ ), Chấn ( ☳ ), Khảm ( ☵ ), Cấn ( ☶ ). Bát quái được sử dụng trong Đạo giáo như là đại diện thay mặt cho những yếu tố tạo nên thiên hà. Mỗi quẻ bát quái gồm 3 hàng, mỗi hàng là một hào âm ( một nét rời : – – ) hoặc hào dương ( nét liền _ ) .

Dựa theo bát quái sinh con trai, con gái, ta có thể tính chọn được tháng thụ thai hoàng tử hoặc công chúa theo tuổi của cha mẹ. Quẻ bói này cần dùng tuổi âm lịch của 2 vợ chồng (tính tuổi mụ) và tháng thụ thai theo âm lịch. Quy định về hào trên quẻ như sau:

  • “- -” hào âm: đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là ngày chẵn
  • “_” hào dương: đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là ngày lẻ

Theo bát quái, vạch trên cùng là tuổi người chồng, vạch dưới cùng là tuổi người vợ, vạch ở giữa chính là tháng thụ thai. Khi muốn chọn tháng thụ thai sinh con trai hay gái, bạn cần làm các bước sau:

  • Viết vạch trên cùng ứng với tuổi chồng. Nếu tuổi âm là chẵn (24, 26, 28…) thì vẽ một nét rời (- -) ngược lại với tuổi lẻ thì sẽ vẽ 1 vạch liền dài ( _ )
  • Viết vạch dưới cùng ứng với tuổi vợ, tương tự tuổi chẵn thì vẽ nét rời (- -), tuổi lẻ thì vẽ vạch liền dài ( _ ).
  • Tra bảng bát quái, sẽ có 2 quẻ ứng với tuổi bố mẹ, trong đó 1 quẻ là quẻ con trai và 1 quẻ là quẻ con gái
  • Lựa chọn quẻ trai hoặc gái, vạch giữa là chẵn hay lẻ thì chọn tháng thụ thai theo vạch đó.
    sinh con trai gái theo bát quái âm dương

1. Cách tính sinh con trai theo quẻ bát quái

Muốn tính bát quái để sinh con trai, bạn phải chọn tháng thụ thai ứng theo các quẻ dương bát quái, đó là quẻ Càn, quẻ Chấn, quẻ Khảm và quẻ Cấn.

Ví dụ :
Tuổi theo âm lịch của chồng bạn là 29 ( tuổi lẻ ), ta có một vạch dài “ _ ” ở trên cùng. Tuổi theo âm lịch của bạn là 24 ( tuổi chẵn ), ta vẽ nét rời “ – – ” ở dưới cùng .

Tra theo bảng 8 thẻ bát quái, nếu muốn sinh con trai, vợ chồng bạn hãy chọn tháng thụ thai ứng với quẻ Cấn. Quẻ Cấn có vạch giữa là vạch nét rời nên để tính sinh con trai theo bát quái thì cần chọn tháng thụ thai là tháng chẵn (tháng 2, 6, 8, 10, 12).

Quẻ bát quái sinh con trai

2. Cách tính sinh con gái theo quẻ bát quái

Gia đình bạn đang mong ngóng sinh một cô công chúa thì theo bát quái âm khí và dương khí, bạn cần chọn tháng thụ thai ứng theo những quẻ âm bát quái Khôn, Tốn, Ly và Đoài .

Ví dụ minh họa

Tuổi theo Âm lịch của bố là 30 ( tuổi chẵn ), ta có hai vạch ngắn “ – – ” ở trên cùng. Tuổi theo âm lịch của mẹ là 27 ( tuổi lẻ ), ta lại có hai vạch ngắn “ _ ” ở dưới cùng .
Tra theo bảng 8 thẻ bát quái, nếu muốn sinh con gái, cha mẹ hãy chọn tháng thụ thai ứng theo quẻ Đoài. Quẻ Đoài có vạch giữa là một vạch dài nên tháng thụ thai sinh con trai là tháng lẻ ( tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 ) .
4 quẻ bát quái âm để bạn lựa chọn tháng thụ thai con gái

Mời bạn tham gia HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận được thêm những mẹo tính sinh con trai con gái cực chuẩn và cùng hàng nghìn thành viên san sẻ những tuyệt kỹ nhanh có thai theo ý muốn cực chuẩn .

