TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NỮ

TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Năm sinh 1980.
Năm Âm Lịch: Canh Thân
Cung Tốn
Mạng Thạch Lựu Mộc (Cây Lựu Đá)
Khắc Bích Thượng Thổ
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Thân 1980

Canh Thân số mạng như vầy, Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.
Hạ Thu lỗi số bất thành, Thuận Thu sinh đặng Đông Xuân mới nhàn.
Số cô có bị hàm oan, Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.
Khuyên cô tích đức tu thân, Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Chỉ buồn duyên nợ đa đoan, Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.
Nếu mà niệm phật ăn chay, Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

Cuộc đời tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về đường tài lộc, tiền vận được hay đẹp trung vận có đôi chút lao đao, đến hậu vận thì bạn mới được an nhàn, sung sướng.
Số của bạn hưởng họ khoảng từ 60 tuổi đến khoảng 75 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì sẽ được tăng kỉ. Còn nếu mà ăn gian ở ác thì chắc chẵn sẽ bị giảm kỉ.

Tình Duyên Tuổi Canh Thân 1980

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 4, 5,8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Canh Thân 1980

Công danh của tuổi Canh thân nữ mạng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào thời trung vận trở đi, thời kỳ tiền vận của phần hơi vất vả. Số của bạn tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề này.
Về vấn đề gia đạo của tuổi Canh thân có phần rối rắm vào thời kỳ tiền vận, đến trung vận có phần êm ái và đến hậu vận mới được yên vui.

Tuổi Canh Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Thân 1980 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Canh Thân sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Canh Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Canh Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Thân đại kỵ với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Canh Thân 1980 vào số số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Canh Thân 1980

Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi bạn sẽ gặp một tai nạn rất nặng, đó là số của bạn, chỉ trừ trường hợp nếu gia đình bạn có âm đức đặc biệt thì mới có thể thoát qua khỏi, trong năm này tốt nhất không nên đi xa. Năm 19 và 20 tuổi, bạn sẽ gặp được hai dịp may bất ngờ cùng vào mùa xuân, năm này có nhiều may mắn về tình duyên. Năm 21 tuổi, tình yêu đến với bạn một cách thật bất ngờ, đẹp đến nỗi bạn không tin nổi rằng đó như là một giấc mơ. Bạn có thể sẽ lập gia đình vào năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc tuyệt vời trong năm này.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 23 đến 25 tuổi: Những năm này bạn vừa thành công về công danh lẫn đường tài lộc. Bạn sẽ được mời đi du lịch hoặc đi chơi xa bất ngờ vào năm 25 tuổi. Đây là những năm may mắn trong cuộc đời của bạn.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mùa hè bạn không được may mắn cho lắm, năm này bạn kỵ lửa, năm 27 tuổi coi chừng bị vấp té hay bị lừa gạt về tình cảm. Năm 28 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ vào mùa xuân, những mùa khác thì bình thường. Năm 29 tuổi, nếu đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con bạn sinh trong năm này sẽ là một quí tử và sau này bạn sẽ được nó giúp đỡ nhiều. Năm 30 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, có thể hao tài tốn của, vì đó là những năm vận hạn lớn đối với tuổi tuổi bạn. Năm 32 tuổi vấn đề tài lộc cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, tài lộc có phần khá hơn năm trước nhưng cũng không được may mắn gì cho lắm. Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy coi chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ, nên tỉnh táo trước khi quyết định.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời bạn, làm bạn bất ngờ cứ việc gì cũng đều gặp được sự thắng lợi hoặc gặp nhiều kết quả tốt. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy đến với bạn trong mấy năm này.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 41 đến 46 tuổi: Những năm này tài lộc và công việc làm ăn đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp vào cuối năm.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng phát triển trong công việc làm ăn, làm ăn được khá, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm gặp nhiều may mắn, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10 âm lịch. Năm 49 tuổi, năm này đại kỵ vào tháng 6 âm lịch. Tháng 7 âm lịch có hao tài, những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 50 tuổi, năm này tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này không được may mắn cho lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 âm lịch có hao tài, nên giữ gìn sức khỏe vào mùa đông. Năm 53 tuổi, năm này toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo, không nên đi xa vào năm này. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công việc làm ăn và tài lộc của bạn ở mức độ trung bình, gai đạo bình thường không có gì quan trọng xảy ra.
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này bổn mạng có phần suy yếu, tài lộc có phần thất bại, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, năm này con cháu có thể thành công về công danh hoặc học tập.

Được xem nhiều