Tình duyên Ất Sửu và Giáp Tuất: Nam 1985 nữ 1994 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1985 ( Ất Sửu ) và nữ 1994 ( Giáp Tuất ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Giáp Tuất

Ất Sửu (nam mạng): 

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, thao tác chính trực, công minh vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền chắc, dẻo dai … để vượt qua nhiều khó khăn vất vả gian nan mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng danh trong xã hộì .

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn. 

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu 2019 nam mạng

Giáp Tuất (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lành, chân thực, sống có nghĩa có tình, niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, thao tác gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Quý Cô có sức chịu đựng bền bi, thực trạng nào cũng cố gắng nỗ lực vươn lên chu toàn nghĩa vụ và trách nhiệm, được nhiều người quý mến. Đa phần, xuất thân trong thực trạng khó khăn vất vả, đi vào đời Sớm, nhưng ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội, nhất là những lãnh vực đoàn thể, hội đồng vì luôn đặt quyền hạn chung lên quyền hạn riêng của bản thân, phe nhóm .
Nếu thuận sanh, tốt số, cùng chồng dựng nên sự nghiệp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Với tuổi mạng tương sanh, vật chất khá đầy đủ nhưng phải vào cuối Trung vận sự nghiệp mới vững vàng. Với bản tính hiền lương, từ công sức của con người tạo ra tiền của, khi nào cũng nghĩ đến quyền lợi của người chung quanh, càng lớn tuổi càng nhiều phúc lộc, con cháu nên danh .

 • Xem thêm: Tử vi Giáp Tuất 2019 nữ mạng

Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1994

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Ất Sửu và nữ Giáp Tuất thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Ất Sửu và tuổi Giáp Tuất có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19851994
MệnhHải trung KimSơn đầu Hỏa
CungCànLy
Niên mệnh năm sinhKimHỏa

Sơ lược nam 1985 và nữ 1994

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Tuyệt mệnh ( rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1994 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng. 

Xét can chi nam 1985 với nữ 1994

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Giáp

➜ Hai vợ chồng thiên can Ất, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1994

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1994: Tuất

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Giáp Tuất: có chi năm Sửu và Tuất thuộc nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại thì Tự hình nhẹ hơn nhiều. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu quấy nhiễu bên mạnh, bên mạnh loại trừ bên yếu. Trong đời sống xã hội thì chính là sự cạnh tranh, đố kỵ lẫn nhau. Trong gia đình thì thông thường chính là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày mà thôi.

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1994

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Ly

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Ly Hỏa Gặp phải Tuyệt mệnhrất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

➜ Không có nhân duyên loạn thành hôn, cưới được vợ về là lúc nghèo, lại là không con gia tài tán, vốn do bản mệnh kim hỏa hại.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1994

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Tuất làm ăn rất vất vả, công danh chẳng tọai. Nửa chừng người vợ sẽ chết trước.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1994

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1994 đạt 2 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1994 => Rất Xấu

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là tác dụng cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một giải pháp để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Vì thế bạn cũng đừng lo ngại quá, chính bới có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chi cần hai bạn cùng đồng lòng vượt qua thì nhất định sẽ được niềm hạnh phúc .

Xem bói tình duyên 1985 và 1994 / Đọc Tài Liệu