Hướng dẫn mua hàng

Không nhất thiết không qua khâu trung gian đến shop, bạn có khả năng quyết định cách mua sắm trực tuyến bằng giải pháp chọn một cách mua sắm sau :

Cách 1 : liên hệ qua điện thoại từ 8g30-22g ( cả cn & sự kiện ) để đặt mua, nhân sự bọn tôi luôn sẵn đáp ứng, tham mưu và giúp đỡ quý người mua được kết quả hài lòng.

Cách 2 : đặt mua sắm lên mạng trên trang web quykiem3d.com :

Bước 1 : tìm mặt hàng cần mua
Bạn có khả năng truy cập trang web quykiem3d.com để tìm và chọn kết quả muốn mua bằng nhiều cách

Dùng ô kiếm tìm bên trên, gõ tên kết quả muốn mua ( nhiều khả năng tìm đích danh 1 kết quả, tìm theo thương hiệu … ). Trang web sẽ bổ sung cho bạn những đề xuất chuẩn xác nhằm chọn chọn
Website luôn sẵn có những đề xuất mặt hàng nổi tiếng nhất, có kế hoạch khuyến mại bắt mắt, bạn cũng có khả năng chọn xem ngay mà không nhất thiết tìm kiếm
Dùng thực đơn mặt hàng của trang web : chọn loại sản phẩm muốn mua plugin, theme

Bước 2 : đặt hàng sản phẩm
Khi vừa chọn lựa được kết quả ưng mong ước mua , bạn cử hành đặt mua bằng phương pháp :

Chọn vào nút mua ngay thời điểm bạn đã thực hiện xong việc chọn lựa.
điền toàn bộ các dữ liệu mua sắm theo các bước trên trang web, về sau chọn cách thức chọn cách thức chi trả là trả lúc nhận hàng hay chi trả lên mạng ( bằng thẻ atm, visa hay mastercard ) và hoàn thành đặt mua.
Bên cạnh đó, nếu bạn đang nắm giữ voucher, voucher … Thì hãy nhập trong bước đặt mua để được khuyến mãi theo các bước tạo bảo ban : cách dùng voucher.
Kể từ khi đặt mua thành công , https://quykiem3d.com/ sẽ cập nhật bạn để xác định và hoàn thành thủ tục.

Ngoài những cách trên , để mua sắm tại quykiem3d.com bạn còn có khả năng lưu lại phản hồi tại bất cứ nơi nào trên trang web ( có tin tức tên , số mobile … ) , hoặc không qua khâu trung gian chat với tham mưu viên của doanh nghiệp để được tham mưu và đặt hàng mặt hàng.