Kết hợp giữa tính bát quái âm dương và canh trứng khoa học

Cách sinh con theo ý muốn hiệu, bảo vệ được Phần Trăm thành công xuất sắc cao nhất và trọn vẹn dựa trên khoa học được chuyên viên sinh sản số 1 khuyên nên vận dụng chính là chiêu thức Shettles. Theo giải pháp này để thụ thai theo ý muốn một cách tự nhiên, bảo đảm an toàn cho cả mẹ và bé thì vợ chồng cần thực thi tạo thiên nhiên và môi trường âm đạo tương thích với tình trùng X, Y đồng thời cần canh thời gian trứng rụng thực thi ân ái vào thời gian thích hợp .
Một chiêu thức thụ thai theo tự nhiên và khoa học luôn là sự ưu tiên số 1 cho những mái ấm gia đình mong ước. Phương pháp Shettles chính là lựa chọn số 1 cho vợ chồng bạn triển khai kế hoạch hạ sinh quý tử, công chúa. Để vận dụng thành công xuất sắc chiêu thức này, bạn cần triển khai 2 bước quan trọng sau :

1. Tính thời điểm rụng trứng

Ngày rụng trứng là được coi là chìa khóa trong hành trình dài sinh con trai, con gái theo ý muốn được rất nhiều cặp vợ chồng vận dụng vì sự hiệu suất cao cao và là giải pháp dựa trên cơ sở khoa học nghiên cứu và điều tra về tinh trùng X, Y. Cốt lõi của giải pháp này dựa trên việc tính đúng chuẩn ngày, thời gian rụng trứng để triển khai quan hệ .
Theo nghiên cứu và điều tra, tinh trùng X của phái mạnh thường được gắn mác mập mạp, lừ đừ nhưng tuổi thọ lại cao, sống được từ 2-3 ngày trong âm đạo của mẹ. Tinh trùng Y đầu nhọn, vận động và di chuyển nhanh tuy nhiên chỉ sống được trong âm đạo 24 giờ. Do đó, nếu mái ấm gia đình bạn muốn sinh bé trai, hãy triển khai yêu ngay sau thời gian rụng trứng để tinh trùng Y chuyển dời thần tốc đến gặp trứng. Ngược lại, để đậu công chúa, hãy quan hệ sau khi rụng trứng 2-3 ngày để X lừ đừ có thời cơ cao gặp được trứng .

Bài viết tương quan : Hướng dẫn 4 cách tính rụng trứng siêu chuẩn từ chuyên viên

2. Tạo môi trường âm đạo phù hợp

Tinh trùng X và Y hoạt động thuận lợi ở 2 môi trường khác nhau. X ưa môi trường axit nhẹ tự nhiên trong âm đạo của phụ nữ nhưng Y lại bị cản trở bởi môi trường axit và chỉ đạt được sức khỏe cũng như quân số khi ở môi trường kiềm. Chính vì thế khi có kế hoạch sinh con trai hoặc gái, bạn cần tạo môi trường phù hợp trước thời điểm thả ít nhất 1 tháng và thụt rửa âm đạo bằng dụng dịch tạo axit hoặc kiềm trước khi quan hệ.

  • Nếu bạn muốn sinh con trai, hãy thêm vào thực đơn của mình những thực phẩm tạo môi trường kiềm tự nhiên cho cơ thể như rau xanh lá đậm, các loại hạt (đậu xanh, đậu đỏ, hạt bí, hạt hướng dương…), các loại hoa quả giàu vitamin như đu đủ, dưa hấu, bơ… Ngoài ra, trước khi quan hệ, bạn nên thụt rửa âm đạo bằng muối kiềm Như ý vừa là bước vệ sinh sạch âm đạo, vừa là bước tạo kiềm mở đường đi cho tình trùng y thuận lợi gặp nàng trứng.
  • Nếu bạn muốn sinh một bé gái nhỏ xinh, bạn cần bổ sung những thực phẩm như sữa, chế phẩm từ sữa, trứng, các loại quả mong như việt quất, dâu tây, bưởi,.. và đừng quên 1 ly ngũ cốc nội tiết Như Ý sinh con gái mỗi buổi xế chiều cho kế hoạch sinh con gái thêm thành công. Một bước nữa bạn không nên bỏ qua là thụt rửa bằng dung dịch nước cốt chanh pha loãng để tạo môi trường axit trước khi ân ái với anh xã nhé.

Phương pháp sinh con theo ý muốn của tiến sĩ Shettles

Bài viết hữu dụng : Cách sinh con gái với lộ trình 5 bước siêu đơn thuần

Con cái là lộc trời cho, con nào cũng thương cũng yêu Tuy nhiên, nếu gia đình bạn mong muốn có đủ nếp đủ tẻ trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp mà Eveline chia sẻ cho bạn. Hy vọng, Eveline đã tặng bạn một bài viết hữu ích về chỉ đề sinh con trai gái theo bát quái âm dương. cùng những bí quyết sinh con hiệu quả và mong rằng, gia đình bạn sớm thành công với kế hoạch sinh con năm 2023 của mình.

4.9

/

5
(
104
bầu chọn
)