TOP 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990 – Phong Thuỷ An Khang

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên chọn vật phẩm phong thủy nào để bàn làm việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm gửi về hòm thư Phong thủy An Khang. Vì vậy, trong bài viết này Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990 giúp phát huy tốt năng lực bản thân, mang lại may mắn, tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua các thông tin sau:

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các món đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ, chúng ta cùng tìm hiểu qua về con người, tính cách, màu sắc và chất liệu hợp với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Từ đó kết hợp các yếu tố này lại với nhau nhằm lựa chọn được mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp nhất đối với từng cá nhân mỗi người.

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990

Theo như tử vi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, người tuổi Canh Ngọ có tính cách khá phóng khoáng, tiếp xúc rộng, có năng lực thích ứng tốt với mọi thiên nhiên và môi trường, tuy nhiên lại là người hay nóng vội và khá ẩu đoảng trong việc làm. Điều này cũng chính là những điểm gây nhiều bất lợi trong việc làm và đời sống của người tuổi Canh Ngọ .
Trong cung đường công danh sự nghiệp sự nghiệp trong quy trình tiến độ đầu sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, tuy nhiên đến kỳ trung vận người tuổi Canh Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, được quý nhân phù trợ, người có kinh nghiệm tay nghề dìu dắt giúp sức. Nếu biết cách chớp lấy thời cơ người tuổi Canh Ngọ sẽ có rất đầy đủ tiền tài, danh vọng, niềm hạnh phúc viên mãn .

Người sinh năm 1990 có mệnh gì?

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ trong nạp âm Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất bên đường. Đây được xem là nạp âm yếu nhất trong hành thổ, Lộ Bàng Thổ không tàn phá được Thủy cũng không chịu được tác động ảnh hưởng bởi mệnh những yếu tố mệnh Mộc, vì thế mà trong việc làm, đời sống người tuổi Canh ngọ thường gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở .
Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ trong nạp âm Lộ Bàng Thổ
Tuy nhiên, Lộ Bàng Thổ lại thuộc tuýp người có nề nếp, nguyên tắc và kỷ cương, kỷ luật, những người có tư duy nhạy bén, linh động trong việc làm chỉ cần tìm thấy thời cơ thì họ đều quyết tâm và kiên trì để chớp lấy thời cơ, phát huy bản thân. Để lôi cuốn vượng khí, mang lại nhiều suôn sẻ trong việc làm và đời sống người tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể đặt vật phẩm phong thủy trên bàn thao tác để hoàn toàn có thể tương hỗ bản thân phát huy được hết năng lượng tiềm ẩn, hạn chế được những kẻ tiểu nhân phá hoại .
Theo ngũ hành tương sinh kìm hãm, tuổi canh Ngọ thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa, tương khắc và chế ngự với mệnh Thủy, Mộc. Vì vậy, khi chọn những vật phẩm phong thủy để bàn thao tác cần phải chú trọng đến sắc tố và vật liệu khắc, hợp mệnh để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất cho bản thân .

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Trong phong thủy ngũ hành, yếu tố sắc tố cực kỳ quan trọng có vai trò điều hòa âm khí và dương khí cân đối vạn vật. Vì vậy, việc lựa chọn sắc tố hợp tuổi, hợp mệnh được rất nhiều người chăm sóc. Đối với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên chọn những sắc tố tương sinh thuộc mệnh Kim hoặc sắc tố tương hợp thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Cụ thể :

 • Màu sắc tương hợp:Người tuổi Canh Ngọ hợp với màu vàng sậm, nâu đất thuộc bản mệnh .
 • Màu sắc tương sinh:Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ tương sinh với những màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa .
 • Màu sắc tương khắc: Bên cạnh những sắc tố tương thích thì khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn tuổi Canh Ngọ cũng nên tránh những sắc tố thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối …

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp chất liệu gì?

