Tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Ngày nay, tìm hiểu về tử vi đang trở nên rất phổ biến với những ai mong muốn biết trước tương lai để phòng tránh những tai ương cuộc đời. Vậy tử vi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng có tốt không, hợp với tuổi nào, con đường công danh sự nghiệp ra sao? Đây là câu hỏi mà những người sinh năm 1982 rất quan tâm. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi Nhâm Tuất nữ mạng trong bài viết dưới đây!

tin tứcNữ mạng
Mệnh
Bạn đang đọc : Tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng : Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời
Đại Hải Thủy
TuổiTheo năm 2021 là 40 tuổi ( âm lịch )
Con giápCon Chó
Năm sinh dương lịch25/01/1982 đến 12/02/1983
CungĐoài
Tuổi hợp làm ănNhâm Tuất, Bính Thìn và Mậu Dần
Tuổi đại kịGiáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ
Số cát tường3, 4, 9
Màu thích hợpĐen, xanh nước biển
Năm khó khăn vất vả nhất 20, 23, 29 và 33 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhấtthời hạn vào : giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn

>> XEM THÊM: Tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Tử vi Nhâm Tuất Nữ mạng phải trải qua rất nhiều thăng trầm và đổi thay. Họ giỏi kiếm tiền nhưng lại không lập các khoản chi tiêu sao cho hợp lý. Tử vi Nhâm Tuất 1982 có gặp phải khó khăn nhưng những người này lại được quý nhân phù trợ. Sau năm 45 tuổi, công danh sự nghiệp của nữ 1982 càng vững chắc, ổn định hơn.

Tử vi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng được đánh giá là người rất chăm chỉ, cần cù trong công việc. Nhưng đôi khi kết quả họ nhận được lại không xứng đáng với công sức bỏ ra. Nếu nữ giới 1982 có quyết tâm, cố gắng vượt qua khó khăn thì họ sẽ được số hưởng sung sướng, tài lộc về sau.

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm này có số hưởng thọ khá cao từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .
Tổng quan tử vi Nhâm Tuất 1982

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Nhâm Tuất 1982

Tử vi Nhâm Tuất 1982 có đường công danh được tạo dựng bằng chính khả năng của họ chứ không phải bằng con đường học hành. Trong cuộc sống, họ gặp rất nhiều trở ngại trong việc xây dựng sự nghiệp nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ vượt qua. Đến năm 47 tuổi hoặc 48 tuổi, Nữ giới Nhâm Tuất mới có nhiều triển vọng và cơ hội khẳng định bản thân hơn.

Tiền tài ở mức vừa đủ so với Nữ mạng Nhâm Tuất. Nhưng so với họ thì giá trị đời sống tình cảm quan trọng hơn bất kể thứ vật chất nào trên đời .

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Nhâm Tuất 1982

Trong tử vi Nhâm Tuất 1982, chuyện tình duyên có thể chia thành ba trường hợp theo các tháng sinh Âm lịch:

 • Tháng 8 và tháng 12 Âm lịch:Nữ giới Nhâm Tuất hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên. Tuy vậy, họ vẫn tìm được bến bờ niềm hạnh phúc của mình sau những lần đổ vỡ .
 • Các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Tử vi 1982sinh tháng này thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần biến hóa trước khi tìm được người bạn đời tri kỷ thích hợp .
 • Còn các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch:
  Đường tình duyên được coi là như mong muốn nhất. Họ sẽ không gặp những đổ vỡ trong hôn nhân gia đình mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất cho đến trọn đời .Xem thêm: Tử vi tháng 7/2017 của 12 cung hoàng đạo – Tử Vi Việt

Muốn vợ chồng niềm hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về tiền tài thì Nữ Nhâm Tuất nên kết hôn với những tuổi hợp về công danh sự nghiệp, tài lộc. Cụ thể là một trong những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân .
Muốn tình cảm vợ chồng mặn nồng thắm thiết nhưng đời sống chỉ đủ tiêu tốn thì hoàn toàn có thể kết hôn với những tuổi : Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn .
Không nên kết hôn với 2 tuổi Quý Mùi và Tân Mùi. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường tài lộc, nên vợ chồng sẽ lục đục bất hòa .
Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên : 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn nên tránh kết hôn .
tử vi nhâm tuất 1982

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Nhâm Tuất 1982

Tử vi Nhâm Tuất có gia đạo không được êm ấm, yên vui. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ chính những sự cố từ gia đình họ. Do đó, Nữ giới Nhâm Tuất 1982 cần biết nhìn nhận vấn đề và khéo léo ứng xử thì mọi chuyện sẽ được tốt đẹp. Từ đó, mối quan hệ với thành viên trong gia đình mới được cải thiện.

