Hạn Tam Tai 31 Bước Qua 33 Bước Lại Có Thật Hay Mê Tín, Lý Giải Vận Hạn 31 Bước Qua 33 Bước Lại – TUVI365 – Nano Machine

Khấn vái xin quẻ xăm
Nhiều người mê tín dị đoan dị đoan cho rằng, ai cũng phải trải qua tiến trình tiến trình vận hạn từ năm 31 – 33 tuổi, mọi rủi ro đáng tiếc xấu trong đời sống sẽ kéo đến vào tiến trình này. Nhẹ thì bệnh tật, việc làm không hiệu suất cao, còn nặng thì tán gia bại sản, mái ấm mái ấm gia đình ly tán, gặp tai nạn đáng tiếc thương tâm tàn phế, thậm chí còn còn là chết … Khấn vái xin quẻ xăm

Khấn vái xin quẻ xăm nhiều người mê tín dị đoan dị đoan dị đoan cho rằng, ai cũng phải trải qua tiến trình tiến trình vận hạn từ năm 31 – 33 tuổi, mọi rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu trong đời sống sẽ kéo đến vào tiến trình này. Nhẹ thì bệnh tật, việc làm không hiệu suất cao, còn nặng thì tán gia bại sản, mái ấm mái ấm mái ấm gia đình ly tán, gặp tai nạn thương tâm đáng tiếc thương tâm tàn phế, thậm chí còn còn còn là chết … Khấn vái xin quẻ xăm Sự nghiệp đi xuống vì bị… năm tuổi gọi tên?Anh B. từng là chỉ huy của một xã ở Cà Mau. Anh bảo, từ khi rơi vào năm tuổi, đường công danh, sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh. “ Những năm đó, tôi gặp nhiềuchuyện lắm từ chuyện việc làm, mái ấm mái ấm gia đình, rồi chuyện tiền nong. Tiền kiếm được nhiều, nhưng “ sàng qua sàng lại ” là hết sạch .

Bạn đang đọc: Hạn Tam Tai 31 Bước Qua 33 Bước Lại Có Thật Hay Mê Tín, Lý Giải Vận Hạn 31 Bước Qua 33 Bước Lại

Đang làm chỉ huy Ủy Ban Nhân Dân xã không vướng lỗi gì, đùng một cái, tổ chức triển khai tiến hành chuyển qua chỗ khác, rồi phân công việc làm cho cấp dưới nhưng nó không chịu làm ra thiếu người tham mưu. Do đó, việc làm bị trục trặc luôn. Từ những việc không thuận lợi trong thời hạn vướng năm tuổi nên hiện tôi đang bị tổ chức triển khai tiến hành xem xét, xử lý và giải quyết và xử lý kỷ luật ”, anh B. cho biết.
Theo anh B. ngoài việc làm những năm đó gặp rất nhiều trục trặc không hay, vợ anh tự nhiên phát lên “ quậy ” khiến mái ấm gia đình anh tan nát. “ Lúc đó, tôi bế tắc lắm, nhiều khi ra đường mà không biết đi đâu, như kẻ khùng vậy. Lúc đó tôi đã 33 tuổi rồi, chứ những năm 31 – 32 tuổi thì cũng tạm được. Tuy nhiên, trong năm, chỉ có một vài tháng rủi ro xấu thôi, chứ không xuyên suốt .

Thờ điểm đó, tôi còn gặp chuyện con bệnh nên suy sụp ý thức. Dù cố tránh để cho qua, đến khi thấy tránh không được, tôi mới tìm đến một ông thầy xem tướng số nhờ cúng kiếng để mong tai qua nạn khỏi. Ông thầy đó nói rất đúng và khuyên tôi nếu giữ không khéo thì mái ấm mái ấm gia đình sẽ ly tán, ở đầu cuối ly tán thật. Sau đó, tôi có nhờ ông thầy làm lễ cúng với mong ước được tai qua nạn khỏi. Theo tôi, xem tướng số phần lớn để mình biết được yếu tố rơi vào khoảng chừng chừng thời hạn nào đó để cẩn thận hơn thôi, chứ không tránh được đâu. Nói chung, trong 3 năm đó tôi vướng rất nhiều chuyện ”, anh B. nói. Xem thêm :
Tuy nhiên anh Đông ( cán bộ ngụ TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu ) cho rằng, chuyện nêu trên là mê tín dị đoan dị đoan, được nhiều người truyền tai nhau theo thời hạn. Lâu dần, chuyện này đã ăn sâu vào nhận thức của người dân nên phát ra sự mê tín dị đoan dị đoan. “ Từ năm 31 – 33 tuổi, tôi cũng gặp nhiều chuyện không hay như vợ chồng tôi ly hôn ví dụ điển hình .
Riêng chuyện việc làm thì hơi không không thay đổi, bị chỉ huy la rầy hoài, rồi đi đường bị tai nạnva quẹt xe, tiền tài làm bao nhiêu hết bấy nhiêu … Bây giờ 34 tuổi, tôi mới rủngrỉnh chút đỉnh. Nhưng tôi không tin chuyện năm tuổi, vì vậy cho nên vì thế tôi chẳng cúng kiếnggì cả. Những yếu tố diễn ra là do trùng hợp thôi. Nói chung do mình hết, nếu thận trọng, thận trọng hơn thì sẽ không gặp yếu tố gì cả. Đó là mê tín dị đoan dị đoan thôi ”, anh Đông quả quyết. Một cán bộ công tác làm việc thao tác trong nghành nghề dịch vụ văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn ở Bạc Liêu nhìn nhận và đánh giá và nhận định : “ Đây là yếu tố mê tín dị đoan dị đoan dị đoan. Bởi không phải ai trong độ tuổi này là bị xui đâu. Nếu ai cũng xui, cũng gặp nạn hết thì chắc cả xã hội này không còn … ai sống cả. Vấn đề năm tuổi này đã có từ rất lâu rồi. Có một số ít người rơi vào độ tuổi đó gặp rủi ro đáng tiếc xấu nên họ tin, rồi cúng vái mong tai qua nạn khỏi. Theo tôi, nếu mọi người thận trọng hơn thì sẽ không gặp những chuyện rủi ro đáng tiếc xấu ”. Theo vị cán bộ này, trọn vẹn hoàn toàn có thể rất lâu rồi, có một vài người trong độ tuổi này gặp nhiều điềm xấu, không may nên họ đúc rút rồi tuyên truyền thoáng rộng đến tận giờ đây. “ Hiện nay, phần đông người dân họ tin như vậy nên khi ra đường hay muốn làm ăn việc gì mọi người đều rất thận trọng, kỹ càng. Thận trọng trong mọi lứa tuổi là chuyện tốt, nhưng dân cư không nên quá cuồng tin vào chuyện tới tuổi đó thì gặp xui rủi mà làm ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động đến tâm ý của mình. Như vậy là sa đà vào mê tín dị đoan dị đoan dị đoan ”, vị cán bộ văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn khuyên.