TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NAM

TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Năm sinh 1980.
Năm Âm Lịch: Canh Thân
Cung Khôn
Mạng Thạch Lựu Mộc (Cây Lựu Đá)
Khắc Bích Thượng Thổ
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Thân 1980

Đoán xem số mạng tuổi này, Bởi vì lỗi số sinh rày ban đêm.
Nếu mà sinh đặng Đông Xuân, Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.
Tánh người nhờ ở hiền lương, Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan, Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh, Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.
Tiền vận nhà cửa đổi thay, Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Cuộc đời tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời, năm 38 tuổi nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Số của bạn con cháu về sau có hưởng phú quý.

Bạn đang đọc : TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NAM

Tình Duyên Tuổi Canh Thân 1980

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Canh Thân 1980

Công danh của tuổi Canh Thân có lên cao nhưng không vững vàng và nếu không tỉnh táo thì có thể bị sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.
Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng có thể có thất bại trong năm khác.
Gia đạo của bạn hay thường xảy ra những rắc rối và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi, cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới trở nên êm ấm.

Tuổi Canh Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Thân 1980 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Canh Thân sinh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Canh Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Canh Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Thân đại kỵ với các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thân nam mạng

Những năm Tuổi Canh Thân 1980 vào số số tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Canh Thân 1980

Tử vi tuổi Canh Thân từ 27 đến 30 tuổi: Năm 27 tuổi, năm này công việc làm ăn có nhiều phát đạt, tình cảm dồi dào, gia đạo cũng được yên vui, nhưng năm này bạn kỵ tháng 8 âm lịch, trong tháng này không nên đi xa. Năm 28 tuổi, có nhiều may mắn trong công việc, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tài chính, nên đi vào những ngày giờ đã ghi ở trên thì sẽ có nhiều may mắn về tài lộc.
Tử vi tuổi Canh Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được may mắn cho lắm, nên tránh tranh cãi và biết nhường nhịn, cẩn thận có đau bệnh vào những tháng cuối năm. Năm 32 tuổi, bạn kỵ mùa hạ, kỵ lửa, tình cảm có nhiều may mắn. Năm 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này, không nên giao dịch về tài chính lớn trong năm này. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến với bạn, bạn có thể bắt đầu làm ăn lớn trong năm này. Năm 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về công việc làm ăn cũng như về gia đạo.
Tử vi tuổi Canh Thân từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, nên suy nghĩ kỹ kẻo điều tiếng thị phi, tuổi của bạn năm này kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi năm này nên chú ý đến sức khỏe, cẩn thận kẻo có tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tài chính. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân trong năm này. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh, gia đạo cũng được yên vui.
Tử vi tuổi Canh Thân từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 43 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về tài chính, năm này hùm họp hay giao dịch về tài chính thì có lợi. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bệnh, nên thường xuyên thăm khám sức khỏe thì tốt. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tài sản kha khá trong năm này, con cái có thành công về học tập.
Tử vi tuổi Canh Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, Nên cẩn thận về lửa, hoặc hỏa hoạn trong năm này. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Bạn nên đề phòng đau ốm vào cuối năm, Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. Năm 49 tuổi, năm này có bệnh hoạn vào tháng 5 và 6 âm lịch, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch, đi xa vào những tháng này thì bất lợi. Năm 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp, nếu sáng suốt có thể thành công lớn về sự nghiệp trong năm này.
Tử vi tuổi Canh Thân từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi bạn có nhiều tin tốt đẹp về con cái, công việc làm ăn lúc này thì chỉ duy trì ở mức độ bình thường, bạn có tài lộc vào năm 51 và 53 tuổi. Năm 54 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn vào tháng 9 âm lịch, không nên đi xa trong tháng này, các tháng khác được bình thường.
Tử vi tuổi Canh Thân từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đặc biệt trong cuộc sống và công việc làm ăn, gia đạo có nhiều vui tươi, nên đề phòng sức khỏe vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi công việc làm ăn và tình cảm đều ổn định. Năm 58 tuổi không được tốt về đường tài lộc, cẩn thận có hao tài, tốn của vào cuối năm. Nă 59 tuổi khá đẹp về con cái, con cái thành công trên con đường công danh, bản thân năm này khá yên ổn, gia đạo cũng yên vui.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất