Mách bạn các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Canh Ngọ thu hút tài lộc dồi dào

Mách bạn các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Canh Ngọ thu hút tài lộc dồi dào

Vật phẩm phong thuỷ có vai trò quan trọng trọng cuộc sống, giúp con người gặp nhiều may mắn, bình an trong công việc, trong gia đạo. Vậy với gia chủ tuổi Canh Ngọ, những vật phẩm phong thủy giúp thu hút tin vui, đón nhận tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ?

Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, năm sinh dương lịch tính từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991, cầm tinh con ngựa, mang mệnh Thổ, đơn cử là Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Bản mệnh hợp với mệnh Hoả và Kim, khắc với Mộc, Thuỷ. Tuổi Canh Ngọ thuộc bộ tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu .

Đặc điểm tính cách điển hình nổi bật của Canh Ngọ 1990

Tính cách điển hình nổi bật của người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ là người luôn nỗ lực hết mình trong việc làm, họ có tham vọng và kế hoạch, tiềm năng thực thi rõ ràng. Họ là người tham công tiếc việc và luôn thấp thỏm bản thân mình sẽ không thành công xuất sắc nên luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ .

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng do Golden Gift chế tác bằng công nghệ tiên tiến mạ vàng điện phân tân tiến – là hình tượng như mong muốn cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ đa số là những người rất mưu trí, cầu tiến. Đặc biệt, nữ tuổi Canh Ngọ rất biết cách vun vén cho kinh tế tài chính và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .

Hướng và sắc tố hợp với người tuổi Canh Ngọ

Màu sắc hợp với tuổi Canh Ngọ là màu đặc trưng cho mệnh Thổ, màu bản mệnh : Vàng sẫm, nâu đất và màu tương sinh thuộc hành Hoả : Màu đỏ, cam, hồng, tím .

Hướng hợp cho nam tuổi Canh Ngọ là những hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) và Bắc ( Phục Vị ) .

Còn so với nữ tuổi Canh Ngọ sẽ hợp những hướng : Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) và Đông Bắc ( Phục Vị ) .

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào ?

Trong tuổi phối hợp làm ăn thuận tiện cho gia chủ Canh Ngọ là Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu, đây là những tuổi nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh thương mại sẽ thu nhiều lợi lộc, sự nghiệp ngày càng thăng quan tiến chức .

Trong lựa chọn vợ chồng, gia chủ Canh Ngọ nếu kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, đồng thời còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường sự nghiệp sự nghiệp .

Tuổi Canh Ngọ khắc với tuổi nào ?

Các tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần là những tuổi thuộc nhóm kiêng cự với gia chủ Canh Ngọ trong làm ăn lẫn tình duyên .

Vận mệnh người tuổi Canh Ngọ năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 Dự kiến gia chủ tuổi Canh Ngọ sẽ có một năm không ổn định về niềm tin khiến bạn thiếu thận trọng, lơ là hoặc chủ quan dẫn đến dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở, thậm chí còn vì liều lĩnh dẫn tới họa phá tài, hao hụt tiền của .

Tranh bát mã truy phong mạ vàng thuộc hành Hoả sẽ giúp cho gia chủ năm Canh Ngọ gặp như mong muốn, thuận tiện trong đường công danh sự nghiệp

Đường tài lộc là một trong những điểm sáng của con giáp này trong năm Tân Sửu 2021, đặc biệt quan trọng là với người làm kinh doanh thương mại, bạn thuận tiện thu về những khoản lợi không nhỏ nhờ có kế hoạch tiếp thị, phong phú sản phẩm & hàng hóa, cung ứng tốt nhu yếu thị trường và người mua .

Về cung sức khỏe thể chất, gia chủ Canh Ngọ cần đề phòng những bệnh về tim, não, máu, đường tiêu hóa … vì đây cũng là một năm sức khoẻ của bạn khá không ổn định .