Ngoài sắc tố, vật liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, với người tuổi Canh Ngọ khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn thao tác hoàn toàn có thể dựa theo những yếu tố chất liệu, đơn cử như sau :

 • Chất liệu sinh vượng như nhựa, polyserin, … vật liệu có tính Hỏa
 • Chất liệu bình hoà tương, tương bộ như gốm, xứ, đá, gạch, lưu ly, … những vật liệu có tính Thổ
 • Chất liệu tương sinh như vàng, bạc, sắt kẽm kim loại, … những vật liệu có tính Kim
 • trái lại, người tuổi Canh Ngọ tránh chọn những vật phẩm phong thủy có vật liệu thuộc tính Mộc như gỗ, tre, mây, lá, …

Top 9 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Như đã đề cập ở trên, người tuổi Canh Ngọ trong kỳ trung vận công danh sự nghiệp sự nghiệp sẽ có bước tiến vượt bậc, được quý nhân phù trợ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện trong kinh doanh thương mại, kinh doanh. Để tận dụng và phát huy được những thời cơ, Phong Thủy An Khang gợi ý cho bạn nên chọn những mẫu vật phẩm phong thủy để bàn thao tác hợp tuổi như một hình thức cầu may, cải vận, kích hoạt được vượng khí, xua đuổi những rủi ro xấu, tránh được nạn tiểu nhân hãm hại gây hao tài .
Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990
Dưới đây Phong thủy An Khang xin gợi ý tới mệnh chủ tuổi Canh Ngọ một số ít mẫu vật phẩm phong thủy để bàn thao tác hợp tuổi mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc. Tùy vào kiến trúc, khoảng trống phòng thao tác cũng như sở trường thích nghi cá thể để lựa chọn vật phẩm tương thích nhất với bản thân mình .

1. Tượng linh vật phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Theo phong thủy ngũ hành, Ngoài linh vật ngựa chiến tượng trưng cho tuổi Canh Ngọ, những người thuộc nhóm tuổi 1990 còn có ba linh vật tam hợp chính là Dần – Ngọ – Tuất đây cũng sẽ là những vật phẩm có giá trị và tương hỗ cho gia chủ tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể nâng cao nguồn năng lượng, cải tiến vượt bậc về mặt công danh sự nghiệp sự nghiệp, tiền tài, phúc lộc. Cũng chính thế cho nên khi chọn vật phẩm để bàn thao tác tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể chọn tượng thiêng vật tam hợp để bàn thao tác .

2. Tượng ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Nhắc đến đồ phong thủy để bàn thao tác hợp tuổi Canh Ngọ, thứ nhất phải kể đến tượng linh vật Con Ngữa, đây cũng chính là cầm tinh của tuổi Canh Ngọ. Tượng ngựa chiến với ý nghĩa tượng trưng cho sự bền chắc, dẻo dai, chịu khó, chịu khó và kiên trì chịu đựng .
Tượng ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ
Tượng ngựa để bàn thao tác tuổi Canh Ngọ còn mang lại hình tượng cho những người chỉ huy bản lĩnh và thành đạt. Vì vậy mà tổng thể những mẫu tượng linh vật ngựa để bàn thao tác đều được chế tác với hình dáng dũng mãnh luôn hướng về phía trước, vượt qua mọi thử thách. Với ý nghĩa mang nguồn nguồn năng lượng tích cực giúp cho gia chủ được thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức trong việc làm, đường công danh sự nghiệp được rộng mở .
Đặc biệt, tượng linh vật ngựa để bàn thao tác của những vị chỉ huy, người quản trị sẽ giúp họ thiết lập được những mối quan hệ, liên kết giúp cho con đường góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại được rộng mở, mang lại nhiều thời cơ tăng trưởng trong kinh doanh thương mại. Những người tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể đặt những mẫu tượng như : tượng mã đáo thành công xuất sắc, tượng ngựa truy phong, tượng ngựa chiến la mã …
Dưới đây là 1 số ít mẫu tượng linh vật ngựa hạng sang với nhiều vật liệu khác nhau hợp với người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể qua 1 số ít hình ảnh dưới đây .

Tượng Ngựa Hoa Mẫu Đơn bằng lưu ly

Đây là mẫu tượng linh vật ngựa hoa Mẫu Đơn cao cấp nhất hiện nay được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp, có độ trong suốt và bền mặt tượng luôn đảm bảo được độ sáng bóng, các chi tiết tượng cũng được chế tác tỉ mỉ thể hiện rõ được phong thái uy nghiêm, dũng mãnh và khí thế của tượng ngựa. 

