Điều khoản sử dụng

Website quykiem3d.com (sau đây gọi tắt là “quykiem3d”, “Chúng tôi”) thuộc công ty cổ phần đại Quốc Việt Sài Gòn là website giới thiệu, đánh giá ứng dụng, hướng dẫn thủ thuật về mobile. Để sử dụng dịch vụ trên website, người dùng nên đọc điều khoản sử dụng dưới đây

 1. ĐỐI TƯỢNG TRUY CẬP WEB

Các bạn tham gia vào quykiem3d.com phải ít nhất từ 13 tuổi trở nên. Các bạn cũng xác nhận rằng đó là hợp pháp được phép truy cập các trang web, và chịu trách nhiệm cho việc lựa chọn truy cập trang web của chúng tôi.

 1. BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Website và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu của quykiem3d.com thuộc công ty cổ phần đại Quốc Việt Sài Gòn. Chúng tôi KHÔNG CHO PHÉP SAO CHÉP HOẶC PHÁT HÀNH LẠI BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO THUỘC quykiem3d.com dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung để bảo vệ nội dung của mình.

 1. KẾT NỐI VÀO/RA TỪ WEBSITE

Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác bên thứ ba, nhưng quykiem3d.com không là chủ quản của các website đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này; và cũng không chịu trách nhiện hay quyền hạn gì dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó.

 1. TÍNH RIÊNG TƯ

quykiem3d.com đưa ra phương pháp mạnh nhất để bảo vệ tính riêng tư của người dùng trên website và cung cấp tới bạn với bản thông báo về việc tập hợp và sử dụng dữ liệu trong đó có cả dữ liệu thông tin nhận dạng trên website. Những thông tin bạn đã đăng ký trên website sẽ không được sử dụng cho hoạt động thương mại của Website.

 1. TỪ CHỐI HAY ĐỒNG Ý

Bạn phải hiểu và đồng ý rằng:

Website và các dịch vụ cung cấp thông qua website dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. quykiem3d.com TỪ CHỐI MỌI ĐÁNH GIÁ CÓ TÍNH LUẬT PHÁP/CHÍNH TRỊ; các bình luận/nhận xét của các người dùng KHÔNG ĐƯỢC CÓ NỘI DUNG CHỈ TRÍCH, PHỈ BÁNG CÁC THÀNH VIÊN HAY BẤT KỲ NGƯỜI NÀO KHÁC.

quykiem3d.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba … Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, chi phí sửa chữa phần cứng hay ứng dụng khi không thực hiện theo đúng những nguyên tắc bảo mật trong việc sử dụng website.

 1. THAY ĐỔI VỚI ĐIỀU KHOẢN NÀY

Vì các Điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào.

Sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web. Hãy nhớ rằng các Điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng trên website này, không có bất kỳ tác dụng nào tới nội dung của các bên thứ ba.

 1. QUY ĐỊNH VỀ BÀI VIẾT ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE

Toàn bộ tài liệu và nội dung đăng tải trên website KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VI PHẠM HAY CÓ LIÊN QUAN TỚI PHÁP LUẬT, CHÍNH TRỊ, ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ NHÀ NƯỚC XHCN, CÁC VẤN ĐỀ BỊ CẤM BỞI NHÀ NƯỚC VIỆT NAM, Chúng tôi SẼ KHÔNG DUYỆT và KHÔNG CHO ĐĂNG TẢI những bài viết hướng dẫn theo dõi, giám sát, lấy trộm thông tin người dùng.

Các bài viết hợp lệ được phép đăng tải lên website phải có đầy đủ một cách minh bạch các thông tin như sau:

 • Tên và Email của người gửi.
 • Tên bài thủ thuật hướng dẫn.
 • Mô tả và các thông tin chi tiết về thủ thuật.
  Toàn bộ nội dung gửi phải là chữ tiếng Việt có dấu và đúng từ điển, đối với các thuật ngữ chuyên ngành CNTT thì có thể giữ nguyên hoặc viết tắt.

Nếu trong bài có hướng dẫn đến ứng dụng mobile thì phải rõ ràng các thông tin.

 • Tên ứng dụng.
 • Thuộc tính Sử dụng ứng dụng (Miễn phí, Dùng thử, Tính phí).
 • Yêu cầu hệ thống để chạy được ứng dụng.
 • Hình ảnh minh họa cho ứng dụng.
 • Nhà phát hành/cung cấp ứng dụng.
 • Địa chỉ website của nhà phát hành.
 • Đường dẫn tải ứng dụng: phải là đường dẫn của chính nhà cung cấp ứng dụng hoặc đường dẫn do nhà cung cấp chỉ định. Tất cả các đường dẫn do bạn đọc tải lên server riêng hoặc chung sẽ không được chấp thuận, trừ phi ứng dụng đó do chính bạn đọc viết hoặc phát triển.
  Các ứng dụng có liên quan tới thiết bị di động PHẢI đã và đang hiển thị trên các Kho ứng dụng của hãng sở hữu hệ điều hành tương ứng như Google Play, Apple iTunes, Windows Phone Store, BlackBerry World… Chúng tôi sẽ không xem xét hay đăng tải những thủ thuật liên quan đến ứng dụng chưa được hiển thị trên các kho ứng dụng này.
 1. GỬI PHẢN HỒI

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: quykiem3d@gmail.com.