Xem biển số xe hợp tuổi Quý Dậu cho người sinh năm 1993

Đâu là biển số xe hợp tuổi Quý Dậu cho người sinh năm 1993? Ngày nay, mỗi khi mua xe thì người ta thường có xu hướng chung là xem số may mắn để hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn. Hãy cùng Quỷ Kiếm 3D tìm hiểu xem biển số xe hợp tuổi Quý Dậu trong bài viết này bạn nhé.

Tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh gì?

Tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh gì
Tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim – Kiếm bọc vàng

Xét lịch âm, người sinh năm Quý Dậu 1993 có ngày sinh dương lịch từ 23/1/1993 đến 9/2/1994. Ai sinh những ngày này thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim – Kiếm bọc vàng. Do vậy Quý Dậu 1993 sẽ:

 • Tương sinh với Thủy và Thổ
 • Tương khắc với Hỏa và Mộc

Vì sao cần xem biển số xe hợp tuổi Quý Dậu cho người sinh năm 1993?

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp tuổi Quý Dậu đóng một vai trò quan trọng đối với những người sinh năm 1993. Nguyên nhân là bởi các con số cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình tác động tới số mệnh của người mà được con số đó chiếu mệnh.

Theo như những người trong giới chơi biển số xe thì việc chọn được các biển số hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp chủ xe luôn gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành trong quá trình lưu thông hay trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, một biển số xe đẹp cũng góp phần thể hiện đẳng cấp, sự khác biệt của chính người chủ xe đó. Chính vì thế, nhu cầu bói biển số xe hợp tuổi 1993 đang ngày càng cao.

Cách dịch biển số xe đẹp hợp tuổi Quý Dậu dành cho người sinh năm 1993

Cách dịch biển số xe đẹp hợp tuổi Quý Dậu
Cách dịch biển số xe đẹp hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 như thế nào?

Thông thường, một biển số xe máy, xe hơi được coi là đẹp là do quan điểm, cách hiểu của nhiều người truyền nhau mà thành. Tuy nhiên, để nhìn nhận biển số xe là tốt, đẹp, hợp mệnh thì vẫn có 1 số ít những quy tắc nhất định mà đa phần là theo phiên âm Hán Việt.

Mỗi số đọc theo âm Hán Việt sẽ có một ý nghĩa riêng như:

 • Số 1: Nhất, duy nhất
 • Số 2: Mãi, hàm ý mãi mãi
 • Số 3: Tài, phát lộc
 • Số 4: Tử hoặc cũng có người đọc trệch là tứ
 • Số 5: Đại diện cho ngũ hành, ngũ cung
 • Số 6 : Lộc, tài lộc ( số lượng như mong muốn )
 • Số 7: Thất phất âm gần với mất mát, thất bát
 • Số 8: Bát, phát tài, phát lộc
 • Số 9: Cửu, vĩnh cửu

Ghép cặp biển số xe đẹp hợp tuổi Quý Dậu

Mỗi số đều có ý nghĩa riêng nhưng khi đứng cùng nhau sẽ tạo nên một hàm nghĩa mới hoàn toàn có thể tốt hoặc xấu cho chiếc xe đó. Các cặp số tốt hoàn toàn có thể kể tới như : 6868 = lộc phát lộc phát, 79 = Thần tài lớn, 39 = Thần tài nhỏ …
Ngược lại cũng có những cặp số đi cùng với nhau sẽ tạo nên điềm xấu như : 49 và 53 ( Đây là 2 tuổi hạn của con người )

Tính tổng các số trong biển số xe đẹp hợp tuổi Quý Dậu

Một cách khác cũng khá thông dụng khi xem biển số xe là tốt hay xấu đó là cộng tổng những chữ số trên biển xe lại cho tới còn 1 số duy nhất. Ví dụ biển số 398.92 có tổng là 3 + 9 + 8 + 9 + 2 = 3 + 1 = 4. Số 4 có nghĩa là tử, biển này không tốt .

Biển lặp số – Biển số xe đẹp hợp tuổi Quý Dậu

Tiêu biểu nhất đó là các biển tứ quý. Đây là biển số xe được săn lùng nhiều nhất không chỉ người tuổi 1993 mà còn hầu hết các tuổi khác đều rất đẹp. Các biển tứ quý được nhiều người quan tâm như: 8888, 9999, 6666… được cho rằng sẽ mang tới đại cát đại lợi cho chủ xe.

Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì nhất?

Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì
Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì nhất để thu hút tài lộc, may mắn?

Nam Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, Vàng mũi kiếm, cung Đoài, hành Kim, hướng Tây. Thế nên nam Quý Dậu 1993 hãy cân nhắc mua aoo tô nhóm màu tương sinh, tương hợp sau:

 • Màu vàng, nâu đất: Màu đại diện cho mệnh Thổ, Thổ sinh Kim. Xe hơi có 1 trong 2 màu này dù không quá tốt nhưng cũng đảm bảo kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.
 • Màu trắng, xám, ghi: Màu đại diện cho mệnh Kim, màu bản mệnh của Quý Dậu.