Tượng Ngựa Hoa Mẫu Đơn bằng lưu ly cao cấp
Đây là vật phẩm để bàn thao tác được nhiều người yêu thích nhất lúc bấy giờ, tượng với ý nghĩa tương hỗ giúp việc làm luôn được hanh thông và tăng trưởng vượt bậc, cũng như sẽ mang lại được nhiều suôn sẻ, viên hãnh niềm hạnh phúc trong tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, cải tổ được những mối quan hệ trong gia mái ấm gia đình cũng như trong việc làm .

Tượng ngựa chiến la mã

Ngoài tượng linh vật ngựa chất liệu lưu ly cao cấp, tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn tượng ngựa chiến mã với chất liệu Polyserin – đây là chất liệu thuộc mệnh Hỏa cực kỳ phù hợp với mệnh Thổ, mang lại nhiều may mắn bình an. Mẫu tượng đẹp tinh tế từ màu sắc đến đường nét, bề mặt tượng có độ bóng cao các chi tiết đều được thiết kế mềm mại tỉ mỉ.

Tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn tượng ngựa chiến mã với chất liệu Polyserin

Tượng cửu Mã truy phong bằng đồng nguyên khối

Tượng bát mã truy phong mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc người tuổi Canh Ngọ nên chọn. Đây là mẫu tượng để bàn với ý nghĩa của sự thành công và chiến thắng vẻ vang sau chiến trận, thể hiện được sự may mắn, phát đạt thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Mẫu tượng cửu Mã truy phong được chế tác từ chất liệu đồng nguyên khối – chất liệu tương sinh với mệnh Thổ tăng thêm may mắn, tài lộc. Tượng được nghệ nhân chế tác với đường nét rõ ràng từ hình ảnh 8 con ngựa cho đến những chi tiết nhỏ như cành cây, bụi cỏ đều được khắc họa một cách chi tiết nhất, thể hiện được phong thái dũng mãnh, hân hoan sau chiến thắng.

Đây là mẫu tượng để bàn với ý nghĩa của sự thành công và chiến thắng vẻ vang

3. Tượng con hổ phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Ngoài tượng linh vật ngựa, tượng con hổ cũng là một trong những mẫu đồ phong thủy để bàn thao tác hợp với tuổi canh Ngọ. Đây không những là mẫu tượng nằm trong tam hợp với tuổi Canh Ngọ mà còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho những người chỉ huy, quản trị công ty .
Hổ được biết đến là đại diện thay mặt của thế lực hùng mạnh, bạo chú được dân gian tôn thờ, mà trong phong thủy tượng hổ để bàn thao tác còn có cát khí lớn mang lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ. tăng tiền tiền, thăng quan tiến chức trong việc làm. Đặc biệt so với những người kinh doanh thương mại, kinh doanh khi đặt tượng gỗ trên bàn thao tác sẽ lôi cuốn được nhiều vượng khí, mang lại uy quyền, ảnh hưởng tác động đến niềm tin, giúp bạn nhạy bén chớp lấy được thời cơ .
Hổ được biết đến là đại diện của thế lực hùng mạnh, bạo chú được dân gian tôn thờ

Đối với những người tuổi Canh Ngọ khi chọn tượng linh vật Hổ để bàn làm việc có thể chọn tượng với chất liệu lưu ly hoặc tượng chất liệu poly. Đây là chất liệu hợp với người mệnh Thổ, giúp chủ nhân có thể tăng thêm được nhiều điều may máy, nâng cao được nguồn năng lượng trong tượng.

4. Tượng chó phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Linh vật chó chính cầm tinh của những người thuộc tuổi Tuất nằm trong tam hợp với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Bởi vậy mà khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn thao tác cho người tuổi Canh Ngọ bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tượng con chó. Loài chó được biết đến với sự thân mật và trung thành với chủ, nhạy bén và đặc biệt quan trọng biết cách bảo vệ cho gia chủ. Cũng chính vì thế mà nhiều người đặt tượng con chó trên bàn thao tác với ý nghĩa trấn trạch, trừ tà, lôi cuốn vượng khí mang lại nhiều điều như mong muốn binh an .

