Phong thủy làm việc Nữ giới 1990 tuổi Canh Ngọ (mệnh Thổ)

Bạn cũng phải quan tâm đến yếu tố kích cỡ bàn thao tác sao cho bảo vệ nguyên tắc phù hợp giữa những đồ vật trên bàn và size. Không nên sắp xếp quá nhiều đồ vật làm giảm đi hưng phấn trong việc làm. Tuy nhiên, bàn cũng không nên quá rộng làm mất đi sự yên tâm khi thao tác .Màu vàng, vàng đất là tông màu bản mệnh của những người mệnh Thổ còn màu nâu đỏ, đỏ là sắc tố đại diện thay mặt cho người mệnh Hỏa. Theo học thuyết Ngũ Hành, Hỏa sinh Thổ nên cho sắc tố bàn thao tác đặc biệt quan trọng tương thích với người nữ sinh năm 1990 .Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ rất tương thích với bàn thao tác dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa .

– Phía trên bàn không được có xà ngang hay đèn treo trang trí.

– Những vị trí như góc nhọn, góc khuất hay phía cuối hiên chạy dọc, lối đi không phải là khu vực thích hợp để thao tác .– Không nên đặt bàn thao tác ở vị trí quay mặt về tường hay quay sống lưng ra hướng cửa của văn phòng .– Vị trí của bàn phải luôn hướng về cửa chính nhưng không được đặt đối lập cửa ra vào của phòng .Ngoài hướng đặt bàn thao tác thì cũng phải tuân theo 1 số ít nguyên tắc vị trí sau :Người nữ sinh năm 1990 thuộc vị trí Thần Tài nên đặt ở hướng Chính Đông của văn phòng thao tác là thích hợp nhất. Người tuổi Canh Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh thế cho nên bàn quay về những hướng Tây Bắc ( Thiên Y ), Đông Bắc ( Phục Vị ), Tây Nam ( Sinh Khí ), Tây ( Diên Niên ) là hợp phong thủy .Trên bàn thao tác của người nữ sinh năm 1990 cần quan tâm cách sắp xếp đồ vật như sau :

– Một quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh có màu sắc hợp mệnh nên đặt trên bàn làm việc để tập trung nguồn năng lượng dương về một điểm tăng tư duy logic.

– Ở tại 4 góc bàn nên đặt tháp Văn Xương giúp việc làm thêm phần minh mẫn và sáng suốt hơn. – Một đôi ngựa đồng nhỏ tương thích những người đi công tác làm việc tiếp tục giúp việc làm của bạn thêm thuận tiện hơn. – Chồng hồ sơ bên trái luôn tuân thủ nguyên tắc cao hơn so với phía bên phải. – Một cặp sư tử nhỏ từ vật tư đá trên bàn hoàn toàn có thể ngày càng tăng nguồn tài lộc và tăng trưởng con đường công danh sự nghiệp một cách vững chắc. – Những trang thiết bị văn phòng từ vật tư sắt kẽm kim loại nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc để hạn chế tác động ảnh hưởng đến hiệu suất thao tác.

– Một bức tượng giả cổ màu đỏ hay tía đặt ở góc Đông Nam giúp phù trợ thêm cho chủ nhân về con đường tài lộc.

– Cho dù sắp xếp như thế nào bạn thao tác phải luôn ngăn nắp, thật sạch để những luồng khí được luôn chuyển điều hòa. Với những thông tin đã được nêu chi tiết cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp phong thủy với người nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé. Công cụ tra cứu Xem phong thủy thao tác theo tuổi