Hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời bình an

Hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn? Nếu những bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 mà lại chưa biết nên xăm hình gì hay hình xăm hợp tuổi hoặc chúng có chủ đề sắc tố ra làm sao thì bài viết này của Quỷ Kiếm 3D sẽ giải đáp. Cùng theo dõi để biết tuổi Thìn 1988 xăm hình gì thì hợp và hình xăm phong thủy tuổi Thìn là gì nhé.

Năm 1988 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm 1988 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào
Năm sinh 1988 – Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành, hợp với tuổi Tý, Thân

Năm sinh 1988 – Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Những người tuổi này thì thường có tính tình nóng nảy nhưng lại rất ngay thật, mưu trí và đó cũng chính là đặc thù điển hình nổi bật của những người tuổi Thìn sinh năm 1988.

Người tuổi Bính Thìn có tính tự trọng rất cao, không thích quỵ lụy hay nhờ vả người khác. Đó cũng là một con dao hai lưỡi, hoàn toàn có thể giúp họ thành công xuất sắc nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến họ thất bại, bởi tính tự tôn, kiêu ngạo sẽ làm người khác ghét và không được người khác tôn trọng.

Vì con đường sự nghiệp cũng có phần nguy hiểm và đời sống thì cũng có nhiều sự đảo lộn, nên việc bạn lựa chọn cho mình một hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1998 của mình chính là việc làm rất thiết yếu.

Một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn được sự bình an, suôn sẻ, phát lộc phát lộc, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc, ấm êm. Ngược lại, nếu bạn chọn nhầm phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì chúng sẽ khiến cho đời sống của bạn có nhiều sóng gió hơn, đảo lộn trong mái ấm mái ấm gia đình.

Thường thì tuổi Thìn hợp với những tuổi như Tý, Thân. Những hình xăm về con chuột, con khỉ sẽ là sự lựa chọn mưu trí dành cho bạn. Theo tứ hành xung thì tuổi Thìn không hợp với tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Do đó những chủ đề hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 về con trâu, con dê và con chó là những con vật bạn không nên chọn trong hình xăm của mình .

Tuổi Thìn xăm hình gì thì hợp?

Tuổi Thìn xăm hình gì thì hợp
Tuổi Thìn nên xăm hình gì thì đẹp, hợp phong thủy và mang lại may mắn? 

Đối với người tuổi Thìn, một số hình xăm phổ biến có thể bao gồm các biểu tượng như:

  • Rồng và Phượng hoàng: Đây là những biểu tượng mang lại sức mạnh, quyền lực và may mắn.
  • Hoa sen: Tượng trưng cho sự thuần khiết và sức sống mới nở.
  • Hình ảnh của thần Linh, tượng trưng cho sự bảo vệ và may mắn: Có thể bao gồm hình ảnh của các vị thần bảo vệ hoặc các biểu tượng linh thiêng khác.
  • Cây cầu hoặc con đường: Biểu tượng cho sự tiến lên trong cuộc sống và hành trình của bạn.
  • Chữ Hán hoặc tự: Có thể là tên của bạn hoặc một câu châm ngôn yêu thích.

Ngoài ra, việc chọn màu sắc cũng quan trọng. Màu đen thường được ưa chuộng trong xăm hình, nhưng nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc, có thể chọn các màu như đỏ, vàng hoặc xanh lá cây, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và ý nghĩa bạn muốn truyền đạt.

Về tuổi tác và tính cách nam sinh năm 1988 nên xăm hình gì?

Nam sinh năm 1988 nên xăm hình gì
Vì Thủy sinh Mộc nên nam sinh năm 1988 có thể lựa chọn hình xăm có chủ đề về nước như: Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép vàng, rồng nước …

Tuổi Thìn 1988 xăm hình gì thì hợp? Vì Thủy sinh Mộc nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm có chủ đề về nước như: Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép vàng, rồng nước … phối hợp với những màu xanh dương, màu đen sẽ đem lại tiền tài, như mong ước cho những ai sinh năm 1988.

Dựa theo ngũ hành ngưng trệ thì Kim khắc Mộc. Do đó hình xăm hợp mệnh mộc 1988 không nên lựa chọn những hình có chủ đề về sắt kẽm sắt kẽm kim loại, có màu trắng và màu ánh kim. Với những bạn phái mạnh thì nên chọn những hình xăm để biểu lộ sự can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, bao dung của mình như là hình xăm biển cả, rồng nước.

Nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì mà phải thật nhẹ nhàng, đậm chất ngầu hơn như là cây trúc, cỏ ba lá. Hay những bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít hình xăm những con vật có chủ đề về con gà, con chuột, con mèo, con rồng, cây cối, hoa lá, cánh đồng, cỏ ba lá, cây trúc, đại dương, thuyền khơi … tích hợp những màu xăm là màu nâu, màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen. Đây là những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn bạn có thể lựa chọn.

Theo đó bạn hoàn toàn có thể chọn được 1988 xăm hình gì hợp.

Về phong thuỷ thì nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì? 

Nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì
Mệnh Mộc tích hợp với màu Mộc như những bức hình xăm nhiều cây phối hợp với màu xanh lá thì chúng cũng biểu lộ sự tươi tắn, trong lành và mang lại xúc cảm

Nữ tuổi Thìn nên xăm hình gì? Đối với những hình xăm dành cho người mệnh Mộc thì hợp với màu của hành Thủy ví dụ như là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là hình xăm lấy màu nâu làm hầu hết.

Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện thay mặt thay mặt đại diện rõ ràng cho Mộc. Hơn thế nữa thì hình xăm có màu nâu đều tốt cho những cung như cung Gia Đạo, cung Tài Lộc và cung Danh Vọng .

Mệnh Mộc tích hợp với màu Mộc như những bức hình xăm nhiều cây phối hợp với màu xanh lá thì chúng cũng biểu lộ sự tươi tắn, trong lành và mang lại xúc cảm cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá cũng còn có sự ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp bạn đẩy lùi được những sự stress và lấy lại được sự cân đối, bằng những chiêu thức chữa trị của tự nhiên.

Khi dùng màu xanh lá, tốt hơn cả là tích hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để đem đến được hiệu suất to lớn nhất. Màu sắc mà bạn nên kỵ và tránh là những màu như là màu trắng, bạc, kem vì chúng thuộc hành Kim sẽ khắc phá mệnh cung hành Mộc.

Tuổi Mậu Thìn xăm rồng có hợp không?

Nếu bạn là người tuổi Mậu Thìn và muốn xăm hình rồng, bạn có thể tham khảo một số điểm sau đây:

  • Rồng và Tuổi Mậu Thìn: Trong hệ thống Phong thủy, rồng thường được coi là biểu tượng của sức mạnh, tài năng và may mắn. Tuổi Mậu Thìn cũng được mô tả là có tính cách mạnh mẽ và năng động. Do đó, rồng là hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn và nó có thể phản ánh tốt tính cách của bạn.
  • Ý nghĩa cá nhân: Quan trọng nhất là ý nghĩa cá nhân mà bạn đặt vào hình xăm. Nếu bạn tin rằng rồng mang lại sự may mắn và bảo vệ, và bạn cảm thấy hứng thú với nó, thì đó có thể là một lựa chọn phù hợp.
  • Nguyên tắc cân đối: Trong Phong thủy, nguyên tắc cân đối và hài hòa rất quan trọng. Hãy cân nhắc về vị trí cụ thể và kích thước của hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn để đảm bảo rằng nó hài hòa với cơ thể và không làm mất cân đối.

Hình xăm hợp tuổi 1992 nữ là gì?

Hình xăm hợp tuổi 1992 nữ là gì
Mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến khỉ, rồng, chuột sẽ mang lại tài lộc và may mắn trong mọi việc cho gia chủ sinh năm 1992

Nữ sinh năm 1992 nằm trong nhóm tam hợp, gồm Thân – Tý – Thìn. Do đó những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến khỉ, rồng, chuột sẽ mang lại tài lộc và may mắn trong mọi việc cho gia chủ.

Bên cạnh đó họ cũng hợp với tuổi Tân Mùi, Canh Ngọ, Nhâm Thân cùng tuổi, Mậu Dần, Tân Tỵ, Giáp Thân. Do đó những hình xăm liên quan đến ngựa, dê, khỉ, hổ, rắn cũng là những hình xăm lý tưởng.

Ngoài ra, Nhâm Thân kỵ với Ất Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý, Giáp Tý đừng lựa chọn hình xăm liên quan đến lượn, chuột với tông đỏ, cam, hồng, tím nếu không muốn khó khăn, không muốn bị cản trở về tình duyên, tài lộc.

Kết lại

Trên đây là toàm bộ chia sẻ của Quỷ Kiếm 3D – Chuyên gia tử vi phong thủy về chủ đề Mậu Thìn hình xăm hợp tuổi Thìn 1988 dành cho nam và dành cho nữ. Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn vì đã theo dõi và ủng hộ!