Tượng chó để bàn làm việc hiện nay cũng có rất nhiều mẫu với chất liệu màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, Phong thủy An Khang gợi ý bạn nên chọn mẫu tượng chó ngồi trên tiền vàng với chất liệu đồng nguyên khối. Đây là mẫu tượng để bàn cao cấp mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người kinh doanh buôn bán.

Mẫu tượng chó ngồi trên tiền vàng với chất liệu đồng nguyên khối
Tượng chó ngồi trên đồng xu tiền vàng biểu lộ cho sự giàu sang phong phú, tiền tài đủ đầy. Khi tích hợp với tượng chó có năng lực bảo vệ, trấn giữ tiền tài sẽ giúp cho chú nhân yên tâm hơn trong việc làm. Cùng với đó là vật liệu đồng nguyên khối hạng sang bộc lộ được rõ khí chất của mẫu tượng này .

5. Tỳ Hưu hút tài hút lộc hợp tuổi Canh Ngọ

Tỳ hưu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn thao tác mang lại nhiều điều như mong muốn cho người tuổi Canh Ngọ. Tỳ Hưu được biết đến là một loài vật thần thù khi tích hợp với nhiều loại mãnh thù như : thân ngựa, đầu rộng, chân móng kỳ lân nhưng khi tích hợp lại, lại mang hình dáng của một con sư tử dũng mãnh. Điểm đặc biệt quan trọng của linh vật này là miệng luôn nuốt tiền hoặc còng tiền trên sống lưng nhưng lại không có hậu môn. Bởi vậy mà những người kinh doanh thương mại, kinh doanh thường thỉnh Tỳ Hưu đặt bàn thao tác để trấn giữ tiền tài, lôi cuốn tài lộc, sinh khí .
Tỳ Hưu hút tài hút lộc hợp tuổi Canh Ngọ

Đây là một trong những linh vật phong thủy được người Á Đông cực kỳ tin chuộng bởi ý nghĩa to lớn mang lại nguồn vượng khí dồi dào giúp hỗ trợ phát triển công danh, sự nghiệp. Với người thuộc tuổi Canh Dần khi chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc có thể chọn những mẫu được làm từ chất liệu đồng thau, đồng nguyên chất, lưu ly cao cấp, Polyerin Đỏ… Đây là những mẫu tượng Tỳ Hưu hợp với mệnh Thổ khi để bàn làm việc có thể thu hút tài lộc, may mắn cho những người thuộc nhóm tuổi này.

6. Tượng cóc ngậm tiền để bàn hợp tuổi Canh Ngọ

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc hợp với tuổi Canh Ngọ không thể không nhắc đến tượng cóc ngậm tiền vàng. Các ngậm tiền với ý nghĩa chiêu tài lộc, cầu may mắn thịnh vượng đối với công việc có thể hỗ trợ cho chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp. Vì những lý do này mà cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng đặt tại quầy thu ngân, bàn làm việc hoặc đặt cùng với bàn thờ thần tài, thổ địa với mong cầu mang lại của cải cho gia chủ.

Hiện nay trên thị trường mẫu vật phẩm phong thủy này được chế tác với nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, so với những người thuộc tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể chọn tượng cóc ngậm tiền với vật liệu Ngọc Hoàng Long, đây là vật liệu cấp có vừa đủ sắc tố mẫu mã, kích cỡ để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhằm mục đích cung ứng đúng nhu yếu cũng như thỉnh thẩm mỹ và nghệ thuật cho khoảng trống phòng thao tác .
Tượng cóc ngậm tiền để bàn hợp tuổi Canh Ngọ

7. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Hộp bút phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với người tuổi Canh Ngọ. Hộp bút không chỉ được biết đến là một món đồ để bút bình thường mà hiện nay món đồ này còn được chế tác với chất liệu, màu sắc kết hợp mang lại giá trị phong thủy cực kỳ lớn.

Hộp đựng bút phong thủy để bàn thao tác với mong ước luôn được như mong muốn trong học tập và việc làm, mong ước mọi thứ luôn được suôn sẻ. Đây là vật phẩm phong thủy thường thấy trên bàn thao tác của những người kinh doanh, người quản trị bộc lộ được phong thái sang chảnh, uy nghiêm .

