Trọn bộ hình xăm hợp tuổi Tý 1996 đem lại Tiền Tài – May Mắn

Tuổi Bính Tý nên xăm hình gì hay cách chọn hình xăm hợp tuổi Tý 1996 – Đây chính là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn trẻ chưa có câu trả lời hiện nay, nhất là những ai sinh năm 1996 tuổi Bính Tý.

Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc xăm hình cũng được người xăm có yêu cầu cao hơn, hình xăm phong thủy hợp tuổi đó phải hoàn hảo về tính nghệ thuật thẩm mỹ và cả ý nghĩa phong thủy ẩn chứa trong mỗi bức hình xăm nữa. Bài viết sau đây của GĐLVG sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi tuổi Bính Tý 1996 nên xăm hình gì hợp nhất cũng như giúp các bạn 1996 lựa chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 một cách chuẩn xác nhất.

Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 khi chọn hình xăm hợp tuổi 1996

Đa phần những người tuổi Tý sinh năm 1996 đều là những người có đức tính thương người, chịu thương chịu khó. Nhưng họ lại có số phận nghèo khó, trong đời sống có nhiều sóng gió xảy ra, không về đường làm ăn thì là duyên phận hoặc con cháu. Vì thế việc chọn được hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 sẽ giúp cho nam nữ tuổi này biến hóa được vận mệnh theo hướng tốt đẹp hơn, làm ăn như mong ước hơn và việc gì cũng được tiến hành một cách suôn sẻ hơn cả .

>>>> THEO DÕI THÊM: Top 5 bản vẽ nhà ống mặt tiền 3.5 m đẹp nhất, chi tiết từ a-z

Cách chọn Nam và nữ tuổi Bính Tý nên xăm hình gì hợp?

Các chủ đề hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996

Qúy bạn sinh năm 1996, thuộc tuổi Bính Tý, Cầm tinh con chuột.  Tuổi này thuộc vào nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn do đó khi chọn hình xăm hợp tuổi Tý 1996 thì nên chọn có chủ đề về con Rồng và con Khỉ và con Chuột (Hình xăm chuột Thần Tài) là tốt nhất.

Xét theo ngũ hành bản mệnh thì nam nữ 1996 thuộc mệnh Thủy nên hình xăm hợp tuổi 1996 Bính Tý là những hình xăm có chủ đề về mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Thủy (Thủy hợp Thủy). Các chủ đề đó là: thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật, hình xăm cây thánh giá, đại dương, thuyền buồm, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép, …

>>>> CHỦ ĐỀ HOT: 5 mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m đẳng cấp, lôi cuốn

Màu sắc hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996

Muốn biết tuổi Bính Tý nên xăm hình xăm gì – màu gì thì nam nữ 1996 cần dựa vào ngũ hành bản mệnh, xét theo ngũ hành tương sinh, tương hợp và khắc chế và kìm hãm để chọn được màu xăm hợp với bản mệnh của mình, tránh những màu khắc mệnh .

Vì Kim sinh Thủy nên hình xăm hợp tuổi Bính Tý nên có màu sắc chủ đạo là màu trắng, xám, bạc và ghi. Và vì Thủy tương hợp với Thủy nên tuổi 1996 cũng có thể chọn các màu xăm là màu xanh dương, màu đen trong màu hình xăm của mình. Những màu này sẽ giúp cho bạn tăng thêm vượng khí, tăng thêm yếu tố hợp phong thủy và giúp cho tuổi của quý bạn ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi 1996 không nên chọn những màu nâu đất, vàng sậm trong màu xăm hầu hết của mình. Các màu xăm này chỉ khiến cho bạn hao tài tốn của, tiền mất tật mang thêm mà thôi .

Tổng hợp hình xăm hợp tuổi Tý 1996 cho cả nam và nữ mạng

Nam sinh năm 1996 nên xăm hình gì hợp nhất?

Với những ai sinh năm 1996 thuộc phái mạnh mà muốn xăm hình xăm hợp tuổi Bính Tý của mình thì những chủ đề hình xăm mà bạn hoàn toàn có thể chọn là hình xăm con rồng, con khỉ, thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật và thẩm mỹ, hình xăm cây thánh giá, đại dương, thuyền khơi, sóng nước, mưa, cá mập, cá chép vàng, … tích hợp với màu xăm hợp mệnh trắng, xám, bạc, ghi, xanh dương và màu đen .
Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Tý 1996 nam mạng :

Nam 1996 nên xăm hình gì?

Nam 1996 nên xăm hình gì ?

Hình xăm hợp tuổi Bính Tý cho nam

Hình xăm hợp tuổi Bính Tý cho nam

Tuổi Tý 1996 nên xăm hình gì

Tuổi Tý 1996 nên xăm hình gì

Nữ tuổi Bính Tý xăm hình gì hợp nhất?

Với những ai sinh năm 1996 thuộc nữ giới mà muốn xăm hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 thì các chủ đề mà bạn có thể chọn là hình xăm cá chép xanh, sóng nước, giọt mưa, cây thánh giá, con rồng, con khỉ hoặc các hình xăm nhẹ nhàng, điệu đà như trái tim, cánh bướm, xăm chữ nghệ thuật,… kết hợp với màu xăm hợp mệnh trắng, xám, bạc, ghi, xanh dương và màu đen.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi 1996 Bính Tý nữ mạng:

Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 đẹp nhất!

Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 đẹp nhất !

Khám phá nữ tuổi Bính Tý 1996 xăm hình gì đẹp

Khám phá nữ tuổi Bính Tý 1996 xăm hình gì đẹp

Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, Gia Đình Là Vô Giá đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Bính Tý nên xăm hình gì và cách chọn hình xăm hợp tuổi Tý 1996 ra sao. Một hình xăm hoàn hảo phải đảm bảo ý nghĩa phong thủy, nghệ thuật và phải là hình xăm hợp tuổi Bính Tý ở trong đó.

Do đó các bạn nam nữ 1996 nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xăm một hình nào đó lên người. Qúy bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hình xăm đẹp hợp phong thủy khác được đăng tải trên website giadinhlavogia.com nhé!