Lựa chọn biển số xe hợp tuổi Tân Dậu – Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào?

Lựa chọn biển số xe hợp tuổi Tân Dậu cần lưu ý điều gì? Từ rất lâu rồi, người ta đã ứng dụng những số lượng vào ngũ hành bản mệnh trong việc kích tử vi và tử vi & phong thủy, luận giải vận hạn đời sống của mỗi người. Trong đó, xem bói biển số xe hợp tuổi Tân Dậu cho người sinh năm 1981 chính là một yếu tố quan trọng trong tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành được sử dụng ngày càng nhiều lúc bấy giờ.

Bài viết dưới đây của Quỷ Kiếm 3D sẽ giúp quý bạn hiểu được chiêu thức cũng như biết được tuổi Tân Dậu hợp với những biển số xe nào. Cùng theo dõi nhé.

Quy luật xác lập biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu

Xác lập biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu
Xác lập biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu dựa trên quy luật Âm Dương Ngũ Hành

Trước tiên, để biết được mối liên hệ giữa những số lượng trên biển số xe với vận mệnh của mỗi người thì cần tới sự quy đổi về một điểm chung đó là quy luật Âm Dương Ngũ Hành.

Mỗi người đều có một cung mệnh tương ứng với một ngũ hành nhất định. Để tăng tài vận, kích tử vi & phong thủy thì về cơ bản cần bổ trợ những hành tương sinh với hành của bản mệnh và tránh những hành xung khắc .

Quy luật xung khắc của ngũ hành gồm có:

 • Ngũ Hành tương sinh : Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ .
 • Ngũ hành kìm hãm : Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc .

Sau đó, quý bạn cần khám phá và mày mò thêm những số lượng trên biển xe máy, xe hơi tương ứng với ngũ hành gồm có:

 • Hành Mộc : Ứng với số 1, 2
 • Hành Hỏa : Ứng với số 3, 4
 • Hành Thổ : Ứng với số 5, 6
 • Hành Kim : Ứng với số 7, 8
 • Hành Thủy : Ứng với số 9, 10

Để biết được biển số xe có hợp với tuổi mình hay không, quý bạn cần phải biết được cung mệnh của bản thân. Từ cung mệnh của mình sau đó mới toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể so sánh được mối quan hệ xung khắc giữa biển số xe với bản mệnh theo ngũ hành .

Sau khi nắm được mệnh ngũ hành của mình, bạn đã toàn vẹn có thể tự mình giám sát được biển số xe xe hơi, xe máy của mình có hợp tuổi hay không. Tuy nhiên, để xác lập đúng mực hơn về những yếu tố trên biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu, cần dựa thêm những thông tin về số máy, số khung, sắc tố của xe.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào
Theo ngũ hành bản mệnh, Tân Dậu 1981 tương sinh với số 0 và 1, tương hỗ với số 3 và 4

Theo ngũ hành bản mệnh, Tân Dậu 1981 tương sinh với số 0 và 1, tương hỗ với số 3 và 4. Trong đó:

 • Số 0 thuộc hành Thủy.
 • Số 1 thuộc hành Thủy.
 • Số 3 thuộc hành Mộc.
 • Số 4 thuộc hành Mộc.

Đối với nam nữ Tân Dậu có ngũ hành bản mệnh Mộc thì việc chọn con số hợp và khắc sẽ tối ưu hóa ảnh hưởng tích cực.

Lưu ý: Người tuổi Tân Dậu 1981 nên hạn chế sử dụng các con số khắc tuổi thuộc hành Kim, số 6 và 7.

Theo thuyết Âm Dương, người tuổi Tân Dậu hợp với số 3, 4, 0, 1. Việc kết hợp với yếu tố Âm Dương, Tân Dậu xác định thuộc dạng Âm mạng. Thế nên lựa chọn các số có tính chất Dương, nghĩa là nhiều số lẻ sẽ là quyết định thích hợp nhất.

Biển số xe hợp tuổi Tân Mùi là gì?

Biển số xe hợp tuổi Tân Mùi là gì
Tuổi Tân Mùi hợp với các con số mệnh Hỏa bao gồm 0, 2, 5, 8, 9 bởi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ

Tuổi Tân Mùi hợp với các con số mệnh Hỏa bao gồm 0, 2, 5, 8, 9 bởi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ. Nếu như biển số xe của bạn bấm có ngẫu nhiên 5 số trên thì công việc làm ăn cũng như mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều may mắn, góp phần giúp tài vận của bạn được thăng tiến.

Biển số xe hợp tuổi Quý Dậu là gì?

Tuổi Quý Dậu cung mệnh Kim của nam giới tuổi này cực kỳ hợp với các con số n hư là 6, 7, 8. Bởi vậy khi nhận biển số xe, nếu có cả 3 số này thì công việc của bạn sẽ luôn thuận lợi, may mắn thu hút nhiều tài lộc khi làm ăn và kinh doanh.

Biển số xe hợp tuổi Kỷ Tỵ là gì?

Biển số xe hợp tuổi Kỷ Tỵ là gì
Kỷ Tỵ là người hợp với số 1 thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc

Kỷ Tỵ là người hợp với số 1 thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Đây lầ con số tương sinh, giúp cân bằng ngũ hành bản mệnh rất rất tốt. Ngoài ra, số 3 số 4 của hành Mộc tương hỗ người tuổi Tỵ cũng có thể sử dụng.

Biển số xe hợp tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi nam cung Cấn, hành Thổ, nữ 1983 cung Đoài hành Kim. Biển số xe hợp với Quý Hợi nam mạng nên chứa nhiều con số thuộc hành Kim như là số 6, số 7 để Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Như vậy sẽ giúp mối quan hệ giữa mệnh niên với mệnh quái trong biển số được hài hòa, cân bằng, bổ trợ tốt nhất cho người dùng.

Biển số xe hợp tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng có chứa số thuộc hành Kim. Tuy nhiên những con số này chỉ nên xuất hiện từ 1 – 2 số. Bởi nếu xuất hiện nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng vượng kim quá mức, không tốt với bản mệnh.

Biển số xe hợp tuổi Tân Tỵ

Biển số xe hợp tuổi Tân Tỵ
Xét theo sự cân bằng ngũ hành thì số 2 chính là số tương sinh với tuổi Tân Tỵ bởi vì Thổ sinh Kim

Xét theo sự cân bằng ngũ hành thì số 2 chính là số tương sinh bởi vì Thổ sinh Kim. Ngoài ra, những con số thuộc hành Thổ như là 5, 8 hay là 6, 7 cũng hợp với người tuổi Tân Tỵ. Khi sử dụng những số này sẽ giúp gia chủ thu hút tiền tài, tài vận.

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Quỷ Kiếm 3D về biển số xe hợp tuổi Tân Dậu và một số tuổi khác có thể bạn quan tâm. Hi vọng những thông tin, chia sẻ trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn vì đã theo dõi và ủng hộ!