Tử vi tuổi Dậu năm 2019: Tiểu nhân luôn quấy phá, không quản lý tài chính tốt sẽ phá sản

Con giáp tuổi Dậu nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý khi quyết định các chuyện đại sự trong năm nay.

1. Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là tên gọi của người sinh năm con gà trong 12 con giáp, được xếp đứng ở vị trí số 10. Theo tử vi tuổi Dậu 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, lại thêm Thương Quan xuất hiện, con giáp này năm nay dễ có cơ hội tăng lương thăng chức, thích hợp cho việc học tập chuyên tư, thi cử, xin việc… Bản mệnh được trưởng bối nâng đỡ, cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hỗ trợ, tuy nhiên vẫn phải chịu nhiều áp lực, không cảm thấy thoải mái. 
 
Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người đi trước. Có thể xem xét đến lĩnh vực giáo dục, kĩ thuật, hay dịch vụ…Chú ý rằng năm 2019 nhìn bề ngoài thì tuổi Dậu có nhiều lợi thế, song nếu bản mệnh không nỗ lực cố gắng nắm bắt cơ hội thì cũng sẽ chỉ để vuột mất vận may mà thôi.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019: Tiểu nhân luôn quấy phá, không quản lý tài chính tốt sẽ phá sản-1

Tử vi năm 2019 người tuổi Dậu về sự nghiệp

Các con giáp tuổi Dậu trong năm tới được tử vi năm 2019 Dự kiến sẽ khá thăng quan tiến chức trong sự nghiệp nhưng luôn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Đôi khi họ sẽ cảm thấy chỉ huy khá lạnh nhạt với những góp phần của bản thân và không mấy trọng dụng người tài .
Nếu muốn và điều kiện kèm theo được cho phép, họ trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm tới những vị trí việc làm và thử thách mới mẻ và lạ mắt, mê hoặc hơn để thi triển năng lượng của bản thân. Đừng quá ngần ngại sợ hãi, chắc như đinh, họ sẽ gặt hái không ít thành công xuất sắc và khiến cho tập sự, cấp trên phải nhìn nhận bằng con mắt khác .
Tuy nhiên, nếu có dự tính góp vốn góp vốn đầu tư hoặc khởi nghiệp, trong thời điểm tạm thời hãy xem xét kĩ càng, vận số 12 con giáp năm 2019 đánh giá và nhận định 365 ngày tới chưa phải là thời gian thích hợp để bạn mưu tính đại sự .
Khi thao tác, hãy tập trung chuyên sâu tối đa, không can thiệp, soi mói hoặc cản trở, quấy rối người khác. Càng dĩ hòa vi quý bao nhiêu, mọi chuyện của bạn sẽ càng hanh thông, thuận tiện bấy nhiêu .

Tử vi năm 2019 người tuổi Dậu về tài vận

Năm 2019, tài vận của người tuổi Dậu không phải quá tốt đẹp, dù thu nhập tăng lên đáng kể nhưng những khoản phải chi lại lớn hơn nhiều lần. Hơn nữa trong năm Kỷ Hợi, những khoản phát sinh cũng rất dễ xảy ra thậm chi nếu không biết quản lý tài chính tốt còn rơi vào cảnh “ phá sản ” .
Điều này là do cung mệnh của con giáp này Open hung tinh “ Phá Ngạt ”, “ Thiên Cẩu ” và “ Điếu Khách ”. Người tuổi Dậu nên quản trị tốt kinh tế tài chính của bản thân, không nên quá thuận tiện tin mà mắc bẫy tiểu nhân lừa gạt về tài lộc, dẫn đến thực trạng “ trắng tay ” .

