Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách

Phỏng theo nguyện vọng của khách cần Amia tư vấn: “Anh mệnh Hỏa tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách phòng làm việc?”

Ở bài viết này, AmiA sẽ tư vấn cho gia chủ tuổi Mùi 1979. Biết cách chọn tranh treo phòng khách hợp tử vi & phong thủy. Và từ đó chọn được bức tranh treo phòng thao tác, phòng ngủ hợp nhất với mình .

  • Hướng dẫn tuổi Mùi 1979 cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi mình
  • Một số mẫu tranh gợi ý cụ thể cho: “Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách”

1. Hướng dẫn tuổi Mùi 1979 cách chọn tranh treo phòng khách hợp tuổi mình

Về tuổi

:

Tuổi Mùi hợp tuổi Ngọ, Hợi, Mão. Khắc tuổi Sửu, Tý, Tuất. Vì thế, những bức tranh tử vi & phong thủy có hình tượng con giáp, gia chủ tuổi Mùi hoàn toàn có thể treo tranh ngựa chiến, tranh Mèo, hoặc tranh Lợn đàn …. Tránh treo tranh chuột tranh Trâu hay tranh chó .
Tuy nhiên, để kỹ càng hơn, còn phải xét thêm về mệnh của gia chủ .

Về mệnh

:

Tuổi Mùi sinh năm 1979 thuộc năm sinh Kỷ Mùi mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời .

Thiên Thượng Hỏa là ánh sáng, nhiệt độ, nguồn năng lượng vô biên từ Mặt trời. Là vầng thái dương nên tuổi Mùi 1979 luôn căng tràn nhiệt huyết. Làm việc, học tập có vẻ như không biết đến hai từ mỏi mệt .

Về mệnh Thiên Thượng Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa nhất.

Mệnh Thủy lại rất hợp với mệnh Thiên Thượng Hỏa nói riêng như Tướng gặp vương Hầu. ( Còn những mệnh Hỏa khác sẽ phải xem xét ). Mệnh Mộc tương sinh Hỏa. Mệnh Hỏa là thực chất nên rất hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

2. Một số mẫu tranh gợi ý đơn cử cho : “ Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng tiếp khách ”

Các bức tranh Con Ngữa, tranh Lợn đàn hay tranh Miêu mèo với hình tượng con giáp trong tranh. Sẽ hợp treo ở phòng khách cho người tuổi Mùi 1979. Cụ thể :

2.1. Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh Ngựa trong phòng khách:

Tranh ngựa chiến hay còn được gọi là tranh mã đáo thành công xuất sắc, tranh bát mã. Đây là dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa mang tới thắng lợi thành công xuất sắc cho gia chủ .
Tuổi Mùi sinh năm 1979 mà treo bức tranh ngựa chiến vừa hợp về tuổi lại hợp cả về mệnh. Tuổi Mùi hợp Ngọ. Mệnh Thiên Thượng Hỏa, hợp mệnh Hỏa của bức tranh Mã đáo .
Ngoài dòng tranh gỗ mã đáo thành công xuất sắc, nhiều khách còn yêu dấu dòng tranh sơn dầu. Tuổi Kỷ Mùi 1979 treo bức tranh sơn dầu vẽ ngựa. Vừa đẹp về thẩm mỹ và nghệ thuật, mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Lại rất hợp về tử vi & phong thủy .

2.2. Tranh lợn đàn hợp với tuổi Mùi sinh năm 1979

Tranh lợn đàn hay còn gọi là tranh Đàn Lợn Âm Dương. Là một trong số 20 bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng nhất. Là một bức tranh treo phòng khách phòng làm việc cũng rất ý nghĩa.

Đặc biệt là tuổi Mùi 1979 hợp treo bức tranh này. Vì tuổi Mùi hợp tuổi Hợi. Nên khi treo tranh đàn lợn âm khí và dương khí trong phòng khách phòng thao tác. Vừa giúp đời sống luôn sung túc niềm hạnh phúc ấm no. Công việc lại tăng trưởng rạng rỡ hơn, an nhàn hơn. Đúng với ý nghĩa của bức tranh dân gian Đông Hồ Lợn đàn .