V. Diễn biến từng năm

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, chuyện tình cảm của tử vi 1982có nhiều phiền muộn, lục đục. Năm 21 tuổi, bạn sẽ phải hứng chịu nhiều thất bại ở nhiều góc nhìn. Để bù đắp cho những khó khăn vất vả trước đó thì năm 22 tuổi đường công danh sự nghiệp sẽ vô cùng thuận tiện. Năm 23 tuổi, sự nghiệp vẫn liên tục tăng trưởng nhưng sẽ có nhiều chuyện không hay luân phiên nhau xảy đến với bạn. Năm 24 tuổi bạn có hạn vào tháng 11 Âm lịch, phải rất là thận trọng trong mọi việc đề phòng tai ương có tương quan đến lửa. Năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa hay quá tin yêu bè bạn mà bị lừa gạt cũng không biết .
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:Năm 26 tuổi, sẽ có suôn sẻ đặc biệt quan trọng đến với bạn. Chuyện tình cảm và tài vận, tiền tài đều vô cùng tốt đẹp vào năm 27 tuổi. Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi, đời sống được đủ đầy, dư dả nhưng cần cẩn trọng kẻo ốm đau, bệnh tật vào năm 30 tuổi .
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói so với tử vi Nhâm Tuất 1982  mạng đây là những năm nhiều khó khăn vất vả, thử thách nhất. Năm 31 tuổi, 32 tuổi và 33 tuổi sẽ tiếp tục ốm đau bệnh tật nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, vận xui vẫn còn nên phải rất là thận trọng trong toàn bộ mọi việc .
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 44 tuổi:Đây là những năm như mong muốn nhất trong cuộc sống bạn để bù đắp lại những khó khăn vất vả ở quá trình trước. Mọi chuyện diễn ra đều vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ. Bạn nên tận dụng triệt để thời cơ hiếm có này để thiết kế xây dựng cơ đồ sự nghiệp, chứng minh và khẳng định bản thân .
 • Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi:Có vận may vào tháng 6 và tháng 8 năm 45 tuổi giúp việc làm được suôn sẻ thuận tiện. Năm 46 tuổi có nhiều triển vọng hơn cho việc làm. Có hạn nhẹ vào tháng Giêng năm 47 tuổi nên cần tránh xuất hành đi xa hay hợp tác trong việc làm kẻo hao công tốn của. Năm 48 tuổi, có lộc về đường tài vận, năm 49 tuổi và 50 tuổi, mọi việc đều ở mức thông thường .
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:Năm 51 tuổi, mái ấm gia đình ấm cúng, thuận hòa, con cháu có chức vị nhất định, tài lộc dư dả. Năm 52 tuổi, đời sống không có dịch chuyển nào đáng kể. Có hạn vào tháng 9 năm 53 tuổi đặc biệt quan trọng cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất bản thân kẻo đổ bệnh giật mình. Hai năm 54 tuổi và 55 tuổi hoàn toàn có thể nói mọi chuyện đều bình ổn, được như ý nguyện .
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:Đây là quãng thời hạn yên bình nhất, không phải bận tâm lo nghĩ bất kỳ yếu tố gì. Thảnh thơi, an nhàn tận thưởng đời sống, vui vầy cùng con cháu. Tiền tài rủng rỉnh. Con cháu thành đạt .

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng 

Vòng tay Trầm Hương sẽ giúp nữ mạng Nhâm Tuất hóa giải vận xui, đem đến nguồn nguồn nguồn năng lượng tích cực và nhiều như mong ước. Chất liệu Trầm hương còn có hương thơm thoải mái và dễ chịu và tự do giúp người đeo giảm stress, luôn giữ được niềm tin tự do .

Theo tử vi Nhâm Tuất 1982 có mệnh Thủy, phù hợp nhất với vòng trầm hương có màu đen kèm với vàng trắng, vàng 24k hoặc tỳ hưu để thuận lợi về cả công việc và cuộc sống. Bạn nên lựa chọn vòng có màu đen, ghi, xám, xanh dương,.. rất hợp với người mệnh Thủy.

tử vi nhâm tuất 1982

>>> Tham khảo thêm các mâu vòng tay trầm hương giúp gia chủ tuổi Nhâm tuất gặp nhiều thuận lợi

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất về tử vi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và chính xác hơn về vận mệnh cuộc đời của Nữ giới 1982. Nếu còn thắc mắc về những vật phẩm may mắn cho Nhâm Tuất 1982 bạn hãy liên hệ Thiên Mộc Hương để được tư vấn chi tiết nhất. Trân trọng!

Xem thêm : Một Sào Bằng Bao Nhiêu mét vuông
Đánh giá bài viết