Hộp đựng bút phong thuỷ Cóc Thiềm Thừ

Hộp đựng bút phong thuỷ Cóc Thiềm Thừ

Hộp đựng bút hình đại bàng bằng pha lê và hợp kim mạ vàng

8. Quả cầu phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Ngoài tượng linh vật thì đá phong thủy cũng là một trong những món đồ để bàn thao tác hợp tuổi Canh Ngọ 1990. Nếu biết lựa chọn đúng loại đá phong thủy với sắc tố hợp với mệnh của mình người tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể xoay chuyển được tài vận, xua đuổi đi những điều không may và lôi cuốn được nhiều suôn sẻ tài lộc, thăng quan tiến chức tăng trưởng trong việc làm và đời sống .
Cầu phong thủy để bàn thao tác được chế tác từ những loại đá quý và hiếm có tuổi đời hàng triệu năm, nằm sâu trong lòng đất đã hấp thụ được những tinh hoa linh khó của trời đất vạn vật, vì thế mà món đồ phong thủy này mang lại nguồn nguồn năng lượng dồi dào mang lại nhiều giá trị ý nghĩa về mặt phong thủy như : xua đuổi tà ma, hóa giải ác xạ, sinh khí an lành, giúp cho người sử dụng luôn được bình yên, giảm stress căng thẳng mệt mỏi, đặc biệt quan trọng tương thích đặt trên bàn thao tác .
Quả cầu phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ
Đối với người tuổi Canh Ngọ khi chọn cầu phong thủy để bàn thao tác hoàn toàn có thể dựa theo sắc tố và vật liệu hợp với mệnh của mình. Theo như những chuyên viên điều tra và nghiên cứu về đá phong thủy tại Phong Thủy An Khang gợi ý bạn nên sử dụng 1 số ít loại cầu phong thủy như : quả cầu đá núi lửa, cầu đá thạch anh màu vàng, cầu phong thủy mắt hổ nâu, quả cầu canxit vàng … Đây là những mẫu cầu đá phong thủy mang lại nguồn năng lượng tốt nhất cho người tuổi Canh Ngọ .

Quả cầu đá núi lửa

Quả cầu đá núi lửa còn được gọi là cầu đá Obsidian Đỏ – loại đá được kết tinh từ những yếu tố Đất – Nước – Lửa mang nguồn năng lượng bảo vệ can đảm và mạnh mẽ. Theo phong thủy, loại đá này mang nguồn nguồn năng lượng ánh sáng được thế lực chiếu rọi những điều xấu xa đen tối, đưa con người tới với tình yêu và niềm hạnh phúc. Đá cực kỳ tương thích với người mệnh Thổ nếu đặt đá trên bàn thao tác sẽ giúp biến hóa vận mệnh, cải tiến vượt bậc trong việc làm đnahs thức được những nguồn nguồn năng lượng đang tiềm ẩn bên trong .
Đá cực kỳ phù hợp với người mệnh Thổ nếu đặt đá trên bàn làm việc sẽ giúp thay đổi vận mệnh

Quả cầu đá thạch anh màu vàng

Đây là vật phẩm phong thủy được chế tác từ vật liệu đá thạch anh tự nhiên 100 %, theo phong thủy cầu đá thạch anh còn được gọi là đá tài lộc tương thích để bàn thao tác người mệnh Thổ mang lại như mong muốn, giúp cho việc làm được thuận tiện, suôn sẻ hơn trong đời sống .
Cầu đá thạch anh còn được gọi là đá tài lộc phù hợp để bàn làm việc người mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy mắt hổ nâu

Cầu đá phong thủy mắt nâu không chỉ được biết đến với giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao mà còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy mang lại niềm hạnh phúc, tiền tài, thịnh vượng. Đặc biệt so với người mệnh Thổ khi sử dụng đá phong thủy mắt hổ nâu để bàn thao tác sẽ tương hỗ thăng quan tiến chức, tân sức mạnh tâm lý, giúp cân đối đời sống một cách hiệu suất cao .
Cầu đá phong thủy mắt nâu không chỉ được biết đến với giá trị thẩm mỹ cao mà còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy mang lại hạnh phúc, tiền tài, thịnh vượng

Quả cầu canxit vàng

Cầu đá canxit vàng còn được gọi là ngọc Hoàng Long, đây là loại đá phong thủy mang nguồn nguồn năng lượng dưng khí cực kỳ lớn khi đặt đá trên bàn thao tác sẽ giúp cho trí tuệ được minh mẫn, nâng cao được quyền lực tối cao, lôi cuốn suôn sẻ tài lộc nói chung là thập toàn thập mỹ mọi thứ đều được viên mãn tốt đẹp. Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ khi đặt cầu đá canxit màu vàng trên bàn thao tác sẽ cải tổ được những mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh, đặc biệt quan trọng đá sẽ tương hỗ thánh được những tai ương bệnh tật, giúp cho sức khỏe thể chất trở nên dồi dào hơn .
Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ khi chọn cầu đá canxit màu vàng sẽ cải thiện được các mối quan hệ trong làm ăn

9. Trụ đá Thạch Anh để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Trụ đá Thạch Anh cũng là một trong những món đồ phong thủy để bàn thao tác mà người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên chọn. Với phong cách thiết kế đơn thuần tinh xảo đặc biệt quan trọng tương thích với khoảng trống bàn thao tác, không những mang lại khoảng trống sang trọng và quý phái tinh xảo mà còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng về mặt phong thủy .
Trụ được chế tác từ vật liệu đá Thạch Anh tự nhiên 100 %, đây là loại đá phong thủy hạng sang được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Đặc biệt là so với những người chỉ huy, quản trị hay những người kinh doanh thương mại kinh doanh, thường đặt tại bàn thao tác với mong cầu nguồn dương khí dồi dào từ đá phong thủy hoàn toàn có thể lôi cuốn được tài lộc, giúp cho việc làm được thuận tiện, suôn sẻ hơn .
Trụ đá Thạch Anh để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ
Tuy nhiên, so với người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ khi chọn tụ đá thạch anh để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu trụ Thạch Anh vàng, Thạch Anh tím, Thạch Anh hồng … Đây là những sắc tố tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ sẽ mang lại nguồn nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Canh Ngọ .

Địa chỉ mua đồ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990 uy tín

Hiện nay, để chọn đơn vị chức năng cung ứng vật phẩm phong thủy để bàn thao tác thực sự không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị chức năng uy tín phân phối được những loại sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất lại là điều không hề thuận tiện. Với hơn 10 năm trong ngành, Phong Thủy An Khang chính là khu vực đáng tin cậy cho những ai có đam mê về đồ phong thủy và mong ước tìm được vật phẩm phong thủy để bàn thao tác tương thích nhất với bản thân mình .

 • Tất cả những dòng loại sản phẩm đồ phong thủy tại Phong Thủy An Khang, đều được chế tác 100 % từ vật liệu đá tự nhiên không pha tạp với những vật liệu khác bảo vệ được giá trị vốn có của đá tự nhiên, những loại đá đều có vừa đủ sách vở kiểm định chất lượng của đá .
 • Toàn bộ vật phẩm đều được chế tác từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tay nghề cao, những chi tiết cụ thể đều được trau chuốt tỉ mỉ, biểu lộ được phong thái và ý nghĩa của mỗi loại sản phẩm tượng .
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tư vấn đúng với nhu cầu của người sử dụng. Đảm bảo tư vấn phong thủy chuẩn theo khoa học.

 • Mỗi loại sản phẩm đều được kiểm định rõ ràng, khi người mua mua hàng tại Phong Thủy An Khang đều được cung ứng khá đầy đủ giấy kiểm định chất lượng mẫu sản phẩm, mỗi loại sản phẩm sẽ có một mẫu kiểm định riêng không liên quan gì đến nhau .
 • Phong Thủy An Khang bảo vệ chính sách tốt nhất tới người mua, tương hỗ tư vấn trực tuyến và luân chuyển, giao hàng tận nơi một cách nhanh gọn nhất .

Trên đây là tổng hợp Top 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990 thu hút vượng khí giúp mang lại may mắn, tài lộc thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp mà Phong thủy An Khang đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để được giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phong Thủy An Khang qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn chi tiết và nhanh nhất.