Nữ Quý Dậu 1993 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nữ Quý Dậu nên mua xe có màu như sau:

 • Màu đỏ, hồng, tím: Màu đại diện cho hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Nữ Quý Dậu 1993 đi xe thuộc 1 trong 3 ngày này thì cuộc sống của họ sẽ có quý nhân phù trợ, làm ăn phát triển, sức khỏe tốt, ít tai nạn, tình duyên hạnh phúc.
 • Màu vàng, nâu đất: Màu bản mệnh của hành Thổ, tương hợp với Quý Dậu 1993. Khi đi xe hơi có 1 trong 2 màu này thì chị em sẽ có chuyến đi thuận lợi, cuộc sống, công việc may mắn.

Xem biển số xe hợp tuổi Bính Dần

Xem biển số xe hợp tuổi Bính Dần
Người tuổi Bính Dần, sinh năm 1986 là tuổi con Hổ phù hợp với các biển số có chứa số 1, 6, 7, 9

Người tuổi Bính Dần, sinh năm 1986 là tuổi con Hổ. Chủ xe khi mua xe ô tô, xe máy thì sẽ phù hợp với các biển số có chứa số 1, 6, 7, 9.

Nếu như biển số xe bạn bấm có đủ 4 số này thì sẽ thu hút tài lộc, may mắn, gặp được nhiều điều tốt lành ở mọi phương diện trong cuộc sống. Nếu như chỉ có từ 2 – 3 số ở trên thì sẽ có lộc may mắn khi làm việc. Nếu không may biển số chỉ chứa 1 trong 4 số cũng đừng lo, cuộc sống của bạn vẫn cứ rất bình hòa. Và để tăng thêm may mắn thì vẫn nên mua xe hợp màu thì hơn.

Nam 1986 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam giới Bính Dần mệnh Hỏa, cung Khôn, hành Thổ. Thế nên nam mạng Bính Dần cần mua ô tô màu tương sinh là hồng, đỏ, tím, xanh lá cây. Thế nhưng những màu này có vẻ khá nữ tính với nam giới. Bậc thầy phong thủy cho biết chủ xe không cần mua xe hơi có ngoại thất hoàn toàn bằng những màu này. Thay vào đó ta chỉ cần sử dụng 1 phần ngoại thất xe sử dụng các màu trên là được.

Nữ 1986 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nữ giới tuổi này mệnh Hỏa, cung Khảm, hành Thủy. Thế nên khi đi mua xe hơi cần ưu tiên màu xanh lục. Màu sắc tương sinh sẽ mang lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho chủ xe.

Biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu?

Biển số xe hợp với tuổi Tân Dậu
Tân Dậu, mệnh Mộc, sinh năm 1981 hợp với số 1, số 3, số 4

Tân Dậu, mệnh Mộc, sinh năm 1981 là những người hợp với số 1 thuộc hành Thủy bởi vì Thủy sinh Mộc. Đây là con số tương sinh giúp cân bằng ngũ hành bản mệnh cực kỳ tốt. Số 3 – 4 hành Mộc tương hỗ nên người này hoàn toàn có thể sử dụng tốt.

Xem biển số xe hợp tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là tuổi Hổ. Chủ mua xe ô tô sẽ hợp với biển số có chứa số 1, 6, 7, 8.

Biển số xe hợp tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Thân, tuổi Rồng sinh năm 1992 sẽ vô cùng thích hợp với các con số 6, 7, 8. Biển số xe có đủ 3 số này sẽ giúp cuộc đời bạn vận hành một cách suôn sẻ, thu hút được nhiều điều tôts lành, may mắn trong tình duyên, công việc và sự nghiệp.

Biển số xe hợp tuổi ất Hợi

Nam Ất Hợi cung mệnh Thổ nên rất hợp với các số 2, 5, 8, 9. Bởi vì thế khi nhận biển số xe nếu như có đủ cả 4 số này thì cuộc sống của họ vô cùng thuận lợi, thúc đẩy đường công danh, sự nghiệp phát triển tốt. Khi chỉ có khoảng từ 1 – 3 số ở trên thì cuộc sống may mắn, mọi sự suôn sẻ song không mấy thu hút tài lộc.

Kết lại

Trên đây là những biển số xe đẹp hợp với nhiều tuổi gồm có người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu. Mặt khác, số lượng biển đẹp hạn chế mà nhu yếu biển số hợp tuổi Quý Dậu lại cao nên rất ít người hoàn toàn có thể chiếm hữu được những số lượng đẹp này.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vẫn còn rất nhiều con số mang tới tác động tích cực tới vận hạn của người tuổi Quý Dậu mà không nhất thiết đó phải là những biển số đẹp.