Những điều chú ý quan tâm khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ

Ngày nay, vật phẩm phong thuỷ được sử dụng rất nhiều ngoài việc trang trí, làm đẹp cho khoảng trống sống, nơi thao tác thì còn mang lại công dụng phong thuỷ, đơn cử là lôi cuốn như mong muốn, vượng khí và tài lộc, đồng thời giúp chủ nhân hoá giải sát khí, mang đến bình an. Nhưng để làm được điều này, vật phẩm phong thuỷ cần có sự tương hợp với gia chủ, đơn cử là những yếu tố sau :

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, do đó cây phong thuỷ hợp với bạn phải mang sắc tố đại diện thay mặt cho mệnh Hoả như màu đỏ, hồng, tím và màu bản mệnh là vàng, nâu đất. Vậy, trong vạn vật thiên nhiên, những cây phong thuỷ cung ứng những tiêu chuẩn trên để tương thích với gia chủ Canh Ngọ sẽ là : cây trạng nguyên, vạn lộc đỏ, cây liễu, cây vàng bạc, cây lưỡi hổ vàng, hồng môn …

Cách chọn thiêng vật, tượng và tranh phong thuỷ

Các linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ là vật phẩm mang nhiều giá trị, có công dụng tương hỗ cho gia chủ tuổi ngựa rất tốt về mặt sự nghiệp, về đường tài lộc và suôn sẻ trong nhà đạo .

Chất liệu và sắc tố chế tác vật phẩm nên thuộc hành Hoả, Thổ và Kim, tránh hành Mộc vì Mộc khắc Thổ, mang tính năng ngược trong phong thuỷ thì sẽ làm giảm đi vượng khí trong nhà bạn .

Tuỳ thuộc vào kiến trúc, khoảng trống nhà mà gia chủ nên cân đối số lượng vật phẩm, tranh phong thuỷ, tốt nhất từ 4-5 tranh, tránh chọn những mẫu tượng, hình ảnh đối nghịch nhau trong phong thuỷ .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Canh Ngọ

Vì đang ở quá trình trung vận – là thời kỳ tuổi Canh Ngọ cần cố gắng nỗ lực, nổ lực gầy dựng sự nghiệp, tập trung chuyên sâu cho những tiềm năng lớn trong cuộc sống, vậy nên, những vật phẩm phong thuỷ dưới đây sẽ góp thêm phần tương hỗ, giúp bạn có nhiều như mong muốn và thời cơ thăng quan tiến chức trong mọi nghành .

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

ngựa chiến là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền chắc, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công xuất sắc. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ đang trong nghành kinh doanh thương mại, làm ăn thì không nên bỏ lỡ tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh thương mại, ai ai cũng đều tin rằng “ Mã đáo thành công xuất sắc ”, mọi sự hanh thông, êm xuôi .

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, thế cho nên mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi .

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nếu thỉnh tượng hổ trong nhà giúp bạn tăng thêm sự uy phong, khí chất can đảm và mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lượng của bản thân, từ trong việc làm, sự nghiệp và đời sống .

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều mẫu chế tác với tạo hình và size lớn nhỏ tương thích với tiêu chuẩn của những người mua

Bên cạnh đó, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng, hay tượng hổ uy phong mạ vàng là mẫu tượng thuộc bộ tam hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ, có tác dụng phong thuỷ rất tốt cho bạn.

Linh khuyển phong thuỷ mạ vàng

Tượng chó, còn gọi là linh khuyển là thiêng vật của tuổi Tuất, mang ý nghĩa với con người cả trong đời sống lẫn tâm linh phong thuỷ. Tượng chó nếu hợp với bản mệnh gia chủ sẽ có năng lực trấn trạch, bảo vệ gia chủ thoát khỏi những vận hạn xấu và thay vào đó là những tin tốt đẹp, niềm vui theo ý niệm của người Việt “ mèo đến nhà thì khó, chó đến thì nhà thì sang ” .

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng là linh vật có quan hệ tương sinh với tuổi Ngọ, mang đến những giá trị tích cực trong phong thuỷ

Chính vì nằm trong bộ tam hợp nên tượng chó phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm nên có trong mái ấm gia đình tuổi Canh Ngọ .

