Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mang may mắn và lộc phát

Bạn đang tìm kiếm vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ? Bạn muốn dành tặng cho vị sếp sinh năm 1990 món quà phong thủy?

Bạn tò mò muốn biết đâu là vật phẩm mang lại như mong muốn, tài lộc và vượng khí tốt tươi cho đời sống, việc làm người Canh Ngọ ?

Vậy thì hãy lướt xuống bài viết hôm nay của Gomsuhcm.com để đi tìm lời giải cho những mối bận tâm trên của mình!

Màu sắc tương sinh, tương khắc và chế ngự với tuổi Canh Ngọ

Để có thể lựa chọn đúng món đồ phong thủy phù hợp với bản thân người Canh Ngọ. Mọi người cũng nên biết được đâu là màu sắc tương sinh, tương khắc không hợp với tuổi.

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mang may mắn và lộc phát

Nào hãy cùng phân mục bài viết thời điểm ngày hôm nay tìm ra sắc màu mang lại như mong muốn dành nam / nữ tuổi Canh Ngọ !
Quan niệm sắc tố trong ngũ hành :

  • Mộc sinh Hỏa
  • Hỏa sinh Thổ
  • Thổ sinh Kim
  • Kim sinh Thủy

Dựa theo quy luật trên, ta hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích như sau :

Màu tương sinh

Người tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ vì thế tương sinh với những màu thuộc mệnh Hỏa như: Đỏ, Hồng, Cam, Tím. Vì Hỏa sinh ra Thổ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn vật phẩm phong thủy có màu vàng nhạt – : sắc tố của sức sống mãnh liệt, sự kiên trì hoàn toàn có thể vượt lên mọi khó khăn vất vả, thử thách .

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mang may mắn và lộc phát

Nhóm màu đại diện thay mặt cho hành Thổ – màu bản mệnh của Canh Ngọ cũng rất hợp dành cho sự kiếm tìm của bạn. Nhóm màu này sẽ giúp liên kết con người và con người với nhau. Mang lại cảm xúc thoải mái và dễ chịu, bình yên và cả sự bảo đảm an toàn cho những ai nhìn thấy .

Màu tương khắc

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ cần tránh những sắc màu không may dưới đây. Việc chọn phải những màu khắc chế, không tương thích với bản mệnh gia chủ hoàn toàn có thể khiến những điều không may xảy đến, hoặc giảm đi sự suôn sẻ trong con đường sự nghiệp, tương lai .
Vậy nên, hãy loại trừ những nhóm màu sau ra nếu không muốn gặp phải những điều không tốt đẹp trên, bạn nhé !

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mang may mắn và lộc phát

Xanh lục đậm, xanh lá cây – nhóm màu thuộc hành Mộc, vì mộc khắc Thổ. Do đó, đây được xem là sắc tố không tốt dành cho người Canh Ngọ .

Không chỉ đồ vật phong thủy, những bộ trang phục được sử dụng hằng ngày cũng không nên hoặc hạn chế có màu sắc trên.

Top 5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ

Hãy lựa chọn những món đồ sau để tọa lạc trong văn phòng thao tác, phòng khách, … của những gia chủ tuổi Canh Ngọ, sinh năm 1990, mệnh Thổ .

Tượng Hổ

Hổ đại diện thay mặt cho quyền uy, sức mạnh và sự uy quyền. Đối với người sinh năm 1990, việc tọa lạc bức tượng linh vật Hổ giúp gia chủ tuổi này trở nên can đảm và mạnh mẽ, thuận tiện và thuận tiện thăng quan tiến chức trong việc làm .
Bên cạnh đó, sức mạnh từ vật phẩm phong thủy này cũng giúp bạn bảo vệ được sức khỏe thể chất, phòng ngừa những hậu họa hoàn toàn có thể xảy đến về sau .

Vòng đeo tay phong thủy

Nếu lựa chọn trang sức đẹp, người tuổi này cần tìm đến những chiếc vòng đeo tay bằng đá thuộc nhóm sắc tố tương sinh với mệnh Thổ .

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mang may mắn và lộc phát

Hoặc những loại trang sức đẹp ánh kim, vàng, bạc cũng sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tích cực và suôn sẻ .

Tượng Ngựa phong thủy

Nếu bạn tìm kiếm món vật phẩm phong thủy cho người Canh Ngọ mà bỏ lỡ lựa chọn này thì quả là thiếu sót .
Con Ngữa là hình tượng của sự bền chắc, lòng kiên trì và lâu dài hơn. Có thể nói, đây là vật trang trí có ý nghĩa phong thủy, mang lại sự như mong muốn và lộc phát cho người chiếm hữu .

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ mang may mắn và lộc phát

Đối với người Canh Ngọ, hình ảnh về ngựa còn có ý nghĩa tích cực ; nguồn nguồn năng lượng tốt dẫn dắt con người ta đến với sự phát đạt và thành công xuất sắc .
Đặc biệt với những người đi xa, việc mang theo bức tượng phong thủy hình ngựa chiến sẽ phù hộ cho người Canh Ngọ được thuận tiện, bình an và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

Tranh sứ phong thủy

Tranh sứ được làm từ nguyên vật liệu chính là đất sét. Vô cùng hợp với những người mệnh Thổ .

Để gia tăng thêm ý nghĩa, lời chúc tốt lành thông qua bức tranh gốm sứ. Bạn có thể chọn cho mình những tác phẩm đặc biệt như: tranh Phúc Lộc, tranh Tứ Quý, tranh Mã Đáo Thành Công, hay tranh Thuận Buồm,…

Tượng Phật Di Lặc

Bạn gì sao về một bức tượng Phật Di Lặc trong list vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ. Đây sẽ là một sáng tạo độc đáo không tệ dành cho một món quà ý nghĩa .
Hình ảnh về sự hiền hòa, nụ cười thân thiện của Phật Di Lặc chính là hình tượng của niềm hạnh phúc, sự bình an, an nhiên và tự tại .
Vì thế, một bức tượng Di Lặc mạ vàng mang sẽ mang lại sự niềm hạnh phúc, như mong muốn và cả bình an cho người nhận nó .