Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Tuất 2006 hợp phong thủy

Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Tuất 2006 hợp phong thủy như thế nào? Việc phong cách thiết kế và sắp xếp tử vi & phong thủy kê giường ngủ tuổi 2006 là một yếu tố thiết yếu giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc xem tử vi & phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Bính Tuất 2006 luôn là yếu tố được những người tuổi này chăm sóc. Cùng Quỷ Kiếm 3D tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này bạn nhé.

Hướng giường ngủ tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Hướng giường ngủ Bính Tuất 2006
Hướng giường ngủ Bính Tuất 2006 mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ

Bố mẹ đã biết Bính Tuất hợp hướng nào hay chưa? Cùng xem chuyên gia tử vi, phong thủy phân tích cách kê, hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Tuất 2006 ngay sau đây:

 • Hướng Nam – Sinh Khí : Gia chủ sinh năm 2006 nên đặt bàn thờ cúng theo hướng Nam vì sẽ giúp mọi chuyện của gia chủ được thuận tiện, suôn sẻ, nhưng khó khăn vất vả sẽ nhanh gọn được xử lý dù là khó khăn vất vả đến mức nào.
 • Hướng Bắc – Thiên Y : Nếu đặt giường ngủ theo hướng Bắc hoàn toàn có thể giúp việc làm của gia chủ được trôi chảy và thăng quan tiến chức tốt hơn trong tương lai.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Đối với gia chủ là nam sinh năm 2006 đặt giường ngủ theo hướng Đông Nam sẽ giúp mái ấm gia đình ấm cúng, tránh được cãi cự xung đột không đáng có trong đời sống.
 • Hướng Đông – Phục Vị: Đặt giường ngủ theo hướng Đông sẽ giúp cho gia chủ tuổi Bính Tuất 2006 hút được nhiều sinh khí tốt, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Nên trang trí phòng ngủ theo tông màu ấm

Nữ 2006 hợp hướng nào?

Nữ 2006 hợp hướng nào
Nữ 2006 hợp hướng nào? Hướng đặt giường tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng
 • Hướng Nam – Sinh Khí: Gia chủ là nữ sinh năm Bính Tuất 2006 nên đặt bàn thờ cúng theo hướng Nam vì giúp cho sức khỏe thể chất của mọi thành viên trong mái ấm gia đình được tốt hơn, cạnh bên đó, việc làm cũng sẽ có nhiều thuận tiện..
 • Hướng Bắc – Thiên Y: Nếu gia chủ muốn việc làm được tăng trưởng và có thời cơ thăng quan tiến chức trong tương lai thì nên đặt bàn thờ cúng theo hướng Bắc.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Hướng Đông Nam so với gia chủ nữ sinh năm 2006 có ảnh hưởng tác động tốt tới những mối quan hệ và sẽ được mọi người giúp sức tận tình.
 • Hướng Đông – Phục Vị: Đặt giường ngủ theo hướng Đông sẽ giúp cho gia chủ tuổi Bính Tuất 2006 gặp được nhiều người để ý đến và luôn sáng suốt để giải quyết mọi công việc. Giường ngủ cần kê ở nơi đón ánh sáng nhưng không đặt đối diện với cửa sổ

Những điều nên tránh khi chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Tuất 2006

Điều nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Bính Tuất
Bính Tuất 2006 cần quan tâm 1 số ít điều nên tránh để không phạm phải tử vi & phong thủy gây ảnh hưởng tác động đến chính vận mệnh của họ

Bên cạnh việc chọn được những hướng tốt khi đặt giường ngủ tuổi Bính Tuất 2006 cũng cần quan tâm 1 số ít điều nên tránh để không phạm phải tử vi & phong thủy gây ảnh hưởng tác động đến chính vận mệnh của họ:

 • Thứ nhất: Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình. Việc kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất của gia chủ khiến họ luôn cảm thấy nặng đầu, tâm ý ức chế, không an tâm, tính cách cũng trở nên khô khan, cọc cằn .
 • Thứ hai: Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi nhà bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan, tính khí cáu gắt, mọi chuyện dễ hỏng và không hề xử lý .
 • Thứ ba: Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí hoàn toàn có thể khiến gia chủ ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, đầu óc căng thẳng mệt mỏi, giấc ngủ không toàn vẹn .
 • Thứ ba: Không kê giường ngủ đối lập với gương lớn, vì sẽ gây tác động ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất và đường con cháu. Đặt gương đối lập với giường còn dễ khiến cho gia chủ sinh ra sự sợ hãi, ảo giác nếu khi tỉnh dậy nhìn thấy mình trong gương .
 • Thứ tư: Không quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo tử vi & phong thủy như vậy là hung khí xung dễ làm cho gia chủ mất ngủ, ý thức thiếu minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt trong mọi quyết định hành động. Đầu giường nên kê sang hẳn một hướng khác tránh hướng cửa chính .
 • Thứ năm: Tránh kê đầu giường đặt sát hành lang cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang. Như vậy hoàn toàn có thể khiến gia chủ dễ cáu gắt, tính khí nóng nảy, những luồng ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng sẽ ảnh hưởng tác động không tốt tới tình duyên .
 • Thứ sáu: Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn. Điều này sẽ khiến cho gia chủ liên tục phải đương đầu với khó khăn vất vả, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc kê ở vị trí như vậy cũng khiến cho gia chủ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, liên tục ốm đau. Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi

Tuổi Bính Tuất nên chọn giường ngủ màu gì để hợp tử vi & phong thủy?

Bính Tuất nên chọn giường ngủ màu gì
Bính Tuất nên chọn giường ngủ màu nâu, màu đen theo bản mệnh

Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thủy do đó những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu nâu, màu đen theo bản mệnh. Nhưng cạnh bên đó, vẫn cần ưu tiên sử dụng những màu tương sinh như ga gối màu đỏ, màu vàng để mang đến nhiều điều như mong muốn, tương sinh hòa hợp, sinh khí tốt đẹp.

Bên cạnh đó, người sinh năm Bính Tuất 2006 cần tránh những màu mệnh tương khắc và chế ngự như màu vàng, màu nâu đất vì đây là những màu thuộc hành Thổ sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng của gia chủ sinh Bính Tuất 2006 .

Các đồ vật trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Bính Tuất 2006

Trang trí trong phòng ngủ Bính Tuất 2006
Bính Tuất 2006 cần phải sắp xếp các đồ vật trang trí trong phòng ngủ một cách hài hòa và hợp lý

Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Bính Tuất 2006 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng ra làm sao cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong mái ấm gia đình:

Giường ngủ

Ngoài việc chọn hướng tốt để kê giường ngủ, gia chủ tuổi Bính Tuất 2006 cũng phải quan tâm để tránh những lỗi tử vi & phong thủy phổ cập trong kê giường như không được để đầu giường gần với hành lang cửa số, tránh kê giường ngủ thẳng dưới quạt trần trên nhà, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều vật trang trí ở trên đầu giường …

Tủ quần áo

Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương, làm giảm mọi điều rủi ro xấu. Hoặc hoàn toàn có thể đặt tủ quần áo, vào những góc phòng để hóa giải cái xấu. Kệ ti vi, kệ sách, bàn thao tác hoàn toàn có thể để vào những hướng tốt và để ở vị trí hợp lý với tầm nhìn .

Các đồ vật trang trí

Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng, 1 số ít vật phẩm như gối, đèn, rèm, … nên có đôi có cặp để tạo cảm xúc dung hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Bính Tuất 2006 hoàn toàn có thể chọn tượng tử vi & phong thủy như tượng chó, tượng Phật để trang trí thêm

Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Bính Tuất 2006 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng ra làm sao cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý.

Tuổi Tuất 1970 hợp hướng nào?

Thông tin gia chủ tuổi Canh Tuất 1970
Năm sinh dương lịch1970
Hướng tốtĐông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí)
Hướng xấuĐông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại)
Màu sắc hợp mệnhVàng, Nâu, Vàng Đồng, Trắng, Bạc

Xem thêm: Top 10 diễn cầm tam the tuổi quý dậu 2022 

Tuổi Tuất hợp hướng nào 1982?

Tuổi Tuất hợp hướng nào 1982
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông. Người có tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Tuổi Bính Tuất 1946 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Tuất 1946 hợp hướng Bắc – Diên Niên. Hướng này mang lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho gia chủ. Còn hướng Đông Nam – Thiên Y sẽ giúp giâ chủ được quý nhân che chở, dẫn đường, làm ăn buôn bán thì gặp thời. Hướng Nam – Phục vị thì giúp gia chủ có được nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nữ tuổi Tuất 1982 hợp hướng nào?

Nữ 1982 hợp hướng Tây Bắc thuộc cung Phục Vị, hướng Tây thuộc cung Sinh Khí, hướng Đông Bắc thuộc cung Thiên Y và Tây Nam thuộc cung Diên Niên.

Kết lại

Với những thông tin chi tiết đã được cung cấp trong bài, chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Tuất 2006 hợp phong thủy giúp ích cho gia chủ tuổi này. Việc đặt hướng giường ngủ chuẩn có thể giúp họ không phạm phải phong thủy trong quá trình bày trí và sắp xếp các phòng trong gia đình hoặc các hướng tốt để khởi sự. Quỷ Kiếm 3D chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!