Tuổi xông đất năm 2021 cho người tuổi Thân để mọi việc hanh thông

Cách chọn tuổi xông nhà Tết Tân Sửu 2021 theo mệnh của gia chủ

Tuổi xông đất năm 2021 cho người tuổi Thân để mọi việc hanh thông

Chủ nhà mệnh Kim nên chọn người mệnh Thổ, Thuỷ, Kim Chủ nhà mệnh Mộc nên chọn người mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc

Chủ nhà mệnh Thuỷ nên chọn người mệnh Kim, Mộc, Thuỷ

Chủ nhà mệnh Hoả nên chọn người mệnh Mộc, Thổ, Hoả Chủ nhà mệnh Thổ nên chọn người mệnh Hoả, Kim, Thổ

Thủ tục xông đất đầu năm Tân Sửu 2021

Người đến xông đất cần ăn mặc chỉnh tề, ngăn nắp, tránh mặc đồ đen hay đồ trắng. Khi đến xông đất, người đến xông đất cần chúc những lời chúc tốt đẹp nhất cho gia chủ trong năm mới Tân Sửu. Sau khi ngồi trò chuyện khoảng chừng 15-20 phút, người xông nhà sẽ mừng tuổi cho gia chủ và những con cháu trong nhà. Gia chủ cũng sẽ mừng tuổi lại người xông đất để đáp lễ, cầu chúc mái ấm gia đình 2 bên đều được khỏe mạnh, bình an, gặp nhiều như mong muốn trong năm mới.

Tuổi xông đất năm 2021 cho người tuổi Thân chi tiết:

Tuổi xông đất năm 2021 cho người tuổi Mậu Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thân 1968 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Quý Mão sinh năm 1963, mệnh Kim Bạch Kim. Bởi Mậu Thân mệnh Thổ gặp Quý Mão mệnh Kim sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Quý tương họp, Thân – Mão bình hòa. Tuổi này xông đất cho gia chủ Mậu Thân sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Ất Tỵ sinh năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thân mệnh Thổ. Thiên can Mậu và Ất bình hòa, Tỵ và Thân lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có điềm như mong muốn, thi tuyển đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi xông đất năm 2021 cho người tuổi Canh Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Bởi Canh Thân mệnh Mộc gặp Ất Tỵ mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Canh – Ất tương hợp, Tỵ và Thân lục hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Canh Thân sẽ gặp đại cát, cực kỳ suôn sẻ trong tài vận lẫn phúc vận. Tuổi đại cát thứ 2 là Mậu Tý sinh năm 2008, mệnh Tích Lịch Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Canh Thân mệnh Mộc. Thiên can Canh và Mậu bình hòa, Tý và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có điềm như mong muốn, thi tuyển đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi xông đất năm 2021 cho người tuổi Nhâm Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Canh Tý sinh năm 1960, mệnh Bích Thượng Thổ. Bởi Nhâm Thân mệnh Kim gặp Canh Tý mệnh Thổ sẽ tương sinh, thiên can Canh – Nhâm bình hòa, Tý và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Nhâm Thân sẽ gặp đại cát, cực kỳ như mong muốn trong tài vận lẫn phúc vận. Tuổi đại cát thứ 2 là Quý Tỵ sinh năm 1953, mệnh Trường Lưu Thủy. Tuổi này mệnh Thủy cũng tương sinh với Nhâm Thân mệnh kim. Thiên can Quý và Nhâm bình hòa, Tỵ và Thân lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có điềm suôn sẻ, thi tuyển đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Theo Thời đại