Tử vi năm 2019 người tuổi Dậu về tình duyên

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu cho thấy người tuổi dậu đã kết hôn trong 365 ngày tới sẽ liên tục xảy ra “ bão tố ”, thăng trầm. Gia đình hai bên cần khôn khéo chú ý, tránh không gây thêm áp lực đè nén không đáng có, hãy để người trong cuộc tự xử lý, mọi chuyện rồi sẽ êm đẹp .
Những chàng trai / cô gái cầm tinh con gà độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa nhưng sẽ vẫn phải dạt dẹo xuôi ngược trên đường tình vì cả hai chưa đủ chín chắn và không chuyên tâm vun đắp tình cảm thực sự .
Đồng thời trong tiếp xúc nên giảm bớt cái tôi ích kỉ, dù bản thân là người độc lập có đậm cá tính, nhưng hãy khôn khéo phô bày sự êm ả dịu dàng và mềm mịn và mượt mà của chính mình để lôi cuốn sự quan tâm của đối phương .

Tử vi năm 2019 người tuổi Dậu về sức khỏe

Năm 2019, tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu không được tốt lắm, dễ ốm vặt. Áp lực công việc, cuộc sống gây ra không ít vấn đề về sức khỏe cho người tuổi Dậu, chẳng hạn như mất ngủ, cơ thể suy nhược, đau đầu, mệt mỏi,…

Vì vậy, tuổi Dậu nên quan tâm nhiều hơn tới chính sách nhà hàng siêu thị, nghỉ ngơi, tập thể dục tiếp tục để giảm stress, nâng cao sức khỏe thể chất .
Bên cạnh đó, những bạn trẻ cũng nên hạn chế tham gia những game show mạo hiểm đề phòng chấn thương giật mình .

Tử vi tuổi Dậu năm 2019: Tiểu nhân luôn quấy phá, không quản lý tài chính tốt sẽ phá sản-2

2. Tử vi năm 2019 chi tiết cho từng tuổi Dậu

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỷ Dậu (1969)

Trong năm Kỷ Hợi, khoảng trống tăng trưởng và thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu ngày càng rộng mở. Bản mệnh hành sự chu đáo, tự tin, ngày càng tạo dựng uy tín tốt, việc làm càng thêm suôn sẻ .
Vận quý nhân trong năm khá vượng, tuổi Kỷ Dậu mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ được tương hỗ nhiều về cả niềm tin lẫn kinh tế tài chính .

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Dậu (1981)

So với những tuổi khác, tuổi Tân Dậu đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn hẳn về sự nghiệp năm 2019 .
Có Văn Xương tinh khai sáng, bản mệnh phát huy tối đa trí phát minh sáng tạo, linh động trong cách giải quyết và xử lý mọi việc, nâng cao uy tín và sự trọng dụng của cấp trên cũng như sự đồng thuận của cấp dưới .
Trong năm, nếu có dự tính học thêm chuyên ngành mới hoặc sâu xa nghành nào đó, bạn nên dữ thế chủ động triển khai càng sớm càng tốt. Kết quả học tập, thi tuyển rất khả quan. Hơn thế, điều đó tạo nền tảng vững vàng hơn cho con đường thăng quan tiến chức của bạn .

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Dậu (1993)

Xem lịch vạn niên, 2019 không còn là năm thảnh thơi so với người tuổi Quý Dậu nữa. Bạn có nhiều thời cơ để biến hóa việc làm, tìm cho mình việc làm tương thích .
Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, không việc gì suôn sẻ ngay từ đầu, muốn thành công xuất sắc phải kiên trì tới cùng. Công việc ngày càng cạnh tranh đối đầu nóng bức. Dù muốn hay không, bản mệnh vẫn bị vướng vào những trò đấu đá quyền lực tối cao. Điều này tác động ảnh hưởng không ít tới tâm ý cũng như ý chí phấn đấu của bạn .

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Dậu (2005)

Về phương diện học tập, người tuổi Ất Dậu có Văn Xương tinh chiếu mệnh, học hành tiến bộ, thi cử đạt thành tích tốt. 

Tuy nhiên, tâm ý lứa tuổi này không ổn định, vui buồn lẫn lộn, thậm chí còn còn có khuynh hướng bướng bỉnh, cố chấp. Ở nhà gây xích míc với những thành viên trong nhà, ra ngoài xung đột với bè bạn. Phụ huynh thường phải đi theo sau để “ xử lý hậu quả ” .
* tin tức trong bài chỉ mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Buu
Theo Vietnamnet