Linh vật Trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tính năng hút tài lộc, như mong muốn và sự thịnh vượng .

Tượng trâu phong thuỷ là linh vật thuộc hành Thổ nên rất phù hợp với gia chủ sinh năm Canh Ngọ mạng Thổ

Chính vì thế, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ bày tượng trâu phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự như mong muốn, đặc biệt quan trọng là trong năm Tân Sửu 2021 là năm trâu vàng, thì tượng trâu vàng sẽ phát huy tính năng phong thuỷ rất lớn .

Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng tương thích với tuổi Canh Ngọ, thích hợp với những vị trí từ trong nhà, nơi thao tác, shop kinh doanh thương mại. Đây là tượng phong thuỷ rất được những người kinh doanh, người kinh doanh yêu thích bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ lôi cuốn tiền tài mà không sợ bị thất thoát .

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Canh Ngọ 1990, giúp mái ấm gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về suôn sẻ cũng như hút tài lộc liên lỉ .

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Còn gọi là thiềm thừ phong thuỷ, đây là vật phẩm Open trong hầu hết những bàn thờ cúng thần, với tính năng tương hỗ, phò thần mà mái ấm gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của những tượng thần được phát huy tối đa .

Cóc 3 chân ngậm tiền có tính năng rất tốt trong việc hỗ trợ phò thần giúp phát huy tối đa nguồn năng lượng tích cực của tượng thần

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết cụ thể nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Canh Ngọ nên chú ý quan tâm quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về những tượng thần, để lôi cuốn tài lộc, phong phú vào nhà .

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Canh Ngọ cũng hoàn toàn có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, đơn cử là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang chảnh, tinh xảo không chỉ mang tính năng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ mà còn giúp tô điểm cho khoảng trống thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh lung linh, vĩnh cửu với thời hạn .

Tranh song mã mạ vàng là bức tranh phong thuỷ lôi cuốn sự chăm sóc của những người mua là người kinh doanh, chỉ huy

Cả hai mẫu tranh này đều tương thích để gia chủ Canh Ngọ treo trong nhà hay văn phòng thao tác, đặc biệt quan trọng là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích cỡ lớn nên nếu bày trí ở khoảng trống to lớn sẽ tăng thêm sự sang chảnh, quý phái cho gia chủ .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phong phú, sung túc và sự như mong muốn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp lẫn đời sống mái ấm gia đình .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng giàu ý nghĩa về phong thuỷ và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tính năng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở trường thích nghi và nhu yếu của bạn .

Tranh những cánh chim khát vọng

Tranh có hình tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Canh Ngọ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối phong cách thiết kế tinh xảo, biểu lộ giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ phát minh sáng tạo độc lạ, kỳ công của nghệ nhân tay nghề cao .

 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác trọn vẹn thủ công bằng công nghệ tiên tiến mạ vàng điện phân văn minh

Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bức tranh như tranh nhất xuất thiên sơn, tranh bách điểu triều phụng, tranh mã đáo thành công xuất sắc, tranh mặt trời mọc, tranh mùa thu lá đỏ, … vv

Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Trong số những mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật và thẩm mỹ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang chảnh vừa ý nghĩa, lại có công dụng tương sinh cho tuổi Canh Ngọ nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Canh Ngọ muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến suôn sẻ trong mái ấm gia đình .

Bộ tranh nghệ thuật và thẩm mỹ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ được tết tỉ mỉ từng sợi sắt kẽm kim loại bạc nhỏ li ti phủ vàng trên bên mặt

Bên cạnh đó, tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ cũng sẽ hợp với một số ít bức tranh như : tranh làng quê, tranh làng gốm đất, cây cối mùa thu, tranh núi sông, tranh về phật giáo có tông màu vàng, … vv

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Canh Ngọ ở đâu uy tín ?

Bạn đang vướng mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại bảo vệ uy tín ?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Ngọ. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Thạch Thảo/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết khác