2.3. Tuổi Mùi 1979 treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy? Tranh Mão hay Mèo.

Dòng tranh này thì khá ít mẫu, nên nếu bạn muốn làm thì gửi ảnh tranh Mèo mà mình yêu thích. Qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được làm tranh theo yêu cầu riêng.

2.4. Xét về mệnh, tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh mệnh Mộc trong phòng khách

Mệnh Mộc là những bức tranh treo tường đa phần hình ảnh về cây cối. Như tranh rừng cây, tranh hàng cây, tranh lá cây, hay tranh tứ quý .
Một bức tranh tương thích treo trang trí ở phòng khách phòng thao tác. Mà còn mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp. Thì tranh Tứ Quý là lựa chọn số 1 cho tuổi Mùi 1979 .
Ngoài ra, tuổi Mùi 1979 hoàn toàn có thể treo những bức tranh Mộc Thủy kết hợp với nhiều ngũ hành khác. Như dạng tranh sơn thủy hữu tình :

Xem nhiều hơn các mẫu tại bộ sưu tập các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Mộc

2.5. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp treo các bức tranh hành Thủy trong phòng khách. Cụ thể:

Với những bức tranh treo tường thuộc hành Thủy. Thì tuổi Mùi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa khi treo sẽ giống như tướng gặp vương Hầu .

Bạn thử tưởng tượng ánh thái dương rạng ngời được phản chiếu bằng nước sẽ càng đẹp hơn. Công việc sự nghiệp phát đạt rạng rỡ.

Tranh phong thuy thuan buom xuoi gio tranh AmiA ma 330Ngoài dòng tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy, còn có tranh hoa Sen, tranh cá chép vàng, tranh thác nước. Đều là những mẫu tranh tương thích dành cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa .

Xem toàn bộ các dòng tranh kể trên tại bài viết: Tranh treo phòng khách thuộc hành Thủy

2.6. Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách =>> Tranh thuộc hành Hỏa

Tranh treo phòng khách mệnh Hỏa là những bức tranh có hình ảnh ánh nắng mặt trời. Như tranh mặt trời mọc. Tranh có gam màu đỏ, màu tím đặc trưng của hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, hoa hồng. Hoặc dòng tranh Con Ngữa cũng thuộc hành Hỏa .
Một bức tranh đại diện thay mặt cho hành Hỏa ở trên. Với hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh Núi đại diện thay mặt cho mệnh Thiên Thượng Hỏa của gia chủ tuổi Mùi 1971 .
Ngoài ra còn có những đồi cỏ hoa lá thuộc hành Mộc. Màu tím của hoa thuộc hành Hỏa. Ý nghĩa của bức tranh khi tuổi Mùi 1979 treo trong phòng khách phòng thao tác .
Là mang đến nguồn nguồn năng lượng ngập tràn khoảng trống mỗi ngày. Năng lượng thái dương rất đáng quý. Biểu tượng Núi đại diện thay mặt cho sự vững chãi chắc như đinh. Nếu treo sau sống lưng ghế của gia chủ. Vừa là điểm tựa vững chãi, lại mang vầng hào quang rạng rỡ. Giúp cho sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh treo phòng khách thuộc hành Hỏa để có thêm nhiều lựa chọn!

Tổng kết:

AmiA đã vừa giúp tuổi Mùi 1979 biết được cách chọn tranh treo phòng khách hợp tử vi & phong thủy. Lại vừa có những gợi ý đơn cử. Ít nhất ở phần 2 trong 6 options lựa chọn kia, kỳ vọng tuổi Mùi 1979 sẽ chọn được bức tranh hợp với mình nhất .
Cảm ơn hành khách đã đọc bài viết tư vấn : Tuổi Mùi 1979 hợp treo tranh gì trong phòng khách ?
Hãy để lại phản hồi dưới bài viết để được AmiA tư vấn đơn cử hơn, chi tiết cụ thể hơn cho bạn !

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng tranh treo phòng khách đẹp AmiA Hà Nội 211 Vũ Tông Phan

4.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )